CXN_101313_3185_Trang CXN không phải là công cụ của ĐCS nên chúng tôi không có bổn phận tuyên truyền đường lối của ĐCS (nhất là về Võ Nguyên Giáp và Giáo Xứ Mỹ yên)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn


Có lẽ một số nhiều, thật nhiều (hằng ngàn comments trong mỗi vụ) trong thời gian gần đây, qua 2 vụ Giáo Xứ Mỹ Yên và Tên đồ tể Võ Nguyên Giáp nghĩ rằng tôi phải đăng những comments sai trái và sặc mùi tuyên truyền của họ.

Nguyên tắc của tôi là tôn trọng tự do ngôn luận của 90 triệu người, nhưng một nguyên tắc tôi tôn trọng hơn là quyền tư hữu của CXN, trang này là của Châu Xuân Nguyễn, chấm hết.

Điều đó có nghĩa là gì ??? Là CXN có toàn quyền chọn ng vào xem, thải người vào xem, chọn người được comments và cấm người nào đó được comment. Bọn cộng nô nói tôi độc quyền thì đó là chúng có quyền tuyên bố sai lầm của chúng. Ngược lại, độc giải cũng có quyền tẩy chay blog này, đó là quyền 2 chiều.

Ngày hôm nay, từ ngày VNGiap (tên đồ tể sát hại sinh linh người VN không gớm tay, ko suy nghĩ v.v..) xuống địa ngục, thì với bài này
CXN_100413_3147_Điềm bài Hiệu Triệu của CXN @ 18.02 ngày 04.10.13 (15.02 Sgn), Võ Nguyên Giáp đi gặp Mác lúc 18.00 ngày 04.10.13, gần 3 tiếng sau Hiệu Triệu của CXN
 lượng truy cập mỗi ngày là từ 80 ngàn+ tới 120 ngàn và vẫn giữ đều đều (trước đó là 30 ngàn-40 ngàn+). Blog này có thói quen là ai chưa từng bao giờ vào thì thôi, vào thì khó bỏ (bất kỳ chính kiến CS hay Quốc Gia), lượng truy cập mà nhiều người theo đuổi, đối với CXN, tôi ko theo đuổi bằng mọi giá, (nhưng tôi phải phục vụ mỗi ngày một tốt hơn để đi đến một mục đích duy nhất là giải thể ĐCS khỏi đời sống chính trị của 90 dân VN vĩnh viễn, (và tôi xin nhấn mạnh chữ VĨNH VIỄN.)) vì tôi biết rằng, tăng lượng truy cập bằng những thủ thuật câu view thì không bao giờ giữ dc view, nhưng với chất lượng, đường hướng rõ ràng thì khi view tăng, nó sẽ trở thành steady (bình ổn) vì người vào xem thật sự có cái gì đó cuốn hút họ hằng ngày, hằng buổi chứ không còn là tìm hiểu xem blog này là thế nào ????.


nguoi dien kg biet nho

Su chan that va long yeu thuong dan toc nay,anh CHAU xung dang duoc moi nguoi quy trong va ton vinh ,ong ba ta co cau noi phai cu cai cung phai nghe,loi that mat long,do la tinh cach va con nguoi cua anh,toi va gd cung ban be rat tin tuong,va ung ho anh CHAU het minh ,mong mot ngay gan day anh em minh se gap nhau tai SAIGON de han huyen tam su nhe anh,gd em va ban be em chuyen loi chuc toi anh xin thien
chua luon soi sang va nang do anh tren tat ca nhung con duong ma anh da chon lua

luon thang loi,va hanh phuc an lanh anh CHAU nhe than ai./.

—-

Bêndongsongtrem

Trẹm không đủ chữ nghĩa để miêu tả,diễn đạt lại cái hay,nét đẹp của trang CXN.Trẹm chỉ biết nơi đây,mọi người biểu hiện,bộc lộ tình cảm rất chân thật.Mấy năm rồi Trẹm không còn nhớ cụ thể từng cái còm,nhưng trong sâu lắng của tâm hồn Trẹm,tất cả những thành viên là gia đình thứ hai của Trẹm.Tụi cs ác độc,tàn nhẫn…chứ Trẹm đọc còm của @dân:”Anh Châu ơi!Dân tụi em đang chết đói…tụi em đi trước..”nhưng đây là nguyện vọng,ước mơ cao đẹp”:anh về cố gắng lập một chính phủ không cs…”.Ôi!Có tấm lòng nào chân thật,có ước mơ nào cao đẹp,trong sáng…hơn vậy.Trẹm đọc mà xúc động vô cùng!

————

vnch

Ước mơ một Việt Nam với CP không cộng sản là ước mơ hiện thực nhất , cao quí nhất , và nhân bản nhất , hiện nay Đây là khát khao mạnh liệt của toàn dân VN

Hoàng

Những phút trãi lòng của các BẠN , cho phép tôi gọi như thế , làm tôi không sao dằn lòng được ( tôi đã khóc )chỉ trên trang này chúng ta mới nói được lòng mình.Bây giờ ước muốn lớn nhất của tôi là mong hy vọng của chúng ta trở thành sự thật để mọi người đều hạnh phúc

Congly

Úy tín của chú CHâu đang ngày càng tăng lên. Cháu cũng chỉ mong và hi vọng một ngày không xa chú Châu có thể về giúp việc Quốc Gia Đại Sự.

Jane Eyre

@Hoàng!
Tôi cũng như bạn vậy! Đọc mấy comment trên đây tôi đã khóc! Khi chửi CS thì mạnh miệng vậy, chứ thực sự cũng yếu đuối lắm!
Mong muốn lớn lao nhất của JE và mọi người trên diễn đàn này là một VN ko CS!
Mong rằng ước muốn này sớm trở thành hiện thực để mọi người được hạnh phúc!


T.L.V

Đúng như Chú Châu nói, những điều này chứng tỏ là họ lo sợ. Điều này cũng có nghĩa là họ bắt đầu sợ dân và lo cho cái đầu của họ. “Tự diễn biến”. Tuy nhiên việc dùng sở đoản để đấu lại là điều tối kị, nhưng hết cách rồi. Họ rời bỏ sở trường của mình sẽ dẫn đến thay đổi, và cuối cùng họ sẽ không còn là chính mình. Lúc đó là thời cơ cho nhân dân.
Cháu rất thích thú khi theo dõi sự biến chuyển này. Cám ơn bài phân tích của Chú.

—-

cxn(13.10.13) THÔNG ĐIỆP CỦA cxn TRONG BÀI NÀY LÀ GÌ ??? LÀ NHỮNG AI MONG VÀO TRANG NÀY ĐƯA COMMENTS SAI LỆCH, THEO CÁCH TUYÊN TRUYỀN CS THÌ BẠN VÀO NHẦM BLOG RỒI. TÌM BLOG KHÁC MÀ VÀO, PAGEVIEW CHỈ BẰNG 1/10, 1/100 THẬM CHÍ 1/1000 CỦA BLOG NÀY NHƯNG QUAN ĐIỂM CỦA BẠN SẼ CÒN MỘT THIỂU SỐ CÒN U MÊ ĐỌC (NHƯNG CHƯA CHẮC HỌ TIN). Những thông tin mà các bạn cố tình đưa vào comments hằng nghìn, hằng chục nghìn trong blog này là “CS nói thật, các đức Cha trong vụ Mỹ Yên là nói láo”, là “VNGiap là anh hùng dân tộc”. Trong khi những điều tôi biết một cách trung thực là:

1.Tính thành thật tuyệt đối của tôi là được ảnh hưởng rất mạnh từ Đạo Công Giáo và Đạo Tin Lành.

hancongsan

Chỉ có những nước còn CS mới còn câu “thật thà thường thua thiệt”. Sống trong chế độ CS làm cho con người ta lươn lẹo, dối trá. Chú Châu đang dần thay đổi suy nghĩ của từng người dân, và cho họ thấy được rằng sự thật sẽ giết chết CS, chỉ có sự thật mới làm cho con người sống thanh thản, không phải lo đối phó hay sợ nói hớ.

Sự chính trực và thẳng thắn đã làm lên thương hiệu của Chú Châu, chẳng nhầm lẫn với ai được. Bằng chứng là càng nhiều người biết Chú và đọc trang Chú mỗi ngày, ớ Việt Nam bây giờ, Chú chính là ” Người mà ai cũng biết là ai đó…….”. Vui nhất là mỗi lần cháu kể chuyện về blog Chú đa số ai cũng biết và nói về Chú cả, chỉ một vài người nói là blog của Chú là phản động nhưng cháu chỉ trả lời với họ một câu đơn giản, đó là “Blog của sự thật”.

Cháu Chúc Chú luôn minh mẫn, khỏe mạnh vì ai cũng biết cường độ làm việc hiện tại của Chú rất cao, chỉ có những người có tậm mới dám hy sinh như thế. Một nhà báo viết 1 bài/ngày đã là giỏi huống chi Chú 1 ngày viết >5 bài, Mong ngày đoàn tụ cùng CLB CXN, Chính phủ HCS của Chú sớm vực dậy con tàu đang chìm này.

2. Những Tướng tài của Mỹ từ những trận Iraq, Afghanistan, VN, đệ nhất và đệ nhị thế chiến đều quan tâm nhất là “Levels of casualties” mức tổn thất cho lình của họ, đó là điều tiên quyết của một Tướng tài hay tồi. 58 ngàn lính hy sinh ở VN Mỹ đã nghĩ là một giá quá đắt trong khi thằng đồ tể tên Võ Nguyên Giáp này tuyên bố không do dự (không chớp mắt, without a blink of the eyelids) rằng 4 triệu sinh linh người VN không tiếc. Vậy nếu tôi gọi thằng này cùng sách vở với thằng Hồ chí Minh rằng chúng bây là một bọn chó săn khát máu (ngay cả trong lúc tổ chức đám tang của con chó khát máu này). Đây là chưa nói đến mục đích tồi bại của chúng nó là 17 triệu dân VN không bao giờ muốn thống nhất đất nước dưới chế độ CS và phần lớn của 20 triệu dân miền Bắc cũng rất muốn miền Nam Bắc tiến. Vậy thì quan điểm của CXN về thằng đồ tể Võ Nguyên Giáp rất rõ trong bài này.

—-

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
13.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

20 comments on “CXN_101313_3185_Trang CXN không phải là công cụ của ĐCS nên chúng tôi không có bổn phận tuyên truyền đường lối của ĐCS (nhất là về Võ Nguyên Giáp và Giáo Xứ Mỹ yên)

 1. Thật sự thì mới biết blog của anh Châu được 1 năm, nhưng đúng như anh nói, khó bỏ vì nhiều điều hay quá. Cám ơn anh rất nhiều

  Like

 2. nơi nào có chân lý thì sẽ có người quan tâm,dù nhiều hay ít đã vào
  NHÀ ANH CHÂU nhất định sẽ học được cái hay đễ mỡ rộng kiến thức cho mình./.

  Like

 3. Cho em hỏi cái này nha anh Châu mấy cái commen trên này bộ nhiều người đọc lắm hả anh Châu?

  Like

  • NHiều chứ, như QM khi đọc bài, thường quay lại đọc comments, nhưng đừng sợ, hôm nay có đến 77.028 comment rùi, ko ai bắt đâu mà sợ..
   AC

   Like

   • Em không sợ bị bắt đâu .làm cách mạng mà sợ bị tù đày thì về nhà ngũ hay hơn,hồi xưa ông giáp ông hồ cũng nghe nói bị bắt bớ dữ lắm,nhưng họ đã thành công còn bi giờ mình mà sợ bị bắt bớ thì làm sao làm cách mạng được.

    Like

  • Quỳnh Mai@
   Xin tò mò hỏi một câu :” có một QM đang ác chiến với mấy chú ăn theo nói leo bên page TTXVA,không biết có phải QM ? hay trùng tên ?

   Like

 4. Cám ơn anh Châu .Tôi thật tự hào về anh sau khi đọc bài này .Phải trèo đèo lội suối {vượt tường lửa} đến với anh thực xứng đáng

  Like

 5. không là công cụ cho chúng -CS -và không để chúng lợi dụng . Khí quách khẳng khái của anh Châu xứng đáng cho mọi người đặt niềm tin vào anh

  Like

 6. @Viahe VN.Có nói thì nói cho rõ không thi thôi lên trên đây không có mập mờ đánh lận con đen nha,ai tưng tưng?

  Like

 7. Hoạt động thường ngày của tôi hiện giờ: ăn, chơi, làm (kiếm sống), ngủ, ị ( xin lỗi) và vào trang CXN (ít nhất 1 lần), trở thành nhu cầu cơ bản rồi.
  tháng trước có mấy ngày anh Châu “biệt tích”, rầu muốn phát bịnh.
  Hôm nay thấy TV đưa tin hàng triệu người đi đưa tiễn ông Đại tướng, tự dưng ước sao hàng triệu người này trở thành đi đưa tiễn chế độ nhỉ.

  Like

 8. Kính anh CXN,qua nhiều bài của anh,tôi rất hiểu tâm tư tình cảm cũng như khả năng dự đoán có cơ sở,nhất là luôn hướng về quê hương,nơi có 90 triệu dân đen lầm than mong sớm xuất hiện Minh Chủ. Chúc anh Châu chân cứng đá mềm,tôi tin có sức khỏe anh sẽ cống hiến được nhiều hơn cho dân tộc mình !

  Like

 9. Tôi vừa có đứa em rể mới tinh, là một kỹ sư làm CT của Mỹ, được JE giới thiệu vào blog CXN, mới đọc thôi đã thấy thích rồi! Rồi đây bạn bè của chú em rể sẽ vào đọc nữa thì độc giả của trang CXN mỗi ngày một đông thêm.
  Ngày càng thích đọc blog CXN nhiều hơn chứ ko giảm đi tí nào! Trước đây còn lướt qua báo lề đảng như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Dân Trí…….. Giờ đây bỏ hẳn vì ko còn gì để đọc nữa!
  Tìm được một người yêu nước như ông CXN quả là hiếm hoi! Kiênl quyết theo AC đến cùng! Còn chuyện sợ CSVN bắt nhốt ư? Ko sợ nữa! Ko nhà tù nào nhốt hết bao nhiêu còm sĩ này được đâu! Tin tôi đi!

  Like

 10. @Anh Trẹm!
  Nhờ mấy thầy của JE (Giảng viên ĐHKT) giới thiệu, JE mới biết QLB. Cũng giống như Nguoi cung kho, em đọc bài KT của AC rồi từ đó em mày mò tự tìm ra blog CXN, vì vậy em mới nói tìm ra trang CXN là phát minh vĩ đại của em mờ! Hihihi……
  Nhớ ngày nào mới bước chân vào đây,anh là người đầu tiên tâm sự với em, em thân thiết với anh nhất! Hồi ấy nghe anh chửi CS rất vui : Đồ trôi sông lạc chợ, đồ chết bằm……..chửi rất chân phương, dân dã. Em mến anh từ dạo ấy,hứa tặng sách cho anh mà đến bây giờ chưa tặng được …..
  Em đã làm gì là làm tới nơi, tới chốn. Ko bao giờ em bỏ lỡ giữa chừng. Việc này cũng vậy, em sẽ làm tới tới luôn! ko thấy em vào đây còm thì anh Trẹm thông báo cho mọi người biết để: ” Giải cứu binh nhì Ryan ” nhé! Hihihi……
  Mến chào anh!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s