CXN_081413_2960_Những nhà đầu tư BĐS đang run sợ, họ phải đánh lên với luận điệu ngô nghê ngay cả đại đa số dân VN cũng biết: ‘Bất động sản đang ở vùng đáy’

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

Châu Xuân Nguyễn
—-
He he!! bọn CS bây giờ quá run sợ 10 tới 50 năm khủng hoảng rồi, chúng nhờ một thằng Nhật đánh lên, nhưng thằng này có dự án đang làm nữa chừng, nếu BĐS chết là chúng nó chết nên thằng Nhật này sẵn sàng đánh lên với giọng ngô nghê về điều kiện KD VN, những điều nó nói thì đại đa số ng VN đọc blog CXN biết là sai nên lời đánh lên này càng mất giá trị.
Trích bài báo dưới đây: “Một là Chính phủ đã tung gói tài khóa hỗ trợ người có thu nhập thấp mua nhà với lãi suất ưu đãi 6%. Hai là Nhà nước đang từng bước xử lý nợ xấu (chủ yếu là nợ xấu bất động sản). Ba là các địa phương tích cực cải thiện môi trường đầu tư cho khối ngoại.”(hết trích).

Quá ngây ngô, đánh vào tab 30.000 sẽ là trả lời cho 1., đanh vào VAMC sẽ là trả lời cho câu 2. và câu 3. thì bây giờ có đội nhà đầu tư ngoại họ cũng bỏ đi.

—-
Vậy thì ko còn gì để nói nữa ngoài việc hiển nhiên là tất cả mọi người đều run sợ ảnh hưởng không tránh khỏi của sự sụp đổ toàn diện của BĐS rồi KT và đến chính trị, ko thể nào cưỡng lại vòng xoáy của lịch sử nữa.CXN_050413_2516_Ngày 03.09.12 là ngày tôi biết rằng tôi đã hạ gục nền KT của CS và theo sau là chế độ CS: Việt Nam chống chọi với nợ xấu

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
14.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

————————————–
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-dang-o-vung-day-2864456.html

Thứ tư, 14/8/2013 06:24 GMT+7

‘Bất động sản đang ở vùng đáy’

Tổng giám đốc Công ty Becamex Tokyu, ông Nakata Yasuyuki nhận xét, giá nhà tại Việt Nam đã chạm đến vùng đáy và đang đi ngang. Ông dự báo năm 2013 có thể là chu kỳ cuối của cuộc khủng hoảng địa ốc.

Ông Nakata Yasuyuki thừa nhận trong 2-3 năm qua, thị trường địa ốc tại các đô thị lớn như TP HCM, Hà Nội đối mặt với rất nhiều khó khăn. Sức mua yếu, hàng tồn kho lớn, giá cả giảm mạnh và nợ xấu nhiều. Tuy nhiên, chuyên gia đến từ Nhật vẫn lạc quan về cơ hội lội ngược dòng của bất động sản trong trung và dài hạn.

Ông chỉ ra 3 tiền đề để kỳ vọng. Một là Chính phủ đã tung gói tài khóa hỗ trợ người có thu nhập thấp mua nhà với lãi suất ưu đãi 6%. Hai là Nhà nước đang từng bước xử lý nợ xấu (chủ yếu là nợ xấu bất động sản). Ba là các địa phương tích cực cải thiện môi trường đầu tư cho khối ngoại.

CEO Becamex Tokyu cho hay, chính vì doanh nghiệp tin vào khả năng phục hồi của bất động sản Việt Nam sau giai đoạn khủng hoảng nên vẫn rót vốn đầu tư khu đô thị tỷ đô giáp ranh TP HCM tại Bình Dương. Ông Nakata Yasuyuki tin rằng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý sẽ tìm được đầu ra. “Qua khỏi năm 2013, thị trường có thể sẽ hồi phục từng phần. Giai đoạn năm 2012-2013 gần như là chu kỳ cuối của cuộc khủng hoảng”, ông dự báo.

Quan điểm về vùng đáy bất động sản của ông Nakata Yasuyuki khá trùng khớp với Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty đầu tư dịch vụ Kiến Á – Trần Lê Khánh. Theo chuyên gia này, giá nhà đất tại TP HCM đang ở vùng trũng của chữ U, tức giá cả đang ghi nhận ở mức thấp nhất. Điều này có nghĩa bất động sản đã tiến vào vùng đáy và biên độ giảm không còn nhiều. Diễn biến của đồ thị ở vùng này khá nhạy cảm với các tương tác của chính sách và kinh tế vĩ mô.

“Trong điều kiện thuận lợi, nếu các giải pháp hỗ trợ thị trường phát huy hiệu quả có thể lạc quan chờ đợi trong 3 năm tới bất động sản sẽ có cơ hội phục hồi”, ông Khánh nói.

5 comments on “CXN_081413_2960_Những nhà đầu tư BĐS đang run sợ, họ phải đánh lên với luận điệu ngô nghê ngay cả đại đa số dân VN cũng biết: ‘Bất động sản đang ở vùng đáy’

 1. viec j toi no se toi,banh xe lich su van cu chay,tat ca deu ko thoat khoi quy luat van hanh du co gang bop meo hay tu an ui minh thi cung the thoi

  Like

 2. Bọn bưng bô chiên da KT VN đã bị CXN lột trần trụi bộ mặt thật của chúng. Cho nên đcsVN đổi chiêu ” Dụ mấy thằng ngoại quốc vào bưng bô “; nó nghĩ người dân tin vào lời nói người ngoại quốc hơn.
  Nhưng than ôi! Nhờ ông INTERNET mà người Việt biết & hiểu mọi thứ.
  Bây giờ có đúng như thằng này nói, thì liệu người Việt nào có tiền mà mua, nếu mua bây giờ thì mai mốt giá nhà hạ nữa thì TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO.
  CHO NÊN LĨNH VỰC ĐẦU TƯ MUA BÁN THÌ ” ÁN BINH BẤT ĐỘNG ” LÀ THƯỢNG SÁCH.

  Like

 3. Lại dụ được thằng Nhật Nawasaki, Hiroshima vào lên tiếng nữa đây? Thằng Tây, thằng Nhật có nói gì cũng ko ai tin nữa đâu! Đáy BĐS hình chữ V hay chữ U cũng chẳng ai thèm mua nữa cả! Thằng Kiến Á cũng sắp chết rồi, đất ở quận 9 ngổn ngang, có ai thèm ngó ngàng đến đâu! Các ngài cũng lo tháo chạy sớm, chứ đường nào cũng ngủm củ tỏi rồi!!! Người ngu cũng đã ngu rồi, còn lại mấy người khôn này thì hổng có tiền nên chờ ông Châu Xuân Nguyễn về thu hồi bán rẻ thì mua!!!!

  Like

 4. có nhiều loại đáy : đáy nữa, đáy thêm, đáy chót, đáy mót, đáy ráng … trong đó kinh hoàng nhất là đáy thủng hoặc đáy quần dài (tời đáy rồi thì tuột xuống ống quần dài thăm thẳm nữa)
  KT VN đang ở một trong hai đáy cuối !

  Like

 5. sao nhật mà cũng có thằng khờ như vậy nhỉ? xem lại có phải người nhật gốc việt không?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s