CXN_090413_3040_Hiện tại dân chúng vẫn giữ lập trường kiên định là không hợp tác với chính quyền vì các bất công trong chế độ quá lớn đối với dân chúng

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

anhtu SG

trích ” Con số doanh nghiệp ngừng hoạt động “đã tác động trực tiếp đến việc thực hiện các chỉ tiêu”…HT.
Đây mới chính là vấn đề sống còn của ĐCSVN với người dân Việt trong nước , hơn bao giờ hết CSVN phải từ từ thấm hiểu hậu quả sẽ khủng khiếp như thế nào khi câu chữ ” quan nhất thời mà dân vạn đại ” được thực thi bằng hành động khôn ngoan của dân đen trước họng súng và lời lẽ tuyên truyền thâm độc của chế độ CS , hiện tại dân chúng vẫn giữ lập trường kiên định là không hợp tác với chính quyền vì các bất công trong chế độ quá lớn đối với dân chúng Cs không coi dân chúng ra gì cả , quan phạm tội ngàn tỉ thì tù treo ,dân phạm tội chục triệu thì tù mọt gông , bởi thế quan CS cứ càng ngày càng giàu thêm và đồng tiền của quan sẽ che đậy tất cả tội lỗi của các quan ,quan chức CS vừa có nhiều tiền vừa có đủ quyền sinh sát dân chúng nếu họ muốn ,vì bắt giữa tùy tiện là nghề “ ruột “ của chế độ CS , hiện trạng rối loạn XHVN ngày nay là thế nên đã đến lúc dân chúng VN không thể chấp nhận bị CS tuyên truyền láo khoét để đè đầu cưỡi cổ bóc lột tinh vi như những năm về trước được nữa , họ đã thấu hiểu tiền của vật chất mà quan CS có được là của dân đen đóng thuế và phí qua các khoản trực tiếp và gián tiếp trong sản suất và lưa hành hàng hóa trên thị trường , gián tiếp ở đây là khi dân đen mua hàng hóa thì giá cả trên hàng hóa đó đã bị đóng thuế và tiền thuế đó đã nâng giá cả hàng hóa đó lên cao tới đâu thì người mua là dân vẫn phải móc tiền ra trả đủ để có món hàng hóa đó ,người dân hiện nay còn khẳng định rõ tiền lương của các quan là do dân đóng thuế mà ra còn các quan thì kẻ biết thì ít mà kẻ không biết thì nhiều ,kẻ không biết cho là ĐCS quang vinh trả lương cho họ ? mặc dù lương của quan chỉ đủ uống cà phê còn lương lậu thì quan để tậu nhà lầu xe hơi
http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/138615/luong-khong-du-cafe–lau-du-sam—-nha-lau.html
Sự bức xúc của dân với quan chức ĐCS chưa bao giờ dâng cao chóng mặt như hiện nay chắc có lẽ do sự kinh thường ” dân trí ” thấp hơn quan trí , mà trong thực tế dân trí hiểu rõ tận tường ruột gan của các quan như báo này đăng ” Thái Nguyên: Bí thư xã ‘mắng’ dân ‘ngu, kém hiểu biết và bố láo ”
http://www.datviet.com/baodatviet/trang-tin-tuc/tin-viet-nam/108928-th%C3%A1i-nguy%C3%AAn-b%C3%AD-th%C6%B0-x%C3%A3-m%E1%BA%AFng-d%C3%A2n-ngu%2C-k%C3%A9m-hi%E1%BB%83u-bi%E1%BA%BFt-v%C3%A0-b%E1%BB%91-l%C3%A1o.html
Như việc quan trí vụ ” lương khủng 2,6 tỉ /năm ” la lên rằng lương đó là công sức của ông ta làm ra trong khi công ty của ông ta là công ty thuộc sở hữa nhà nước đến khi báo chí lề phải thắc mắc nặng nề về ông ta thì ông ta ” thật thà xin lỗi kiểu lếu láo mà CS hay sử dụng ” ,nhưng xin lỗi này còn thiếu chữ BCT nữa là có thể xếp ngang hàng với anh 3D rồi . Có lẽ do bị kềm kẹp trong việc kiểm duyệt nên 700 tờ báo của Đảng không thể làm gì hơn là khuyến khích phóng viên viết bài ” bưng bô ” chế độ nhằm ru ngủ dân chúng che đậy sự thật về sự tan nát của nền KT khi đã để cho dân chúng hay còn gọi là DNTN đua nhau “chạy làng “ khắp các tỉnh thành dẫn đến hụt thu thuế tăng mạnh và làm ngân sách rỗng to hơn kéo theo chi phí phải trả cho lực lượng hùng hậu ăn lương ngân sách để bảo vệ chế độ ,bảo vệ sự ngu lâu dốt bền độc ác và tàn bạo của ĐCS với dân chúng trong nước bị thiếu hụt nghiêm trọng đe dọa sự tồn vong của chế độ Cs đang đến gần hơn bao giờ hết . Để giữ ổn định KT/CT/XH/GD/QP … Đảng ta chỉ còn biết tuyên truyền và tuyên truyền , chúng tính chuyện lừa dân VN trong nước thêm nhiều năm nữa để hốt và hốt , giết và giết .Hãy nhìn xem 3 ngành lập pháp ,tư pháp và hành pháp của chế độ mà xem ta sẽ thấy được chưa bao giờ lại rối tung như hiện nay vì quá nhiều luật ban hành và cũng quá nhiều luật quá ” kỳ cục ” buộc phải xóa bỏ nhưng lại không có thời gian xóa vì ” sự đấu đá ” giữa các nhóm lợi ích của 3 ngành trên là không bao giờ dứt ,như thế tam quyền nhất lập mà ĐCS kiên quyết nắm giữ đã từng bước đưa ĐCS liên kết chặt chẽ với các nhóm lợi ích tạo nên sự nhức nhối nền KTVN không lối thoát như hiện nay ,bên cạnh đó là sự tăng nhanh số lượng dân chúng hiểu biết sự tàn bạo đến sự trơ trẽn ,liêm sỉ của cái gọi là chế độ độc Đảng , độc tài tập thể nó đang đè nặng sự phát triển của XHVN ngày nay đến tàn tạ và cùng cực khổ sở đến mức nào ? hơn 2/3 đảng viên đã biết sự man trá của chế độ CSVN suốt 86 năm qua mà giờ đây họ đang trỗi dậy phản kháng đòi loại bỏ vì theo họ hoàn toàn không có bât cứ điều gì để giám sát hoạt động của BCT hay của UVTW đến ngay cả báo chí mà còn bị Đảng kiểm duyệt thì quá đúng khi Đảng tuyên bố đất nước VN là của ĐCSVN khi phân tích chân lý của Đảng như câu nói mà các đảng viên đều thuộc làu làu đó là “ Đảng lãnh đạo (tất cả) ,nhà nước quản lý (hết), nhân dân làm chủ (chủ bản thân mà thôi). Bởi vì ĐCSVN thực ra là 1 chế độ độc tài chuyên quyền nên vòng đời của nó sẽ mau chóng chấm dứt khi bị dân chúng quyết tâm thu hồi sức mạnh quyền lực nhân dân mà đảng đang nắm giữ vì dân chúng VN đã vu74ang lòng tin rằng phải đập tan cái chế độ thối tha bẩn thỉu tàn ác mà HCM đã sử dụng cai trị người VN suốt 86 năm qua .

3 comments on “CXN_090413_3040_Hiện tại dân chúng vẫn giữ lập trường kiên định là không hợp tác với chính quyền vì các bất công trong chế độ quá lớn đối với dân chúng

 1. Cám ơn chú Châu! Bài của chú viết đơn giản và rất dễ hiểu. Nhất là đoạn nói về thuế của người dân mà đảng dùng để trả lương cho người của đảng.

  Like

 2. Có thể còn rất nhiều người dân , nhất là tầng lớp lao động nghèo , chưa có điều kiện tiếp xúc Internet , chưa hiểu đầy đủ về những vấn nạn mà cộng sản đã gây ra cho Đất Nước Dân Tộc VN suốt mấy chục năm qua .
  Nhưng với tình hình kinh tế hiện tại , thực tế cuộc sống trước mắt , hầu hết đều cùng chung một suy nghỉ : bọn quan lại cộng sản hiện nay quá sức tham nhũng , tham nhũng không thuốc chửa , và đó là nguyên do làm cho nước nghèo dân mạt .
  Đây là một thực tế , từ già đến trẻ đều ý thức rỏ điều này . Và niềm tin ban đầu đã dần dần cạn kiệt , thay vào đó là nổi khinh thường chán ghét thay thế trong lòng họ .
  Nói theo bạn Bendongsongtrem thì rơm đã đủ khô rồi đó , chỉ còn thiếu mồi lửa thôi .
  Nào ! Bạn , tôi và tất cả anh em ở đây sẽ là những mồi lửa chứ ?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s