CXN_101213_3181_Có những comment phải lưu lại để đời cho con cháu về sau (tiền không mua được)…

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

nguoi cung kho

Sự thật thì bao giờ cũng là sự thật và sự thật thì ” Hữu xạ tự nhiên hương”.

Tuy nhiên chúng ta, những người đọc và ủng hộ AC hay làm đủ mọi cách để trang web CHAUXUANNNGUYEN.org được càng nhiều người, bất kể là thành thị hay thôn quê, giàu hay nghèo, nam hay nữ, già hay trẻ, cộng sản hay không cộng sản…….biết đến.

Càng nhiều người biết đến thì ước mơ của AC, cũng là ước mơ của chúng ta, sẽ mau trở thành hiện thực

——————————

———–
Cautrau

Nếu người việt trong nước cũng như hải ngoại không có ai cạnh tranh với anh Châu nữa, đó cũng là nội buồn cho dân tộc đó anh Châu.

—————————————————-

thường dân

Biết anh CXN từ hồi anh còn ở trang TTHN, lúc đó cũng có nhiều luồng thông tin đánh giá nhận xét về anh Châu, bản thân tôi sau một thời gian đối chiếu, kiểm chứng với thực tế thì thấy anh CXN quả là người trung thực, đáng tin cậy. Và tôi luôn là độc giả trung thành với trang CXN từ ngày anh “ra riêng” đến giờ.

—————————————————–

dân

anh châu ơi.dân việt nam chúng em đả chết đói rồi,anh có cách gì giúp đở ko,chứ chờ ngày cs sụp đổ thì còn ai để ủng hộ anh đây,thôi những người dân đen chúng em ko còn gì để ăn nữa xin đi trước,sau này cs sụp đổ anh cố giắng lập lại một chính quyền ko có cs nghe anh

————————————————-

J.E

Đối với tôi, blog CXN là hay nhất từ ngày tôi biết đến giờ, 1 năm 2 tháng. Trang này thật bổ ích cho tôi và gia đình ko kể hết được! Gần đây nhất, suốt chặng đường dài từ miền Trung cho đến SG, từ SG về miền Đông NB, từ miền Đông về đến miền Tây NB, gần 1 tháng trời tôi ko rời cái i pad chỉ vì blog này. Mẹ tôi 72 tuổi rồi, Bà còn thích hơn cả tôi nữa. Từ sáng sớm đến tối khuya mà đòi tôi mở ra xem mãi. Bà còn muốn đi biểu tình như chị Bùi Hằng.
Tôi đã có thêm bao nhiêu là kiến thức từ trang này, từ KT, CT, XH, GD ….. của Việt Nam và thế giới. Tôi tin những thông tin, những con số từ blog này là chính xác chứ ko như báo lề đảng kia.
Tôi thấy AC thật gần gũi, giản dị, tốt bụng, chu đáo, thật lòng…….. Nói chung anh ấy thật dễ thương và dễ hiểu! ( Ko quanh co, ko dài dòng, đôi khi rất hồn nhiên vì đã dự đoán đúng…..)
Tôi vui nhất là có những người anh : anhtu SG, BDST, thangkhoSG, Trinhvan, chilinh…..
Những người bạn : KQ, QM, Han CS, Minh nho, nguoi cung kho……
Những người em : Dang Minh, Tom, Thien su………
Tôi yêu mến AC và tất cả những người này. Ngày nào bận rộn chưa vào đọc được là bồn chồn, nôn nao, mong ngóng. Tôi đọc tất cả các bài và các comment. Tôi đã có những người anh, người bạn, người em cùng chung chí hướng, dù chưa gặp một lần nhưng thật thân thương, gần gũi như đã hiểu nhau từ rất lâu!
Nói chung, biết được blog CXN là một khám phá lớn trong cuộc đời tôi. Cám ơn AC và mọi người nhiều, thật nhiều!
Chào thân ái tất cả!

————————————————
nguoi cung kho

Sự thật thì bao giờ cũng là sự thật và sự thật thì ” Hữu xạ tự nhiên hương”.

Tuy nhiên chúng ta, những người đọc và ủng hộ AC hay làm đủ mọi cách để trang web CHAUXUANNNGUYEN.org được càng nhiều người, bất kể là thành thị hay thôn quê, giàu hay nghèo, nam hay nữ, già hay trẻ, cộng sản hay không cộng sản…….biết đến.

Càng nhiều người biết đến thì ước mơ của AC, cũng là ước mơ của chúng ta, sẽ mau trở thành hiện thực
————————————————————-

gười Yêu Nước

Anh Châu ơi, càng ngày dân tình càng oán trách bọn cộng nô, chỉ là đang đợi thời cơ tới thôi. Dùng sự thật đánh bại xảo trá là một cách hay. Và anh sẽ thấy thành quả của anh trong 1 thời gian ngắn nữa thôi.

—————————————————————–

nguoi cung kho

Từ từ ngấm ngầm hình thành các đội xung kích tự quản trong các thôn xã, lấy cớ canh chừng dân ….bắt chó để đi tuần. Hình thành mạng lưới liên lạc giữa các thôn liền kề nhau.
Khai trương các quán cà phê cóc chuyên tán gẫu chính trị để cập nhật thông tin cho bà con, giúp đỡ nhau khi cần…

Việc này rất cần khi hữu sự.

———————————————

cautrau

T­ức nước vỡ bờ rất ủng hộ quần chúng nhân dân, ngọn lửa bắt đầu bén đó anh Châu.

————————————————–

J.E

Việt Nam có một TT như anh Châu là phước ngàn đời rồi! Anh là cuốn Bách khoa toàn thư, là tổng hợp tất cả những kinh nghiệm của các ông TT những nước TB. Mọi người dân Việt Nam biết anh, bầu chọn anh làm TT thì Việt Nam may ra còn theo kịp các nước xung quanh. Nước Việt Nam đã quá nghèo nàn, lạc hậu. Dân Việt Nam đã quá khổ sở rồi. Mong nước Việt có một TT như anh biết chừng nào!

——————————————————————–

vnch

Nghe được lòng dân và cảm được nổi đau của dân là người thật thà quân tử Sự thành thật của anh nó gần gủi với lòng dân nên anh rành rọt lòng dân và dân cũng dể dàng nhận biết điều đó Và đó là ưu điểm dể nhìn thấy ở anh

————————————————————

J.E

Anh Châu có quyền tự hào những gì anh ấy đã và đang làm! Tính cách anh ấy tự nhiên và thẳng thắn đôi khi làm người khác nghĩ anh ấy tự mãn, nhưng anh ấy có tự mãn đi nữa cũng đúng thôi! Chỉ vì cái cách anh ấy thể hiện làm người khác khó chịu ko thích! Riêng tôi thì thấy tính cách này hay, dễ thương. Chẳng có gì phải suy nghĩ cả!
Nếu ko có tính cách này thì đâu còn là ông CXN nữa! Những điều cơ bản anh ấy tốt là được rồi! Còn vài điều kia thì ko có gì quan trọng. Có ai hoàn hảo cả đâu?

—————————————————–

vnch

Từ xưa tới nay các bậc vĩ nhân được thế giới tôn kình đều là những người lấy sự thành thật là kim chỉ nam Ngoại trừ bọn cs tự phong ra .Sự thành thật của anh Châu còn dể thấy hơn tài năng của anh nửa Đó chính là lý do tôi nghĩ anh là người có tâm có tầm xứng đáng TT của vn

————————————————————————

Dangminh

Cam on anh Chau da mang lai nhung kien thuc va su that cho nguoi dan trong nuoc. Nhung nguoi ung ho anh Chau dang tang dan theo thoi gian.

——————————-

Hoàng

Rất nhiều kẻ nói dối không biết ngượng mồm, nhưng cũng có nhiều người nói thật cãm thấy khó khăn ,ngượng ngập , nhưng nói dối nhiều người nghe hơn .Nói thật người nghe lại cho mình nói dối . Cái khó là ở chổ đấy .Nó đòi hỏi phải có chứng minh rạch ròi.
Qua thời gian những gì anh C. nói đã xác thật từng thời kỳ,từng giai đoạn chứng minh cho những gì anh đã nói .Nghi ngờ ư ? Thực tế đã chứng minh và nhiều người đã chứng thực .Vậy tin anh hay tin bọn cộng nô láo khoe1c . Ai còn tin cs người đó không có cái đầu

——————————–

Hoàng
Đăng ngày 2013/10/11 lúc 4:43 Sáng | In reply to BN.

Có thể bạn thấy sock và nhiều người khác nữa nhưng phải hiểu một điều anh C. cũng như muôn vạn người miền Nam ” Ăn ngay nói thẳng ” nói thật lòng mình không rào trước đón sau . Đó là ĐẶC TÍNH người miền Nam mà không nơi nào có cộng với cuộc sống nơi hải ngoại lấy sự chân thật làm niềm tin thì sock là điều mọi người cãm nhận khi đầu tiên đọc trang này nhưng dần dần sẽ hiểu một người tâm huyết trước vận mạng dân tộc sẽ như thế .

Bạn có khi nào dằn cơn nóng giận trước bất công mà không buông tiếng chửi thề ?

——————————————————————-

nguoi cung kho

Lúc đầu NCK đâu biết AC, vô tình đọc được vài bài viết về KT thấy hay hay trên trang QLB. Sau đó thi tự lần ra trang CHAUXUANNGUYEN này.

Đầu tiên thì thấy nó quá đồ sộ, khối lượng thông tin quá nhiều, nhưng sau khi từ từ đọc, nghiền ngẫm, vận dung những cái mình đã biết theo từng bài viết của AC vào thực tiễn biến hóa sinh động ở VN, thi nhận thấy rằng trang này có thể tin cậy được.

Đến giờ này phải công nhận là thông tin trên trang CHAUXUANNGUYEN rất chính xác, tuy không hoàn hảo 100%, nhưng cho đến lúc này chưa thấy trang web nào cung cấp những thông tin và dự đoán về tình hình KT VN chính xác bằng trang này

Không những cung cấp thông tin và dự báo về KT VN đơn thuần, mà các bài viết của AC ở trang này còn có tác dụng như là những bài giảng kinh tế: cần mẫn, tỉ mỉ hướng dẫn người đọc nắm bắt được những nguyên lý cơ bản của kinh tế học để giúp người đọc có được hứng thú để theo dõi tình hình KT VN.

Quan trọng hơn nữa, qua những bài viết của mình, AC đã truyền đạt lại những ý tưởng về tự do, dân chủ, bình đẵng… 1 cách khéo léo, làm người đọc dần dần giác ngộ ra rằng mình đang sống dưới ách thống trị của 1 lũ cường hào ác bá ĐCS, chuyên áp bức và bóc lột dân lành

Từ đó dần dần hình thành 1 tư tưởng chống đối, bùng nổ trong dân chúng để tiến tới 1 cuộc cách mạng lật đổ cái chế độ khát máu này

Chúc AC khỏe và có thêm nhiều bài viết hay.

———————————————————-

nguoi cung kho

Các bạn đừng lo, chúng ta, những còm sĩ trên trang web này, và có lẽ hàng triệu người đọc khác nữa, sẽ là những nhân chứng sống cho sự thành thật của AC.

Và có lẽ AC cũng nhận biết điều này (qua số lượng truy cập tăng vọt) nên AC chỉ còn có 1 cách duy nhất là phải sống thực với bản thân của mình, còn quyền lựa chọn AC hay không là quyền của chúng ta, của toàn thể nhân dân VN.

Nếu bỏ phiếu ngay thời điểm này thi NCK sẽ chon AC vì NCK cảm thấy AC có thể thực hiện được những ước mơ và hoài bão mà NCK ấp ủ bấy lâu nay.

Đó là xây dựng một nước Việt Nam tự do, dân chủ và hùng cường không còn bóng dáng ĐCS

——————————————

17 comments on “CXN_101213_3181_Có những comment phải lưu lại để đời cho con cháu về sau (tiền không mua được)…

 1. Văn vẻ kém câu cú như chặt đầu lươn mà được anh Châu lưu lại thật hạnh diễn cho bản thân, chúc anh Châu luôn khoẻ, hen gặp lại trên đất việt.

  Like

 2. Chỉ có những nước còn CS mới còn câu “thật thà thường thua thiệt”. Sống trong chế độ CS làm cho con người ta lươn lẹo, dối trá. Chú Châu đang dần thay đổi suy nghĩ của từng người dân, và cho họ thấy được rằng sự thật sẽ giết chết CS, chỉ có sự thật mới làm cho con người sống thanh thản, không phải lo đối phó hay sợ nói hớ.

  Sự chính trực và thẳng thắn đã làm lên thương hiệu của Chú Châu, chẳng nhầm lẫn với ai được. Bằng chứng là càng nhiều người biết Chú và đọc trang Chú mỗi ngày, ớ Việt Nam bây giờ, Chú chính là ” Người mà ai cũng biết là ai đó…….”. Vui nhất là mỗi lần cháu kể chuyện về blog Chú đa số ai cũng biết và nói về Chú cả, chỉ một vài người nói là blog của Chú là phản động nhưng cháu chỉ trả lời với họ một câu đơn giản, đó là “Blog của sự thật”.

  Cháu Chúc Chú luôn minh mẫn, khỏe mạnh vì ai cũng biết cường độ làm việc hiện tại của Chú rất cao, chỉ có những người có tậm mới dám hy sinh như thế. Một nhà báo viết 1 bài/ngày đã là giỏi huống chi Chú 1 ngày viết >5 bài, Mong ngày đoàn tụ cùng CLB CXN, Chính phủ HCS của Chú sớm vực dậy con tàu đang chìm này.

  Like

 3. Thật vui, thật happy khi những bài comment của mình được AC đưa vào : Những commen lưu truyền cho con cháu đời sau ( tiền ko thể mua được!)
  Đúng là : tiền ko thể mua được! Vì chỉ có những tình cảm chân thành xuất phát từ đáy tim mới viết được những lời lẽ như vậy! Ko ai bắt ép vào blog CXN để viết, ko ai vụ lợi, toan tính gì khi vào đây cả, mọi người đều vô tư, vào đây chỉ vì yêu thích. Thích đọc và thích viết, đọc để biết và viết để trải lòng, để thoả thích những gì mình đang nghĩ! Đây là một nhu cầu và cũng là niềm vui cần thiết trong cuộc sống!
  Mọi người vào đây đều là những người thật lòng yêu mến và mong muốn AC làm TT của Việt Nam! Vậy nên Anh hãy hạnh phúc và hãnh diện với sự lựa chọn của mình AC nhé!

  Like

 4. Ai song bang su that va minh bach se duoc người dân lựa chon,ANH CHAU duoc dieu do, mot su lam viec khong met moi vi niem dam me cho mot TOQUOC khong CONG SAN

  Like

 5. @chi J.E
  Em dang doc quyen truyen Jane Eyre cua Charotte Bronte day. Cam on chi da nho toi thang em Dang Minh nay, mac du em cung it khi com. Chuc chi JE va tat ca moi nguoi tren dien dan CXN nhieu suc khoe va hen gap lai tat ca som nhe (tat nhien la ngay do phai co anh Chau roi).

  Like

 6. Su chan that va long yeu thuong dan toc nay,anh CHAU xung dang duoc moi nguoi quy trong va ton vinh ,ong ba ta co cau noi phai cu cai cung phai nghe,loi that mat long,do la tinh cach va con nguoi cua anh,toi va gd cung ban be rat tin tuong,va ung ho anh CHAU het minh ,mong mot ngay gan day anh em minh se gap nhau tai SAIGON de han huyen tam su nhe anh,gd em va ban be em chuyen loi chuc toi anh xin thien
  chua luon soi sang va nang do anh tren tat ca nhung con duong ma anh da chon lua

  luon thang loi,va hanh phuc an lanh anh CHAU nhe than ai./.

  Like

 7. Trẹm không đủ chữ nghĩa để miêu tả,diễn đạt lại cái hay,nét đẹp của trang CXN.Trẹm chỉ biết nơi đây,mọi người biểu hiện,bộc lộ tình cảm rất chân thật.Mấy năm rồi Trẹm không còn nhớ cụ thể từng cái còm,nhưng trong sâu lắng của tâm hồn Trẹm,tất cả những thành viên là gia đình thứ hai của Trẹm.Tụi cs ác độc,tàn nhẫn…chứ Trẹm đọc còm của @dân:”Anh Châu ơi!Dân tụi em đang chết đói…tụi em đi trước..”nhưng đây là nguyện vọng,ước mơ cao đẹp”:anh về cố gắng lập một chính phủ không cs…”.Ôi!Có tấm lòng nào chân thật,có ước mơ nào cao đẹp,trong sáng…hơn vậy.Trẹm đọc mà xúc động vô cùng!

  Like

 8. Ước mơ một Việt Nam với CP không cộng sản là ước mơ hiện thực nhất , cao quí nhất , và nhân bản nhất , hiện nay Đây là khát khao mạnh liệt của toàn dân VN

  Like

 9. Những phút trãi lòng của các BẠN , cho phép tôi gọi như thế , làm tôi không sao dằn lòng được ( tôi đã khóc )chỉ trên trang này chúng ta mới nói được lòng mình.Bây giờ ước muốn lớn nhất của tôi là mong hy vọng của chúng ta trở thành sự thật để mọi người đều hạnh phúc

  Like

 10. @Dangminh!
  Jane Eyre là cuốn sách gối đầu của chị J.E đó em! Chị thích đọc sách, nhất là văn học cổ điển Anh. Phim này cũng có phiên bản mới rất hay !
  Chị nhớ Dangminh chứ! Em dễ thương vậy mà!!!
  Hẹn sớm gặp DM và mọi người trên diễn đàn CXN một ngày gần đây!

  Like

 11. Úy tín của chú CHâu đang ngày càng tăng lên. Cháu cũng chỉ mong và hi vọng một ngày không xa chú Châu có thể về giúp việc Quốc Gia Đại Sự.

  Like

 12. @Hoàng!
  Tôi cũng như bạn vậy! Đọc mấy comment trên đây tôi đã khóc! Khi chửi CS thì mạnh miệng vậy, chứ thực sự cũng yếu đuối lắm!
  Mong muốn lớn lao nhất của JE và mọi người trên diễn đàn này là một VN ko CS!
  Mong rằng ước muốn này sớm trở thành hiện thực để mọi người được hạnh phúc!
  Cám ơn Hoàng thật nhiều!

  Like

 13. Tặng @ J.E
  Đứng
  Trước biển nghe sóng đời vẫy gọi
  Biết bao người đang đứng dậy phá xiềng
  Xiết tay nhau cùng diệt bất công
  Cùng ôm mộng xây cuộc đời dân chủ
  Ngồi
  Trước biển nghe âm thầm sóng vỗ
  Bởi vì đâu tan nát cả cơ đồ
  Một chuỗi dài đau khổ tang thương
  Nghe ai oán từ Nam ra chí Bắc

  Like

 14. Nằm
  Trước biển nghe ầm ào sóng dội
  Như oai linh tiếng gọi của non sông
  Lời thề xưa, dầu ngọc nát vàng tan
  Quyết giử trọn cho muôn người hạnh phúc

  Like

 15. @Hoàng!
  Cám ơn Hoàng với bài thơ : Đứng, Ngồi, Nằm thật hay!
  Nhìn đất nước, người dân VN mình bây giờ thật đau lòng, ray rứt…..Mình ko làm được gì, chỉ viết lên những tâm tư, suy nghĩ của mình để lòng được nhẹ nhàng hơn! Nhưng, đến một thời điểm nào đó, mình sẽ làm được những điều có ích, cụ thể, chứ ko thế này mãi được!
  Vậy Hoàng nhé. Cám ơn bạn lần nữa!

  Like

 16. Không biết anh Châu có cảm nghĩ gì về mảnh đất Sài Gòn ngày hôm nay không. vì từ lúc anh về VN tới giờ quá lâu rồi, cô gái SG năm nào giờ đã xế chiều và tàn tạ hơn nhiều?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s