CXN_090713_3053_Từ từ cháo phải nhừ thôi, lúc trước tôi nóng ruột bây giờ thì không: vốn là Đảng viên và nắm chức vụ khá cao trong Nhà nước và tôi rất bất ngờ khi nghe ông nói là ” Giờ sao mà loạn quá, Không biết khi nào cái xã hội này bị sụp đây nữa ” (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

—————–

Mời xem 2 comments dưới đây:

—–

Đã sắp đến ngày tự do của dân tộc

07.09.2013 @ 12:07 Chiều [Edit]

Mỗi ngày qua đi là mỗi ngày mà vài ngàn tỉ nợ tăng lên, Hàng chục DN đã phá sản thêm hoặc đang nghĩ đến việc đó, Người dân sống lây lất thêm 1 ngày . Tôi chắc chắn tin tưởng rằng Toàn bộ người dân đều đang thầm chờ đợi để dẹp tận gốc rễ của bọn quái thai CS ( người thân của tôi vốn là Đảng viên và nắm chức vụ khá cao trong Nhà nước và tôi rất bất ngờ khi nghe ông nói là ” Giờ sao mà loạn quá, Không biết khi nào cái xã hội này bị sụp đây nữa ” ). chỉ vì chúng nắm trong tay vũ khí bạo lực nên nhân dân mới phải tạm nhẫn nhịn. Thế nhưng sự chịu đựng của nhân dân đã dần đến giới hạn cuối cùng theo từng ngày trôi qua. Mọi người hãy yên tâm rằng nhân dân đang im lặng mà chờ cơ hội xóa sổ bọn CS . Thời điểm toàn dân đồng lòng vùng dật xóa sổ chế độ độc tài CS gần chín mùi rồi. Điều đó là hiển nhiên thuân theo ý trời và lòng dân.

Tất cả vì sự tự do hạnh phúc thật sự cho 90 triệu đồng bào của tôi

Trả lời

Một người vay 100 tỷ mở cty nó chỉ cho ra đời cty trị giá 1 tỷ thôi ,99 tỷ hao hụt và bóc hơi .vậy mà nó khoe với dân và thế giới công trạng to lớn đó là [một thành công không thể chối cải ]KT vn y như thế trong thời gian qua .Với số tiền khổng lồ cs làm được chút xíu là tung hô tự sướng ,rùm beng .Tôi thì không tin những thành tựu của cs từ lâu rồi vì tôi nghĩ cho anh vá xe làm còn giỏi hơn chúng. Nhưng biết chính xác rỏ ràng một cách khách quan, minh định , là nhờ các bài báo của cxn .Đạo đức của CXN cũng xứng tầm với tài năng của anh .Nếu anh là tt vn thì vn tiến bộ là điều chắc chắn.

—–

Nguyên cả năm 2012 tôi nghĩ là sẽ tới, sẽ tới nhưng cuối năm 2012 tôi thấy là mình nhầm về thời gian, bọn cộng nô có khó khăn gấp trăm lần cuối năm 2011, nhưng số đông là chưa có đủ.

Nhờ đó tôi có một suy nghĩ lại là nếu giựt sập bọn CS này thì phải thuyết phục bằng những bằng chứng khoa học rằng tất cả đều bế tắc, phải thuyết phục hằng chục triệu chứ không chỉ vài trăm ngàn nữa và quan trọng nhất là thuyết phục những thằng trong đảng, có tiếng nói trong những buổi họp đối phó tình hình.

Tôi dành trọn năm 2013 để dùng vào chiến tranh tâm lý, thuyết phục chúng, nhất là bọn chóp bu rằng tình hình là rất bế tắc, không còn lối thoát nào nữa và chúng sẽ ngồi xuống tìm giải pháp mà những giải pháp này tôi đều nêu trong bài viết của tôi và tôi đưa bằng chứng là tất cả đều bị bít lối ra, giải pháp nào cũng cần cả trăm tỉ usd và thời gian cùng chất xám. Ba loại này thì ĐCS gần như không có cái nào cả thì cuối cùng chúng phải tìm đến thoả hiệp hay bung dù ra thôi. Để làm chuyện này tôi đã vạch ra những sự thật như sau:

1. Bội chi ngân sách là 200 ngàn tỉ, tổng dư gửi của dân là 300 ngàn tỉ, còn 100 ngàn tỉ không đủ trả lãi cho 1 triệu tỉ nợ xấu thì lấy tiền đâu cho DNNVV vay, vì thế nên DNNVV bị NH kiếm cớ từ chối hoài, điều này nếu DNNVV biết dc thì họ sẽ mạnh dạn đóng cửa, kéo thêm bội chi tăng cao

2. Nếu ko đủ cho DNNVV vay thì tiền đâu trả cho đầu tư công ??? Vậy là các sếp tỉnh, huyện sẽ đói meo vì ko dự án, điều này làm chúng nả mà tự diễn biến

3. Tốc độ đóng cửa của DNNVV là 5000/tháng và tăng đều, đã có 350.000/700.000 cty đóng cửa, những DN mới chưa có kinh nghiệm, chưa có lãi thì làm sau trả thuế cao như DN đóng cửa từng làm ??? Điều này làm tăng tồn kho vì dân thất nghiệp nhiều, sức mua càng suy giảm.

4. BĐS là chết tiệt, chủ đầu tư thì tự tử, đi tù, thành tâm thần hay trốn ra ngoại quốc. Gói 30.000 tỉ thì đầy dẫy bàn tay tham nhũng của Bộ Xây D8ựng, đàn em của Nguyễn Trần Nam.

5. Nợ xấu là bế tắc với 1 triệu tỉ, VAMC chỉ 500 tỉ thì không mua nợ được. Nếu muốn nước ngoài mua nợ thì phải có luật lệ (cần từ 3 tới 5 năm). Với VAMC, sẽ mất 15 đến 50 năm mới giải quyết xong nợ xấu và DNNVV khô máu đang chờ tiếp máu mà tình hình như ở 1. thì phải đóng cửa thêm thôi, ko DN nào chờ 10 năm hay 50 năm để KT khởi sắc lại, họ đóng cửa rồi mở lại trong 15 năm hay hơn.

6. Toàn dân hưởng ứng lời kêu gọi của CXN không đóng thuế, đóng cửa DNNVV, ko mua BĐS thì điều này chứng tỏ toàn dân đều muốn giựt sập bọn cộng nô này. Vì thế nếu chúng dùng AK-47 và còng số 8 để giữ điều 4 thì nhân dân sẽ có những vũ khí nói trên tức là không đóng thuế, đóng cửa DNNVV và ko mua BĐS.

7. DNNN ngày càng tệ, chỉ trích càng nhiều và tôi sẽ gia tăng áp lực trong lãnh vực này DNNN trong những tháng ngày sắp tới

8. Những lối thoát như Trung Cộng giúp, TPP, in tiền thêm gây lạm phát đều được tôi vạch ra và chứng minh là đều không có hiệu quả trong cơn khủng hoảng 15 tới 50 năm này.

9. Tất cả những điều từ 1. đến 8, làm nội bộ ĐCSVN phân hoá trầm trọng, lại có cách muốn tiếp tục dối trá tô hồng để kéo dài chế độ và một cánh muốn nói thật để chỉnh sửa. Thêm một lần nữa tôi vạch ra cho chúng kiểu nào cũng chết, nếu tiếp tục dối tra mà bị tôi vạch mặt mỗi lần thì dân càng nghe theo tôi thì chúng càng chết nhanh. Còn nói sự thật thì dân sẽ thấy, ah, ông Châu nói đúng, tất cả bế tắc với bọn bất tài tham nhũng cộng nô này và ông Châu nói rằng đây là cơ hội duy nhất để giựt sập chúng nó. Trong 2 trường hợp là nói thật và tiếp tục giả dối đều đưa chúng sụp nhanh nhưng chính CXN cũng không biết cái nào nhanh hơn thì làm sao Đảng viên các cấp biết được ???

10. Tôi ko tiên đoán giờ sụp nữa, chỉ biết tình hình càng đau khổ cho 90 triệu dân thì họ sẽ tìm lối thoát, đầu tiên là xem ai có khả năng lãnh đạo hậu CS và khi họ tìm dc người đó hay nhóm đó rồi thì họ sẽ tự ý mà hành động, ko cần kích động họ nữa, tôi luôn luôn nghĩ ý dân là ý trời và cái khó là biến chuyển ý của đại đa số dân theo ý mình muốn là giựt sập bọn cộng nô, tháo gở vòng kim cô Cs trong suốt 68 năm nay rồi CXN sẽ tính tiếp.

11. Những điều trên là suy nghị của CXN ở thời điểm này, ai có ý kiến gì thì thêm vào nhé.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
07.09.2013
Châu Xuân Nguyễn

12 comments on “CXN_090713_3053_Từ từ cháo phải nhừ thôi, lúc trước tôi nóng ruột bây giờ thì không: vốn là Đảng viên và nắm chức vụ khá cao trong Nhà nước và tôi rất bất ngờ khi nghe ông nói là ” Giờ sao mà loạn quá, Không biết khi nào cái xã hội này bị sụp đây nữa ” (MMDT)

 1. Rất mong có một TT tài đức như Anh CXN để dẫn dắt dân tộc này thoát khỏi cai trị của cs!!!

  Like

 2. bài tổng kết nầy của anh Châu rất xuất sắc, chân thành hoan hô anh và mong anh sẽ giúp chính phủ hậu cs khôi phục KT VN.
  Còn csvn thì KT chắc chắn là sẽ sụp đỗ !

  Like

 3. Mong anh sẽ cống hiến thật nhiều cho chính phủ hậu cộng sản, em sẵn sàng bầu cho anh vì đã được nhìn thấy những gì anh phân tích là hoàn toàn chính xác

  Like

 4. Những sự thật anh Châu đã vạch ra , có thể trong dân chúng có người biết , có người không vì chính sách bưng bít thông tin ác độc của cộng sản . Nhưng chắc chắn là hầu hết bọn chóp bu cộng sản từ cấp tỉnh thành trở lên và cánh báo chí đều biết rất rỏ .

  Biết rỏ nhưng bó tay , bất lực , với những đầu óc đần độn nhưng đầy tham lam chúng đành phải ngồi nhìn cái chết đang đến trước mắt . Những gì chúng có thể động não và làm được bây giờ là ra sức vơ vét hơn nữa , vơ vét thật nhanh , tìm bãi đáp an toàn trước giờ G và trước mắt tung hết tất cả những gì chúng có được : bầy chó săn hung hản côn an với dùi cui , roi điện , nhà tù để trấn áp , dập tắt ngay mọi phản kháng của người dân .

  Con chó điên lúc sắp chết tỏ ra cực kỳ nguy hiểm ….Tên tướng côn an Tô Lâm vừa làm việc tại Nghệ An đã khuyến cáo bọn đàn em rằng : “ Trong thời gian tới sẽ “có nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy Công an tỉnh Nghệ An cần chủ động làm tốt hơn nữa công tác nắm tình hình…” ( BBC- 6 tháng 9, 2013 )…Máu và nước mắt người dân sẽ tiếp tục rơi .

  Hy vọng với những đòn đánh độc về kinh tế của anh Châu , với sự tiếp sức của nhân sỉ trí thức , người đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ khắp nơi và sự thức tỉnh của hàng triệu đảng viên cs và người dân trong nước , năm 2014 tới đây sẽ làm lể hỏa táng cho đảng cộng sản VN .

  Like

 5. Nhat si Tô Hải
  TRONG CƠN NGẤT NGƯ, “LỰC LƯỢNG THÙ ĐỊCH” QUYẾT LIỆT ĐẬP PHÁ, VƠ VÉT ĐẾN HƠI THỞ CUỐI CÙNG…

  Như có một “mật chỉ” ban ra từ đâu đó, chưa bao giờ “lực lượng thù địch” với Tổ Quốc với Nhân Dân ta lại ra sức, công khai, trắng trợn bắn những “phát súng ân huệ” thẳng vào những điểm “yêu việt” nhất của cái chế độ quái gở chưa hề có ở đâu trong suốt lịch sử loài người này, như những ngày vừa qua.
  Chỉ trích dẫn thôi, không hề thêm bớt, những gì nơi báo chí lề phải, chỉ trong một cái tháng 8 “mùa thu cách cái mệnh” này, ”cực chẳng đã” phải phanh phui chút ít ra thôi cũng thấy được chúng đã và đang phá tan tành, toàn diện cái đất nước này như thế nào:
  ……
  http://to-hai.blogspot.com/2013/09/nhat-ky-mo-lai-lan-thu-65-trong-con.html

  Like

 6. Người không muốn cháo nhừ là cs nhưng thay vì bớt lửa cs lại toàn cho thêm củi vào Chính sự ngu xuẩn tham lam của cs góp phần là cháo mau nhừ hơn Hảy đợi đấy

  Like

 7. Khi niềm tin vào chế độ từ dân chúng dần dần tan vỡ từ sự tham nhũng bất tài đến sự điều hành chỉ dựa trên nền tảng vơ vét đàn áp và bóc lột từ trắng trợn đến công khai thông qua các chính sách ” độc tài ” là chủ yếu thì đó cũng là điềm báo sự tan vỡ chế độ là có thật trong năm nay , người dân cũng chỉ muốn chế độ tự tan rã chứ chưa cần phải bỏ ” xương máu ” của nhân dân như CMT8/1945 để đập tan tập đoàn kinh tế độc quyền kiểu CS ngày nay .Trên cơ sở đó ,các thông tin lề phải sẽ từng bước lật mặt bản chất của chế độ cho dân chúng biết rõ để củng cố chứng cứ mất lòng tin ở các kiểu tuyên truyền của CS là đúng là chính xác , khi niềm tin không còn , đau khổ của dân chúng tràn lan , đạo đức XH xuống cấp , thì con người ta phải tự tìm lối thoát vì có áp bức là có đấu tranh lúc nào cũng xảy ra ở chế độ độc tài , độc quyền , độc ác , tham nhũng và cường quyền . Ở khắp mọi công sở cho đến các kỳ họp hưu trí từ các cấp phường xã quận huyện thông tin vỡ quĩ lương hưu , vỡ quĩ bảo hiểm XH , ngân hàng không làm đúng chức năng chỉ lo buôn lậu vàng , quan chức lương khủng mà đạo đức trình độ thì khùng , họ (quan chức công sở ) đều kháo nhau rằng họ không biết sống ra sao trong những tháng ngày sắp tới vì quá nhiều bất cẩn của CP trong điều hành KT vĩ mô gây thiệt hại gián tiếp và trực tiếp đến KT vi mô , họ còn biết rằng sự thực của nền KTVN hiện nay còn xấu hơn rất nhiều so với các thông tin trên báo chí đăng tải , dân chúng than khổ còn các nhân viên công chức các phòng ,ban sở ngành cũng chẳng hơn dân vì các nguồn ” lại quả ” (tham nhũng vặt ) từ cao tới thấp đều co rút và dần dần đứt bóng vì DNTN hầu hết đang vũng vẫy trong nợ nần , ai phá sản hay ngưng kinh doanh trước thì cắt lỗ sớm thì số nợ nhỏ ngược lại thì lộ trình đường trốn nợ cứ ù ù cạc cạc hiện ra hàng ngày chính vì lẽ đó mà nỗi khổ của người dân đang từng bước hòa vào nỗi khổ của phần lớn các CNVC nhà nước vì nguồn tham nhũng không còn , hiện các nguồn tham nhũng của chóp bu cũng đã cạn khô từ ngày 30/12/2010 khi VN bị các tổ chức cho vay tài chính quốc tế hạ ” hạnh kiểm ” nên vay nước ngoài ưừ 2010 đến nay xem như không có , mà quan lớn thì nguồn sống chủ yếu là lương lậu cưứ không phải lương chính mà lậu không còn thì chỉ còn biết ” cắn xé ” nhau để có lương lậu mà thôi điển hình là vụ 8 quan chức lương khủng bị cách chức ,thu hồi và chó săn CA lao vào hốt thêm bằng cách đòi điều tra hình sự .Sống ở chế độ VN hiện nay cần phải biết sự dã man của chế độ mà tránh mà né bọn chúng như những con vật hung dữ bất chấp cả đồng loại của chúng nó mà ăn thịt lẫn nhau huống gì dân đen trong nước ! !!! . Nên hãy để từ từ chúng đập nhau nhừ tử thì lúc đó dân ta vùng lên hốt gọn bọn ma quỉ Cs đội lốt con người VN hện nay cũng không muộn , với hiện trạng nờ nần mọi vấn đề của chế độ CS ngày càng dâng cao như hiện nay thì những đấu đá trong nội bộ chúng nó sẽ tăng dần cấp độ khi mà báo chí đăng lên thì chúng đã te tua rồi ,vậy thì vài tháng nữa chúng sẽ “đi về nơi xa ” là cái chắc ,mọi đường thoát của bọn chúng đã bị bịt kín , chúng chỉ còn cách cấu xé lẫn nhau để kéo dài sự sống qua từng tháng mà thôi , mong gặp các bạn trong nhóm anh Châu và đặt biệt là anh Châu xem chỉ tay của anh coi sao trông anh bình thường mà lại có cái đầu vĩ đại và cao siêu như thế . hi .hi .hi …

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s