CXN_101213_3184_Thấy gì qua sự kiện Nguyễn Thiện Nhân, Phạm Bình Minh và Vũ Đức Đam ????

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

—-
Đơn giản, khủng hoảng hình ảnh (crisis of image). Đây là điều mới với 90 triệu dân VN nhưng là một điều củ như Tam Quốc Chí của Chính Trị tây Âu. (NT Nhân vừa vào BCT thì bị hạ bệ, PB Minh và VĐĐam vào PTTướng)

Khủng hoảng hình ảnh là gì ??? Là hình tượng của nhà cầm quyền bị một thế lực (hay bị một người nào đó ở Úc chẳng hạn) đối lập đanh tan thành từng mãnh nên CP đương thời phải cũng ố lại hình ảnh cho CP của mình.

Hình ảnh của bọn cộng nô này đang được đại đa số người dân nhìn thấy là gì ??? (Dễ nhìn thấy khi nhìn vào liều thuốc CS đang chử trị ). Già nua, nghèo nàn, dốt nát, bất tài, tham nhũng thể hiện qua toàn hàng ngũ TT và tất cả các Bộ Trưởng, nhất là hàng PTT như Vũ Văn Ninh (giỏi đi ăn mày nhưng khi xử lý BTC của VĐ Huệ thì lộ rõ kém cõi), Hoàng Trung Hải (lòi sự dốt đặc về KT khi tham gia giải quyết BDS, kêu gọi phát triển phân khúc nhà mướn), Nguyễn Xuân phúc (lòi rõ dốt nát về KT khi tháng 8.2012 tuyên bố là KT thoát đáy).
—-
Để chửa cháy cấp thời, NH7 nhanh chóng đưa NT Nhân vào BCT vì nó là hình ảnh sáng nhất trong tất cả bóng tối nhân sự của bọn cộng nô.

Nhưng than ôi, khi NTNhân vừa ngồi chưa ấm bàn toạ thì thông tin trên mạng tràn đầy là tay này có bằng Tiến Sĩ mười mấy năm trước khi Viện ĐH cấp bằng ra đời. Khủng hoảng lại đến, phải đẩy thằng này xuống thôi. Xuống đâu ??? Mặt Trận Tổ Quốc chứ đâu.
—-
Rồi lại phải từ từ đẩy 3 thằng dốt Ninh, Hải và Phúc xuống. Đem những khuôn mặt mới lên ??? Phạm Thanh Bình và Vũ Đức Đạm ??? Vì những “khuôn mặt trẻ” đều lộ sự ngu dốt (ai làm lộ sự ngu dốt của bọn này vậy hè ???) như Nguyễn Văn Bình, Bùi Quang Vinh, Vương Đình Huệ.

CXN cam đoan rằng 2 thằng Bình và Đạm này sẽ chịu chung số phận chứ chúng không có gì đặc sắc đâu.

Vậy thì kết luận của CXN là gì ??? Là những bài viết, chỉ trích của CXN ảnh hưởng rất lớn với bọn cộng nô này và chúng luôn luôn phải đối phó và điều này chứng tỏ là những vấn đề hình tượng có thể không trực tiếp từ người dân nhưng từ Ban Chấp Hành TW 175 thằng và BCT, Ban Bí Thư, ĐBQHội và cả Đảng viên các cấp.

Chính trị VN nhanh chóng thay đổi theo CT tây Âu, và khi CS phải chiến đấu với CXN trong sở trường của CXN thì số phận của ĐCS không khó mà suy đoán.
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
12.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

29 comments on “CXN_101213_3184_Thấy gì qua sự kiện Nguyễn Thiện Nhân, Phạm Bình Minh và Vũ Đức Đam ????

 1. Chóp bu cộng nô chủ yếu :
  – Con em trong nhà
  – Đi bằng tiền & đầu gối. …
  Có đặc trưng chung: bưng bô, dốt nát, tham tiền, cố vị, gian ác. Chỉ có loại này mới ‘bơi trong vũng sình’ Ba đình tanh tưởi, sú uế.
  Người tài, người giỏi, có tâm, có tầm thì không thể sống trong môi trường ‘tởm lợm’ như vậy.
  Theo đà tiến bộ xã hội loài người, thì loại dốt nát, độc tài phải tự đào thải. Giây phút này là thời gian bọn cộng nô thở ‘ôxy’, rồi cũng phải theo Giáp thôi.

  Like

 2. Đúng như Chú Châu nói, những điều này chứng tỏ là họ lo sợ. Điều này cũng có nghĩa là họ bắt đầu sợ dân và lo cho cái đầu của họ. “Tự diễn biến”. Tuy nhiên việc dùng sở đoản để đấu lại là điều tối kị, nhưng hết cách rồi. Họ rời bỏ sở trường của mình sẽ dẫn đến thay đổi, và cuối cùng họ sẽ không còn là chính mình. Lúc đó là thời cơ cho nhân dân.
  Cháu rất thích thú khi theo dõi sự biến chuyển này. Cám ơn bài phân tích của Chú.

  Like

 3. NCK có 1 kế hoạch như vầy, AC và các bạn đọc kỹ, nếu thấy hợp lý thì AC nên cho làm thử.

  Để tạo tiếng vang cho trang web CHAUXUANNGUYEN.org , thì bằng mọi cách chúng ta phải làm sao nhà nhà, người người , càng nhiều càng tốt, hàng triệu, hàng chục triệu người biết đến trang này.

  NCK nói lại cho rõ là đó là số lượng con người truy cập chứ không phải là số lần truy cập. Ví dụ như dân số VN là 90 triệu, thì chỉ cần khoản 30-50 triệu người biết trang này và cái tên CHAUXUANNGUYEN là thành công rực rỡ rồi. Lúc đó AC có thể tâm sự với 50 triệu người,kêu gọi 50 triệu người, hiệu triệu 50 triệu người……Lúc đó thì cơ may thành công sẽ rất cao.

  Muốn như vậy thì AC phải nhờ đến các còm sĩ, độc giả có chung chí hướng với AC giúp đỡ mới được.Cụ thể như sau:

  1/ Xây dựng kho dữ liệu: nghĩa là tập hợp các email của càng nhiều càng tốt người VN, trong nước cũng như hải ngoại. Sẽ nói rõ hơn ở phần dưới.

  2/ Định kỳ ngày, tuần hoặc tháng AC sẽ gửi thông tin đến cho số người này qua email, nội dung thông tin thì do AC định đoạt sao cho có lợi nhất cho AC

  3/Email mà AC sử dụng để gửi thông tin nên là email 1 chiều không nhận hồi đáp (no reply email) để đảm bảo những thông điệp gửi đi không có virus (nếu có virus thì ảnh hưởng đên uy tín AC dữ lắm đó)

  4/ Định kỳ ngày, tuần hay tháng AC nên thay đổi địa chỉ email để đảm bảo thông điệp gửi đi không bị chặn

  5/ Nếu thấy cần AC có thể làm 1 email khác để nhận hồi âm (cẩn thận coi chừng virus), nhưng NCK thấy có lẽ không cần đâu vì đây là hình thức rải truyền đơn kỹ thuật cao không cần hồi đáp. Tùy AC tính.

  5/ Đến 1 ngày đẹp trời nào đó mà đồng chí X lên TV để thông báo trang CHAUXUANNGUYEN.org là phản động, cấm đảng viên và nhân dân truy câp như trang QLB thi AC đại thành công rồi.

  6/ Nếu không may (cái gì cũng có thể xảy ra, phải có kế hoạch dự phòng trước) trang CHAUXUANNGUYEN này bị đánh sập vào lúc cần nó nhất ( đang biểu tình bạo loạn chẵng hạn) để AC ra thông điệp thì kho dữ liệu email trên là vô giá để AC có thể ra hiệu triệu hướng dẫn phong trào.

  7/ Cái này cũng quan trong trong việc vận động tranh cử đó. TT Obama sử dụng phương pháp này nên thắng lợi

  Cách tạo kho dữ liệu:

  1/ AC thông báo kêu gọi bất cứ ai muốn lật đổ ĐCS hãy hợp tác với AC

  2/ AC lập 1 email hoặc sử dụng mục comment trong trang này cũng được. Tùy AC, NCK chỉ lưu ý về vấn đề bảo mật và virus. Dùng email thì bảo mật nhưng có thể bị virus, ngược lại mục comment thì ai cũng thấy, không bảo mật nhưng không bị virus.

  3/ Mọi người gửi cho AC địa chỉ email ( không gủi tên tuổi) của bất kỳ ai mà mọi người biết: bản thân, người thân, kẻ thù, bạn bè đủ các loại (bạn nhậu, bạn đánh bài, đồng nghiệp, bạn ảo trên mạng, bạn của bạn, bạn học……). Mọi người đừng lo,sẽ không có chuyện an ninh theo dõi đâu vì thứ nhất là số lượng quá lớn và quan trọng hơn là chúng ta làm việc theo nguyên tắc không ai biết ai (giống như CS đeo mặt nạ ra bưng hộp vậy đó), ví dụ NCK không biết các bạn là ai và ngược lại cũng vậy, nhưng có thể NCK đang làm việc chung phòng với bạn đó và bạn sẽ nhận được thông tin từ AC vì NCK đã cung cấp email của bạn cho AC rồi, bạn làm như vậy với NCK đi, NCK cũng không biết ai cung cấp email của mình. Đây không phải là bạn cố tình mà là người khác cung cấp email của bạn, có nhiều người biết email của bạn mà

  Và cuối cùng là chỉ có AC cầm bảng danh sách mà thôi, AC cũng không biết email nào của ai đâu (hàng trăm ngàn, hàng triệu cái mà không tên tuổi gì cả thì AC giỏi cỡ nào cũng bó tay thôi). Chúng ta tin AC và muốn ĐCS mau chết thì phải làm thôi. AC có trách nhiệm giữ gìn danh sách này.

  Các bạn sưu tầm tất cả email (chỉ email thôi, không cần tên, bảng hiệu) của tất cả công ty, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể, cơ quan đảng, CP,bộ QP, công an, xã, huyện, bênh viện, nhà xác, khách sạn, lò bánh mì……..nói chung là lục tung trong sổ niên giám ĐT, các mẫu quảng cáo ,bố cáo, bảng hiệu công ty…, danh thiếp cá nhân….. Không cần biết đó là email của VP CP hay email riêng của Nguyen Ba Thanh, Trọng lú cũng gửi luôn. Không cần biết địch-ta, kẻ thù-người ân nhân gì cũng gửi tuốt. Càng nhiều càng tốt, càng hiệu quả, ĐCS càng chết lẹ. Cái này thì dễ làm rồi, có điều AC hơi cực, AC phải tìm cách loại bỏ những email trùng lập do nhiều người cùng gửi.

  Khi có kho dữ liệu rồi (kho này sẽ càng ngày càng lớn), thi chỉ cần click con chuột là AC sẽ gửi thông điệp cho hàng trăm ngàn , hàng triệu người cùng 1 lúc, hiệu quả sẽ vô cùng to lớn

  Chúng phải tìm cái sống trong cái chết, phải tận dụng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất, vô vọng nhất cũng phải thử.

  Cuộc chiến với ĐCS là như vậy đó. Các bạn hãy đọc kỹ và lựa chọn.

  Like

  • Loại người như tụi bay không đáng được mặc áo quần, không đáng được ăn cơm và đi bằng 2 chân.Đã vậy ai là những người nghe theo tụi bay? Giờ đây từ nông thôn đến thành thị ở VN ai ai cũng lo học tập chuyên môn để tiến bộ, lo tăng năng lưc lao động kinh doanh để tăng thu nhập cùng sự tiến bộ của xã hội để từ đó tích lũy mua sắm phương tiện sinh hoạt, chỉ khoảng 5 năm nữa thôi nhà nông Việt nam sắm ôtô để đi du lịch là chuyện hết sức bình thường.Thật hổ thẹn cho những ảo tưởng viễn vông, cho những đồng loại nhưng không có nguồn cội.

   Like

   • @Lá Chắn

    Vậy là tụi bây sợ chiêu này rùi hả. Không có dễ bưng bít thông tin nữa nhe con. Tụi bây chỉ sống trên sự cả tin do thiếu thông tin của dân đen thôi.

    Nếu vậy thì tao sẽ cho làm sớm. Chuẩn bị nhận tin nhắn của CHAUXUANNGUYEN nhé

    Tao còn nhiều chiêu nữa, tụi bây không nghĩ ra đâu. He he he

    Like

   • Mày lo che chắn cho cha mẹ mày khi chế độ thối nát này rụng đi nhé. Loại người như mày không đủ sức để che chắn cho chế độ thối nát này được đâu thằng dư lợn viên ah. Tí quên, nhớ bảo cha mẹ họ hàng mày chăm chỉ vào đọc trang của anh Châu nhé. Bổ ích cho cả họ nhà mày lắm đấy, để nếu sau này có gì thì cũng không phải chui ống cống nghe mày.

    Like

   • Nông dân sắm xe du lịch để đi du lịch…..ra ruộng? Đúng là…dư lợn viên

    Like

  • Ý kiến của bác quá hay. Em ủng hộ anh Châu hết mình. Anh cần danh sách địa chỉ email em sẽ kiếm cho anh. Anh lập được dữ liệu này thì phong trào CHAUXUANNGUYEN sẽ phát triển nhanh.

   Like

 4. Ý kiến nghe có lý!Liệu anh Châu có thời gian để thực hiện?Chờ ý kiến anh Châu.

  Like

 5. Sự lúng túng của chóp bu CSVN còn phơi bày hình ảnh trần trụi thông qua hình ảnh của ông Giáp khi buộc các cơ sở KD giải trí phải đóng cửa để tang trong 2 ngày 11,12/10/2013 .Những đơn vị KD cùng dân chúng hoàn toàn không biết tí gì về thông tin của ông Giáp khi ông sống hay ông bị nằm trên giường bệnh suốt mấy năm qua , ông là người như thề nào ? quá trình bản thân đã giúp được gì cho dân tộc VN hay không, hay chỉ giúp cho chế độ độc tài CS để thống trị và cai trị dân tộc VN suốt 86 năm qua bằng máu và nước mắt của người dân , dân tộc VN đã từng đổ ra biết bao nhiêu cho lý tưởng đánh Pháp đuổi Mỹ để theo CNXH không tưởng ! Ông được CSVN ca tụng như những thiên thần , thánh sống trong đáy quần chúng nó bởi lẽ với ông CSVN đã từng hạ nhục ông so sánh ông ngang bằng với chuyện đàn bà vậy mà đùng 1 cái ông được “ ban tuyên giáo “ quyết định nâng ông lên làm thánh để che dấu sự sai trái khổng lồ đang hiện diện bằng sự đấu đá , ném đá không thương tiếc ngay trong 9 ngày họp kín của 175 tên UVTW , ai đó đã lợi dụng ông còn sống để thâu tóm tư tưởng dân tộc VN , nay ông chết họ cũng lợi dụng để khai thác triệt để hình ảnh tung hô ông làm cho dân chúng tập trung về ông nhiều hơn và để dân chúng nguôi ngoai đi sự giận dữ khi kết quả kỳ họp TW8 vừa qua vẫn “bế tắc “ hoàn toàn về các mặt KT, CT, GD,QP , .. TW8 vẫn căng không thống nhất bằng 1 nghị quyết nào cả cho kỳ họp QH sắp tới để các nghị “ xếp hàng gật “ nhanh cho thông qua ! Rõ ràng Đảng đã hết thời dối trá bưng bít , tuyên giáo cần phải dẹp bỏ khi cho Internet hoạt động , mà Đảng không dối trá thì không thể sống được trong lòng dân chúng , không có dân chúng thì Đảng chỉ le lói như đèn cầy trước gió , 3 triệu đảng viên không thể tạo nên sự khác biệt với toàn thể dân tộc VN khi họ đã nhận ra Đảng CSVN chỉ biết tuyên truyền và dối trá với dân tộc VN mà thôi , … Khi sống ông Giáp đã là tội đồ của dân tộc khi ông xua hàng vạn dân chúng phải cầm súng để cúi đầu chết chất thành núi xương cho ông dẫm lên cao tự hào tự sướng với chức tước đại tướng mà không thông qua bất kỳ chức hàm nào cả , khi chết ông còn báo dân chúng phải chịu lỗ trong kinh doanh vì phải đóng cửa để “ rũ tang bắt buộc “ , khổ nỗi trò chơi này của ban tuyên giáo đã vô tình bị dân chúng nguyền rủa ông Giáp ngút trời , lịch sử và quá trình con người ông hiện đươc người truy cập tăng nhanh mà vì thế những lời có cánh , những láo khoét về ông Giáp đã phơi bày rộng rãi trên các trang mạng khi mà CSVN thấy ,biết nhưng lại không thể phản bác ,tranh luận hay chứng minh ban tuyên giáo CSVN đúng về ông Giáp … thế sự của CT Việt nam đã tiến thêm 1 bước rã rời tập thể khi đưa ông Giáp phủ kín mặt báo lề phải để che dấu sự thối nát nội bộ Đảng đấu đá tranh giành kinh hoàng trong những phút cuối đời của Đảng đang tiến dần đến .

  Like

  • VNG đã bị loại ra khỏi đời sống Chính trị cs hơn 30 về trước, ông là 1 trong 2 đại tướng được phong hàm 1 lần của VN ( LHA). ông có nhiều tội hơn là công trạng như là tuyên truyền gần đây của CS.
   Bạn tôi ở HN điện thoai vào bảo:’ Dân HN gét cs quá rồi mà chẳng có cách gì bày tỏ thì nhân địp này đi viếng VNG vậy!’

   Like

 6. Tạo được đám đông là khó khăn nhất của bất cứ tổ chức nào. Đám đông hình thành thì xem như 90% công tác tổ chức một pháp nhân mới đã cơ bản xong Hiện nay lôi kéo đám đông không gì hiệu quả hơn internet Chân lý cũng phải phổ biến mọi người mới biết mà tham gia Chúng ta phải tận dụng mọi cơ hội , không bỏ qua cơ hôi nào dù nhỏ nhất thì thắng lợi nhất quyết thành công

  Like

 7. Lựa tới lựa lui sao toàn đồ thúi không vậy Đồ tốt hằng hà sao không lấy kìa .TT hay PTT có khả năng làm nghèo đất nước , dân tàn mạt ,hiện nay thì nhiếu lắm mặc sức mà thay đổi Đồ tốt nằm ngoài đảng nhiều lắm Kiếm trong đảng không có đâu

  Like

 8. Trong cái đám lãnh đạo CSVN ko thấy một thằng nào đàng hoàng để gọi là con người cả! Toàn là một lũ độc ác, tham lam, ngu dốt……. Người chẳng ra người, ngợm chẳng ra ngợm. Đúng là : Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Bọn trâu ngựa ấy nó tìm đến nhau, nó hợp nhau mới lập thành đảng cướp được chứ!
  Những người có chút lương tri, có chút liêm sỉ thì sao sống chung với đám ô hợp này được? Vừa vào là bị đá văng ra ngay, ko cùng cơ cấu, ê kíp với bọn chúng là ko thể tồn tại được! Cả đất nước này bây giờ cùng một tình trạng như vậy, cho nên tình hình mỗi ngày một tệ hại vì để cho một đám 3 D( Dốt, Dày : mặt dày; Dâm) lãnh đạo!
  Bọn nó lãnh đạo rồi có ngày bọn nó sẽ lãnh đạn. Cái gì cũng vậy : Có vay phải có trả!

  Like

  • Thằng J.E ở nhà sợ vợ bỏ mẹ. Vợ nói cái gì cũng dạ bẩm bà con đây. Bọn Vịt kèo chúng mày ở nước ngoài chỉ làm cu li thôi, bọn mày đúng là ngưu tầm ngưu chó tầm chó.

   Like

   • Còn con chó lợn nhà mày thì sao hả cu long? Bộ mày tưởng mày hay lắm hả?

    Like

 9. Chỉ cần 1 năm nữa thôi nông dân ko còn ruộng làm, mà có còn thì cũng lỗ, bán lúa ko đủ mua phân, thành phần nào, lĩnh vực nào, ngành nghề nào cũng sắp chết! Con gái chuẩn bị đi làm đĩ, con trai đi làm ma cô, bảo kê, cướp giựt! Ko cần đợi đến 5 năm đâu Lá chắn! Bọn lãnh đạo CSVN đã nắm được tình hình bi thảm hết rồi , chỉ còn những thằng dư lợn viên dốt nát như mày ko biết thôi! Về mà làm hoạ sĩ vẽ tranh trừu tượng đi con! Tao nghĩ mày vẽ đẹp đấy, vì mày bị hoang tưởng nặng lắm rồi!

  Like

 10. @Lá chắn.
  5 năm nữa…sao lâu vậy mày? Tao thì nghĩ chỉ gần 2 năm thôi,còn nếu 5 năm thì tao tặng mày cái TOYOTA đời 80 vừa chạy vừa đẩy nha?Tao vừa mua ở bãi phế liệu về định làm đồ cổ.

  Like

 11. Thành phần đó toàn dùng mỹ kim mua ghế, có chỗ ngồi còn lo bưng bô… Mới ngồi đó đước , làm sao tài giỏi được, những anh tài giỏi cho ngồi nó cũng chăng chấp hành lệnh cấp trên, nên cuối cùng cũng phải chuồn, vậy chắc chăn còn lại là đầu đât thôi.

  Like

 12. Thằng lá chắn này rồi mày có chắn nổi tự do dân chủ không, mày chắn vì cái sỏ của mày và gia đình mày thôi mày, đi chết đi mày.

  Like

 13. Một ông cán bộ hưu ở Hà Nội mới vào SG chơi kể rằng, ở ngoài này bây giờ cái gì cũng bằng tiền, ông ta chạy cho thằng con trai vào Học viện Cảnh sát hết 400 triệu, khu ra trường muốn xin vào chỗ tốt phải chạy mất một tỷ hơn là Bình thường! Một xã hội thối tha như vậy mà không sụp trong nay mai mới lạ!
  @ những thằng dư lợn viên,: bọn mày kiếm cơm bằng công việc thì cứ kiếm nhưng tránh chổ này ra, vì ngu dốt và cúc cung như bọn mày thì không đáng để mọi người nói chuyện đâu!

  Like

 14. Có thêm mấy thằng “dâm loạn viên” như vậy, càng chứng tỏ chú Châu đang được chú ý rất kỹ rồi.
  Tấn công thật mạnh vào yếu điểm của chúng nó, chúng nó hết đường chống đỡ luôn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s