CXN_093013_3114_Những thằng hề cộng nô 3 xạo, NM Triết, PV Khải, tư Sâu, Trọng Lú làm mất mặt dân tộc VN quá

Châu Xuân Nguyễn

Thằng 3 Xạo này, đem bầu đoàn thê tử qua Pháp xin tiền, ko được một xu, chúng nó đưa văn bản ra không biết ký chổ nào (Please sign here), ng Pháp, Úc ng ta thích gió và nắng thiên nhiên, thằng 3 Xạo này nói phải đóng cửa lại, nắng quá…tất cả làm trò hề trên TV Pháp, Rồi phát âm tên TT Pháp sai, TT Pháp đang đọc thì chận lại để đeo headphone vào v.v..

Rồi qua Mỹ, nói láo, hứa là nhà đầu tư 200 triệu vào Vincom BĐS sẽ có lời, thằng Mỹ này lo sốt vó mới hỏi có biện pháp nào không, những thằng này có NV VN và Mỹ rành tiếng VN của chúng ở HN chứ có phải không đâu mà nói láo rằng BDS sẽ ấm lên. Đọc diễn văn trong UN thì hoàn toàn không có gì gọi là đáng chú ý cả, chứng tỏ cái đầu rỗng tuếch, chỉ khoe xoá đói giảm nghèo, thế giới có tiến bộ khoa học, KT nhưng vẫn có 1 tỉ ng nghèo (vậy chứ ở VN thì sao ??), rồi lan man về DOC và COC cùng UNCLOS 82, thật là phí tiền cho bầu đoàn thê tử trong khi đất nước thì bội chi NSách. Qua Mỹ cũng không ăn mày hay vay được đồng nào từ WB và IMF. Thật là lãng phí tiền mà còn bị TV Pháp diễu cợt như một thằng hề…

Thằng Phan Văn Khải thì móc trong túi ra tờ giấy đọc ro ro. Thằng Minh Triết thì Cuba ngủ VN thức v.v..Tư Sâu thì bị Obama coi thường, giữa câu chuyện nhìn đồng hồ (cử chỉ này là coi thường tột bậc trong lịch sự Tây Âu mà chúng cũng không biết). Trọng Lú thì bị Ba tây đuổi về khi bước chân gần tới cửa nhà người ta.

Một lũ ngu và dốt ngày càng bị châm biếm trên thế giới vì chúng bị chính dân VN biểu tình chống chúng nó thì Lãnh đạo sở tại làm sao coi trọng chúng được.
Về nhân quyền thì 3 Dũng đứng trên bục UN rao giảng quyền con người nhưng hành hạ Bé phương Uyên, đánh đập anh Tường Thuỵ, Bùi Hằng….những điều vi phạm nhân quyền này thế giới ko biết hay sao ??? Obama, Bush, Julia Gillards có rao giảng nhân quyền rồi cho CSát và côn đồ đánh đập dân họ hay ko ?? Có bỏ tù ai lên tiếng chống đối họ hay không.

Ngay cả Thượng Nghị Sĩ Mỹ Ed Royce còn nói cho Phụ tá NG Mỹ trong buổi điều trần trước khi PUyên ra Toà:”Chúng ta nói nhiều về bảo vệ nhân quyền, chúng ta phải hành động để nó tương ứng với lời nói của chúng ta..”We have to take action so that our action match our words”, từ đó, Phụ Tá NT nói , tôi sẽ làm hết sức mình để đem lại tự do cho PUyên, đó là lời hứa, và nó có hiện thực hay không ??? PUyên có tự do hay không ??? Có và chúng nó đánh đập thêm nữa, một lũ chó mà cộng nô.

Xem phút [5.09] của video điều trần sẽ thấy…”Our action has to match our words”. Với văn hoá Tây Âu, “say what you mean and mean what you say” tức là nói gì thì làm đấy, rao giảng mà trong quyền lực của mình mà không thực hiện dc thì tiếng Anh là Hipocrite (Hypocrisy is not simply failing to practice those virtues that one preaches = Đạo đức giả không chỉ đơn giản là không thực hành những đức tính mà người đó rao giảng). Chử này về đạo đức là rất nặng, ngay cả người bình thường chứ đừng nói lãnh đạo. CXN có bao giờ nói mà không thực hiện lời nói trong 5 năm nay khi các bạn thấy hay ko ??? Tôi nói không nên nói láo là chính tôi không bao giờ nói láo. Thằng Dũng lên bục UN nói con người được mưu cầu hạnh phúc, quyền làm người bất kể màu da..blah, blah…thằng này là thằng chó má đạo đức giả nhất, trong trường hợp Phương Uyên là rõ nhất, trong khi người Mỹ, Ed Royce và Daniel Baer lại cố gắng làm những gì họ hứa, họ rao giảng về nhân quyền của Bé Uyên.
Có bao giờ CXN, Bill Clinton, Obama, GW Bush “nói vậy mà không phải vậy hay không ???”. Khi lãnh đạo thế giới nói gì thì chúng ta biết chắc là sẽ như thế. Có một bạn đọc nói gì vầ chia rẻ Nam Bắc, tôi nói ko dc nói chuyện phân biệt Nam Bắc trên trang tôi, một ng khác nhảy vào bênh và nói “QM vậy chứ khẩu xà tâm phật đó anh Châu, tôi nói, vậy thì phải học khẩu phật tâm phật. Khi tôi nói gì thì nó sẽ là như vậy, không khác được, không khác rồi sau đó ai hỏi…sao anh Châu nói vậy mà làm khác ??? Và tôi cũng không bao giờ trả lời..”Anh Châu nói vậy nhưng không phải vậy”…Đó là những gì bọn cộng nô nói, CXN ko bao giờ nói thế, hỏi ông Thiệu biết liền.
Coi video TV pháp chế nhạo thằng đạo đức giả 3 dũng này…http://www.youtube.com/watch?v=1VMb683TeNM

Melbourne
30.09.2013

Châu Xuân Nguyễn

4 comments on “CXN_093013_3114_Những thằng hề cộng nô 3 xạo, NM Triết, PV Khải, tư Sâu, Trọng Lú làm mất mặt dân tộc VN quá

 1. Tôi cũng có nói đùa chứ, nhưng khi tôi nói đùa thì tôi phải làm cho mọi ng biết là tôi đùa chứ ko bao giờ mập mờ đánh lận con đen, nữa đùa nữa thật rồi sau này ai hỏi thì chối là “anh Châu” đùa mà…
  CXN

  Like

 2. NTD nói láo hoài mà ngoại quốc không chịu nghe ,nên giờ quảng bá ra thế giới như một nét văn hoá phi vật thể của dàn lãnh đạo VN để chờ ngày được công nhận trước khi tắt thở.

  Like

 3. Đọc bài này sao tự nhiên thấy lo quá.
  Hồi trước AC có 1 bài phân tích là Trung cộng không thể nào cho VN vay tiền, bây giờ nghiệm lại thấy quá đúng rồi.
  Bằng chứng là các chóp bu nhà cộng bay loan cào cào châu chấu sang phương tây để kêu gào xin tiền cứu mạng mà không qua Tàu nữa.
  Có lẽ phương tây quay lưng rồi, có khi nào bí quá ĐCS dám bán đất bán đảo cho Tàu để kiếm it tiền nuôi miệng không?

  Like

 4. Em bảo đảm lần này tụi nó không mượn được tiền có ngày tụi nó sẽ đem qua Mỹ một mớ nạn nhân chất độc da cam để ăn vạ cho coi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s