CXN_050913_2535_Làm sáng tỏ lý do tại sao tôi đăng bài phe 3D đánh Tư Sang

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Châu Xuân Nguyễn
Xin mời đọc, tất cả sẽ sáng tỏ khi đọc xong..
Melbourne
09.05.2013
Châu Xuân Nguyễn
——————
Phong

Con đã đọc blog của chú Châu hơn 3 năm nay con học được rất nhiều kiến thức kinh tế từ bài viết của chú, hơn nửa con lại ngưỡng mộ khả năng dự đoán kinh tế và sự suy sụp của ĐCSVN nhưng con rất thất vọng chú khi chú đưa bà viết này lên blog của chú. Con vốn chẳng ưa cs, lại càng không thích đầu trâu mặt ngựa bct nhất là 3D, 4S, Trọng lú và Hùng hói, con mong sao cái chế độ thối nát này sụp càng sớm thì người dân càng đở vất vã. Người ta xấu đẹp thế nào thì tạo hóa đã tạo ra như vậy thì kệ người ta. Đọc bài này con thấy kinh tởm tác giả bài viết này, thật là nhỏ nhoi ích kỷ nhưng chú lại đăng lên blog của chú. Sau này chú có làm thủ tướng của chế độ hậu cs thì chú cũng giống như 3D hiện nay thôi, thật là bất hạnh cho người dân VN và chắc chắn từ đây co không vào đọc blog của chú nửa.

Chuyện con đọc hay ko là quyền của con, quyền của con người. Mục đích chú đăng ko phải bêu xấu bà vợ TT Sang, nhưng mục đích chú đăng cho 90 triệu ng thấy là bọn chóp bu CS nó đánh nhau rất hạ tiện. Dĩ nhiên chú sống ở ngoại quốc thì chuyện của Sang làm thì tấn công Sang, chuyện Dũng làm thì tấn công Dũng, chuyện Nguyễn Thanh Phuong làm thì tấn công NT Phượng chứ chú ko bao giờ attack con trai út của NT Dũng.

Nên nhớ trang này là một trang báo cho công chúng nữa, những bài đăng không bao giờ là suy nghĩ của tác giả, RFA, RFI đều ghi thế và đó là luật bất thành văn. Chú ko thích kiểu attack này, nhưng chính vì ko thích chú mới đăng lên để 90 triệu người dân thấy cách đánh hèn hạ của cả 2 phe.
Tại sao con nghĩ là chú đăng bài này thì chú sẽ như họ khi chú lên làm Thủ Tướng ??? Cái này là con nhầm lẫn lớn, nếu con đọc, theo dõi blog chú 3 hay 4 năm thì con có bao giờ thấy chú tấn công người khác vì diện mạo hay không ??? (rõ ràng là không cho nên lần này cháu mới tức giận như thế, nếu thấy rồi thì cháu sẽ nói, ..”Ông Châu là vậy, chỉ vào đây học KT thôi”, đúng hay không ??), có bao giờ chú tấn công thành viên của Gia đình 3D ko ?? (cũng ko bao giờ trừ khi chính Phượng làm điều bậy, cấu kết nhóm lợi ích mà làm lũng đoạn KT) , và 1 lần nữa câu trả lời cũng là ko vì nếu là có thì con cũng sẽ ko tức giận như bây giờ, đúng không.
Nhưng chú cũng khen rằng con có nguyên tắc sống nhưng con ko nhìn ra mục đích, con xem lại những comments trả lời trc đó của chú thì con sẽ thấy.
Thật ra, bài viết về con của 4S người ta đưa chú từ 2 tuần nay rồi (vì blog chú rất cao pageview) nhưng lúc đầu chú không đăng, nhưng thấy nếu chú khuyếch trương mâu thuẫn giữa 4S và 3d thì chúng mau sụp hơn nên chú mới đăng..Hãy suy nghĩ thấu đáo trc khi hành động, con đọc, theo dõi chú 4 năm nay, đặt hy vọng rất nhiều chổ chú sẽ làm Thủ Tướng sẽ tốt cho dân VN..trích:”Sau này chú có làm thủ tướng của chế độ hậu cs thì chú cũng giống như 3D hiện nay thôi, thật là bất hạnh cho người dân VN”(hết trích) nhưng vì không biết mục đích của chú mà con đoạn tuyệt thì cái bất lợi là về con chứ không về chú vì đại đa số người sẽ nhìn thấy lý do chú đăng…
Vậy nhé, chú vĩnh biệt con vì con suy nghĩ sai lầm, chú phải làm đúng với 89.999.999 người còn lại nữa chứ, rõ ràng họ là quan trọng hơn một sai lầm của một chú bé.
Chú Châu

————————————————–

Và 3 câu trả lời của tôi trước giờ mà chú  Phong này viết comment của chú…là trướcPhong

——————————-
danvietngheo

chả biết toàn bộ câu chuyện có mấy phần thật, nhưng có 1 điều tác giả kg biết gì về cô Huệ được cho là em gái ruột của 4 sang…hê.hê..rất nham hiểm nhưng thiếu trung thực…(1 viên chức hải quan có 2~3 căn nhà là chuyện rất bình thường, đừng ngạc nhiên !) mong rằng sau này tg nên tìm hiểu rỏ ràng sự việc trước khi cầm bút để giữ uy tín…

Đúng vậy nhưng đăng lên để 2 thằng giết nhau chơi
AC

—–
cun

so với gia tài của bố con anh em họ hàng đồng chí X thì có khác nào đèn dầu mà so với mặt trời. nếu quy ra vàng thì chỉ chở 1 chuyến xe máy là hết. còn tài sản (quy ra vàng) gia tộc X phải dùng tàu thủy chở vài chuyến mới hết

Đúng vậy nhưng đăng lên để 2 thằng giết nhau chơi

——-
Bêndongsongtrem

X cùn rồi nên moi móc Tư sâu.Bài viết chả có gì mới,ngu dốt,hời hợt.Hò dô ta….nào đánh nhau cho banh chìa,dân mình mần thịt chúng nó sau vậy…

Đúng vậy nhưng đăng lên để 2 thằng giết nhau chơi
Anh Châu

———————————–

Nên nhớ tôi không có bổn phận gì để bênh vực hay bào chữa hay bảo vệ gì cho 4 Sang (hắn đủ sức tự bảo vệ hắn, good enough to defend himself, đơn giản vì hắn không là bạn tôi.. v.v..và chắc chắn tôi không đăng để câu view như trang sex+kinh dị  v.v..(Thông Tấn Xã Vàng Anh đấy..)

 

7 comments on “CXN_050913_2535_Làm sáng tỏ lý do tại sao tôi đăng bài phe 3D đánh Tư Sang

 1. cháu Phong còn nhỏ anh Châu ơi !
  “việc vì có lợi cho dân thì phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân thì phải kiên quyết tránh”
  việc đăng bài viết 3D đánh 4S là có lợi cho dân ! vì làm cho mâu thuẫn của 2 phe: (4S và Trọng) với 3D, nâng lên tầm cao mới !
  một câu của HCM, một câu của lãnh đạo cs hiện thời !

  Like

 2. Ôi!Anh Châu ơi…Có thể @Phong cảm tình với gia đình Tư Sâu,nên đọc bài viết của phe X(lại nằm ở blog CXN)lại dỗi hờn.Nếu Phong có tầm nhìn tí xíu,đã không phát biểu như thế!Giai đoạn nầy X đánh Tư Sâu quyết liệt,sử dụng tất cả thủ đoạn hèn mọn,ti tiện…tôi đọc bài của phe hắn thấy mà gớm tởm.Báo mạng nào cũng đều có đăng bài nầy,tha hồ giận hờn cháu Phong ạ!Bản chất CS là vậy,cháu không biết sao,lai đi trách hờn chú Châu!Hay “vô tình” cháu lại làm đúng cái việc của bọn Dư luận viên rồi đó,ai ngờ(?).Anh Châu nên cảnh giác thì tốt hơn.

  Like

  • Ồh ! Trẹm ơi là Trẹm….. đúng thật là Cái gì cũng biết hết trơn hết trọi…Nói đâu trúng đó! Anh rất thích em về điểm này rồi đấy….!Thế mới gọi là “Nhìn mặt mà bắt hình dong…..”chứ??Cứ từ từ mà Tẩn….cho nó mau Xuống Hố Cả Nút nhé!!!Thân.

   Like

   • Cám ơn anh Bút!38 năm ăn ở với CS,phụ tùng hư hỏng nên em thay gần hết.Duy có lổ mũi em do các bậc tiền bối VNCH trao tặng vẫn còn tốt.Em sống nhờ khứu giác đặc biệt này đó anh.Ở xa hàng nửa vòng trái đất,mũi em vẫn nhận ra mùi CS.Lổ mũi thiệt tốt,hehe…!

    Like

 3. Việc post lên một bài viết về nói xấu gia đình TƯ SANG, cho các bạn suy nghĩ: đơn giản thôi ,nếu sự việc đó có thật >thì Tư Sang và gia đình là một ổ tham nhũng ,hút trên xương máu của đồng bào.Nếu không có thật thì là sự hèn hạ , tiểu nhâncủa phe 3 DŨNG, bạn ,tôi và tất cả mọi công dân việt nam đều cần biết những thông tin thật và giả để tự hoàn thiện suy nghĩ và nhận định của mình,giúp cho mình trưởng thành trong suy nghĩ và hành động nhằm làm được một việc gì đó giúp cho nhân quần xã hội(nếu có khả năng),còn cho rằng A.CHÂU post lên như vậy ,thì chắc anh ấy cũng xấu như vậy,đó chỉ là suy nghĩ của những người thiển cận mà thôi .KHÔNG ĐÁNG QUAN TÂM

  Like

 4. @chi linh!
  Bạn nói đúng! KHÔNG ĐÁNG QUAN TÂM!
  Phong này thật là ấu trĩ, trẻ con, hờn dỗi như cô gái mới lớn, thật mệt!
  Không mợ chợ cũng đông! Nếu ko thích thì thôi, im đi cho người ta nhờ!
  Thân ái!

  Like

 5. Mình rất vui khi có những người bạn thường có mặt trên trang của A.Châu ,như anh Bút Thép, anh BDST, bạn Thanh Hoa,đôi khi thấy quê hương đổ nát cũng xót xa lắm chứ.Nghĩ mà giận “bọn ăn cơm Quốc gia , thờ ma cộng sản.” rồi bây giờ bọn” theo đóm ăn tàn”. hành hạ mấy cháu nhỏ đang đấu tranh cho nhân quyền.thật là khốn nạn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s