CXN_081613_2971_Qua bản án Phương Uyên giúp chúng ta thấy thế trận tan nát của bọn cộng nô. Còn một điều nữa mà chúng không biết về ng Mỹ

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

Châu Xuân Nguyễn


Điều đó là gì ??? Điều này qua 18 năm quan hệ ngoại giao với người Mỹ thì cộng nô (nô lệ cho Tàu Cộng) phải biết nhưng chúng nó vẫn chưa biết.

Biết được điều này sẽ giúp bọn cộng nô không banh xác khi CS sụp, còn nếu không sẽ là một cuộc tắm máu với những gì cộng nô đã làm với 90 triệu dân VN

Điều đó là ng Mỹ không bao giờ quỳ luỵ (khác với thương thảo) ai, cần ai cho dầu QG đó có giầu, lớn mạnh, vị trí chiến lược tối ưu v.v…đến bao nhiêu, ng ta quỳ luỵ Mỹ chứ cộng nô đừng bao giờ nghĩ ng Mỹ quỳ luỵ VN (trong câu chuyện về VNCH nói ông Thiệu bỏ Pleiku để “làm nũng” cho Mỹ quay lại, tôi ko nghĩ vậy vì Ông Thiệu biết rất rõ là có nguy hiểm tới đâu, Mỹ đã có đường xử lý).

Bọn cộng nô sai lầm khi nghĩ rằng Mỹ sẽ dang tay ra khi VN “trở lại với Mỹ”, điều này Mỹ gửi thông điệp rất rõ cho 4 Sang vừa rồi. Đối với người Mỹ, tất cả phải có điều kiện…và điều kiện rất rõ ràng, làm đúng theo điều kiện đó thì tôi sẽ làm đúng bổn phận của tôi, chúng tôi không bao giờ làm sớm hơn…”There are a set of unambigous conditions, once you have done that, we  then would honor our commitments, not sooner”

Người Mỹ cho tất cả mọi người có quyền lựa chọn trong hành động và người Mỹ cũng dành quyền tự do để phản ứng. HK khuyến cáo VN cải thiện NQ, VN chọn con đường không làm, thái độ HK là như thế nào ??? Đó là quyền của VN, nhưng khi mày cần tao thì cũng đừng nghĩ là tao chạy ổ lại mà giúp mày, tao chỉ giúp bạn tao chứ không giúp ng ko là bạn (Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore v.v..).

HK gửi thông điệp cho VN rằng bọn bây phải dứt khoát và dứt khoát sớm, chứ không phải để thằng kia (Tàu Cộng) xua đuổi và an hiếp rồi mới quay qua tao, hay để KT suy sụp rồi mới năn nĩ TPP (thông điệp rõ ràng cho 4 Sang). Ng Mỹ ghét nhất là đụng chuyện mới hành động (panic moves) vì nó chứng tỏ là một đối tác không thấu đáo, đợi tới khủng hoảng mới hành động (nhìn thái độ vội vã xin gặp Obama của 4S là thấy rõ, Mỹ ko biết KT VN kiệt quệ và VN cần cái loa TPP để mỵ dân hay sao ??? Hay Mỹ không nhìn thấy VN bị TC ăn hiếp qua 10 bản thoả thuận hay sao ??). Bây giờ quá rối răm nên xoay qua vụ án Phương Uyên. Nhưng HK không ngừng ở PU đâu, sẽ áp lực nhiều và mạnh hơn nữa khi biết bọn này đang rơi vào vực thẳm của khủng hoảng (4S đưa thư HCM cho Obama ngầm gửi thông điệp rằng Truman ko giúp bon tao nên bọn tao trở thành cộng nô cho TC, bây giờ, ngày hôm nay Obama ko giúp thì bọn tao phải ngã theo Tàu 1 lần nữa…Nhưng Obama có cares đâu, mày muốn theo ai thì tuỳ mày…chấm hết)

Thế trận VN với chính trường quốc tế là tan nát rồi, qua TC bị ăn hiếp, cầu cứu HK (nghĩ rằng HK sẽ chào đón, quá sai lầm) rồi bây giờ phải qua Nga mà chúng biết trong chiến tranh 1979 với TC, LX có hiệp ước hỗ tương nhưng có giúp gì đâu ????

Đó là tình hình của bọn cộng nô trên chính trường quốc tế, còn về KT và CT trong nước thì đọc bài của tôi sẽ thấy, nát như tương Tàu….

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
16.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

20 comments on “CXN_081613_2971_Qua bản án Phương Uyên giúp chúng ta thấy thế trận tan nát của bọn cộng nô. Còn một điều nữa mà chúng không biết về ng Mỹ

 1. Anh Châu ngoài những bài viết không mệt mỏi về kinh tế vĩ mỗ khai sáng dân trí và quan trí(Mấy thằng sâu nái nó lén đọc bài anh Châu đều đều mà), anh còn phân tích rất sáng suốt về chính trị nữa. Ủng hộ anh và Nhóm.

  Like

 2. hiệp chủng quốc hoa kỳ qua 2 thế chiến họ vẫn là số một,cộng sản vn nam đâu đủ khả năng đễ dụ khi hoa kỳ,đúng như ANH CHÂU nói,nếu cộng sản vn muốn khi chế đỗ sụp đỗ không bị chìm trong biển máu,thì ngay lúc này họ hãy sám hối và làm đúng theo nguyện vọng của nhân dân,trả tự do vô điều kiện cho những người tù bất đồng chính kiến, tôn trọng nhân quyền đã ký kết với liên hợp quốc, quay về cùng dân tộc chống tàu xâm lược,không những được nhân dân vn chăm chước,mà còn được sự trợ giúp của chính phủ hoa kỳ.,và tôi dám nói rằng đố cha thằng tàu cộng dám đụng đến vn..ngược lại chính quyền cộng sản vn tham quyền cố vị,độc tài thống trị nhân dân bằng bạo lực gieo rắc hận thù,khom lưng làm thái thú cho tàu cộng,sai lầm nối tiếp sai lầm,thì trước sau gì nhân dân vn cũng đứng lên lật đỗ mà thôi,đến lúc ấy thì đừng trách nhân dân vn quá tàn nhận với họ./.

  Like

 3. Phục A. CXN
  csVN hiện đang đứng ở ngã 3, vì nội bộ băng đảng csVN chia rẽ.
  _ Một đám thì cố níu kéo vì Cuộc sống cả dòng tộc. Chịu chui háng tàu khựa.(lú)
  _ Một đám thì cố níu kéo vì Cuộc sống cả dòng tộc. Nhưng vì sung đột quyền lợi cho nên “hơi ngã”theo Mỹ. (3x)
  _ Một đám thì cố níu kéo vì Cuộc sống cả dòng tộc. Thì đứng “Chàng hảng” yếu trận thì háng nào cũng chui tuốt (4 sâu)
  _ Trừ 3 đám trên, còn lại người dân. Người dân tay 0 tất sắc, nhưng lòng dân tộc tràn đầy, sẽ như cơn sóng thần sẵn sàng xóa sổ bọn cộng nô trên nước Việt.
  Những gì diễn ra ở Long an đã chứng minh. AE (phe ta) biểu tình, hô khẩu hiệu khí thế, đi tuần hành những trục lộ chính ở Long an. Giờ phút lịch sử đang cận kề.

  Like

 4. Bài viết xác đáng nặng ngàn tấn. Dân chúng thì đã hiểu đã biết tuờng tật mà lũ CS còn cố tình ngu để ăn cướp. Chỉ ví dân sợ cái súng AK nên buộc lòng ngậm miệng. Hãy chờ đó, giờ phút bĩ cực này nhiều người sẵn sàng quyết tử cho dân tộc quyết sinh như năm xưa đó. Đổ máu sẽ xảy ra sớm. Quan lại lớ ngớ ra đường sẽ bị thịt, bị bắn cho nát óc.

  Like

 5. Mỹ đã từng đối đầu với thế giới cs qua các cuộc chiến tranh Triều tiên,VN .Kết quả thu được khá thất vọng.Trong quá khứ,cs giành được nhiều chiến thắng nhờ vào nắm chặt các công cụ truyền thông, bưng bít thông tin, lừa bịp dân chúng.Mỹ nhận ra cách tốt nhất để thắng cs là hãy đề người dân nhận ra bộ mặt thật của cs. Sau khi thấm thía mọi nổi đau do cs gây ra,sẽ đến lúc người dân sẽ đứng lên lật đổ chế độ man rợ này.
  Nhân quyền là 1 nước cờ tuyệt hay của Mỹ.Một nước cờ mang tính chiến lược quyết định cả ván cờ.

  Like

 6. CÁC BẠN THỬ NGHỈ…!!!
  NẾU QUYỀN HÀNH NẰM TRONG TAY BỌN NGU DỐT, TẦM THƯỜNG, THIỂN CẬN, HỦ LẬU, BẢN CHẤT CỐT LÕI GIAN MANH DỐI TRÁ; THAM LAM VÔ ĐỘ; YẾU HÈN, MÃI QUỐC CẦU VINH VÀ CƯ XỬ TÀN ÁC VÔ NHÂN TÍNH VỚI ĐỒNG BÀO MÌNH…BẢN CHẤT CÔNG THẦN, TỰ TÔN, TỰ MÃN, MỊ DÂN, NÓI MỘT ĐÀNG LÀM MỘT NẼO BẤT NHẤT, CHUYÊN PHUN RA RỒI LIẾM LẠI…?! THÌ ĐẤT NƯỚC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM SẼ ĐI VỀ ĐÂU VÀ SẼ RA SAO???
  BẰNG CHỨNG 38 NĂM CẦM QUYỀN THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC MÀ VẪN CÒN THUA CÁC NƯỚC TRONG KHU VỰC NHIỀU MẶT VÀ CŨNG ĐANG TRÊN ĐÀ MẤT NƯỚC CHO TẦU CỘNG KHÓ TRÁNH KHỎI.

  Like

 7. Cái NGU của chúng là : Suy bụng ta ra bụng người .
  P. Uyên nói rất đúng ” Đi chết đi ĐCSVN bán nước “

  Like

 8. Cách viết rất cực đoan, chỉ phù hợp với một số nhóm có tư tưởng cực đoan. Nếu viết khác quan hơn hy vọng nhiều người tin tưởng hơn?

  Like

  • Csvn luôn rất sợ cực đoan hơn là cái kiểu đấu tranh cưỡi ngựa xem hoa đấy đồng chí ạ, hơn nữa cực đoan được xuất xứ từ nguồn gốc CS, vậy biện pháp gậy ông đập lưng ông có gì sai đâu, và khi lòng uất ức của dân chúng lên đỉnh điểm thì cực đoan cũng tiếp bước theo lên.

   Các đồng chí làm tay sai được dăm ba triệu/tháng bằng đổi lại cả hàng tỷ tỷ tỷ USD đã bị mất của đât nước. Những luận điệu rẻ tiền, lừa phỉnh của các đồng chí giờ đây rõ ràng không còn ai trong dân chúng bị muốn nghe nữa. Thậm chí đứa bé cũng phải hối lộ đút lót mới được chào đời, vậy thì hành trình tương lai của chúng có còn tin các đồng chí không? Chắc chắn là không.

   Like

  • Ra mặt chó đi qx, có giỏi mày dám đối chứng xema i cực đoan hơn không? Mày không thấy lũ quan thầy của mày cực đoan thế nào ah? Bỏ tù người yêu nước, hiếp đáp dân lành, bán đất bán biển của cha ông, ăn cắp ăn trộm tài sản quốc gia, làm nhục quốc thể, chui háng bọn chệt, v.v….thì ai là cục đoan hả cha thằng dư lợn viên qx? Mày đúng là loại người cho ăn cho học mà không biết đọc.

   Like

  • Nhắn Cu X.
   Trên đời có 2 loại cực đoan
   Đối với cái xấu xa vô loại mọi người đồng thuận lên án và tẩy trừ là cực đoan tốt đáng khen .
   Còn đối loại bán nước cầu vinh , sống trên thân phận khổ đau của dân tộc mà vẫn vênh mặt bất cần mọi sự xỉ vã .Cực đoan đó còn thua cục c… vậy

   Like

 9. hô hô lại gặp bạn dư lợn viên Qx , nói thật cho bạn Qx nghe nhé. Đừng vì mức lương 2 – 3 tr / tháng mà luồn cúi theo bọn CS . tui biết là bạn vì cuộc sống nên mới chấp nhận như vậy , nhưng nghĩ rộng và xa hơn đi. Hành động bán nước của bọn chó chết lãnh đạo CSVN khiến thật sự khiến tui căm hận ko thể tả được . CHúng nó sắp chết đến nơi , thì liệu mà sám hối ăn năn vì hồn thiêng sông núi, tổ tiên ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta đang ủng hộ xóa sổ quái thai CSVN 1 lần và mãi mãi . Lịch sử đang đứng về chính nghĩa của chúng ta, đang hoàn toàn ủng hộ nguyện vọng tự do thật sự của người Việt Nam ta. Do vũ lực của bọn chó chết cầm quyền nên chúng ta cứ tạm nhẫn nhịn, Mọi người hãy đoàn kết lại dần dần – thời điểm sức mạnh đó đến tột đỉnh sẽ cuốn sạch hết ung nhọt cặn bã rác rưởi CSVN để nhân dân ta được thật sự tự do hạnh phúc .
  Hẹn gặp mọi người tại Sài Gòn ,
  Tuổi trẻ Yêu nước

  Like

 10. Làm ngơ cho chúng mày bán hết tài nguyên đất nước,tàu chó xâm chiếm biển đảo,dày xéo quê hương…làm đơn xin phép lũ CS chúng mày đi biểu tình chống tàu chó….như vậy là không cực đoan.Lảnh được mấy tháng lương nữa,hở QX?Lo cải tà qui chánh cho con cháu QX được nhờ,kẻo trể đấy!

  Like

 11. Tên thằng văn nô nhóc này là VQX tạm dịch là Việt quốc xã= đảng CSVN=tên đồ tể diệt chủng.Chắc là nó chỉ nói lời sau cùng đó các bạn.

  Like

 12. Chơi với Nga thì nó bỏ mặc, chơi với Tàu thì bị ăn hiếp, chơi với Mỹ thì nó thờ ơ, chơi với Âu châu thì người ta lên án, Chơi với Mỹ châu thì người ta không thèm tiếp…đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt, thôi về chơi với dân ta thôi!
  Ok! dân đập cây lên đầu!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s