CXN_042313_2478_Hãy âm thầm tham gia chiến dịch đốt cháy tất cả để làm lại: Hàng trăm cảnh sát chữa cháy xưởng giấy ở Sài Gòn

cháy, xưởng, thiêu rụi
Châu Xuân Nguyễn

Kình thưa đồng bào,

Đây là một hình thức phản kháng ít nguy hiểm nhất cho người tham gia (vô tình vứt que diêm vào đống giấy), thừa lúc vắng vẻ, thi hành và nhanh chân thoát hiểm (đừng bao giờ quay trở lại xem kết quả).

Với một chế độ làm người dân nghèo đói, hành hạ người dân và sẵn sàng dùng súng đạn để đàn áp thì cách tốt nhất để hạ bệ họ là chiến tranh du kích.

Người Tây Phương rất sợ chiến tranh du kích nên họ không bao giờ làm chuyện “quân chiếm đóng” (occupation Army). Lần chót nhất chuyện này xảy ra là quân lính Anh Quốc chiếm đóng Bắc Ái Nhĩ Lan để bảo vệ dân Tin Lành không bị dân Công Giáo tấn công. Họ bị con nít của CG mỗi ngày trong suốt thời gian chiếm đóng chỉ ném đá (họ không bắn lại con nít được). Những người bạn di dân Anh Quốc của tôi nói rằng con cái họ phục vụ trong QĐ Anh, chiếm đóng Bắc Ái Nhĩ Lan, khi con họ thay quần áo, hai chân và 2 tay bị đá liệng bầm dập (vì bận áo giáp) và cuối cùng chính những người lính này từ chối phục vụ và Anh Quốc phải rút khỏi Bắc Ái Nhĩ Lan.

Chúng ta nằm trong gông cùm CS 68 năm nay không thoát ra được vì họng súng của chúng quá tàn ác, chỉ có cách duy nhất là nổi dậy trong an toàn, tham gia phong trào đốt hết thì sẽ tạo tâm lý hoang mang trong lòng dân, lòng đảng viên, chóp bu CS cộng thêm thất bại về Kinh Tế là chúng nó sẽ buông thôi. Lúc đó người dân sẽ chọn nhóm người có tâm, có tầm với dân tộc lãnh đạo quốc gia.

Chúc các bạn thành công và tôi luôn luôn ở bên cạnh quý vị.

Nhìn cảnh cháy trong bài báo dưới đây là biết ngay đám cháy gây ra có chủ ý, là sự tức giận kinh tế với bọn bất tài tham nhũng này đây. Mỗi lần đốt cháy tốn vài tỷ, trong khi Cộng sản phá hoại hằng triệu tỉ qua nợ xấu NH, Tập đoàn và Tcty v.v..

Melbourne
23.04.2013

Châu Xuân Nguyễn
———-

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/118277/hang-tram-canh-sat-chua-chay-xuong-giay-o-sai-gon.html

22/04/2013 21:04 GMT+7

Hàng trăm cảnh sát chữa cháy xưởng giấy ở Sài Gòn

Nhà xưởng sản xuất giấy của Công ty Thiên Lộc Ân, tại số 40A/1 đường Võ Văn Vân (xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCM) đã bùng cháy dữ dội vào 13g30 chiều ngày 22/4.

CÁC TIN LIÊN QUAN
Đốt nhà cháy rụi vì vợ đòi ly hônCháy quán bar ở trung tâm TP.HCM

Cháy dữ dội tại chợ lớn nhất Hà Nam

Cột khói bốc lên rất cao, lan tỏa rộng trong toàn nhà xưởng rộng 400m2 và khu dân cư chung quanh. Nhiều công nhân tháo chạy khỏi xưởng và người dân cũng ra khỏi nhà.
Thông tin tại hiện trường cho biết, trong lúc đang làm việc, công nhân phát hiện có khói bốc ra từ một đống giấy phía sau nhà xưởng nên đã huy động toàn bộ lực lượng tại chỗ dập lửa.
Lửa bùng lên khá lớn và lan nhanh khiến công nhân phải bỏ chạy thoát thân. Ngọn lửa tiếp tục bốc cao, lan rộng khắp xưởng và mái nhà xưởng đã đổ sập ngay sau đó.

Được biết bên trong xưởng, ngoài giấy còn rất nhiều mousse, keo và nhiều vật dụng dễ cháy nên lửa hoành hành dữ dội.

cháy, xưởng, thiêu rụi
Khói bốc lên cuồn cuộn
cháy, xưởng, thiêu rụi
Tích cực chữa cháy
Phòng CSPCCC Q. Bình Tân đã huy động khoảng 10 xe chữa cháy và hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường kịp thời ngăn chặn không cho lửa tràn qua khu dân cư. Tuy nhiên do khu vực không có nước và trụ cứu hỏa nên xe chữa cháy phải di chuyển rất xa để tiếp nước làm chậm tốc độ chữa cháy.
Đến 15g30, sau gần 2g chiến đấu với lửa, các chiến sĩ chữa cháy đã khống chế được đám cháy mặc dù bên trong vẫn còn nhiều cột khói bốc ra. Nhiều đống vật liệu còn âm ỉ. Vẫn còn một đống giấy ở phía sau xưởng bốc khói ngùn ngụt nhưng lực lượng chữa cháy chưa tiếp cận được. Một xe xúc đã được điều đên hiện trường để bới tung từng đống vật liệu để lực lượng chữa cháy tiêu diệt lửa
Hiện toàn bộ nguyên vật liệu bên trong xưởng bị cháy rụi; không có thương vong nào về người được ghi nhận.

 Trần Chánh Nghĩa

3 comments on “CXN_042313_2478_Hãy âm thầm tham gia chiến dịch đốt cháy tất cả để làm lại: Hàng trăm cảnh sát chữa cháy xưởng giấy ở Sài Gòn

  • Thà là mất mát 1 ngày, 1 tháng nhưng thoát gông cùm CS mấy đời, chọn cái nào ???
   Thà bị cháy 1 ngày nhưng năm sau làm lại dc, sống dưới CS thì nghèo suốt đời, khổ và áp bức suốt mấy đời, chọn cái nào.
   Như làm KT vậy thôi, khi kinh doanh thua lỗ thà phá sản 1 lần, sau này làm lại còn hơn lây lất cả chục năm như Doanh Nghiệp nhà nước
   Châu XN

   Like

  • CA giết người giữa ban ngày mà bị 4 năm tù, không biết mấy ngày rồi ra. Vợ con không chốn dung thân, chồng ở tù vì chống trả bọn cướp đất. Trẻ leo dây như khỉ đến trường, thầy trò ăn chuột, nòng nọc…Ai ác bạn nên nghĩ cho kỹ hãy nói.
   Hay bạn muốn đợi đến khi chính mình bị đánh chết hay cưỡng chế nữa à?

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s