CXN_070513_2795_Những con Domino cuối cùng sắp ngã rồi, đâu còn cách nào khác?Ko thể cứu vãn được nữa, càng lập ra nhiều phương án để chữa thì càng thấy bế tắc, vô phương

 

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Jane Eyre

Vào thời điểm này, tốt nhất thu hẹp qui mô kinh doanh, thu hồi tiền VNĐ mua đô la cất vào tủ là chắc chắn nhất! Bây giờ đi đâu ai cũng hỏi phải làm gì, tôi chỉ biết trả lời như vậy! Những con Domino cuối cùng sắp ngã rồi, đâu còn cách nào khác?Ko thể cứu vãn được nữa, càng lập ra nhiều phương án để chữa thì càng thấy bế tắc, vô phương. Bão đã tăng mạnh lên cấp 12,13 rồi, chuẩn bị chạy trốn, tránh siêu bão thôi!
Mấy ông lãnh đạo, chiên da KT chạy trốn đâu hết rồi? Sao mấy hôm nay yên ắng ko thấy phát biểu gì nữa? Đã hết tháng 3 tháng 4, qua đến tháng 5,6, bây giờ hết tháng 7, đã sang tháng 8 sao ko thấy một dấu hiệu gì ấm lại, một ánh sáng nào le lói cuối đường hầm? Điều gì để chứng minh là KT sẽ khả quan? Đã thoát đáy?Khi tin xấu đến tới tấp……Chỉ có một con đường chết mà thôi! Hãy nhìn thẳng vào sự thật, đừng tự bịt mắt mình rồi vẽ viễn cảnh thần tiên nữa! Trần gian cũng ko còn, sắp đến địa ngục rồi……

16 comments on “CXN_070513_2795_Những con Domino cuối cùng sắp ngã rồi, đâu còn cách nào khác?Ko thể cứu vãn được nữa, càng lập ra nhiều phương án để chữa thì càng thấy bế tắc, vô phương

 1. ngân hàng không dám cho DN vay vì sợ mất tiền, mua trái phiếu, vàng thì cũng không còn, phải chịu thêm lãi mới, lãi cũ + nợ xấu đã lớn nay trở thành rất lớn !
  ngân hàng có nợ xấu rất lớn sẽ phải đổ vỡ trong tương lai rất gần, tính bằng tuần.
  ngân hàng phá sản thì tiền gởi sẽ mất trắng, gởi nhiều mất nhiều, gởi ít mất ít. Vỡ nợ cả triệu tì thì vài ngàn tỉ là con số nhỏ, vài trăm triệu thì càng nhỏ hơn không mong lấy lại được đâu !
  vì một chút lãi nhỏ mà để mất hết tiền để dành một đời thì không đáng !

  Like

 2. ANH HUỆ ĐANG Ở TRUNG QUỐC HỌC TẬP LÀM KINH TẾ VỀ CỨU ĐẤT NƯỚC MÌNH MÀ?! BÀ CON ĐƯNG LO LẮNG QUÁ! NHƯNG RẤT TIẾC, BA DŨNG ĐÃ ĐANG CÓ DẤU HIỆU BUÔNG TAY RỒI. GIAO LẠI NỀN KINH TẾ CHO HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TỰ XỬ LÝ. .

  Like

 3. Đi đâu loanh quanh cho đoi mỏi mệt…đi về giải tan cai đam cs đỉnh cao trí tuệ cho dân nhờ.Cho gì nữa cái lũ mọi rợ

  Like

 4. Có người vừa ở Ba đình vào báo cáo tình hình rằng : 3 Xạo xuống kỳ này là chắc chắn, Bộ chính trị đang có ý định đưa quan bà lên, bà nào thì quí vị chắc cũng biết rồi!….Loa loa, tin mới nhất đây : Các NH đã thực sự tuyệt vọng, hệ thống NH đã bị đóng băng. Những cán bộ chủ chốt nói vậy chứ ko phải giang hồ đồn đâu nhé! Ai có tiền gửi NH mau rút về mua đô la cất kỹ thôi,( mặc dù giá đô la đang cao một chút), còn hơn là giữ một đống giấy lộn! Bà con ơi, hãy thủ thế thôi, đừng để mất tiền, kinh nghiệm xương máu này đã bị mấy lần rồi! Rút kinh nghiệm đợt 5 thôi!

  Like

 5. quan bà vì sao được tín nhiệm cao ?
  vì quan bà chẳng làm gì cả nên ít sai !
  gần giống 30/4/1975 rồi: quan bà lên để gánh tiếng là cs sụp ở thời quan bà làm thủ tướng.
  3D ăn ốc, quan bà đổ vỏ !

  Like

 6. bần cùng sinh đạo tặc.các anh em ăn trộn ơi,nếu các anh đói quá thì đến nhà quan mà ăn trộn,chứ dân nghèo nuôi con chó,sắm chiếc xe để làm phương tiện làm ăn mà các anh chơm mất,thì dân bắt được đánh chết là thietj thân,chứ các anh ăn trộm của quan thì dân thấy cũng làm lơ cho các anh luôn

  Like

 7. 3 Xạo xuống, nhưng thế lực vẫn mạnh đưa bà Ngân lên để điều khiển. VN 1/2 giống Thái Lan, 1/2 còn lại giống nước Nga. Diễn biến sẽ như vậy!

  Like

 8. Tin mới nhất, bà Dương Hà vừa sang Mỹ, chồng ở tù mà vợ muốn đi nước nào thì đi, sướng nhỉ? Thế lày nà thế lào?

  Like

 9. có lần anh Châu cho rằng CHHV và 4S rất có thể hợp tác với nhau dựng nên một chính phủ hậu cs dân chủ trá hình giống Liên Xô (tên đảng thì mới nhưng thành phần đa số là đảng viên cs- bình mới rượu cũ)
  chẳng phải là đảng cs sắp sụp rồi hay sao, bà Hà đi giành công ?
  ngã giá với Mỹ (nhân nhượng Mỹ, bất lợi cho dân Việt Nam)

  Like

 10. Vợ chồng luật sư hàng tôm hàng cá Cùi-Hà là con bài dân chủ cuội .CS đang vận dụng quân bài này.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s