Bùi Thị Minh Hằng đã lên tiếng với báo chí Hà Nội

NTT: Trở thành công dân tự do, hôm qua, 13/5, Bùi Thị Minh Hằng đã lên tiếng về việc báo chí Hà Nội mở chiến dịch bôi nhộ cô từ 10 đến 14/4/2012:

“Việc làm này của quý vị đã vi phạm trắng trợn Quyền con người trong một đất nước từng tự quảng bá về văn minh – giữa một thủ đô vừa kỷ niệm ngàn năm văn hiến … xin hẹn một dịp nào tôi hân hạnh được nói lời “tri ơn” quý vị tại tòa án thông qua luật sư của tôi”.
Thư gửi báo đài Hà Nội

Kính gửi Đài truyền hình Hà Nội

Đồng kính gửi báo HNM và ANTĐ

Tôi – tù nhân lương tâm Bùi Thị Minh Hằng vừa được giải thoát khỏi cơ sở giáo dục Thanh Hà hôm 28-4-2012 sau 5 tháng bị UBNDTP. Hà Nội ra lệnh bắt giam trái pháp luật.

Tôi cũng chính là người đã khiến cho quý đài báo thành phố Hà Nội tốn quá nhiều tiền của, cũng như công sức để làm ra những phóng sự mang tính bôi nhọ cá nhân. Việc làm này của quý vị đã vi phạm trắng trợn Quyền con người trong một đất nước từng tự quảng bá về văn minh – giữa một thủ đô vừa kỷ niệm ngàn năm văn hiến … Quả thật đây là điều đáng tiếc cho cách hành xử của chính quyền và cũng đáng xấu hổ cho lịch sử truyền thông nhà nước dưới sự định hướng, lãnh đạo của Đảng luôn tự cho mình là “văn minh, trí tuệ”

Tôi được sự quan tâm của Nhân dân – đồng bào cả trong nước lẫn nước ngoài là nhờ “tác dụng ngược” của chiến dịch bôi nhọ “có định hướng” do quý đài và 2 tờ báo ANTĐ và HNM thực hiện dưới tài “bẻ cong cán bút” của nhóm phóng viên nội chính lừng danh. Có thể quý vị thật đáng “tuyên dương” trong con mắt chính quyền, nhưng quý vị lại vô cùng đáng khinh dưới cái nhìn của dư luận trong nước và quốc tế khiến cho các ĐỒNG NGHIỆP trong nghề báo cũng phải “quan tâm” tìm hiểu ( hay học hỏi) như BBC phỏng vấn tôi khi mới được tự do (?)

Sau những sự kiện này, cá nhân tôi thấy mình được lợi nhiều từ việc PR của đài truyền hình Hà Nội, của báo HNM cũng như ANTĐ, cụ thể là khi tôi trở về nhà đã nhận được tình cảm mến mộ của người dân khắp nơi. Họ mang hoa – quà bánh trái- thuốc men tới tận nhà thăm hỏi động viên tôi và nhìn nhận tôi như một “người hùng” sau những ƯU ÁI mà chính quyền Hà Nội hành xử. Người dân cũng rất “cảm ơn quý báo , quý đài đã giúp họ mở mắt” và họ còn “tham mưu” để tôi có thể viết được thư ngỏ gửi lên chính quyền sở tại TỪ CHỐI VIỆC ĐÓNG GÓP QUỸ AN NINH – QUỐC PHÒNG … Và hôm nay là viết thư cảm ơn sâu sắc cũng như “tri ân” tới quý đài truyền hình cùng 2 tờ báo đã có công làm bà con Hà Nội “thanh lịch” phải đỏ mặt trong chiến dịch bôi nhọ công dân yêu nước chống TQ xâm lược BÙI THỊ MINH HẰNG.

.

Lịch sử truyền thông chắc sẽ không thể “quên” các quý ngài, Cá nhân tôi cũng ghi nhận công lao to lớn này và xin hẹn một dịp nào tôi hân hạnh được nói lời “tri ơn” quý vị tại tòa án thông qua luật sư của tôi. Trân trọng chia sẻ lẵng hoa từ những gì bà con, đồng bào dành cho tôi suốt những ngày qua tới quý đài báo…để thấy được những tình cảm ấm áp họ dành cho tôi nhờ công PR “ngược” của các vị.

Vũng Tàu, ngày 13 tháng 05 năm  2012

BÙI THỊ MINH HẰNG

Facebook Bui Hang

Liên quan:

Trò lố bịch của những kẻ cơ hội: Tự xưng yêu nước, chuyên gây rối trật tự công cộng(ANTĐ)

Trò lố bịch của những kẻ cơ hội: Màn kịch nhẫn tâm (ANTĐ).

Bùi Thị Minh Hằng và những “thành tích” bất hảo: Bài 1: Đứa con bất hiếu, bất nghĩa(HNM)

Bùi thị Minh Hằng và những “thành tích” bất hảo Bài 2: “Nổi tiếng” từ tai tiếng (HNM)

Phần 1/4 – Chính quyền đấu tố chị Bùi Thị Minh Hằng ? (THHN/You Tube)

Phần 2/4 – Chính quyền đấu tố chị Bùi Thị Minh Hằng ? (THHN/You Tube)

Phần 3/4 – Chính quyền đấu tố chị Bùi Thị Minh Hằng ? (THHN/You Tube)

Phần 4/4 – Chính quyền đấu tố chị Bùi Thị Minh Hằng ? (THHN/You Tube)

Rất tiếc, 4 đoạn video trên của THHN đã bị xóa nhưng có thể truy cập ở những trang khác.

Điều không nên làm của người cầm bút, kỳ 1,   Kỳ 2,   kỳ3,  kỳ cuối

(Nguyễn  Tường  Thụy)

5 comments on “Bùi Thị Minh Hằng đã lên tiếng với báo chí Hà Nội

 1. Tôi là một độc giả thường xuyên của các báo tự do cũng xin ké thư “ cám ơn” này của chị Bùi Hằng . người mà tôi rất ngưởng mộ , để gởi lời cám ơn chân thành đến các báo Hà Nội Mới , An Ninh Thủ Đô , đài Truyền hình Hà Nội . Tất nhiên tôi chẳng bao giờ phí thì giờ để xem các báo đài này , vì tôi rất sợ lên cơn buồn nôn , nhưng qua loạt bài bôi nhọ , bươi móc đời tư , chuyện riêng của gia đình chị Bùi Hằng làm cho gia đình , bạn bè tôi , những người chẳng bao giờ đọc tin lề trái , thắc mắc : Chẳng biết chị Bùi Hằng là ai , ghê gớm thế nào mà chỉ có mổi tội “ gây rối trật tự công cộng” mà bị báo đài bôi nhọ , bươi móc chuyện riêng tư ầm ĩ đến như vậy , Giống như mấy mụ đàn bà xấu tính , ăn không ngồi rồi , chẳng biết phải làm gì ngoài chuyện ngồi lê đôi mách , chuyện dựng chuyện nói xấu người khác .
  Thế là họ ùn ùn hỏi tôi cớ sự ra làm sao , tôi nói vắn tắt và chỉ cho họ các bài viết về chị Bùi Hằng trên các báo tự do . Vậy là họ lao vào đọc , bàn luận sôi nổi , tất cả đều tỏ ra quý mến và cảm phục chị Bùi Hằng , họ lại khám phá ra rằng nhờ vụ chị Bùi Hằng này mà họ mới biết nên tìm sự thật ở đâu , và bấy lâu nay họ đã bị lừa dối , nhồi sọ bởi báo đài nhà nước như thế nào .
  Vậy là bấy lâu nay tôi khản cổ thuyết phục họ tìm hiểu sự thật trên các báo tự do đều vô hiệu , vậy mà chỉ cần có loạt bài bôi xấu đời tư chị Bùi Hằng trên các báo đài THHN , HNM , ANTĐ , tất cả đều lao vào đọc báo web tự do , càng đọc càng thấy thích thú . Thế mới biết tài năng của những cây bút “XHCN” là như thế nào .

  XIN VÔ CÙNG CÁM ƠN CHỊ BÙI HẰNG VÀ NHẤT LÀ CÁC BÁO ĐÀI THHN , HNM , ANTĐ .

  Like

  • Hay, đúng là phải cảm ơn báo lề đảng. Mấy báo này vô lương tâm hết rồi. Không biết mấy tay nhà báo này về dạy bảo vợ con sao đây, coi chừng con cháu nó ị vào mặt.

   Like

 2. Mỗi người chúng ta đều là Viên Gạch xây nhà Dân Chủ,và mỗi người chúng ta hãy là:Viên đá lót đường để tiến bước cho cuộc đi đến thành công .Ngoài ra,mỗi người chúng ta cũng là Tiếng Nói trung thực để đem đến Công bằng và Chân Lý thật sự trong cuộc sống….!
  Cám ơn lòng HY SINH của các bạn hiện nay.

  Like

 3. Chào chị Hằng,

  Tôi viết đến chị với sự ngưỡng mộ về ý chí kiên cường cũa chị khi nhìn xuyên suốt những việc chị đã đóng góp cho phong trào đòi các quyền dân chủ cho dân tộc Việt Nam

  Chúc chị nhiều sức khỏe, và mãi là tấm gương đấu tranh dân chủ cho dân tộc Việt Nam

  Vì dân tộc Việt Nam trường tồn, hãy cố gắng !

  Like

 4. Các báo đài nên tâp trung chông tham nhũng và nhiêu tê nạn khác , không nên bơi móc đơi tư .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s