CXN_090413_3041_KT khởi sắc, đi đúng hướng mà người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân VN nói chung đều đóng cửa, dẹp tiệm, giải thể, phá sản ……

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–
Jane Eyre

KT khởi sắc, đi đúng hướng mà người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân VN nói chung đều đóng cửa, dẹp tiệm, giải thể, phá sản ……ngày một nhiều? Vậy là người dân Đà Nẵng chán sống rồi? Tình hình đang tốt đẹp thế này mà ko chịu làm ăn, sinh sống mà đóng cửa, dẹp tiệm hết trơn. Cữa hàng nào cũng sale off, thanh lý. Mặt bằng cho thuê nhan nhản mà chẳng ma nào thèm thuê. Hay là dân Đà Nẵng bây giờ sung sướng quá, nghỉ làm ăn đi Bà Nà, Hội An, đi chùa …vv… …du lịch hết rồi? Câu này để cho thủ tướng 3 Xạo trả lời chắc hay hơn tôi! Mọi người chờ xem thủ tướng mặt dày nhất thế giới sẽ trả lời ra sao nhé???
Thủ tướng giỏi giang học lớp 6 trường làng, thiến heo rất giỏi của đất nước VN này có cái lưỡi và cái mặt rất chi là dày, dày như một cái thớt vậy. Bây giờ tưởng thú của ta đang rất nóng zuột cho nên lập ra hội này, ban kia và rất nhiều chủ trương quyết liệt, kiên định……..Mọi người xem bản tin VTV1 thì thấy những dòng chữ chạy tít : Thủ tướng chính phủ vừa ra nghị định, TT chính phủ ra chỉ thị, TT chính phủ cho thành lập hội, ban……….Ôi, thấy Tưởng Thú dạo này lo lắng quyết liệt, bạo liệt mà nóng cả zuột. Theo bác sĩ tâm lý theo dõi bệnh tình thì 3 Xạo nhà ta lòng zuột zối zen, càng cố chống chế càng lộ rõ sự cùng đường, bế tắc, vì quá lo sợ nên tưởng thú đã bị hoang tưởng rất nặng rồi!!! Thủ tướng VN tài năng thật, muốn hết nợ xấu là hết, muốn ngân hàng, BĐS hết đóng băng là hết, muốn KT khởi sắc, tăng trưởng là tăng, nói túm lại TT 3 Xạo muốn nói gì thì nói. TT cứ đăng đàn phát biểu cho mạnh miệng vào, chó cũng chẳng buồn nghe TT nói gì nữa……..!!!

9 comments on “CXN_090413_3041_KT khởi sắc, đi đúng hướng mà người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân VN nói chung đều đóng cửa, dẹp tiệm, giải thể, phá sản ……

 1. Thủ tướng còn chỉ đạo bình ổn tỉ giá ngoại hối nữa kìa. Muốn tỉ giá bi nhiêu thì bi. Ngân khố rỗng ruột thì làm .éo gì được.

  Like

 2. Đánh rát quá ! Anh Châu thông cảm nhe , lời thú tội tuy có từ từ , muộn màng nhưng cùng chung một đích đến thôi : nghĩa trang .

  CỨU BẤT ĐỘNG SẢN , CÁC GIẢI PHÁP ĐANG VÀO “ NGÕ CỤT”

  04-09-2013 09:20:04
  (ĐTCK) Thực tế triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản cho thấy, kết quả không như mong đợi, thậm chí một số giải pháp đang bị coi là đi vào “ngõ cụt”.
  ….
  http://tinnhanhchungkhoan.vn/GL/N/DJHHJF/cuu-bat-dong-san-cac-giai-phap-dang-vao–ngo-cut.html

  Like

 3. Kinh tế suy sụp , chết là cái chắc , noi gương thằng Vnmilk , cứu mình trước đã , mạng của thằng dân quèn là cái thá gì mà phải bận tâm .
  Năm nay hảy cẩn thận khi thưởng thức bánh Trung Thu , cho dù đó là sản phẩm danh tiếng trong nước .

  Báo PetroTimes – Phát hiện 1 tạ hàng quá đát trong quầy bánh trung thu Kinh Đô

  Kiểm tra đột xuất cửa hàng Bánh trung thu Kinh Đô trên phố Bạch Mai, Hà Nội. đoàn thanh tra liên ngành đã phát hiện 28 thùng hàng (96 kg) đã quá hạn sử dụng.
  ……
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/phat-hien-1-ta-hang-qua-dat-trong-quay-banh-trung-thu-kinh-do.html

  Like

 4. Đà nẵng được ví như xương sống vn mà bị gãy như vầy thì tiêu rồi con cháu bác hồ ơi, miền nam thì kt đang chết mòn, miền bắc thì dân biểu tình rầm rầm đòi đủ thứ… vn sẽ ra sao đây chừ???????

  Like

 5. “KT đi đúng hướng mà người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân VN nói chung đều đóng cửa, dẹp tiệm, giải thể, phá sản ……ngày một nhiều.” có nghĩa là, người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân VN nói chung đóng cửa, dẹp tiệm, giải thể, phá sản ……ngày một nhiều, là đi đúng hướng 3D mong đợi. 3D rất quyết liệt, cương quyết đưa nền KT đi nhanh về hướng nghĩa địa. Trọng, Sang và 3 triệu đảng viên cs không dám động tới 3D dù chỉ là đụng tới sợi lông chân.
  KT VN chắc chắn sẽ đi đúng hướng vào nghĩa trang !

  Like

 6. @Khoquen,minhnho!
  Đà Nẵng ví như xương sống, bạn ví thật đúng, nhưng xương sống sắp gãy rồi, tiêu thật rồi!
  KTVN chắc chắn đi đúng hướng vào nghĩa trang…….chính xác luôn! Huyệt đã đào xong, quan tài đưa sắp đến rồi, chuẩn bị lấp thôi!
  Mấy ngày qua JE đi thăm dò tình hình KT Đà Nẵng thấy mỗi ngày mỗi thê thảm, bi đát hơn thôi, chắc mình ko trụ lại Đà Nẵng được nữa, mặc dù rất yêu mến con người và phong cảnh nơi này, nhưng đành phải ra đi thôi! Nhưng bây giờ biết đi đâu KD trên đất nước VN này? Khi tin vừa nhận được từ Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Sài gòn…….các đứa em báo rằng, ko còn chút hy vọng nào, tình hình mỗi ngày một xấu, tương lai ko biết phải làm gì nữa? Ai cũng tuyệt vọng, mong có sụp thì sụp cho nhanh, chứ tình trạng này nóng ruột ko chịu nổi!
  Vậy nhé các bạn, thân chào!

  Like

  • Nền KTVN bây giờ chán thật chả có hấp dẫn chút nào, nhìn đâu cũng tối ôm buồn thiu như chuẩn bị đưa đám tang.

   Kinh doanh chủ lực quốc gia kiểu gì không biết, chỉ thấy hiện nay tranh nhau xoay quanh mở quán cafe hoặc quán chai lọ để đón toàn khách chán đời và thất nghiệp như nấm sau hè, vào ngồi đồng để ca bài “KT-CT vn đã bị trúng độc nặng mà không có thuốc giải độc”

   Like

  • Congratulation for Nữ Hoàng TH “140516”!

   2 chữ nữ hoàng đâu phải dễ dàng để thiên hạ gắn lên cho mình đâu… Congratulation.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s