CXN_100413_3147_Điềm bài Hiệu Triệu của CXN @ 18.02 ngày 04.10.13 (15.02 Sgn), Võ Nguyên Giáp đi gặp Mác lúc 18.00 ngày 04.10.13, gần 3 tiếng sau Hiệu Triệu của CXN

Icon_5 Tướng Tuẫn Tiết_181

Châu Xuân Nguyễn

CXN_100413_3143_Hỡi đồng bào tôi ơi (đồng bào có nghe tôi rõ không ??), có dao dùng dao, có súng dùng súng, có diêm dùng diêm, có tiền rút hết mua vàng và usd (chôn dưới đất) để thoát khỏi ách đô hộ này: ‘Bán khách sạn, đất vàng để cứu ngân sách’

– Bao giờ đồng cạn hồ khô

Chinh rơi, giáp rách cơ đồ sẽ tan.

Vệ Hoạt Vương dặn bất kỳ lúc nào cũng phải giữ cho ao hồ, đồng ruộng, tiền xu, áo giáp của nước Vệ phải nguyên vẹn. Thì mới mong nhà Sản tồn tại mãi mãi đời này sang đời khác.

————————————–

Đọc giờ của còm…Giờ Melb là 3 tiếng trước giờ saigon, 18.02 Melbourne trên máy vi tính này thì là 15.02pm giờ saigon. Ai sẽ là Thủ tướng Hậu CS ??? Không tin cũng phải tin. Năm 2012, suốt năm tôi nói tôi ko tin Trần Dần, tôi tin ĐCS sập 2012, Trần Dần giảng Sấm Trạng trình là 2014…ko nhớ rõ, ngọ nhe răng v.v.. ??? Và suốt năm 2013, tôi ko dự đoán thời gian nữa, nhưng tới bây giờ tháng 10 thì càng ngày tôi nghĩ Trần Dần là đúng, các bạn nghĩ sao ?????????

Tôi thì tưởng tượng thế này…15.02 ngày 04.1013, Giáp kêu bà Giáp lên,:”Bà ơi, tôi phải đi rồi bà ơi, ông đó lộ diện rồi”..Bà Giáp hỏi :” Ông nào, ông nào ??” Ông Giáp trả lời:”Tôi đâu có biết, nhưng mười mấy năm nay, có tiếng bảo tôi chưa đi được, và hôm nay lại có tiếng nói tôi đi đoàn tụ với Mác lê được rồi, không gấp lắm…”, Bà Giáp:”Vậy Ông ở lại nói chuyện với tôi đi..”, Ông Giáp thì thầm..:”Bây giờ tôi mới nói bà nghe nha…

Bao giờ đồng cạn hồ khô

Chinh rơi, giáp rách cơ đồ sẽ tan.

Đấy, người đó lộ diện rồi đấy…!!!”. Bà Giáp tiếp tục nói chuyện gần 3 tiếng rồi Ổng chào bà Giáp và các con lần cuối rồi ra đi….

Chuyện ảo tưởng này cũng hay chứ nhỉ, CXN sẽ đổi nghề viết văn, ko làm TT nữa…He He!!!

———————–

—-

 1. Một kế hoạch vơ vét vào phút 99 của cộng nô trước khi rút chạy.Thử hỏi với 5 hay 10 tỉ là cái đinh gì so với món nợ hơn 200 tỉ. Càng ngày càng lộ rõ bản chất kẻ cướp.Đồng bào miền Nam hẳn còn nhớ ” Một cây kim cuộn chỉ cũng không được đụng đến của đồng bào” giờ đây sự thật khác hẳn. Vùng vậy thôi nếu không muốn con cháu mình trở thành nô lệ đời đời kiếp kiếp

 2. bèĐồng lòng nhất trí hưởng ứng lời kêu gọi của AC. gia đình và bạn bè tôi đã làm như vậy từ năm ngoái, bán doanh nghiệp, không đóng góp bất cư khoản gì.
  nhưng mà đại đa số dân lao động không biết đến AC, giá mà có cái gì đó như là tờ rồi dán ở góc chợ nhà ga hay là làm rơi ở chỗ đông người thì chắc là PT quần chúng sẽ lên rất đông rất rầm rộ.

 3. csvn chỉ biết phá chớ không biết xây. Năm biện pháp nầy sẽ thất bại do sự chống lại quyết liệt của các đảng viên cao cấp đang làm lãnh đạo, quản lí những tài sản lớn đó. Còn nước ngoài thì muốn csvn sụp đỗ hoặc ngại là sẽ lỗ năng khi mua những tài sản trên (nhân dân vn sẽ tẩy chai ngay).
  Còn 1 biện pháp nữa

  ————-

  Người SG

  ông Giáp đi không sớm không muộn, mà đúng vào lúc này. Giờ cáo chung đã đến với bọn cs rồi, bà con chuẩn bị thôi.

  Select comment chauxuannguyenblog
  Đăng ngày 2013/10/04 lúc 11:29 Chiều | In reply to Hai Quang.

  Một sự trùng hợp ghê gớm, chắc trời độ chúng ta rồi, tự nhiên tôi thấy cần đăng bài này, đăng lên lúc 18.02 ngày 04.10.13 giờ melbourne (í quên, giờ mật khu) tức là 15.02 giờ VN đó, gần 3 tiếng sau anh ấy ra đi
  CXN
  Hồ cạn Đồng ???, Chinh rôi Giáp vỡ v.v.. Trần Dần đâu rồi, làm 1 quẻ xem CXN có lên Thủ Tướng năm 2014 hay ko ??? ka ka…kaka

  Select comment Hai Quang

  A Châu hô hào to quá khiến đại tướng VNG buồn và đã đi về nơi xa vào hồi 18h/04/10/2013, thọ 102 tuổi. – ” Bao giờ Hồ cạn Đồng ; Chinh rơi Giap vỡ cơ đồ còn không”

Nguời Buôn Gió – Đại Vệ Chí Dị: Khai Quốc Công Thần

Submitted by Biên Tập Viên on Sun, 08/25/2013 – 02:38

Đại Vệ Chí Dị – Khai Quốc Công Thần.

Người Buôn Gió 24. 08.2013

Nước Vệ triều nhà Sản năm thứ 68.

Bấy giờ trong nước tài nguyên cạn kiệt, ao hồ , đồng ruộng bị san phẳng làm đất nền bán cho thương lái nước ngoài. Tiền mất giá, những đồng tiền xu mới đúc ra được vài năm thì chẳng còn mua được gì, lãng phí vô kể.

Tháng tám đầu thu, có vị tướng già nằm bên giường bệnh hơn 10 năm, được canh gác cẩn mật kin cổng cao tường. Không rõ bệnh tình sống chết ra sao. Thoắt cái đã thọ 103 tuổi.

Thiên hạ đồn rằng vị tướng ấy đã qua đời, nhưng nhờ y thuật của người Tề ướp được xác sống, cho nên một vài bộ phận trong cơ thể vị tướng vẫn còn hoạt động.

Đồn là như vậy, nhưng thực hư chả ai thấy, chưa ai nói là được nhìn thấy vị tướng, chỉ những đại thần nghị chính được phép ra vào nơi đó. Khi ra họ nói tướng ấy còn khỏe lắm, còn minh mẫn lắm.

Tướng ấy là một trong tứ trụ của nhà Sản hồi lập quốc, chiến công hiển hách. Hiềm nỗi đường quan mệnh chỉ đến bậc đại thần bộ binh, không lên được tứ đại thiên vương, nếu có mất an táng cũng thường cấp trung.

Thiên hạ lại đồn, thiên hạ thật lắm chuyện, nhưng nước Vệ triều nhà Sản bởi thông tin bưng bít, buộc lòng người ta phải ngóng những tin đồn. Chứ không phải bản chất người Vệ từ xưa lắm chuyện như vậy. Thiên hạ đồn rằng vì tướng ấy công lao lớn quá, danh vang bốn biển năm châu. Giờ nếu thác đi mà đem lễ táng cấp trung thì không phải. Vì thế nhà Sản phân vân không biết xử trí ra sao, cứ loanh quanh đợi tính thế nào cho hợp với danh tiếng của đại lão công thần tướng quân.

Có người nói rằng, năm Canh Ngọ đời Vệ Hoạt Vương. Nhà Sản bế tắc cùng đường, vua tôi kéo nhau sang Tề cầu cứu. Vệ Hoạt Vương dẫn mấy tướng văn, tướng võ hàng đầu sang chầu kiến Tề. Nhờ sợ giúp đỡ về quân lương, sách lược. Không biết bàn bạc ra sao, sau chuyến ấy nhà Sản lại vững như bàn thạch. Mỗi điều tự dưng địa đồ biên giới, hải đảo được chia lại ngầm giữa hai vua. Dân chúng chỉ nghe là chia biên giới, hải đảo. Còn chia thế nào chắc ai biết rõ. Nhà Sản thì kêu là chia thành công lắm, công bình lắm. Có cái ta tưởng của ta như thác Làng  Giộc, giờ lúc đo ra mới biết của họ, mà họ tử tế lắm, biết vậy vẫn nhường ta một góc. Giao hảo là lợi như vậy đó, dân chúng nghe xong tin sái cổ, ai cũng khen nhà Sản tài. Chia đất với Đại Tề mà không bị thiệt còn được lợi.

Lại nói về cái buổi gặp của vua tôi nhà Vệ đó ở Thành Đông nước Tề năm đó,bàn thảo mọi cái xong xuôi, Vệ Hoạt Vương cùng tùy tòng mừng rõ lắm, yên trí nhà Sản còn truyền nhau đến mấy chục năm nữa. Cao hứng Vệ Hoạt Vương mới nở mặt mày, hỏi Tề Bá Vương rằng.

– Muôn tâu thiên tử, cứ nhờ uy lực của Đại Tề, nhà Sản chắc hẳn sẽ trường tồn với quế nguyệt ngàn năm nữa. Chừng nào còn nương bóng được Đại Tề, thì hồng phúc nhà Sản còn hưng thịnh lắm.

Tề Bá Vương nói.

– Thiên vận đôi khi cũng do con người nắm giữ chìa khóa. Vệ trung thành một dạ thế này, Tề không nỡ lòng nào không nhận. Nhưng ta có câu này, các người ghi nhớ. Tề Bá Vương vẫy tay gọi Vệ Hoạt Vương. Hoạt Vương vội vã kéo áo lên cao khỏi vướng,  chạy lúi húi lại cạnh ngai vàng Tề Bá Vương, bám vào tay thành ngai bên tả , quỳ xuống nghiêng đầu, ngửa tai nghe Tề Bá Vương dặn.

8 năm sau, Vệ Hoạt Vương qua đời, người ta giở di cảo của vương, thấy có lời dặn của Tề Bá Vương khi trước.

– Bao giờ đồng cạn hồ khô

Chinh rơi, giáp rách cơ đồ sẽ tan.

Vệ Hoạt Vương dặn bất kỳ lúc nào cũng phải giữ cho ao hồ, đồng ruộng, tiền xu, áo giáp của nước Vệ phải nguyên vẹn. Thì mới mong nhà Sản tồn tại mãi mãi đời này sang đời khác.

Vệ Mạnh Vương lên ngôi, tóc đen, răng chắc, cường tráng sung mãn. Ngày đêm Vương chỉ lo chuyện phòng the, bỏ mặc chính sự cho tể tướng Bạo lo toan. Bạo là người vũ dũng, không tin vào vào số phận, chỉ lấy tiền và quyền ra để trị nước. Nắm chính sự vài năm tài nguyên cạn kiệt, ao hồ , đồng ruộng bị san lấp bán cho tư thương. Tiền mất giá , những đồng xu chẳng ai dùng đến nữa. Nhà Sản cũng quên bẵng lời truyền của Vệ Hoạt Vương. Thời đã yên bình, quân sĩ  cho cởi giáp đi làm kinh tế phụng sự triều đình.

Canh Dần nước Vệ suy yếu từ mọi phía. Ngân khố trong nước cạn sạch, tài nguyên khai thác tận cùng, nợ nước ngoài đầm đìa, trong nước doanh nghiệp phá sản hàng loạt. Nhân dân nôi dậy khắp nơi. Lúc ấy Bạo mới nghĩ rằng mình tuổi Sửu, gặp năm Dần phải hạn. Mới đem cái ý đó ra giữa triều đổ vấy để thoát tội nắm chính sự kém cỏi. Nhà Sản bấy giờ cũng nát, mười mấy đại thần cát cứ mười mấy lãnh vực, chẳng ai ý kiến gì. Lại đem câu  sấm truyền Vệ Hoạt Vương chép lại khi xưa bên Tề ra để biện giải.

Có kẻ bảo đi đào hồ, kẻ bào cày sâu ruộng, kẻ nảo đúc tiền xu mệnh giá mới. Luận mãi câu sấm truyền để giải vào thực tế. Bỗng có kẻ thốt lên.

– Phải chăng câu ấy ứng vào Tiên Vương và những bậc khai quốc công thần.

Cả triều sững người nhẩm lại, rồi ồ lên những tiếng kinh ngạc, khâm phục Đại Tề thâm sâu.

Thế rồi vội vã đi chăm lo cho vị tướng già, nghe đâu còn dùng cả thuật ướp xác sống để giữ người bệnh không chết hẳn. Thật là man rợ vô cùng.

Kẻ chợ có người nghe phong phanh câu sấm ấy, lý giải rằng.

– Hồ còn nước, ruộng còn sâu, tiền còn giá trị, binh sĩ nguyên áo giáp có nghĩa là thực túc, binh cường, của cải đầy tràn trong thiên hạ. Giữ được những thứ đó thì nước nào chả hưng, nhà nào chả thịnh. Phá nát sạch rồi không lo chấn chỉnh thực tế thì chớ, giờ bẻ nghĩa sấm truyền, dùng trò ma mị để mong kéo dài. Thật là vừa không thực lại vừa không đạo. Phải chăng nhà Sản cũng đến hồi mạt vận.?

Năm ấy, nghĩa binh dấy khởi khắp nơi, nhiều trung thần nhà Sản rời bỏ triều đình. Cất tiếng kệu gọi lập những nhà Dân, nhà Chủ , nhà Xã…khắp thiên hạ.

Có khi nhà Sản mạt thật rồi

Nguồn Facebook Người Buôn Gió

30 comments on “CXN_100413_3147_Điềm bài Hiệu Triệu của CXN @ 18.02 ngày 04.10.13 (15.02 Sgn), Võ Nguyên Giáp đi gặp Mác lúc 18.00 ngày 04.10.13, gần 3 tiếng sau Hiệu Triệu của CXN

 1. Dù có phủ nhận tiên đoán về vận nước của ông Trần Dần theo lối sấm trạng…thì tất cả mọi hiện tượng suy sụp của băng đảng cs vào thời khắc nầy cũng làm cho ta lạc quan:cs sẽ sụp đổ vào thời điểm cuối 2013,đầu 2014.Tất cả hãy sẵn sàng….

  Like

 2. Thời loạn đã tới, chính phủ đã không còn đủ tiền để duy trì các hoạt động bình thường nữa
  Trộm cướp sẽ xuất hiện

  Chính phủ đang cân nhắc việc trưng dụng số tiền số tiền gửi của nhân dân trong các ngân hàng thương mại

  Vì an nguy của bản thân, gia đình… đồng bào hãy mau chóng rút toàn bộ tiền gửi ra khỏi ngân hàng ngay lập tức, trước khi ngân hàng hết tiền chi trả. Thời gian không còn nhiều, hãy bỏ tất cả công ăn việc làm ngày hôm nay để rút tiền nhà băng về
  Sau đó lập tức mua vàng hay ngoaị tệ mạnh để cất giữ. Nếu không mua được thì hãy mua tất cả những thứ hang hoá nào cũng được vì đồng tiền mà bà con rút từ ngân hàng se trở thành giấy lộn trong phút chốc.

  ĐỒNG BÀO HÃY HÀNH ĐỘNG THẬT NHANH VÌ SỰ AN NGUY CỦA CHÍNH MÌNH

  Like

 3. Tôi xin bổ sung với Nguoi cung kho:dân mình ai có nợ với tất cả các NH,hãy chay ì không đóng lời vốn gì cả.

  Like

  • Đồng ý, nhưng trong 1 cuộc chiến, những người dân vô tội luôn là những người chịu thiệt thòi, mất mát nhiều nhất và vì vậy nhân dân phải có quyền biết được sự thật.

   Và nhân dân sẽ tự quyết định vận mệnh của chính mình

   Like

  • Đúng rồi. Có được lợi nhuận tí nào đâu mà đóng gốc, lãi chứ. Đúng NH là cửa cuối cùng để bọn chúng cướp lấy tiền trả lương và tuyên truyền láo mà. Chặn nốt cửa này lại đi bà con ơi.

   Like

 4. TRỜI ĐÃ ĐỊNH RỒI CÁC BẠN ƠI ! MÙA XUÂN 2014 MUÔN VẬT SẼ TƯƠI THẮM NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA CỦA MÙA XUÂN.ANH CHÂU ĐỪNG LÀM NGHỀ VIẾT VĂN MÀ HÃY LÀM THỦ TƯỚNG DÂN CỬ

  Like

 5. tien doan la cua Trang Trinh Nguyen Binh Khiem, bac Tran Dan co fai cung la dich/dien giai Sam Trang ko? Fai noi… Ko thoat thie^n co*!

  Like

 6. Nó đây nè anh Châu:”HÙM gầm khắp nẻo gần xa.MÈO kêu rợn tiếng,quỷ ma tơi bời.RỒNG bay năm vẻ sáng ngời.RẮN qua sửa soạn,hết đời sa tăng.NGỰA lồng quỷ mới nhăn răng.Cha con dòng họ thầy tăng hết thời.hehe..e

  Like

 7. Sao có sự trùng hợp ngẫu nhiên thế nhỉ? Anh Châu vừa có lời hiệu triệu 3h sau thì tướng Giáp ra đi. Chinh rơi, Giáp vỡ, cơ đồ tiêu tan! Thời vận của CS đã hết, thời vận của CXN bắt đầu! J.E là người theo đạo Thiên Chúa Giáo, nhưng bây giờ cũng hơi Âm Lịch, tin vào tử vi,tiên tri, sấm….
  JE đang đi ngoài đường, tí nữa về xem quẻ bài Tây, tiên đoán ông CXN có làm TT Việt Nam ko nhé! Có cô người Canada dạy JE bói bài Tây hay lắm! Chờ JE một tí anh Châu nhé! Mọi người chờ tí nhé!

  Like

 8. A Châu về làm TT, sướng nhất là sẽ kéo cả triệu bà con cô bác mình về VN. Bà con cô bác của riêng mình chắc cũng về cùng, mình sẽ làm canh cua đồng, canh chua cá lóc, diêu cá chép đãi họ. Họ nhiều tuổi rồi, mình nhớ thương họ lắm mà không biết chừng nào đủ tiền để sang thăm sức khỏe họ. Ngày ấy tới A Châu bớt chút thời gian ghé chơi nhé, tôi cảm ơn trước nhé!!

  Like

  • Cua đồng, canh chua cá lóc, cá lóc nướng trui là tôi khoái lắm, cá lóc vừa thôi, ko to lắm, gan cá dầm nước mắm…ko bỏ qua dc,
   Cám ơn nhe
   AC
   Trả lại đất nước Vn cho người VN và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng 1 VN mới, hội nhập, phát triển, văn minh, ko ý thức hệ nào cả, chỉ làm đúng theo luật lệ tư bản, tam quyền phân lập, dân chủ, tự do là đủ rồi, trả đất lại cho dân, sẽ ko còn dân oan, ko còn tù nhân chính trị vĩnh viễn…AC

   Like

   • Mong A/C về lắm, anh về sớm để dân bớt khổ, bớt nghèo, trẻ con được học hành làm người tử tế, lớn lên có công ăn việc làm không phải đi bán sức lao động cho ngoại bang và các thiếu nữ Việt không phải tìm chồng nơi xứ người để có tiền phụ giúp gia đình. Người Việt Khi ra NN không bị khinh bỉ ….
    Công việc của CPHCS là rất bề bộn, mà việc trước mắt là làm sao ngăn chặn được việc
    bọn cs cướp bóc, tẩu tán tài sản của QG lúc này. Thật khó thay.

    Like

 9. Fai chang het con bi cuc toi
  hoi thoi lai.? Chuc mumg va ung ho a Chau

  Cau Chua fu datoc chungcon dung do xuong mau ..chuc mung va u toc o dan

  Like

 10. MUA XUAN CUA DAN TOC DANG DEN TRONG TAM TAY,CS DA DEN NGAY TAN VA VINH VIEN KHONG CON TREN QUE HUONG VIET NAM.

  Like

 11. Chúc mừng Ac. Thiện thời, địa lợi, nhân hòa đã đến với AC và dân tộc Vn rồi. Hôm nay tôi không ngủ nữa để ngóng tin tức từng giờ. Tất nhiên mệt quá hoặc yên tâm rồi thì ngủ thôi. Hì,hì…

  Like

 12. Mùa xuân 2014 sẽ là mùa xuân đẹp nhất của 68 năm đã qua và một chính phủ VÌ DÂN do TT CXN nắm giử trọng trách đối với đất nước mà mọi người mong đợi sẽ ra mắt .Chúc mừng anh C.

  Like

 13. A Châu và các bạn “quân sư” giùm ngân hàng ANZ tại VN có chi nhánh ở chỗ nào, chuyển tiền tiết kiệm của ông bà già mình vào gửi ở đó ngay ngày 5/10/2013 có được không, có đảm bảo không??

  Like

  • 39, Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
   13, Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

   Like

 14. Viva!viva sắp có tổng thống rồi,tự do dân chủ hàng xịn chính hãng 100% dân VN lần đầu tiên sau 38 năm giờ được mua về từ hành tinh xanh mơ,huyền dịu lung linh,ôi!Có sung sướng nào bằng,chúc tất cả mọi điều tốt đẹp sẽ đến với VN thân yêu của tôi, của anh ,của chị,của em của nhân dân VN cùng khổ.Tôi sẽ tham gia cùng các hoạ sĩ làm một biểu tượng ngày trọng đại có một không hai này vì nó xứng đáng khắc cốt ghi tâm trong lòng người VN,lí do là cuộc chiến thắng này còn lớn lao hơn chiến thắng đánh Pháp đuổi Mĩ vì Pháp-Mĩ hung ác không bằng Cộng sản.

  Like

 15. Đêm hôm qua về xem quẻ bài, còm rồi gửi đi mà bài ko đi được, tức cả đêm ko ngủ được! Sáng dậy xem lại quẻ bài vẫn ra y chang như tối hôm qua.
  Sau khi lâm râm khấn vái đọc tên tuổi ông NXC.(Tập trung cao độ và hết sức thành kính!).JE chọn ra lá bài bổn mệnh, bài ra con đầm rô, thật vui mừng vì con đầm rô thể hiện kế hoạch, hướng đi tương lai rất tốt, con đầm tượng trưng cho người phụ nữ cũng lớn tuổi, vậy là có một người đàn bà luôn ủng hộ, dẫn đường cho anh Châu,chọn tiếp 4 lá bài ra con già và xì chuồng, con chuồng tượng trưng cho tiền, anh Châu sẽ có rất nhiều tiền trong tương lai, một con 8 bích : con này ko tốt, anh phải đề phòng, cẩn thận nhất là bệnh tật, lá bài cuối cùng, con xì cơ,tráí tim đỏ chót : con cơ là con bài tượng trưng cho tình yêu, mà con xì là con lớn nhất trong bộ bài tây, điều này thể hiện anh Châu đang có rất nhiều tình yêu, anh đang happy vì có một người phụ nữ rất yêu anh.
  Nói tóm lại quẻ bài của anh rất tốt, có nhiều hy vọng cho sự nghiệp chính trị, tình cảm thì tràn đầy, cũng có điều ko tốt , nhưng ko đáng kể.
  Đây là quẻ bài của anh Châu. JE chỉ chọn và giải thích giùm anh thôi! Vận mệnh anh đang đỏ thì bài sẽ ra những con bài đỏ và tốt!
  Quẻ bài đúng như vậy. JE ko hư cấu tí nào đâu nhé! Hy vọng ngày gặp nhau JE sẽ xem bài cho tất cả mọi người!
  Chào thân mến tất cả!

  Like

  • Ri, Đầm, Già, Xì cũng chưa phải là đỉnh cao đâu nếu không biết né tránh con 2, tức là con heo đó, nó ghê gốm lắm có thể sỏ mũi hết tất cả những thằng con đỉnh cao kia…. hehehe

   Bói gì thì bói, chứ luôn luôn chúc Mr Châu khỏe và dồi dào khí thế tỉnh táo để xong pha những trận mạc hốc búa kế tiếp đầy khó khăn, bách chiến bách thắng là thiên hạ con dân VN mừng.

   Like

 16. chúc ngày chiến thắng đến nhanh cho dân tộc Việt, chúc chú Châu sức khoẻ, 1 phiếu bầu cho tổng thống đầu tiên của nước Việt thống nhất là đương nhiên

  Like

 17. Trước vấn nạn KTVN xuống dốc quá nhanh , các yếu tố cấu thành nền KT đang rã rời không phương hướng và lối thoát , khắp nơi đang nín thở chờ đợi thời khắc quyết định ” giữ hay là buông ” của Đảng và CPVN ! ở trong Đảng lại phát sinh quá nhiều bất đồng bắt nguồn từ đội ngũ đảng viên của ” 1 phần không nhỏ ” đang gia tăng chèo kéo gây chia rẽ bất tuân lịnh với nhau làm môi trường XHVN càng lúc càng nguy hiểm cho Đảng và cho chế độ , cuộc họp bất thường của TW Đảng cũng phản ánh XHVN dưới chế độ CS đang chuyển mình sang trang chế độ mới , thay vì lấy hiện trạng của nền KT ra để bàn bạc trao đổi xem xét yếu tố nào quan trọng của nền KT sẽ làm tan rã thể chế CT thì TWĐ vẫn né tránh không dám ” bàn tới ” vì sợ dối trá thêm với các UVTW thì đồng nghĩa thúc đẩy CT của VN tan chia rẽ và tan rã nhanh hơn , và bàn tới các quyết sách về vấn đề cứu vớt nền KT thì cũng chỉ làm Nó rối ren hơn mất kiểm soát hơn ,đề tài lạc đề là ” đổi mới GD toàn diện ” không giống ai được làm tiêu đề giải trí giảm ” tress ” cho các UVTW (thường đã có trong người toàn bằng giấy ) , không 1 ai dám phê phán nổi vấn đề CP 3D sử dụng vốn NHNN thông qua Bình ruồi trèn ép các DNTN khác hốt về cho ” tập đoàn 3D” dù biết rằng in tiền vô tội vạ bơm tiền chẳng giống ai vào nền KT thông qua VAMC là ” chết nhanh hơn ” nhưng Bình ruồi vẫn phải thận trọng trong hành động ” bơm tiền kỳ lạ ” này http://baodautu.vn/news/vn/ngan-hang/ngan-hang/kho-cho-vay-nha-bang-van-lach-tran-huy-dong.htm
  vì giải thích CP 3D bơm tiền cứu ngân sách thông qua VAMC cho việc giải cứu nợ xấu xóa băng tin dụng cho DNVVN không thông qua quốc hội vì Đảng đã đè đầu QH đã từ lâu http://gafin.vn/20131005094436479p0c34/tong-tai-san-cac-tctd-tang-tro-lai-trong-thang-8.htm
  vấn đề nâng bội chi hay cứu ngân sách vẫn được Đảng và CP chon là vấn đề quan trọng nhất bởi nếu ngân sách rỗng , CP đóng cửa thì chế độ CS sẽ tiêu tan nhanh chóng có 1 điều dù ngân sách cao như núi nhưng quản lý ngân sách do Đảng lãnh đạo thì có mà ngàn núi cũng không còn ,điều đó đã được ai đó phản đối yếu ớt trước hội nghị TWĐ đang diễn ra , http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/ngan-kho-quoc-gia-khong-the-chi-tieu-vo-han-do-2889022.html
  Còn tăng trưởng tín dụng kiểu ĐCS làm từ trước tới nay cũng không được toàn dân hay đối tác (NH) hợp ý đó là lý do Đảng và CP thường hô hào cái không có để cho có http://gafin.vn/2013100203536649p0c33/cuoi-thang-10-tphcm-tiep-tuc-phat-hanh-gan-2000-ty-dong-trai-phieu.htm
  có ồi thì cũng chẳng là bao nhiêu cho dù bán hết đất vàng ít ỏi còn sót lại tại 2 thành phố lớn để vét hết vào ngân sách cũng không là phương án khả thi do khi lấy ý kiến tại TWĐ 8 đều bị phản đối rõ ràng rằng khi KT suy thoái thì đất vàng sẽ không còn giá trị cao mà muốn bán cũng quá khó tìm người mua khi đại gia chết hàng loạt , FDI tháo chạy , môi trường KT tại VN đầy rẫy những bất công và nhóm lợi ích của Đảng , luật pháp thì chung chung mang hàm ý bao che cho Đảng phạm pháp như ” đất đai sở hữu toàn dân mà do đảng lãnh đạo ! như thế thì ma nào ngoài Đảng dám mua ! trong Đảng mà mua thì sẽ bị thanh trừng trong uất hận ! bài học đó đã và đang xảy ra trong chế độ CSVN ra đời từ 86 năm qua .Khi mà Đảng không biết , QH cũng mờ mịt khi CP báo hiệu quyền lực quyết ” tăng tỉ gá ” quyết 1 mình ra quyết định phá giá tiền đồng khi kế hoạch bơm tiền ” free” sẽ mang hậu quả ” lạm phát ” về cho XHVN không gì cản nổi . http://gafin.vn/2013100203536649p0c33/cuoi-thang-10-tphcm-tiep-tuc-phat-hanh-gan-2000-ty-dong-trai-phieu.htm
  toàn thể những vấn đề trên cho thấy Đảng CSVN hiện nay đang do CP 3D lãnh đạo vì không 1 ai dám ” ho gì ” nữa khi con thuyền KTVN đang lao dốc không phanh gởi cho các ” thế lực thù địch ” thông điệp CS sẽ tan rã hay còn gọi … ” khi nao đồng cạn hồ khô .. …. “…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s