CXN_100513_3151_AC đem những kiến thức này về áp dụng cho VN thì phước cho dân mình lắm đó

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

8 comments on “CXN_100513_3149_Tại sao Mỹ ngưng chính phủ mà không sập, VN ráng bưng bít mà sập ????”

 1. AC nói đúng quá, ở Mỹ có 1 sân chơi thật sự bình đẵng người kinh doanh. Ai muốn làm ăn, nhà băng sẽ cho mượn tiền. Làm ăn được là có tiền bỏ túi, làm không xong thì khai phá sản là chuyện thường.

  Đâu phải ai cũng muốn khai phá sản đâu, chỉ trừ khi trường hợp bất khả kháng, không còn chịu nổi nữa thì đành phải khai thôi. Khai xong rồi thì đầu óc thảnh thơi, ở nhà nghỉ khỏe 7 năm không được làm ăn gì sất (luật cấm mà).

  Còn thuế thì tự khai, tự đóng, rất nhẹ nhàng nhưng it ai dám làm bậy lắm vì đụng chuyện sở thuế giở lại hồ sơ 10 năm thì cuộc đời khốn nạn luôn

  Chính phủ Mỹ sống bằng tiền thuế dân nên rất đắn đo, chi li trong việc chi tiêu ngân sách, nhất là khi chính phủ quyết định can thiệp vô thị trường. Khi quyết định can thiệp vào thị trường, ông tổng thống nào cũng biết lạ họ đang dùng sinh mạng chính trị của mình ra đánh cược đó, được thì làm tổng thống tiếp, không xong thì dân bye bye luôn, chứ không như đồng chí X đâu

  Đúng là chỉ có người sống ở nước ngoài lâu năm, chịu khó nghiên cứu như AC mới hiểu rõ tường tận tụi “tư bản giẩy chết này”, mới hiểu tại sao mà nó giẩy hoài mà chưa chết, còn tụi CP VN thì chưa giẩy mà chết vì đút mạch máu não.

  AC đem những kiến thức này về áp dụng cho VN thì phước cho dân mình lắm đó

 1. CS tính kéo dài tình thế để tìm cách gở…Nay xách bị gậy sang xin đám tư bản cũng bị từ chối.Còn chiêu gì nữa,cứ thò ra.Chắc là vét nồi cơm của dân nữa là hết đường.dân sẽ nổi loạn.

 2. A.Châu chửi thật chí phải
  Kinh tế như ngày này một phần là nhờ đám cố vấn chiên da TS giấy từ LX và Đông Âu về từ những năm 60′s, 70′s, 80′s v.v..và chúng nó khuyên bọn cộng nô..”Chúng ta làm theo đặc thù VN, KTTT định hướng XHCN”. định hướng cái con mả mẹ chúng bây loài cộng nô khát máu…

 3. Mọi nẻo đường, đều đưa cộng nô trở về với địa ngục.
  – Nền kinh tế suy sụp đến kiệt quệ.
  – Xã hội người dân thất nghiệp, nông dân khg đủ sống, tầng tầng lớp lớp mua bán ve chai, vé số, buôn bán nhỏ … ế ẩm. Lớp khác thì đi cướp giựt, bán thân … Tôn giáo thì đang tập hợp sức mạnh đấu tranh công khai.
  – Chính trị thì chia bè, thanh trừng, ăn thịt lẫn nhau vì cái BÁNH KT teo tóp.
  Đối ngoại thì bị cô lập [Châu âu, Mỹ, các tổ chức Quốt tế ..], chèn ép [Tàu khựa].
  – Điềm ‘trời báo’ thì lành ít dữ nhiều [Lỡ núi, lời tiên tri, lới sấm Trạng..]
  CỘNG NÔ BIẾN MẤT TRÊN ĐẤT NƯỚC VN LÀ CHUYỆN SẼ ĐẾN TRONG NAY MAI.

 4. đến khi AC làm thủ tướng thì người dân VN mới biết giửa TT do đảng bầu với TT do dân bầu khác nhau một trời một vực như. thế nào.

5 comments on “CXN_100513_3151_AC đem những kiến thức này về áp dụng cho VN thì phước cho dân mình lắm đó

 1. Theo truyền thuyết dân gian thì ma quỉ rất sợ chó với mèo Theo sấm Trang Trình thì quỉ là cs còn cọp mèo là những người đấu tranh dân chủ .Hùm gầm gắp nẻo gần xa =Phong trào dân chủ gây tiếng vang khắp năm châu .Mèo kêu rợn tiếng quỉ ma tơi bời =CS thấm đòn dân chủ từ năm đó, ma quỉ mà gặp chó hay mèo thì hồn tiêu phách tán Sấm nói rỏ vận nghiệp của nước vn đã đến thời hạnh thông= Chuột sa hủ nếp= VN vào WTO .đây là kết quả thoả thuận của các nhà tư bản với cs qua các ràng buộc để được vào WTO Đừng hiểu chuột sa hủ nếp là ân điển của cs nhé trái lại thì đúng nhé Muốn chơi với tư bản họ chỉ đơn giản đề nghị cs tự do dân chủ ,bình đẳng trong kinh doanh hoàn toàn nhửng điều có lợi cho nước cho dân , cụ thể hoá bằng pháp luật .VN phải sửa lại mười ấy ngàn điều và khoản luật gần như bao gồm gần hết tất cả các luật của vn .Tư bản đã biến luật rừng vn thành tương đối chấp nhận được Chính vì vậy mà cs mới nới vòng thòng lọng cho dân .Gặp Anh Châu thì ảnh OK liền vì những đòi hỏi của người ta cũng chính là mơ ước của dân mình mà, hoàn toàn tư bản họ không bắt chẹt vn gì cả thế mà bọn cs nó kỳ kèo bớt 1 thêm 2 kéo dài thêm gần 10 năm nghèo đói mới xong Chuột sa hủ nếp gồm cả dân vn và bọn cs ăn ké. Sấm nói năm ngọ quỉ [cs ] chết nhăn răng ,VN có câu chết không kịp ngáp, chết không nhắm mắt ,chết nhăn răng .Lủ cs chết khủng khiếp như thế .Theo tôi sấm cũng ám chỉ anh Châu là minh quân vì chính anh là người làm nên =hùm gầm khắp nẻo ,mèo kêu rợn tiếng .Không biết anh có kế hoạch gì bảo vệ con dân của anh những nhà dân chủ trong nước khi thời cơ tới không Trăm công nghìn việc đang chờ anh ,theo tôi ý anh Châu là làm cho vn vẻ vang khắp năm châu bốn bể ,chớ không phải chỉ thoát nghèo không đâu Chúc anh khoẻ

  Like

 2. Bọn cs chúng chỉ 16 thằng mà làm mưa làm gió . Anh châu đông hơn nó , chính nghĩa hơn nó mà Tiến mạnh lên anh Châu ,dân đang mong chờ anh nhiều lắm

  Like

 3. Chiếc lá cuối cùng

  …..Một bệnh nhân vào thời kỳ cuối của bệnh sưng phổi. Cô ta hay nhìn ra cây sồi bên cửa sổ và thích đếm những chiếc lá bắt đầu rơi rụng, mỗi đêm khi cơn gió rét buốt của mùa đông thổi qua. Cô tâm sự với người bạn cùng phòng, “mấy đêm trước cây còn cả ngàn, rồi trăm lá. Hôm nay chỉ còn đúng 6 lá. Tôi nghĩ khi chiếc lá cuối cùng rơi vào đêm nay, tôi cũng sẽ lìa đời như chiếc lá…”
  Sáng hôm sau, cô thức dậy và ngạc nhiên vì một phép mầu nào đó, chiếc lá cuối cùng vẫn còn níu kéo vào cành cây khẳng khiu. Cô cho đó là một dấu hiệu của Thượng Đế về định mệnh của cô. Cô hồi phục nhanh chóng và xuất viện sau đó.
  Khi rời bệnh viện, cô nghe chuyện một người hoạ sĩ già ở phòng kế bên chết vì rét lạnh trong đêm bão tuyết, khi ông bắt thang trèo lên cửa sổ để vẽ lại “chiếc lá cuối cùng” của cô. Ông đã nghe lời tâm sự của cô với bạn và muốn tặng lại cho cô một tuyệt phẩm về “niềm tin và đời sống”.
  Tôi thầm nghĩ không biết trong nhóm lãnh đạo kinh tế của Việt Nam, có nhà hoạ sĩ đại tài nào vẽ được “chiếc lá cuối cùng” cho người dân khốn khổ? Có ai dám rời bỏ chăn êm nệm ấm để bước vào tuyết giá của đêm đông mà hành động vì tha nhân?
  Tôi đoán là “không”.
  Alan Phan

  http://danluan.wordpress.com/2013/10/05/alan-phan-chiec-la-cuoi-cung/

  Like

 4. Tôi chán nghe bài hát “đời ta luôn có Bác…Lời Bác thiết tha dìu dắt chúng ta ..” vì đời có Bác mà dân mới khổ, không có Bác dìu dắt thì ta sống sướng như tiên.

  Like

 5. Gần như trên 90% bài hát của cs là nghe không vô nổi , kể cả lủ văn nghệ văn gừng Toàn lủ bất tài cơ hội sứ mù thằng chột làm vua Chúng tự phong ngôi sao cho nhau thật thúi hết biết

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s