CXN_071513_2836_Đôi khi tôi gãi đầu không biết mấy thằng cựu Bộ Trưởng này nó ngu thật hay nó chỉ nói theo để lấy phong bì: Ông Trương Đình Tuyển: ‘VAMC sẽ giúp nền kinh tế thoát đáy suy thoái’

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

 

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
Châu Xuân Nguyễn

Khi thằng này tuyên bố câu này là ở thời điểm 11.04.2013. Không những tôi mà cả triệu độc giả theo blog này đều biết vấn đề nợ xấu thì không có VAMC hay bất kỳ tiên thánh nào cứu nỗi mà thằng này dám tuyên bố rằng VAMC sẽ giúp KT thoát đáy.

Vậy là mấy thằng này và chiên gia TS giấy của Đông Âu và LX thật tình ngu đến như vậy hay chúng chỉ giả vờ bơm thổi để lảnh phong bì của Ba Xạo nhỉ ????

Với trình độ như thằng Tuyển này đi thương lượng thương mại song phương với Hoa Kỳ đấy. Cở những thằng này nếu tôi là TT thì tôi chỉ cho “đúng người đúng việc” thì thằng này chỉ làm job xách dép hay lau giày cho Vụ Trưởng mà thôi.
—-
Muốn đọc thêm, bấm vào tab VAMC hay Nợ Xấu hay 10 năm.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
15.07.2013
Châu Xuân Nguyễn

————
http://www.vinacorp.vn/news/ong-truong-dinh-tuyen-vamc-se-giup-nen-kinh-te-thoat-day-suy-thoai/ct-543641

Ông Trương Đình Tuyển: ‘VAMC sẽ giúp nền kinh tế thoát đáy suy thoái’

Thứ Năm, 11/04/2013, 09:00 RSS Gửi email In tin

Tại buổi hội thảo “Nhận diện cơ hội đầu tư 2013” do CTCK Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) tổ chức chiều ngày 10/04, ông Trương Đình Tuyển – Chuyên gia kinh tế, Nguyên Bộ trưởng Bộ thương mại, cho rằng khi VAMC đi vào hoạt động sẽ giúp nền kinh tế thoát khỏi đáy suy thoái trong quý 4/2013.
Không lo lạm phát

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Trương Đình Tuyển cho rằng, nền kinh tế trong nước vẫn còn khó khăn, do đó ổn định vĩ mô và kiềm chế lạm phát vẫn là mục tiêu trong dài hạn. Tuy nhiên nếu quá quan tâm đến kiềm chế lạm phát sẽ không thể thực hiện được các chính sách nới lỏng để giúp hỗ trợ nền kinh tế.

Trên thực tế, khó có những nguyên nhân khiến lạm phát tăng mạnh trong năm nay. Yếu tố quan trọng là giá xăng cũng không đáng ngại khi mà giá lương thực, thực phẩm giảm đã triệt tiêu mầm mống lạm phát từ giá xăng. Trừ khi có những biến động quá lớn từ thế giới làm ảnh hưởng mạnh đến giá xăng dầu, lương thực toàn cầu, khi đó lạm phát trong nước mới bị tác động nhiều. “Do đó, ưu tiên nhất lúc này là làm sao để thúc đẩy tổng cầu nền kinh tế và giải quyết nợ xấu”, Nguyên Bộ trưởng nhấn mạnh.

Để thúc đẩy tổng cầu nền kinh tế, nguyên Bộ trưởng cho rằng, Chính phủ nên tập trung toàn bộ nguồn lực có thể trong 6 tháng đầu năm như tăng đầu tư công, nới rộng tín dụng để kích thích tiêu dùng và sản xuất. Điều này sẽ giúp tổng cầu kinh tế tăng lên, tồn kho giảm, khi đó kinh tế sẽ sớm hồi phục.

Ngoài ra, giải pháp giảm thuế TNDN và thuế GTGT để kích thích kinh doanh sản xuất cũng là phương án tốt để thúc đẩy nền kinh tế, ông Tuyển chia sẻ thêm.

Kỳ vọng vào VAMC

Nói về nợ xấu, Nguyên bộ trưởng cho biết, việc đưa Công ty quản lý tài sản quốc gia (VAMC) vào hoạt động cùng một số quy định kèm theo là điều kiện tiên quyết giúp nền kinh tế trong nước thoát khỏi đáy suy thoái trong quý 4/2013.

“Vấn đề được đặt ra khi VAMC được thành lập đó là việc tạo ra thanh khoản cho chính các ngân hàng hay tạo thanh khoản cho nền kinh tế. Bởi sau khi chuyển nợ xấu của ngân hàng sang cho VAMC thì liệu các ngân hàng có dám cho các doanh nghiệp này vay trở hay không?”, ông nhấn mạnh.

Giải quyết được điều này trên sẽ giúp cải thiện nợ xấu và tạo cầu cho nền kinh tế. Từ đó thúc đẩy sản xuất, đặc biệt là ngành chế tạo chế biến, đồng thời sẽ kéo thị trường chứng khoán và BĐS lần lượt phục hồi.


Theo Sanh tín (vietstock)
FFN  

75 comments on “CXN_071513_2836_Đôi khi tôi gãi đầu không biết mấy thằng cựu Bộ Trưởng này nó ngu thật hay nó chỉ nói theo để lấy phong bì: Ông Trương Đình Tuyển: ‘VAMC sẽ giúp nền kinh tế thoát đáy suy thoái’

 1. Theo dõi thằng Tuyển này qua nhiều năm làm việc tôi có nhận xét như sau :
  Đây là một thằng ngu mà tỏ ra thông thái, đưa nó hai cái chén đi mua mắm và đi mua tương, nó còn khổ sở không biết chén nào đựng mắm, chén nào đựng tương.

  Điển hình là chuyện đàm phán gia nhập WTO, WTO là tổ chức có từ lâu, luật chơi đã rõ ràng, anh đồng ý thì vào, không đồng ý thì biến, mất mười mấy năm đàm phán, rốt cuộc thì cũng phải tuân thủ luật chơi. Nhìn Campuchia chỉ mất có 1 năm để xin gia nhập WTO thì đủ biết trình độ nó thế nào.

  Xách dép hay lau giày anh chỉ giao nó một việc thôi, giao nó hai việc là nó loạn trí đó.

  Like

 2. Ối giời ơi, ối giời ơi… nghe thằng mỏ chuột trương đình tuyển óc ngắn này mà nói thì có nhất hôi hám cả xứ, cả làng.

  Thường thì không ai muốn tập trung nghe nó diễn thuyết về kt cả, do họ biết tổng là thằng này chuyên lượm nhặt lại rồi phun ra ào ào chứ nó không bao giờ cần phân loại, sàn lọc hay dò tìm trọng tâm vấn đề nằm ở gốc hẻm nào.

  Làm kinh doanh mà gặp thằng này vào buổi sáng thì tốt nhất nên đóng cửa ngay ngày hôm đó là vừa để bảo toàn….

  Like

 3. Các chiên gia kinh tế xã nghĩa chiên nói bừa bãi, nói mà không nghĩ đến ngày mai như thế nào. Nói bừa bãi, làm bừa bãi là chiên xào dân đen.

  Like

 4. Hahaha… chơi trò trốn tìm đổ lỗi cho nhau hay thích thì chiều không thích thì bye bye hahhhahaa…. thằng thì bí vốn bí đạn không có tiền trả vốn lẫn, lại vẽ ra lý do vì các con cái kia không chịu đến nhận hàng… hehehehe.. con cái thật thì rất rất ít nhưng các con Cái giả mạo thủ tục của chủ đầu tư đẻ ra thì nhiều vô số kể… nhằm vây được đạn dược để lên nòng.. hahahhhha…. thủ thuật giả mạo để vây được tiền dự án.

  ……….

  Doanh nghiệp địa ốc và nỗi đau ‘chạy làng’

  http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article_mobi&sid=656949

  Like

 5. Đã bảo là chắc chắn đi sai địa chỉ mà nói hoài…., đang đói muốn rã xương mà gặp ổ bánh mì, gói mì tôm trước mắt thì chỉ có thằng con điên mới lấy cho người nghèo có thu nhập thấp…. tỉnh dậy đi…. heheheehe

  …………
  Chưa có trường hợp nào mua được nhà từ nguồn 30 ngàn tỉ…. heheeeehe

  http://webwarper.net/ww/~av/sgtt.vn/Thoi-su/181505/Chua-giai-ngan-duoc-truong-hop-nao-o-TPHCM.html

  Like

 6. Anh Châu thắc mắc : “ Đôi khi tôi gãi đầu không biết mấy thằng cựu Bộ Trưởng này nó ngu thật hay nó chỉ nói theo để lấy phong bì”.
  Tôi nghỉ cả hai , vừa ngu thật vừa ăn theo nói leo để hưởng phong bì ,
  Cái đám gọi là “ chiên da kinh tế” VN thời xả hội chủ nghĩa này nếu chúng không ngu thì làm sao dẫn đến tình trạng kinh tế VN nát be nát bét như ngày nay.
  Cả một đám cô hồn tiến sỉ , chuyên gia kinh tế ăn hại , không làm được việc gì có lợi cho đất nước , không lẻ ngậm miệng lãnh lương hoài cũng kỳ , thì thôi đành hóng hớt , cóp nhặt mổi nơi một chút , phát biểu này nọ cho có vẻ mình cũng có động nảo , có chất xám trong đầu . Ngóc mỏ ngồi chờ nhửng chính sách ngu đần của thằng ba xạo và đám lâu la đưa ra là vồ lấy , ăn theo nói leo để hưởng phong bì . Công việc của chúng chỉ vậy thôi , chứ làm được gì hơn nửa bây giờ .

  Like

 7. ngu mà chịu học cũng khôn,còn đám cộng sản có học đâu mà khôn,2nam 3 lớp mất căn bản từ gốc,nhảy vào chuyên tu tại chức học nghề thì ít học vẹt thì nhiều,nói chúng ngu chưa đúng mà phải nói chúng là lũ điên đúng hơn,
  từ những thằng lảnh đạo ba đình cho đến nhưng đảng chiên da .nếu chúng câm họng không ai biết chúng điên,hể hả họng là dân chữi thì rõ chúng là lũ điên./.

  Like

 8. Thằng cha Tuyển này ko cần phát biểu gì, nhìn mặt là biết ngu rồi. Ở ko lâu quá ko ai hỏi gì, bây giờ cũng lên tiếng có cái cho thiên hạ chửi. Thằng nào khôn bây giờ trốn biệt, để mấy thằng ngu ra lãnh đạn!
  @Andy!
  Thằng cha Tuyển này cầm 2 cái chén đi mua mắm, sau một hồi về hỏi chén nào đựng mắm gì, sau một hồi lại chạy về hỏi đồng tiền nào mua loại mắm nào??? Chiên da KT VN xuất sắc lắm!!!!

  Like

  • Hôm qua bạn comment bài Điên cả lũ.. rất hay, thanks.

   Khi nào khánh thành bệnh viện tâm thần và shop quan tài nhớ gõ dây thép mời tớ nữa nhé!!!! Anh ST vừa tung bài điên và kế sách điên rất tuyệt chiêu, độc cô cầu bại lắm đấy…

   KHI ta điên thì viết bài cũng điên nên bầy lũ điên csvn đua nhau xúm vô mà đọc KT-CT VN ĐIÊN…. hahhahaha.

   Thân

   Like

 9. Cha cha cái này ngộ à nhen! BĐS bán lẻ đã không có ai mua, nay chuyển sang bán sỉ…. chứng tỏ nước rút cuối cùng hốt được xu nào hay xu đó rồi thăng đường…. hahahaha cố lên nhé các đại bịp BĐS, không còn đủ thời gian nữa đâu… hahahahahah

  ………

  Đại gia bất động sản đua bán sỉ dự án

  http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article_mobi&sid=657467

  Like

 10. Ngân hàng đá lung tung chỉ mất thêm thời gian vô ích đấy thôi, mò mẫm gì được trong lúc này…

  Từ tháng 6 đến nay cố giữ bình ổn giá vàng-usd nên đã mất toi hết 3 tỉ mỹ kim, nếu không thì USD đã lên 25k và vàng cũng thế…

  Bấy giờ lại tiếp tục siết vốn DN nhà nước cấm không được phép đầu tư ngoài ngành vào BĐS – NH – TTCK… thì sân sau trong lĩnh vực các ngành này lại càng chết thảm… hahaha… 3 de vào một hủ rồi… csvn chơi độc thật…. good good good….

  Lại thêm vụ VAMC (vẹm) và Gói 30 ngàn tỉ đang nhảy tưng tưng ngoài nắng như những thằng con điên nặng, không ai chịu thua ai…. hahahaha đang đói khát giơ xương mà nó cứ nhảy tưng tưng thì làm sao uống được nước, không thể là chắc…

  Còn cha nội chuyên rữa rữa tiền được gắn tên TTCK nữa chứ, cha này xế bóng như chợ chiều vùng biên cương hải đảo là đúng rồi vì đã dọn sạch ktvn hết rồi còn đâu nữa mà rữa….

  Màn cảnh ktvn xem như đã kết thúc, giờ chuyển sang màn 2 cảnh 2 là chính trị chính em, ở từng giai đoan của màn này sẽ rất khốc liệt, sẽ có tế thân, chết chốc, nhượng bộ….

  Hahahhaha Tế Điên.

  Like

 11. @VN F!
  JE có cô em gái kế, cô ấy có một DNNVV trong một cụm gồm 10 công ty, bây giờ 9 công ty kia đã đóng cửa, chỉ còn lại 1 mình cô ấy còn khoảng 10 công nhân cầm cự ko biết dẹp lúc nào. Chủ nhân của 9 công ty kia cũng muốn điên vì nợ nần, phá sản…..và khu CN huyện Định Quán- Đồng Nai hầu như ko còn DN nào hoạt động nữa, và đây nữa, công ty của đứa em trai JE trước kia mỗi tháng xuất cả trăm container đi qua Anh, bây giờ chỉ còn 5 container, còn đây là điều tệ hại nhất là hơn 15 ngày nay JE ko bán được một thứ gì??? JE đang muốn điên rồi đây, đó là mình ko có nợ nần gì cả, với thực tế bi đát như thế này thì chắc ko lâu nữa cũng dẹp tiệm, chuyển sang phương án 2.
  Mở BV tâm thần, 1 người vào khuyến mãi thêm 2 người vào nuôi.
  Bán một cái quan tài, khuyến mãi thêm 1 cái!
  VN F có muốn làm đại lý thì liên lạc sớm nhé : JE 1900157….
  Thân mến!

  Like

 12. dẹp sớm thì cắt lỗ sớm dây dơ với các con số lỗ lũy tiến mà mơ mơ màng màng đến TK642 và TK627 thì có lẽ quên lối về luôn đó JE à … nghỉ ngơi tịnh dưỡng cho hết năm đi nhé … đã thấy 1 nền KT của 1 nước rơi rụng từng mảng chưa ! người VN diễm phúc được thấy và ” ớn” lạnh khi sự đào thải của qui luật cung cầu từ thị nền KT trường đún bản sắc rồi đó , .. bài học không của riêng ai JE nhỉ …

  Like

 13. @anhtu SG!
  JE đã lỡ đóng tiền mặt bằng rồi nên phải bán thôi anhtu à! Nếu ko em đã dẹp từ sớm rồi, em cũng có chút máu điên cho nên cũng liều mạng lắm! Hôm trước JE có nói với anhtu kết hợp làm ăn chỉ có chia lời, may cho anh kết hợp lần này chỉ có chia lỗ!!! Hihihi…anh quả là sáng suốt! Thực sự cũng chuẩn bị tinh thần và biết trước nên cẩn thận rồi, nhưng cũng thấy bất ngờ khi KT rơi tự do nhanh đến vậy. Hàng hóa mình cũng tốt và đẹp, làm ăn cũng uy tín, đâu phải ăn xổi ở thì, vậy mà đành lặng lẽ rời khỏi thị trường từng cửa hàng môt, cứ rơi rụng từ từ, đây là CHIẾC LÁ CUỐI CÙNG rồi đó anhtu! May mà còn có blog CXN em vào mỗi ngày để đọc, để gặp những người anh thật dễ thương, tình cảm chia xẻ những tâm tư, những uất ức trong lòng, nếu ko thì thần kinh thép cũng vào BV Chợ Quán hoặc nhà thương điên Biên Hòa rồi!
  Anhtu SG là một luật sư? Giờ thì JE biết tại sao anh viết hay như vậy!
  Mến chào anh!

  Like

 14. Chắc đưa ông này ra là vì ông có công đàm phán WTO thành công, đưa ra cho uy tín với các nhà đầu tư mà.

  Like

 15. Chỉ tiêu đạt được của cảng cát lái (SG) là 3 triệu congtairer 20F/năm chiếm 64% của cả nước ! trong đó công nhập chủ yếu từ TQ.. nghe sao mà “ cao quá vậy “ điều đó hoàn toàn kg sai ! vì congtainer nhập vào là nguyên liệu rồi qua công nhân VN với giá rẻ tiền để thành congtainer xuất nên tổng sản lượng congtainer mới tăng ! thế thôi …mà lại là made in Vn mới khiếp chứ ! rõ ràng sự việc phá giá VNĐ vừa qua là minh chứng cho việc “ dự trữ ngoại hối “ của VN đang teo tóp nặng nề báo hiệu phải tăng giá xăng giá điện trong diện “ bắt buộc “ để bù lỗ do tỉ giá USD/VNĐ cùng viêc “ có tiếng mà không có miếng “trong việc xuất nhập khẩu “ tất cả đều do sự ngu dốt của CSVN mà ra gây ra vì thế Bình ruồi phải hiểu rõ là ông chỉ là con chốt của Đảng của CP ông BR nghe rõ nhé … có thể ông tránh né “ông chỉ là người lính” nhưng đó chỉ là cái cớ còn dân VN sẽ buộc hỏi tội ông vì ông có tiền tấn từ đâu ra trong khi chóp bu ĐCS có tiền tấn USD từ sự ngu dốt không có chiến lược dài hạn của ông mà bọn chúng có tất cả .. chúng đem ông làm con vật tế thần vì đã gây ra cái chết của nền KTVN hiện nay mặc dù ông chỉ là người lính .. ông BR nghe rõ nhé … 3D không bao giờ giống như ông nghĩ đâu ! và cuộc giằng xé là ai mới là tội đồ gây ra cảnh tan nát vô phương cứu chữa của hệ thống KTVN hiện nay ? thế mới biết sự thâm độc của Tập Cận Bình trong bàn cờ KTVN … CSVN đè đầu cưỡi cổ dân VN mà lại quá khỗ vì hết tiền thì phải nghe lời họ tập mà thôi …với khoảng 100 triệu dân và hơn 30 trieu phương tiện lưu thống hàng ngày tính 1 lít xăng cho mỗi phương tiện thì 1 tháng tốn khoảng tỉ USD nhập khẩu xăng dầu thì từ đây đến cuối năm bọn chúng đào đâu ra để KTVN không bị xáo trộn … Saigon là cái nôi KT của cả nước mà còn khổ sở như thế thì trách sao HN không điên lên lật đổ chế độ mới là lạ , ngay cả Hoàng T Hải và NT Nhân còn phải vào nam kiếm cái ăn của tướng Liêm (HQ) về lao động của “ cần cẩu “ tại cảng thì cũng đủ biết HN khó giữ được bình yên từ đây đến cuối năm do trong nam “ chậm chuyển “ .. KTVN sẽ đứt bóng trong các tháng cuối năm 2013 còn thể chế CT sẽ tan rã nhanh chóng sau đó là không thể chối cãi .

  1 luật sư ! trời ơi luật sư mà biết KT vĩ mô để làm gì hả JE ! luật sư sao lại biết về kinh doanh rành như thế , luật sư mà biết cả hệ thống tài chính kế toán và cả kinh tế vi mô nữa ! TK 642 là tài khoản chi phí quản lý doanh nghiệp , TK627 là tài khoản chi phí quản lý phân xưởng không lẽ môn học quản trị kế toán hay JE thì lần 2 mới qua ! rồi môn thi tốt nghiệp là 2 môn quản trị maketting và … sx??? … mình là ai hy vọng JE đừng suy diễn nhé ! hãy kiên định với những gì JE đã quyết nhé , mình có thể giúp gì mình sẽ giúp , thế thôi … chỉ mong JE bình yên nhẹ nhàng trong những suy nghĩ bình thường của cuộc sống XHCN nhé ! … thân chào..

  Like

 16. “…..KTVN sẽ đứt bóng trong các tháng cuối năm 2013 còn thể chế CT sẽ tan rã nhanh chóng sau đó là ko thể chối cãi”. Điều này sắp thành sự thật rồi!
  Tối hôm qua JE đến một nhà hàng, chủ nhân là người Hà Nội, cô ấy nói rằng vì thường xuyên tiếp xúc với những người làm NH, CK, bảo hiểm…. nên cô ấy biết thực sự ngân khố đã rỗng ruột, đang giãy chế và sẽ chết vào một ngày gần đây! Từ thực trạng KD của gia đình và của bản thân mình tôi cũng tin như vậy!
  @anhtu SG!
  JE nghe giang hồ đồn anh là LS mà! Hihihi….đùa thôi, hôm trước đọc bài còm của anh viết vậy mà? Anh mà làm LS thì càng thích, lỡ mà bị bắt nhờ anh cãi giùm! JE học kế toán, nhưng có làm KT ngày nào đâu mà nhớ hả anh? Tính JE tò mò nên hay suy diễn vậy mà. Anh viết những bài hay như thế này là giúp JE rồi đó! Cám ơn anhtu SG nhiều nhiều!

  Like

   • Hi bạn hiền, bạn có thấy hình như bầu trời vn đang hội tụ Áp Thấp rồi đấy và có lẽ con bão siêu khủng CT sẽ ập đến tiếp theo sau siêu bão kinh tế vừa qua….

    Và có thể tất cả hầu như án binh bất động chờ lệnh ( kể cả 2bên)???????

    Like

   • Trẹm vào google và đến Giáo Hội phật giáo việt nam đọc,xem đủ cả 4 phần…….Chúc Trẹm quên đi nỗi Sầu hoàng hôn!!!!!!!!

    Like

 17. Tổ sư cha chúng nó, lăn lội 2-3 ngày trời còm hoài cũng điếu cho tao vào là sao lũ ăn cướp???????

  Hãy quay lại các bài kt nằm trong tab mà tiếp tục đập chúng nó đi các chiến hữu ơi, ko còm (boycott) các bài từ ttxva khi A.C đã vắng mặt.

  Mục cờ máu, mẹ kiếp còm liên tục nó điếu hiện lên… shitcsvn

  Like

 18. 1/- Hình ảnh & video Biểu Tình chống VC Trương Tấn Sang đến Đan Mạch (Denmark)
  2/-THÔNG CÁO BÁO CHÍ
  Về cuộc biểu tình chống Nguyễn Tấn Dũng ngày 27-09-2013 trước trụ sở Liên Hiệp Quốc, New York
  3/-XÉT XỬ LS LÊ QUỐC QUÂN …THÊM MỘT BẢN ÁN CHO CHẾ ĐỘ “sắp SẬP”!

  Like

 19. Hê hê nghề của giặc tàu là chẩu !

  Đố ai , sau 2 giây đọc xong hàng chữ này mà mở được topic

  Cờ đỏ sao vàng
  http://chauxuannguyen.org/2013/09/21/co-do-sao-vang/

  Rút mẹ nó xuống rồi ! Sợ ? Nhức đầu ? Thây kệ mẹ lủ Tàu .

  Mới nhấp một chiêu mà chúng đã biến nhanh hơn gió, thôi tớ đi đây.
  Ở đây hết lấy lủ Tàu ra làm đồ chơi nên hết trò vui rồi.

  Like

  • 128 chưa cạn hết ly rượu hiền lại tính bay nữa à, hỏng được à nhen B128! Hehe còn BT nữa thấy ST đang tương tư ký sự mà hỏng vỗ mong ảnh một cái thử sao hé…. khà khà

   Like

   • Sự đời có lắm cái NGU….!Chó Hồ mất xác “vàng khè” hiện ra!!!
    Sự tình nhiều nỗi éo le….!Thế mà “vàng dẻo”khư khư nuốt vào!!!
    Nhân tình thế sự lao đao…!Cờ máu “chưa nát” Dân tình khổ đau!!!
    Giờ này mà còn “tương tư” được sao???????

    Like

  • Chiến thuật nó vậy ! “Cân bằng giữa hiện diện và tàng hình” (có nói với ST một lần rồi, chưa đọc à ?)

   Bạn QM hỏi “Tấm vải đỏ lòm, có đốm vàng khè” biến đi đâu ?
   Sao KQ 0 giải thích là nó trùm lên đống vàng dẻo, cần phải “ngoan ngoản” giở tung ra vứt đi, để bá tánh chiêm ngưỡng tõ tường chân dung “Vàng dẻo” !

   Còn nếu muốn coi tấm vải thủm thì nhìn cái Link có lưu của b.HC là được chứ gì !
   (bản lưu này có ở 50 địa chỉ dự phòng, khỏi lo)

   Like

 20. Nếu anh Châu đàm phán thì cũng đâu bỏ trống trang nhiều ngày được .Tôi lo cho anh Châu quá . Trong lòng tôi đã xe anh Châu là tt lâu rồi . Chúc anh bình an nhé

  Like

  • Đâu có đàm phán gi với ai đâu, chỉ thay dịch vụ mạng thôi,
   Cám ơn bạn quan tâm
   AC

   Like

 21. Trích: ĐƯỜNG DÂY SÀIGÒN-PARIS-USA CỦA GIÁO HỘI PGVNTN doTHÍCH QUẢNG ĐỘ, LỢI DỤNG PHẬT GIÁO ĐỂ LƯỜNG GẠT ĐỒNG BÀO PHẬT TỬ TẠI HẢI NGOẠI TỪ NHIỀU NĂM NAY MÀ SỐ TIỀN LÊN NHIỀU TRIỆU DOLLARS…..!!!
  Bước đầu tiên…..
  Bước thứ hai Cơ quan Thông tin và Phát ngôn của Viện Hóa Ðạo từ Paris của Võ Văn Ái cho phổ biến “Thông Bạch” của “Ngài Tăng Thống” đi khắp cùng năm châu bốn bể…….Bước thứ năm, sau buổi lạc quyên các bên liên quan chia số tiền lời theo tỉ lệ đã thỏa thuận. Theo tin tức ghi nhận thì vào năm 2011, số tiền lời thâu được từ một số buổi quyên góp được thỏa thuận chia theo tỉ lệ 50/50 với 50% cho “Siêu Tăng Thống” Võ Văn Ái và 50% cho giáo hội PGVNTN của Thích Quảng Độ.
  I/- Thích Quảng Độ ra các “Thông Bạch” gây quỹ tại hải ngoại. Tổng cộng: 2.5 tỉ VNĐ và $644,000 (Hai tỉ rưỡi đồng Việt Nam và sáu trăm bốn mươi bốn ngàn dollars) Ủy Ban Truy Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam hiện đang thu thập thêm các dữ kiện để gởi đến các giới chức liên hệ hầu làm sáng tỏ nội vụ.” Hết trích
  http://ubtttadcsvn.blogspot.ca/

  Like

  • Tên nick “…tồng ngồng” của bạn khiến chúng HÃI, sợ không khéo bị lột cho ” tồng ngồng” rồi Tô cho đen thui luôn .. Khà khà , thú vị thú vị !

   Like

   • Nick “Tồng ngồng” này là do thằng Chủ Tịch tỉnh Hà Giang ban tặng cho tôi đó….!!!Vì lẽ năm đó….nó với “Sầm đứt Xương” mua bán DÂM học sinh cho có Đạo Đức giống lãnh tụ ….và ngủ trong KS bị “Tồng Ngồng” nên nguyễn trường Tô đã ghép vào cho đủ bộ thôi và Tôi đã dùng để Nhớ mãi về Tô tồng ngồng của Hà Giang…….

    Like

 22. Các chiến hữu ko còm vào các bài mới đăng trừ phi A.C xuất hiện, chúng ta hãy vào các bài kt-ct của A.C mang ra bình luận tiếp…

  Hoặc bạn nào có được bài báo kt-ct nào mới và hot thì hãy copy nguyên văn đưa lên cho các chiến hữu tiếp chiến lật tẩy bọn man rợ chúng nó… Chúng ta hãy góp sức dội bơn để thay mặt khi anh Châu vắng mặt các bạn nhé!.

  Như bài trong link này:

  Haha…. Vòng đời ktvn sau gần 2 thập niên nay chính thức đến đích trở về dưới con số 0 nhiều con số, tức là âm nặng…. hehehe tất cả đua nhau đã chây lì nợ thuế, đồng tiền đi liền khúc ruột thế thì đâu phải dễ dàng thiết phục họ đóng thuế khi mà bầy đàn csvn đã tham nhũng như vũ bão, không chừa thứ gì…. hahaha họ DN họ đâu có ngu lâu đâu hỡi đỉnh cao pacpo nhà sản cộng…. khà khà

  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/141274/dn-chay-i-no-thue–suong-hon-no-ngan-hang.html

  Like

  • Phản công theo cách này rất hay, chơi luôn bác tài ơi.
   Cho chúng nó chít luôn bà con ơi, nhằm bảo tồn đồng vốn xương máu của mình chấp nhận nợ thuế tìm cách kéo dài thời gian càng nhiều càng tốt. Cứ đóng mặt dày như có cục chì nặng ký đeo trên mặt là chúng bó tay, cứ thế mà tiến.

   Like

  • Nữ Hoàng ơi, sao nữ hoàng quyến luyến cờ chó sao vàng thế…. hehehe… nó chịu hỏng nổi cơn lốc trang này đã bị đứt dây sỏ mũi bay mất tiêu rùi…. hehehe… có Nữ Hoàng QM xuất hiện thì giống như đang gặp làn gió mới… hehehe

   Like

 23. Tin xấu thì thiếu gì, riết rồi làm biếng ghi lại:
  VINASHIN:
  “Vinashin cắt giảm 40.000 nhân sự”:
  http://www.tin247.com/vinashin_cat_g…-22090906.html
  – Cao điểm năm 2007, tổng số lao động của Vinashin lên tới 70.000 người.
  – Đến đầu năm 2010 chỉ còn 54.000 người và
  – Vào 8/2012, chỉ còn 30.000 người. Như vậy, mỗi năm tập đoàn này phải cắt giảm tới gần 6.000 người.
  – Tháng 09/2013:
  “Sẽ cắt giảm 14.000 lao động tại Tập đoàn Vinashin”
  http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu…257879ca33.chn
  “Theo phương án tái cơ cấu lao động, Vinashin sẽ giữ lại khoảng 8.000 người.”
  Một nền KT như thế thì KHÔNG SẬP mới là là….LẠ!!!!!Thất nghiệp cỡ như thế nào nhỉ???

  Like

 24. KQ ơi! mấy hôm nay JE còm bằng I pad, nhưng gửi đi ko được! ko biết đã có chuyện gì xảy ra với anh Châu? mình lo lắng và nhớ các bạn quá! Có tin gì mới KQ cho mọi người biết ngay nhé! Thân chào!

  Like

  • Chu choa… chu moi chiu lo dang… Nu hoang chi mo la the… Nu tuong QM dung ngoi 0 yen kia… kha kha trg nha chi co 2 heroes ma sao nguoi dong nguoi tay nghi ra rat thu vi… haha

   Like

  • Xin gửi đến TH,ST,Trẹm,KQ……..lời chào thân ái!
   và đây cũng là lý do của anh đi lang thang Ko muốn “Về Dưới Mái Nhà” hoặc “Về Mái Nhà Xưa”……Nhưng! TRƯỜNG CŨ TÌNH XƯA thì vẫn còn mãi mãi!!!!!!!Nhân đây,có cái này “chộp”được :
   Trích: “LTC có gì thì email cho tôi được chứ có cần gì phải tung lên mạng những comment mất dạy như LTC đã làm ???
   Blog tôi đã bị mất control từ thứ tư 28.11.2012.
   ———————–
   Tôi đang apply để lấy lại blog mà WordPress rất chậm respond.
   Tôi cũng quên thông báo anh em, ngay cả tôi viết thông báo dưới dạng comment nó cũng ko cho hiển thị.
   CXN
   Trong khi tôi viết reply thì nhận được tiếp liền 1 mail từ CXN’s mail add. như sau:
   -Date: 11/29/2012 10:26:42 P.M. SE Asia Standard Time
   Lê tùng Châu có những lời comment rất mất dạy trên trang CXN mặc dầu blog CXN đang bị hacked.
   LTC có full facilities để coinctact tôi qua email nhưng LTC refused to do so.
   Hằng 6 tháng qua, LTC không có một đóng góp nào cho Nhom Vì Dân nên đây là một hành động đúng để ly khai LTC khỏi nhóm Vì Dân,
   Châu Xuân Nguyễn
   ——————-
   Sau đó tôi viết reply cho CXN’s mail add. này như sau:
   Tôi đã nói “góp ý chân thành và nghiêm chỉnh”.
   Không phải chỉ mới mất quyền manage từ Nov 28 mà những gì tôi vạch ra đã từ gần 1 năm nay lận. Anh hãy thành thật tự xét xem tôi có nói sai không?
   Anh đã không nhận còn phản ứng không hay thì stop here vậy.
   Cuộc chiến với Việt cộng không phải là trò giỡn chơi sốc nổi của trẻ nít đàn bà.
   LTC
   Vây xin tường thuật cho anh em tùy nghi suy nghĩ và nhận xét. Tôi không cần phải nói thêm gì vô ích!” Hết trích.
   P/S : LTC = Lê Tùng Châu và mời các bạn quá mục tại:
   http://letungchau.blogspot.nl/2012/10/quan-lam-bao-co-bi-hack-khong-le-tung.html
   Để xem hư thực về QUYỀN của 1 Gmail Account( mục Kỹ Thuật)

   Like

   • @mọi ng,
    Đúng là tôi có viêt những điều này. Tôi ko hiểu LTC muốn tôi chống cộng kiểu nào mà nói thế này…”Cuộc chiến với Việt cộng không phải là trò giỡn chơi sốc nổi của trẻ nít đàn bà.”. Với tôi, câu này là quá xúc phạm tôi trước công chúng thay vì trao đổi cụ thể với tôi điều gì mà LTC thấy..”Cuộc chiến với Việt cộng không phải là trò giỡn chơi sốc nổi của trẻ nít đàn bà.” của tôi trong tinh thần anh em chiến hữu. Với lỗi lầm đó, tôi nghĩ rằng tôi “nghĩ chơi” với LTC là xừng đáng thôi. Ko biết BT đăng điều này lên có dụng ý gì nhỉ ???
    AC

    Like

  • Hum wa vừa dính chưởng gửi đi cũng hỏng được lun, nó tự phản hồi nếu đổi IP này 113.165.140.228 thì mới gửi đc, nhưng hiện chưa thử nên ko biết sao… Nhưng vác ipad, iphone sang nơi khác thì ok bình thường, do mỗi nơi có ip khác.. vậy nhé nữ hoàng thân!

   Like

   • @www.69,
    Tôi yêu cầu bạn ngưng tất cả comment trong blog này bất cứ dưới nick nào.
    Tôi sẽ cấm bạn vĩnh viễn
    CXN

    Like

 25. Anh Châu !

  Anh nên rút kinh nghiệm về sự minh bạch !
  Xin phép nói thẳng :

  1) Khi anh đổi từ wordpress.com (dạng blog) sang domain.org. Anh không thông báo rõ ràng về sự thay đổi này !
  (chính tôi là người đầu tiên phát hiện nó và thông báo nhỏ qua BT đến AE, vì nó liên quan 1 trong các nghề nghiệp chính của tôi mưu sinh, theo đó biểu hiện thay đổi bất thường Domain như thế, thường là ẩn chứa ” tai họa”, Bệnh nghề nghiệp, mong anh thông cảm)
  2) Vừa qua , Anh cũng không nói rõ ràng về hiện tượng “lạ” xảy ra tại “nhà Anh”

  Một lần nữa tôi khuyên Anh nên rút kinh nghiệm về sự minh bạch !!

  Anh cổ vũ, ủng hộ sự minh bạch trong những việc làm NẾU ĐƯỢC CHẤP CHÍNH…sau này, Tốt lắm, vậy :
  Thì ngay từ bây giờ, Anh nên thể hiện tấm gương Minh bạch, là điều anh kêu gọi hô hào mọi người!

  Cảm giác của những người dành cho anh thiện cảm, dành lo lắng cho anh đã thể hiện quá rõ qua các Comment.
  Tuy không ai dám nói ra, nhưng tôi nói rõ cho anh thế này:

  Tôi khác mọi người, cũng chính vì lo lắng mà không tiện nói ra, vì e sẽ tác động tâm lý 0 hay đến AE, tôi giử trong lòng, cho nên khi quay về đây cùng AE chiến hữu đối phó trước biến cố “lạ lùng” này, mà nổi hoang mang không dứt cứ đeo đẳng trong lòng, tôi có cảm giác sự lo âu của mình bị xúc phạm, trước những gì không minh bạch thể hiện rất nặng nề trong mấy ngày qua, mà rồi cuối cùng đọc được những điều đã viết dưới danh xưng chauxuannguyenblog như trên / trong các topic khác , nó giống như “chuyện huề tiền, chuyện nhỏ, chuyện vặt” (theo trí nghĩ của nickname chauxuannguyenblog thể hiện trong cách viết như thế chăng ??) !

  Còn đối với người cực đoan họ cũng có thể nói ” Giễu cợt đùa giởn vô lối trước những quan tâm của người khác dành cho mình”, mà trường hợp này, thú thực cùng Anh, là không ai dám mở miệng trách móc được gì ở họ cả, vì cái đúng thuộc về họ hoàn toàn (Dù họ có cực đoan đi nữa).
  Nhưng tôi cũng không vì thế mà nói với anh một ý nghĩa như vậy đâu; Vì tôi căm ghét điều làm mích lòng hay xúc phạm ai !

  Hữu sự hữu nghĩa hữu tương trợ, Khi có việc, có biến, mà ta không đơn độc, ngược lại đông đảo nhiều người không gọi mà cùng đến…theo Anh nó có ý nghĩa gì không Anh ???

  Anh cứ thử đứng ở vai tuồng một trong những AE nhìn tới trong sự việc này, thì anh sẽ tự hiểu ra, tôi không tiện nói nhiều !
  Còn bây giờ, mọi chuyện nơi đây đã tạm êm, tôi xin phép được cáo lui !!

  Kính chào Anh!
  bussoni128

  Like

 26. Ngày hôm qua-Chủ nhật 22/9/2013.Thú thật,nhìn trang mạng lòng Trẹm buồn khôn xiết tả.Hình như Trẹm tôi đã nhập tâm blog CXN.Tôi yêu mọi thành viên trong gia đình.Một gia đình sum họp dầm ấm,thế mà bổng chốc lại tan tác.Thôi biết phải làm sao,bỏ đi giải khuây chứ chẳng nhẽ tối ngày canh bên cái máy tính để ngóng tin anh Châu.Thế là Trẹm tôi cưởi con ngựa sắt bay về quê(cách nhau vài tiếng đồng hồ).Thấy tôi về,mấy đứa em mừng và rủ nhậu.Tôi kiêng rượu lâu vì viêm gan B,nhưng lần này không từ chối.Tôi nhậu nhiệt tình làm em tôi ngạc nhiên,tới bến luôn,hehe.Chạy về nhà xỉn qua vận hành máy tính không được đành chịu thua rồi ngủ một giấc tới sáng.

  Like

 27. Có một lần J.E nói rằng Trẹm chắc ngày đêm gì cũng nhớ đến blog CXN.Đúng vậy JE ạ!Tôi nhớ blog CXN,nhớ Club CXN,nhớ độc giả,nhớ từng bài viết…mà bổng dưng lại bị TTX VA đưa vô toàn những bài chọc giận(lá cờ đỏ chẳng hạn).Thế là Trẹm nổi điên chưởng tứ lung tung.Mở máy tính ra,đọc phần còm thấy tên mấy người anh tinh thần,Trẹm tôi cứ ngở mình hoa mắt chứ ngủ cả đêm làm gì còn xỉn….Thì ra là các ảnh không bỏ Trẹm,không bỏ CLB còm sĩ lúc hoạn nạn.Trẹm vô cùng cảm động chuyện nầy.

  Like

 28. Trẹm rất mong anh chị em chúng ta ngày càng hiểu nhau hơn,gắn bó hơn để chung sức cùng anh Châu làm nên đại sự.

  Like

 29. Chào anh CXN….!
  Trên tinh thần tôi nói với anh rằng:
  1/-Chúng ta có quyền “phản biện” những điều KHÔNG đúng(nếu có)?
  2/-Chúng ta có quyền nêu ý kiến một cách minh bạch bất cứ trường hợp nào?
  3/-Chúng ta có quyền đưa ra mọi khía cạnh,góc độ của mọi vấn đề có liên quan?
  Ba điều trên đủ để khẳng định rõ Tư Duy-Quan Niệm và Tinh Thần của mỗi cá thể đến với thế giới Blog hay trang web nào…..!Còn việc Chống hay Không đó là tùy vào Ý Thức,Quan Điểm của mọi cá thể mà thôi!Giả sử rằng những điều Sai mà chúng ta “phải”chấp nhận thì có đúng với Lương Tâm Ko?
  Tại Sao chúng ta phải Đi tìm SỰ THẬT???Tại Sao chúng ta phải Nói SỰ THẬT??
  Đó là Tôi chưa nói đến CHÂN LÝ và CÔNG LÝ…..!Chúng ta đều biết và hiểu rất rõ cổ nhân có câu rằng: Tiên trách kỷ Hậu trách nhân mà -đúng không anh?
  Vậy! xét về mặt nào đi nữa thì Tôi chưa có điều gì Lỗi với anh?Cho nên anh đừng Hỏi :Ko biết BT đăng điều này lên có dụng ý gì nhỉ ???Từ trước đến nay khi tôi nêu ra vấn đề gì hay trả lời cho chủ đề,đề tài …Chắc chắn là có Link kèm theo vì Tôi muốn mọi người xác định là Tôi không nói bậy!Tôi rất tôn trọng anh và các AE tại diễn đàn này.Tôi không khiếm nhã với mọi người bao giờ…..
  Trong tranh luận thì phải ĐÚNG để tìm đến sự THẬT và CHÂN LÝ(vì xã hội nào cũng có mặt trái chứ không Hoàn Thiện ?)Chúng ta cũng thế!Nếu có lỗi và nói Sai thì phải Xin Lỗi và Sửa thế thôi!Chúng ta tìm cái Chung để đến Mục Tiêu!
  Những lời tôi nói ra hôm nay ít nhiều anh sẽ thấu đáo hơn Tôi!Do đó,Tùy anh chọn lựa -Anh b.128 đã nói và gợi ý cho phần liên quan mà Tôi viết rồi!Mong anh suy gẫm và liệu/Chào anh.

  Like

 30. LTC dường như là một cái hãng điện tử của Trung quốc có phải không vậy anh Châu?Nếu đúng thì mọi người hãy cản thận vì đang có một tên gían điệp người tàu đang chơi trò nằm vùng trong hàng ngũ chúng ta đó

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s