CXN_100213_3125_Một nhận định (hay lời khen) làm tôi nức lòng nhất

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn


Trinh Van

Bản chất của quan chức cộng sản từ trước đến nay là không hề thay đổi: nói dối, mị dân, nói một đường làm một nẻo, tàn bạo với nhân dân, tham lam vô độ…Dù cho 3x có khua môi múa mép thế nào đi nữa thì cũng khó mà đánh lừa được quan chức và nhân dân ở các nước dân chủ. Hắn ta chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.
Tôi hoàn toàn đồng ý với anh là không nên phân biệt bắc, trung, nam gì hết. Người ở vùng nào cũng có người thế này, có người thế kia. Tôi tin rẳng chẳng riêng nước VN mà ở nước khác cũng có sự khác nhau, nhiều hoặc ít giữa các vùng, miền. Nhưng điều đó đã không ngăn cản họ trong việc xây dựng một xã hội văn minh, nhân bản. Tôi có cảm tưởng là nhờ có internet mà nhận thức của người VN ở trong và ngoài nước, ở các vùng miền trong nước đang xích lại gần nhau.Tôi tin rằng nhờ nói thật mà số lượng độc giả đọc trang của anh CXN ngày một tăng lên. Nhiều người đang đặt niềm tin vào anh, trong đó có tôi và gia đình. Hy vọng một ngày không xa nữa, chúng tôi có thể đón anh về trong cờ hoa.

@TV,
Cám ơn lời khen tuyệt vời của anh,
Châu

——————-

Chắc tới bây giờ chưa ai đoán được phần nào làm tôi nức lòng ???

Trích:”Tôi tin rằng nhờ nói thật mà số lượng độc giả đọc trang của anh CXN ngày một tăng lên”(hết trích).

Tại sao ???? Tại vì tôi đã thành công chuyển đổi suy nghĩ của đồng bào tôi, từ “thật thà thành thuaq thiệt” cho tới giai đoạn này. Và thú thật, trong vòng vài ngày nay, sau khi 3 xạo từ Pháp về, với bài này… .CXN_093013_3114_Những thằng hề cộng nô 3 xạo, NM Triết, PV Khải, tư Sâu, Trọng Lú làm mất mặt dân tộc VN quá

Đặc biệt là đoạn video về TNS Ed Royce đã thuyết phục rất nhiều bạn đọc rằng văn hoá Tây Âu mà CXN này bị ảnh hưởng rất nhiều là lời nói đi đôi với việc làm, nếu lời nói quá cường điệu thì phải làm cường điệu hơn để lời nói và việc làm trở thành đi đôi “mean what you say and say what you mean”.

Và lời comment của anh Trinh Van là vì bài này…CXN_100113_3123_Tại sao Chinh Phủ Mỷ đóng cửa ???? Vì họ có tự do, dân chủ

Chính bài 3123 này làm mọi người thật sự suy nghĩ rằng Tây Âu họ nói cường điệu về nhân quyền vì họ thật sự tôn trọng nhân quyền, ngay cả sự tôn trọng này phải trả cái giá rất đắt là sinh mạng của 58 ngàn lính Mỹ trong chiến tranh VN và thua một trận chiến về tay bọn người hèn hạ, láo khoét. Nhưng người Mỹ đã chứng minh được điều này của họ (cám ơn CXN viết thành bài và vạch ra) và thằng Hồ Chí Minh chứng minh thêm nữa rằng láo khoét cho mầy thắng như con người và thế giới vẫn khinh bỉ bọn cộng nô chúng bây chứ không ai nể vì “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Nguỵ nhào”.

Nhưng điều mà tôi nức lòng nhất là tiêu chuẩn cho sự thật nâng cao rất nhiều và càng nâng cao thì sự giựt sập CS ngày càng quyết tâm hơn để người VN chúng ta thấy rằng sống và làm việc trong một xã hội tôn trọng sự thật là điều ước mong và kim chỉ nam của người VN sau khi nhìn thấy sự tôn trọng sự thật đem lại ấm no, thịnh vượng và phát triển cho Tây Âu văn minh.

Cuối cùng, CXN chứng minh được rằng đầu óc và khả năng sáng tạo của người VN là rất phong phú nhưng tại sao họ cứ thụt lùi ???? Vì họ chưa biết sống và tôn trọng sự thật, bắt nguồn từ thằng tội đồ Hồ Chí Minh chứ còn đâu nữa, sự phồn thịnh của người miền Nam dưới thời 2 cố Tổng thống chứng minh điều này một cách hùng hồn. Dĩ nhiên 5 năm qua, CXN chứng minh được rằng với sự dối trá, bưng bít của bọn cộng nô đem đến sự sụp đổ không cứu vãn nổi của nền KT ngày hôm nay, nó ảnh hưởng đến tất cả và từng người Vn trong 90 triệu người chúng ta. Chúng ta đều học một bài học đắt giá rằng láo khoét như CS là chắc chắn cầm cái chết trong tay.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
02.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_100213_3125_Một nhận định (hay lời khen) làm tôi nức lòng nhất

 1. Ngoài cái uyên bác về kinh tế chính trị cái thuyết phục tôi nhất ở anh Châu là sự trung thực của anh thể hiện qua cách hành văn ngắn gọn, xúc tích , dể hiểu không mài dủa ,trau chuốt .Một người ngay thẳng thì cách nói cũng ngay thẳng Tính nhân văn trong anh cũng rất cao Tôi cảm nhận được tình yêu người , yêu quê hương của anh cũng rất mạnh liệt Tôi thích anh ở chổ rất cương quyết với cái ác Anh có khả năng tiêu diệt cái suy đồi đạo đức hiện nay nếu là tt Chúc anh khoẻ

  Like

 2. Tồn tại cho đến hôm nay trong đất nước mà dối trá, lừa lọc … Được nâng lên thành ‘nghệ thuật, kỹ thuật hay kỹ năng’. Cho dù lao động trong môi trường nào từ văn phòng, cho đến chân tay; nếu không theo sự vận hành của nó thì sự đào thải là chuyện sớm muộn …
  (Dẫn chứng điều này của VN 38 năm, hay 68 năm nay không kể hết). Từ tên Tổng bí, Chủ tịch, hay Thủ tướng cho dân đen, học sinh tiểu học, sinh viên hay giảng viên … thậm chí đâu đó còn xuất hiện giới tu sĩ. Tùy theo môi trường & hoàn cảnh mà mục đích cũng khác nhau … Dối trá, lừa lọc tất tần tật.
  Đây là cội nguồn của nền chính trị cộng sản (Ngu dốt, độc tài, tàn ác & man rợ). Thực tế, muốn tồn tại trong môi trường cộng sản thì sống phải bằng mặt ‘cao su’ [ thích ứng mọi thứ]. Vì vậy cốt lõi của nền chính trị cộng sản ‘rất sợ sự thật’; khi sự thật được phơi bày thì đồng nghĩa với sự diệt vong của nền chính trị cộng sản nói chung & bọn cộng sản VN nói riêng.
  Với văn minh nhân loại thời nay liệu cộng nô tồn tại bao lâu nữa, khi sự thật của chóp bu cộng nô thờ giặc, hèn với giặc, ác với dân … Nền kinh tế thì càng ngày càng bất cập đến sụp đổ, đời sống xã hội thì loạn tứ bề.
  Sự tồn vong của cộng sản VN, giờ này thì tính bằng tháng chứ không thể tính bằng ‘thập niên’.

  Like

 3. Tôi thực sự ít khi khen anh Châu, nhưng lại luôn thích cái Đầu Đa Năng rất hiếm có của ảnh vì đã phân tích và chứng minh cực kỳ chính xác qua nhiều sự việc đã/đang và sắp sẽ xảy ra.

  Chúc sức khỏe luôn dồi dào đến với anh và gia đình!

  Like

 4. vang, dung a. Anh Chau co giai thich loi viet ngan gon suc tich tu Multiply, mot loi viet rat khoa hoc. van la doc gia trung thanh cua anh, thinh thoang lai share len FB nen minh nghi ban be cua minh cung biet va theo doi ‘mot cach am tham’ 🙂

  Like

 5. Đó là tính cách của dân Cao Thắng đó các bạn à he he…..
  chúc sức khỏe Châu, để còn gặp nhau ngày hội lớn. Thân

  Like

 6. Chu Chau co mot duc tinh nua la “Kien Tri” qua bao nam thang, chau kham phuc dieu nay, chi co Kien tri va dung huong moi thanh cong thoi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s