Công an tiếp tục chặn đường hành hung blogger Nguyễn Hoàng Vi

 

Tranh vẽ Nguyễn Hoàng Vi của họa sĩ Trần Thúc Lân (Quỹ Tù Nhân Lương Tâm)

Danlambao – Khuya ngày 7/8/2013, blogger Nguyễn Hoàng Vi cùng bạn cô, anh Phạm Lê Vương Các đã bị 5 công an chặn đường hành hung dã man tại khu vực đường Tô Ký, Quận 12.

 
Được biết, 5 tên công an này đều là những kẻ đã theo dõi, bám sắt gắt gao Hoàng Vi và gia đình trong suốt nhiều ngày nay. Trong số này, có một tên đi xe mang biển số 51V2 1009.
Hoàng Vi cho biết, khi cô cùng người bạn vừa đi đến quận 12 thì bất ngờ bị 5 tên công an đi trên 3 chiếc xe máy hùng hổ lao đến chặn đầu. Ngay sau đó, bọn chúng dùng mũ bảo hiểm đập túi bụi vào Hoàng Vi, người bạn đi cùng cô là anh Phạm Lê Vương Các cũng bị đánh một cách thô bạo.
Trận đòn thù dã man khiến Hoàng Vi bị ngã xuống đường, tuy nhiên những tên CA côn đồ vẫn không chịu dừng tay. Cô vội gọi điện thoại về nhà cầu cứu thì lập tức bị bọn chúng giựt mất điện thoại rồi đập vỡ tan tành.

5 tên CA sau đó tiếp tục thay nhau cầm mũ bảo hiểm giáng những đòn cực mạnh vào đầu và người Hoàng Vi cho đến khi cô nằm bất động. Khi người dân xuất hiện, bọn chúng mới chịu dừng tay rồi bỏ đi.

Hiện nay, Hoàng Vi đã được đưa đến bệnh viện để khám và điều trị vết thương.
Đây không phải là lần đầu tiên blogger Nguyễn Hoàng Vi bị CA chặn đường hành hung giữa đêm khuya như vậy. Từ khi bắt đầu tham gia các hoạt động yêu nước, viết blog và ủng hộ dân chủ đến nay, cô và gia đình liên tục bị CA hành hung, khủng bố.
Ngày 2/10/2011, Hoàng Vi cũng từng bị CA trả thù bằng cách giàn cảnh gây tai nạn giữa đêm khuya. Hành động đâm xe đầy ác ý của CA khi ấy đã khiến cô ngã đập mặt xuống đường, gãy 7 chiếc răng.
Ngày 8/3/2013 vừa qua, Nguyễn Hoàng Vi đã được tổ chức IFEX (International Freedom of Expression Exchange network) vinh danh là 1 trong 7 phụ nữ tiêu biểu vì những nỗ lực tranh đấu cho quyền tự do ngôn luận trên thế giới.

3 comments on “Công an tiếp tục chặn đường hành hung blogger Nguyễn Hoàng Vi

 1. đúng là một lũ khốn nạn vô nhân tính ,một ngày gần đây đồng chí x cho dân tao biểu tình thì lúc đó bọn công an bọn bây sẻ biết mặt

  Like

 2. Đội du kích cảm tử 3 miền:
  Đảng cộng sản VN ngày càng phạm nhiều tội lỗi mang tính lịch sử. Đảng là ai? Là những cá nhân cụ thể chứ không phải là hồn ma. Do đó, lãnh đạo Đảng CSVN cũng là là những con người bằng xương thịt, nhưng gần như họ không còn tính người, không còn biết gì đến vận mệnh dân tộc, số phận và tương lai đất nước. Sự đểu cáng của giới chóp bu là trò ném đá giấu tay, chỉ đạo đàn áp từ xa, và dùng quân nơi này đàn áp dân nơi khác để “đề phòng nhận mặt”! Đảng CSVN quá nhiều thủ đoạn, nhưng họ không thể che giấu chúng tôi – những cựu đảng viên đã bỏ đảng – và thành lập đội du kích cảm tử này.
  Để ngăn chặn những hành vi phản dân hại nước của bọn lính tráng an ninh ở khắp nơi, chúng tôi quyết định sẽ áp dụng mọi biện pháp từ nhỏ đến lớn, từ thô sơ đến hiện đại, sẽ cùng nhau phối hợp kết nối với các “đội hành động ở 3 miền – đặc biệt là miền Bắc”, để đập nát từng phần, diệt bọn “phát xít mới” mang tên cộng sản VN, ở từng địa phương. Đập nát từng mảng nhỏ, róc từng thớ thịt, diệt gọn từng bộ phận, làm mưng mủ toàn cơ thể của chúng. Đó là phương án hành động.
  Dù cho bọn trùm cộng sản có 3 đầu 6 tay, cũng không thể thoát khỏi lưới trời. Bọn chúng chỉ có thể thoát khi suốt ngày đêm chui rúc trong xe bọc thép hoặc chui xuống hầm ngầm có lính canh.
  Trước hết, những tên an ninh khủng bố và đánh đập người dân lương thiện, người biểu tình chống giặc Tàu – chúng sẽ phải nhận hậu quả thảm khốc: hình thức khủng khiếp nhất ( bí mật, không tiện viết ra ở đây).
  Đặc biệt, chúng tôi đã lên danh sách gia đình vợ con của những tên cộm cán, cần phải lần lượt thực thi các bản án bằng phương châm: nhanh- gọn- không nhầm người vô tôi- không nương tay, vì nhân hậu với chúng là tự sát!
  Trước khi hành động đồng loạt, chúng tôi kêu gọi những anh em bộ đội và công an nếu còn chút tự tình dân tộc thì hãy dừng tay, không tham gia đàn áp quần chúng biểu tình, không tham gia cướp đất. Binh lính và công an cấp thấp hoàn toàn chỉ là đầu sai, không nên mù quáng theo đảng, sẽ chết uổng mạng. Nên bỏ ngũ, trở về với gia đình – tuyệt đối không nên trở thành “đảng viên CSVN”. Bởi vì, mục tiêu của chúng tôi sắp tới là : tiêu diệt tất cả bọn cán bộ đảng viên thuộc đảng CSVN. Từ đảng viên bình thường cho đến bọn đảng viên trung và cao cấp, hễ là đảng viên CSVN thì đều thuộc “đối tượng hành quyết”, bởi chúng là nơi phát sinh tội ác đày đọa cả dân tộc VN đã hơn nửa thế kỷ!
  ( Đã liên kết được với “Nhóm hành động tại miền Bắc và miền Nam”)

  Like

 3. Đảng Cộng Sản Việt “Gian” càng hà hiếp Nguyễn Hoàng Vi, họ càng chứng minh sự thua kém trước sức mạnh và ý chí của một người con gái với hai bàn tay trắng.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s