Mẹ Nấm CHỈ ĐIỂM ĐẤU TỐ người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc từng bị Công An BẮT

TTXVA.ORG

1.  Mẹ Nấm đấu tố Người biểu tình 47

menam-dauto3

ĐẤU TỐ CỦA MẸ NẤM trên nick của một người lạ vì tự suy diễn đó là Người biểu tình 47

2. Mẹ Nấm CHỈ ĐIỂM ĐẤU TỐ trên wall facebook:

xem tại đây:  Viết bài cho blog Châu Xuân Nguyễn bị 3 năm tù

Thứ nhất, nhóm Việt Nam Quê Hương Tôi là 1 nhóm bí mật trên facebook có QUI ĐỊNH CẤM TIẾT LỘ THÀNH VIÊN, nhưng Mẹ Nấm công  khai thông tin lên trên wall, là 1 việc làm BẤT TÍN NHIỆM đối với những người có hoạt động đấu tranh, mà trong đó Mẹ Nấm là 1 thành viên.

Thật may mắn là Người biểu tình 47 đã từ bỏ nhóm này từ lâu, đồng thời vì trong nhóm này, các admin tự vu khống nhau là Công An Mạng, nên mọi người chán nản đã tự giải tán.

Thứ Hai, chưa hả hê với việc mạt sát Người biểu tình 47 trên tường nhà nick Taro.  Mẹ Nấm tiếp tục mở post trên wall nhà, nhằm thu thập thông tin và kích động nhiều người tham gia vào cuộc sát phạt.

Từ thái độ CHỈ ĐIỂM ĐẤU TỐ Người biểu tình 47 trên wall facebook, Mẹ Nấm mở màn cho một loạt những phát ngôn VU KHỐNG VÔ TRÁCH NHIỆM  kiểu như “đệ tử ông châu”, hoặc “hành vi đê tiện của tên bồi bút”…

Những thông tin này Công An có thể sẽ dùng làm bằng chứng để KẾT ÁN TÙ cho Người biểu tình 47.

Trong giới blogger hay bàn luận chính trị, ai cũng biết vài tháng trước đây Thông Tấn Xã Việt Nam có đăng bản tin người gửi bài viết cho blog ông Châu Xuân Nguyễn đã bị 3 năm tù giam, 3 năm quản chế.  Nếu Công An sử dụng bằng chứng Người biểu tình 47 là “đệ tử ông Châu Xuân Nguyễn” thì bản án sẽ là bao nhiêu năm?

Vì bức xúc và lo ngại việc chính ông Châu Xuân Nguyễn sẽ là người phải chịu trách nhiệm vì những lời vu khống ác ý của Mẹ Nấm, cho nên ông đã vào comment đính chính và phản đối VIỆC LÀM THIẾU SUY NGHĨ DẪN ĐẾN HẬU QUẢ KHÔNG THỂ DỰ ĐOÁN!

 

 3.  Mẹ Nấm, người đại diện phong trào “dã ngoại nhân quyền” miền Trung, làm admin nhóm kín CHẾ NHẠO bác sĩ Hồ Hải.

Trên wall nhà Mẹ Nấm cho biết, nguyên nhân bà quyết không tha cho nick Taro vì người này dám chụp lại màn hình của một nhóm kín facebook có ảnh Mẹ Nấm làm admin dùng vào mục đích chế nhạo bác sĩ Hồ Hải.

Đây là nguyên nhân hiềm khích rất vô lý vì Facebook cho công khai thông tin thành viên và admins của CLOSED GROUP, chứ không phải ảnh chụp lén.

menam-dauto7

Banner của nhóm này là hình bác sĩ Hồ Hài với dòng chữ lớn:  BLOCK ĐẦU TÔM NHẤT THỐNG THIÊN HẠ!

menam-hohai1

Nhận xét của 1 số bạn trên facebook:

menam-hohai3

 

3.  SỰ AN NGUY của Người biểu tình 47

Người đeo mắt kính và phát tờ rơi chống TQ có nick 47 được đăng tải trên các blogs

Cuộc biểu tình ngày 17/7 tại Sài gòn được các nhân chứng mô tả là bị Công An dùng dùi cui đánh loạn vào đầu dã man nhất trong các cuộc biểu tình tại miền Nam trong mấy năm nay.

Biểu tình viên 47 đã tham gia các cuộc tuần hành tại Sài Gòn từ mùa hè 2011 đến mùa hè 2012, và được nhiều bạn đồng hành tin cậy. Anh cũng đã ghi lại nhiều hình ảnh và clip đáng nhớ về cao trào yêu nước chống Trung Quốc gây hấn của đồng bào mình.

Được biết vào ngày 16/10/2012 , biểu tình viên 47 đã bị Công An mời tới trụ sở công an quận 6, thành phố Hồ Chí Minh làm việc từ 8h sáng tới 6h tối mới được trả về. Trong thời gian bị điều tra, Công An địa phương đã KHÁM XÉT đến gia đình hòng kiếm cớ lục soát, đồng thời TỊCH THU máy tính và máy quay phim . Sự việc này đã được những người từng tham gia biểu tình với anh thông báo cho nhau và tỏ ra vô cùng quan tâm cũng như bất bình.

Cũng theo thông tin từ những người cùng đi biểu tình, suốt thời gian qua, anh thường xuyên bị cán bộ an ninh mặc thường phục giám sát. Mỗi khi trên Internet có loan tin về những cuộc biểu tình hay gần đây nhất là sự kiện dã ngoại nhân quyền, thì anh bị Công An quản chế từ 3-4 ngày trước khi sự việc diễn ra. Vào cái ngày của “sự kiện”, thì anh lại được mời lên đồn công an làm việc từ 8h sáng đến 12h chiều mới được cho về.

Theo quan sát gần đây thì, bạn bè nhận thấy anh rất kín tiếng và không sử dụng Internet vì đường truyền bị giám sát, thậm chí có lúc bị cắt. Đồng thời, hầu như làm việc gì hay đi đâu anh cũng bị an ninh quản chế. Tài khoản Facebook cá nhân mà trước đây biểu tình viên 47 sử dụng cũng đã bị xóa sau khi laptop của anh bị tịch thu.

Sự vô lý của Mẹ Nấm chỉ vì hiềm khích vớ vẩn với một người nào đó trên facebook lại đi NHỤC MẠ biểu tình viên 47 là HÈN, NHÁT, RÚT VÀO MU???

Hành động ĐẤU TỐ của Mẹ Nấm là CHỈ ĐIỂM cho Công An nhằm sử dụng làm bằng chứng để kết tội một người yêu nước biểu tình chống Trung Quốc đang bị nguy hiểm trong hồ sơ an ninh, cùng với sự kích động để VU KHỐNG thông tin biểu tình viên 47 là đệ tử ông Châu Xuân Nguyễn, và CHỬI BỚI CHỐNG CỘNG LOẠN XẠ…

Những người đi biểu tình khi bị an ninh mời làm việc đều cho biết, Công An theo dõi sát sao và in ra từng comment, status, lời thoại trên facebook cá nhân của họ nhằm lập danh sách đối tượng bị theo dõi để lưu vào HỒ SƠ TỘI ÁN.

Việc Mẹ Nấm truy lùng Người biểu tình 47 và dựng lên những CHỨNG CỨ để Công An có thể KẾT ÁN TÙ người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc là vì LÝ DO GÌ ?

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/me-nam-chi-trich-dau-to/#ixzz2XsqixOXS
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

4 comments on “Mẹ Nấm CHỈ ĐIỂM ĐẤU TỐ người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc từng bị Công An BẮT

 1. Buồn thay thù hận ăn sâu vào tâm thức của người trẻ sau 75,hãy cố gắng chữa lỗi và trở nên mới để được làm người trong XH dân chủ.

  Like

 2. Nếu những ngươi có mục đích chống chế độ độc tài toàn trị không có cách gì để hiểu, thông cảm cho nhau thì chỉ làm cho bọn công an, mật vụ hí hửng thôi. Tôi khâm phục Mẹ Nấm Gấu vì chị làm mọi việc công khai, nhưng hoàn cảnh, tính khí mỗi người một khác, nên không phải ai cũng đủ dũng cảm và điều kiện để lên tiếng công khai như chị ấy. Bản thân tôi không thích những bình luận lố bịch, chửi đổng, dùng ngôn từ chợ búa nên cũng chỉ tìm đọc những bài viết hay bình luận chứa đựng nội dung sâu sắc, có lý, lịch sự. Rất mong mọi người đừng vì chuyện nhỏ mà bỏ lỡ chuyện lớn.

  Like

  • @Trịnh Văn,
   Với điều kiện mẹ Nấm Gấu không kết bè kết phái, tấn công người này người nọ với đám chó hùa của Mẹ Nấm, điều này là ngạo mạn,
   Anh Châu

   Like

 3. “….Hoàn cảnh ,tính khí của mỗi người mỗi khác.'” ý nói là mẹ nấm bị tâm thần.. .anh Châu đã nói hết ý .Anh đã nói hết những gì cần nói.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s