CXN_060313_2653_Còn về phần Châu Xuân Nguyễn, nếu sau khi CS bị lật đổ, người dân không bầu cho Châu Xuân Nguyễn làm Thủ Tướng cũng không thành vấn đề nữa

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

CXN:(-) Người dân không chờ được nữa và tôi không chờ được nữa, nên nhớ tôi khuyên những vụ đốt cháy không được có người bị thương hay đổ máu, nếu vài sự cố xảy ra thì đó là giá phải trả cho sự tự do dân chủ của 90 triệu người thôi. CSVN nướng 4 triệu sinh linh để nắm quyền, tôi, tôi chỉ ước mong càng ít sinh linh càng tốt để thoát khỏi gông cùm 81 năm ĐCS và 68 năm cầm quyền. Tôi không màn chuyện tôi cầm quyền hay không. Chổ đứng của tôi ngày một rõ ràng,

Châu Xuân Nguyễn

——————-

hao cs

Nếu thực sự họ hưởng ứng theo cách này sẽ khó thuyết phục được đa số mọi người tham gia và khó mà gây dựng được phong trào uy tín lâu dài.
Đốt, phá chỉ mang tính chất phá hoại chứ không phải chính thống. Việc đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến dân chúng chẳng khác nào Khủng bố giết nhiều người dân lành.
Giả sử có thành công, liệu có khác biệt gì với CP hiện tại k? Cướp phá chính quyền xưa kia?!

@freedom,
Người dân nói nhẹ nhàng cho bọn CS này hãy để ng dân chọn lựa qua lá phiếu, nhưng chúng nó ngoan cố, bây giờ người dân phải dùng áp lực mạnh thôi.
Còn về phần Châu Xuân Nguyễn, nếu sau khi CS bị lật đổ, người dân không bầu cho Châu Xuân Nguyễn làm Thủ Tướng cũng không thành vấn đề nữa, vì Châu Xuân Nguyễn đã làm xong bổn phận với Tổ Quốc là thao gông cùm cho 90 triệu dân tộc VN. Sẽ có một Thủ Tướng khác CXN, băng, giỏi hơn hay dở hơn, nhưng chắc chắn một điều là dân VN sẽ không nô lệ chủ thuyết CS của một bọn thất học ngoan cố cầm quyền bằng mọi giá nữa,
Vậy nhe, đó là tâm tư của CXN ngày hôm nay là vậy,
Châu Xuân Nguyễn

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
03.06.2013
Châu Xuân Nguyễn

13 comments on “CXN_060313_2653_Còn về phần Châu Xuân Nguyễn, nếu sau khi CS bị lật đổ, người dân không bầu cho Châu Xuân Nguyễn làm Thủ Tướng cũng không thành vấn đề nữa

 1. Tôi thích nhất tính khẵng khái nầy của CXN.Với tôi cũng tương tự,CS làm hại Tổ Quốc tôi,tôi đánh không được,thì mắng nhiếc,chửi bới.Nói tế nhị không nghe thì bạo lực(rất tiếc không có cơ hội).Tôi làm bổn phận của một công dân:Quốc gia hưng vong,thất phu hửu trách.Ngoài ra,không nghỉ đến tư lợi.Thử hỏi:trước 75,CS khủng bố dân lành,trường học,trẻ con…thì sao.Tổ mẹ thằng minh râu,đầu cua tai nheo cũng tại nó đi rước cái mả cha nó về hiếp dâm dân tộc nầy nói chung và xâm lược miến Nam nói riêng.Nói tới lũ nầy chán lắm rồi,có cơ hội xách lỗ tai cho sứt mới hả dạ.Tôi luôn ủng hộ CXN,tôi xem ảnh là một người anh mẫu mực,thế thôi!

  Like

  • Bêndongsongtrem : ” ….có cơ hội xách lỗ tai cho sứt mới hả dạ.” He he …Sao hiền quá vậy bạn ? Xách lổ tai chúng làm gì cho mỏi tay mình , cứ nhờ chị Ngân và thím Doan mượn kéo của chị Tiến cắt bụp cái con tự do của bọn chúng rồi đem ngâm rượu tặng cho đồng chí Ủn uống cho có sức mà tiến thẳng tới thiên đường cộng sản .

   Like

   • Tôi cũng hiền thật đấy,bạn DVCK ạ!Tuy nhiên,đây cũng là văn hóa tôi bị tiêm nhiễm ngày còn thơ:những lúc tinh nghịch,bị thầy véo lỗ tai,thấy xấu hổ ghê gớm!Nhớ tới giờ luôn!Còn cái cụm từ”Đồ CS chết bằm!”:dân gian mình hay ví von là cái thứ không ra gì,bị coi khinh.Ngày xưa,còn mẹ,mỗi lúc mẹ sai làm một việc gì,lỡ tay làm hỏng,mẹ giận la:lớn lên,chỉ có đứng đường đứng sá chứ không làm được tích sự,công trạng gì”,Ấy là thương con nên la rầy.Giờ đây,lũ chó chết Công an đứng đường ăn cướp giàu phát ham nên chúng nó lăn xả.Suy gẫm chuẩn mực đạo đức mỗi thời mỗi khác,bạn nhỉ:ngày xưa họ khinh dạng đứng đường…Giờ lũ CS đứng đường lại có tiền….hehe!

    Like

 2. Xem ra,Tô tồng ngồng tôi cũng “khoái” tính khẳng khái này của anh CXN rồi !Đúng vậy đó,cái trước mắt là phải “dẹp” cho xong mớ rác rưởi hôi hám và đầy Ô uế cho nó xuống hố trước cái đã…..Sau đó,thì tính tới chuyện Lập nên một Hội Đồng CP tạm thời chấp chính và song song đó thì tiến hành “trưng cầu Dân Ý” của Quốc Hội để thành lập một Chính Phủ dưới sự chứng kiến của LHQ.Quốc Tế …….
  Những người Tài-Đức sẽ được chọn,bầu tùy theo số phiếu để sắp xếp nhân sự….
  Và CXN hoặc bất cứ ai (liên danh ứng cử)cũng không ngoại lệ theo Quy Định này!
  Hiện tại,thì phải làm bất cứ điều gì miễn sao cái xã nghĩa này càng loạn càng tốt cho Dân Tộc…càng rộng khắp 63 tỉnh thành thì càng hữu dụng hơn…..Tình thế,thù trong giặc ngoài,KT như mành treo chuông,Xã hội loạn thì mau đưa chúng Xuống Hố Cả Nút……là chuyện sẽ đến và phải đến!
  Anh cũng cám ơn Trẹm đã “gợi ý” cho anh trong đề tài này…….nếu còn khiếm khuyết thì bổ túc thêm cho anh nhé!!!!!

  Like

  • Em thì đơn giản:giờ thì đoánh cho bỏ những căm tức dồn nén 38 năm nay.chẳng may thì cắn lưởi chết.Sống anh em tới thăm nhau là quý rồi.Suy nghỉ vậy nên luôn bảo vệ nhau.Nói dại miệng,anh em đổi tính đổi nết:ai theo CS em từ luôn.Không nói phét đâu.Họ hàng em có người làm CS gộc,lơ luôn,đâu cần.

   Like

   • Trẹm ơi là Trẹm….,
    Có câu : Dò sông dò biển dễ dò,nào ai lấy thước mà đo lòng người….!
    Anh biết tính Trẹm lâu rồi! tuy nhiên,anh đã để dành sẵn một mớ “cục lơ thật xịn” xem đến lúc đó(Hậu CP)ai cần thì anh sẽ cho…..ngay!và Trẹm theo anh đến từng nhà để phát cho họ nhé…..!Xin đừng “đổ thừa” rằng:Tại,Bị,Bởi,Thì,Là Vì,Do hoàn cảnh đẩy đưa nên chúng tôi,em phải “đưa đẩy” ….trong cuộc đời đầy chó má này…

    Like

 3. Đấu tranh với cộng sản phải mưu mô thủ đoạn hơn nhiều mới thu kết quả được. Cộng sản giỏi chính trị lắm mà.

  Like

 4. Trong giai đoạn đấu tranh để lật đổ ngụy quyền cộng sản hiện nay , những công sức , đóng góp của Anh Châu hoàn toàn không nhỏ . Đây là điều cần ghi nhận . Khi chính phủ Hậu cs được thành lập , đúng như lời nói thẳng thắn của anh , việc anh có tham gia vào chính phủ Hậu cs hay không sẻ hoàn toàn do người dân quyết định , và riêng tôi , tôi mong muốn anh sẻ có vị trí đặc biệt trong chính phủ Hcs , tôi tin người dân cũng sẻ chọn lựa như vậy .
  Dù có tham gia vào chính phủ Hậu cs hay không , từ bao lâu nay anh Châu đã đứng chung trong hàng ngũ những người có công với một đất nước Việt Nam Tự Do dân Chủ Không cộng sản rồi .
  Chân thành cảm ơn những công sức của Anh Châu .

  Like

  • Cám ơn sự ủng hộ của các bạn thật nhiều, nếu ko có sự ủng hộ của các bạn, có thể tôi không tranh đấu lâu như thế đâu,
   Anh Châu

   Like

 5. That’s the vampire commie, this VN bastardy communist party always cursed by the mankind. KQ

  Bạn hiền Bdst thích xách cái tai bọn cầm quyền pacpo cho hả dạ…. hehehe sao lại xách tai mấy đứa con nít hư hại vậy bạn? Phải đánh đòn cho chúng biết hiểu ngu si đần độn phá hoại là gì chứ bạn… ohooooo.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s