CXN_101113_3175_CXN là người nói dối rất tồi, luôn luôn sợ bị bắt quả tang nên ko bao giờ dám nói dối, đúng như anh nói, lâu ngày nó trở thành tính tình và CXN ko dùng tính tình này làm chiến thuật hay chiến lược được….

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

 

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

 

——

Châu Xuân Nguyễn

—-
CXN là người nói dối rất tồi, luôn luôn sợ bị bắt quả tang nên ko bao giờ dám nói dối, đúng như anh nói, lâu ngày nó trở thành tính tình và CXN ko dùng tính tình này làm chiến thuật hay chiến lược được…
nhưng CXN dùng tính tình này để chứng minh cho 90 triệu dân VN rằng sự thật luôn luôn là cách tốt nhất để hành xử trong một xã hội văn minh, tân tiến, tôn trọng nhân quyền, tự do, dân chủ.

Bắt đầu bằng những sự kiện kinh tế…

CXN_091213_3074_Bọn cộng nô này tôi nói 5 năm nay, cứ giấu diếm với bưng bít bây giờ thì nổ lớn ra thành mất kiểm soát cả nền Kinh Tế luôn: Hà Nội: Cần 900.000 tỷ đồng hoàn thiện dự án BĐS dở dang

CXN_062413_2748_Có quyền lực nhưng “dĩ hoà vi quý” để thoả thuận ngầm” thì NHNN thể hiện rất nhiều qua việc để nợ xấu từ 50 ngàn tỉ đầu năm 2011 đến 1 triệu tỉ ngày hôm nay: “Quyền lực” của VAMC

CXN*_090612_1757_Quay ngược kim đồng hồ, nếu Vinashin phá sản hoàn toàn ngày 30.06.2010 thì kinh tế ngày nay có bế tắc như thế này hay không ????

CXN*_013013_2165_Tôi gọi là mớ bòng bong, ĐCS gọi là ma trận: Để nền kinh tế thoát khỏi “ma trận”

CXN*_020813_2201_Ham thì vẫn ham nhưng mất khả năng giữ thì phải buông thôi (BĐS rồi Vinashinlines, rồi DNNN, rồi nền KT, rồi hệ thống Chính Trị): Cho phá sản Vinashinlines

CXN*_09.06.12_1758_Quay ngược kim đồng hồ, nếu NH đầu tiên với nợ xấu cao nhất phá sản hoàn toàn tháng 2.2011 thì kinh tế ngày nay có bế tắc như thế này hay không ????.

CXN*_090612_1759_Nếu ngày hôm nay không phá sản nhà băng thì 2 hay 3 năm nữa sẽ ra sao ??? (nợ xấu)

CXN*_100712_1858_NHNN là thủ phạm…Giấu nợ xấu: Ngân hàng nuôi ‘bệnh ung thư’

CXN_101412_1868_Tại sao để đến bây giờ, suy sụp rồi mới nói lên sự thật…..Bi kịch nền kinh tế Việt Nam

———-
Đó là để chứng minh cho người dân rằng chính trị Tây Âu kiểu CXN là lời nói đi đôi với việc làm, ko đạo đức giả như 3 Xạo và CXN hiện đang enjoy thắng lợi này rất nhiều, trang này tăng vọt từ 30 ngàn lên 110 ngàn từ sau ngày đổi ISP ngày 15.09.2013, có lẽ ng dân bắt đầu lo sợ thấy “thiếu CXN”.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
11.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

———————

vnch

Anh dùng sự thành thật để đánh lại sự dối trá của cs thì thắng chắc Tôi nghĩ ngoài là tính tình của anh đó còn là chiến thuật chiến lược khôn ngoan của một TT tương lai

vnch

Sống với sự dối trá của cs dân khao khát sự thành thật như cây khô đợi nước vậy Sự thành thật của Anh Châu ví như nguồn nước mát quí hiếm Cám ơn anh nhiều vì chính tôi đã được chiêm nghiệm nguồn nước ấy Chúc anh sớm thành công

7 comments on “CXN_101113_3175_CXN là người nói dối rất tồi, luôn luôn sợ bị bắt quả tang nên ko bao giờ dám nói dối, đúng như anh nói, lâu ngày nó trở thành tính tình và CXN ko dùng tính tình này làm chiến thuật hay chiến lược được….

 1. Cam on anh Chau da mang lai nhung kien thuc va su that cho nguoi dan trong nuoc. Nhung nguoi ung ho anh Chau dang tang dan theo thoi gian.

  Like

 2. Rất nhiều kẻ nói dối không biết ngượng mồm, nhưng cũng có nhiều người nói thật cãm thấy khó khăn ,ngượng ngập , nhưng nói dối nhiều người nghe hơn .Nói thật người nghe lại cho mình nói dối . Cái khó là ở chổ đấy .Nó đòi hỏi phải có chứng minh rạch ròi.
  Qua thời gian những gì anh C. nói đã xác thật từng thời kỳ,từng giai đoạn chứng minh cho những gì anh đã nói .Nghi ngờ ư ? Thực tế đã chứng minh và nhiều người đã chứng thực .Vậy tin anh hay tin bọn cộng nô láo khoe1c . Ai còn tin cs người đó không có cái đầu

  Like

 3. Lúc đầu NCK đâu biết AC, vô tình đọc được vài bài viết về KT thấy hay hay trên trang QLB. Sau đó thi tự lần ra trang CHAUXUANNGUYEN này.

  Đầu tiên thì thấy nó quá đồ sộ, khối lượng thông tin quá nhiều, nhưng sau khi từ từ đọc, nghiền ngẫm, vận dung những cái mình đã biết theo từng bài viết của AC vào thực tiễn biến hóa sinh động ở VN, thi nhận thấy rằng trang này có thể tin cậy được.

  Đến giờ này phải công nhận là thông tin trên trang CHAUXUANNGUYEN rất chính xác, tuy không hoàn hảo 100%, nhưng cho đến lúc này chưa thấy trang web nào cung cấp những thông tin và dự đoán về tình hình KT VN chính xác bằng trang này

  Không những cung cấp thông tin và dự báo về KT VN đơn thuần, mà các bài viết của AC ở trang này còn có tác dụng như là những bài giảng kinh tế: cần mẫn, tỉ mỉ hướng dẫn người đọc nắm bắt được những nguyên lý cơ bản của kinh tế học để giúp người đọc có được hứng thú để theo dõi tình hình KT VN.

  Quan trọng hơn nữa, qua những bài viết của mình, AC đã truyền đạt lại những ý tưởng về tự do, dân chủ, bình đẵng… 1 cách khéo léo, làm người đọc dần dần giác ngộ ra rằng mình đang sống dưới ách thống trị của 1 lũ cường hào ác bá ĐCS, chuyên áp bức và bóc lột dân lành

  Từ đó dần dần hình thành 1 tư tưởng chống đối, bùng nổ trong dân chúng để tiến tới 1 cuộc cách mạng lật đổ cái chế độ khát máu này

  Chúc AC khỏe và có thêm nhiều bài viết hay.

  Like

 4. Biết anh CXN từ hồi anh còn ở trang TTHN, lúc đó cũng có nhiều luồng thông tin đánh giá nhận xét về anh Châu, bản thân tôi sau một thời gian đối chiếu, kiểm chứng với thực tế thì thấy anh CXN quả là người trung thực, đáng tin cậy. Và tôi luôn là độc giả trung thành với trang CXN từ ngày anh “ra riêng” đến giờ.

  Like

 5. Một người chưa biết nói những lời NÓI DỐI ĐẸP ĐẼ thi người đó không bao giờ biết đến thế giới chân thực. Mà dân miền trung có bao giờ có ai có tài nói dối siêu việt đâu!

  Like

 6. Đối với tôi, blog CXN là hay nhất từ ngày tôi biết đến giờ, 1 năm 2 tháng. Trang này thật bổ ích cho tôi và gia đình ko kể hết được! Gần đây nhất, suốt chặng đường dài từ miền Trung cho đến SG, từ SG về miền Đông NB, từ miền Đông về đến miền Tây NB, gần 1 tháng trời tôi ko rời cái i pad chỉ vì blog này. Mẹ tôi 72 tuổi rồi, Bà còn thích hơn cả tôi nữa. Từ sáng sớm đến tối khuya mà đòi tôi mở ra xem mãi. Bà còn muốn đi biểu tình như chị Bùi Hằng.
  Tôi đã có thêm bao nhiêu là kiến thức từ trang này, từ KT, CT, XH, GD ….. của Việt Nam và thế giới. Tôi tin những thông tin, những con số từ blog này là chính xác chứ ko như báo lề đảng kia.
  Tôi thấy AC thật gần gũi, giản dị, tốt bụng, chu đáo, thật lòng…….. Nói chung anh ấy thật dễ thương và dễ hiểu! ( Ko quanh co, ko dài dòng, đôi khi rất hồn nhiên vì đã dự đoán đúng…..)
  Tôi vui nhất là có những người anh : anhtu SG, BDST, thangkhoSG, Trinhvan, chilinh…..
  Những người bạn : KQ, QM, Han CS, Minh nho, nguoi cung kho……
  Những người em : Dang Minh, Tom, Thien su………
  Tôi yêu mến AC và tất cả những người này. Ngày nào bận rộn chưa vào đọc được là bồn chồn, nôn nao, mong ngóng. Tôi đọc tất cả các bài và các comment. Tôi đã có những người anh, người bạn, người em cùng chung chí hướng, dù chưa gặp một lần nhưng thật thân thương, gần gũi như đã hiểu nhau từ rất lâu!
  Nói chung, biết được blog CXN là một khám phá lớn trong cuộc đời tôi. Cám ơn AC và mọi người nhiều, thật nhiều!
  Chào thân ái tất cả!

  Like

 7. Tôi đọc anh Châu từ lâu rồi tuy ít khi tham gia ý kiến, tôi thấy anh Châu lúc náo cũng được. Gần đây khi đọc một bài của anh, tôi lại càng khoái. Khi nói về cái sự làm King tế thị trường theo định hướng XHCN của bầy vượn người, anh Châu đã chửi : định hướng cái con mả mẹ mày, loài cộng nô khát máu… Tôi nghe mà khoái chí quá.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s