CXN_101113_3174_Đây là phong cách duy nhất tôi học và biết, không biết phong cách nào khác…

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn
—-

Từ những người tôi học mà tôi nêu tên dưới đây, tôi học sự thành thật, học cách nói thẳng, học không làm được thì không hứa, học được từ một người:”Đừng nghe những gì CS nói, hãy nhìn kỹ những gì CS làm”, học không nói một đàng, làm một nẻo, học không nói cho xuôi tai người nghe (say what people want to hear), học không nói thế này với nhóm này, nói thế khác với nhóm khác…và học hằng triệu cách ứng xử của họ qua 38 năm nay mà những bạn đọc theo sát tôi 5 năm nay đều thấy, Đó là tinh hoa của những ng thầy mà tôi nêu tên dưới đây, trong đó chắc chắn là ko có :”Học và thực hiện lối sống của Hồ Chủ Tịch”.

Học đúng thầy tốt mình sẽ trở thành người tốt, học thầy như hồ chí minh và võ nguyên giáp, mình trở thành ác quỷ, nhìn Kiệt, Linh Phiêu, Lê Đức Thọ, Lê Duẫn, trường chinh, 3 Dũng, nông đức mạnh, nguyễn minh triết, trọng lú, 4 sang v.v…Đất nước chúng ta với 90 triệu con người năng nổ tài ba với lãnh đạo như thế mà ko như thế này mới là lạ chứ !!!

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
11.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
—————————————-
Cautrau

Rất khâm phục anh Châu, luôn ủng hộ anh, mong anh thành công nhanh nhất.

Luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của dân là đặc tính quí hiếm và cần có của trước tiên của một TT Anh Châu còn nhiều ưu điểm để ứng cử TT tương lai lắm Tôi rất ngưởng mộ anh Tôi sẽ bầu cho anh Hy vọng nhiều

@vnch,
Đây là phong cách duy nhất tôi học và biết, không biết phong cách nào khác…”Luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của dân là đặc tính quí hiếm và cần có của trước tiên của một TT Anh Châu còn nhiều ưu điểm để ứng cử TT tương lai lắm Tôi rất ngưởng mộ anh Tôi sẽ bầu cho anh Hy vọng nhiều”(hết trích).

Học từ ông Diệm, ông Thiệu, Gough Whitlam, Malcolm Frazer, Bob Hawke, Paul Keating, John Howard, Kevin Rudd, Julia Gillards, Jimmy Carter, Go=eoge Bush cha và con, Bill Clinton, Obama, Magaret Thatcher, John Brown, John Cameron v.v…Không biết nhiều về Stalin, Marx, Lenin, Mao, Hồ, Lê Duẫn, Đổ Mười, Kiệt, Khải, Dũng, Linh, v.v….(không biết nhiều và ko cần biết nhiều).
Châu

9 comments on “CXN_101113_3174_Đây là phong cách duy nhất tôi học và biết, không biết phong cách nào khác…

  • Có thể bạn thấy sock và nhiều người khác nữa nhưng phải hiểu một điều anh C. cũng như muôn vạn người miền Nam ” Ăn ngay nói thẳng ” nói thật lòng mình không rào trước đón sau . Đó là ĐẶC TÍNH người miền Nam mà không nơi nào có cộng với cuộc sống nơi hải ngoại lấy sự chân thật làm niềm tin thì sock là điều mọi người cãm nhận khi đầu tiên đọc trang này nhưng dần dần sẽ hiểu một người tâm huyết trước vận mạng dân tộc sẽ như thế .

   Bạn có khi nào dằn cơn nóng giận trước bất công mà không buông tiếng chửi thề ?

   Like

 1. Nghe được lòng dân và cảm được nổi đau của dân là người thật thà quân tử Sự thành thật của anh nó gần gủi với lòng dân nên anh rành rọt lòng dân và dân cũng dể dàng nhận biết điều đó Và đó là ưu điểm dể nhìn thấy ở anh

  Like

 2. Anh Châu có quyền tự hào những gì anh ấy đã và đang làm! Tính cách anh ấy tự nhiên và thẳng thắn đôi khi làm người khác nghĩ anh ấy tự mãn, nhưng anh ấy có tự mãn đi nữa cũng đúng thôi! Chỉ vì cái cách anh ấy thể hiện làm người khác khó chịu ko thích! Riêng tôi thì thấy tính cách này hay, dễ thương. Chẳng có gì phải suy nghĩ cả!
  Nếu ko có tính cách này thì đâu còn là ông CXN nữa! Những điều cơ bản anh ấy tốt là được rồi! Còn vài điều kia thì ko có gì quan trọng. Có ai hoàn hảo cả đâu?

  Like

 3. Từ xưa tới nay các bậc vĩ nhân được thế giới tôn kình đều là những người lấy sự thành thật là kim chỉ nam Ngoại trừ bọn cs tự phong ra .Sự thành thật của anh Châu còn dể thấy hơn tài năng của anh nửa Đó chính là lý do tôi nghĩ anh là người có tâm có tầm xứng đáng TT của vn

  Like

 4. Các bạn đừng lo, chúng ta, những còm sĩ trên trang web này, và có lẽ hàng triệu người đọc khác nữa, sẽ là những nhân chứng sống cho sự thành thật của AC.

  Và có lẽ AC cũng nhận biết điều này (qua số lượng truy cập tăng vọt) nên AC chỉ còn có 1 cách duy nhất là phải sống thực với bản thân của mình, còn quyền lựa chọn AC hay không là quyền của chúng ta, của toàn thể nhân dân VN.

  Nếu bỏ phiếu ngay thời điểm này thi NCK sẽ chon AC vì NCK cảm thấy AC có thể thực hiện được những ước mơ và hoài bão mà NCK ấp ủ bấy lâu nay.

  Đó là xây dựng một nước Việt Nam tự do, dân chủ và hùng cường không còn bóng dáng ĐCS

  Like

 5. Nếu người việt trong nước cũng như hải ngoại không có ai cạnh tranh với anh Châu nữa, đó cũng là nội buồn cho dân tộc đó anh Châu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s