CXN_101313_3186_Vài lời của CXN tiễn thằng đồ tể Võ Nguyên Giáp xuống địa ngục

29fc8-0
Châu Xuân Nguyễn

Nói tới tên này tôi chỉ nghĩ được vài sự kiện:

1. Mỗi ngày 1 Đại Đội, 81 ngày 81 đại đội

2. 80 ngàn lình Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam bị nướng trong trận Mậu Thân

3. Hơn 5 ngàn đồng bào Huế bị thảm sát Tết Mậu Thân

4. Bộ đội CS bị xiềng vào chân xe tăng mùa hè đỏ lửa, tháng 4. 75, cho dù tình nguyện cũng là kích động tinh thần yêu nước giả tạo để giết 1 người.
—————-

1. Đó là trận chiến Quảng Trị, mùa hè đỏ lửa. Để giữ cổ thành 81 ngày, mỗi ngày qua sông Thạch Hãn (??) một đại đội (từ 120 tới 200 lình) và ngày hôm sau còn 5 hay 7 người trở về, ròng rã 81 ngày cố thủ cổ thành.

2. VN Giáp và HCM biết tỏng là Tổng Tấn công Mậu Thân sẽ thất bại, nhưng chúng vẫn nướng 80 ngàn sinh linh MTGPMN.

3. CS trước khi rút khỏi Huế đã sát hại hơn 5000 đồng bào Huế, chuyện này ai đã tùng sống qua Mậu Thân đều biết

4. Tại An Lộc, những xe tăng bị cháy đen đều có xiềng xích trong chân của bộ đội, vì ép buộc hay vì kích thích tình nguyện đều là man rợ.
————

Hiện giờ, với vị thế của CXN, nhiều rất nhiều bạn đọc bày tỏ rằng tôi rất có nhiều uy tín và ảnh hưởng trong suy nghĩ của giới trẻ, vì vậy tôi phải lên tiếng mạnh mẽ nhất để giới trẻ Vn không bị hoang mang vì tuyên truyền của CS.

Những điều tôi nguyền rủa trên đây không phải là đạo đức giả, lợi dụng tính chất khát máu, nướng quân đồng loại để lên án VN Giáp. Đây là cá tính tôi học được từ Tây Âu, phải trân quý mạng sống và tài sản của con người bất ký là ai. Những người biết tôi thì biết rằng tôi từng treo giải thưởng 20 triệu để xã hội đen dằn mặt Côn an Minh từng đạp vào mặt Nguyễn Chí Đức…CXN_072311_1154_Treo giải thưởng 20 triệu VNĐ

Muc đích để CA sợ mà ngưng đàn áp người biểu tình. Diều này có hiệu quả vì từ sau đó CA gần như ít đàn áp đi rất nhiều.

Và tôi luôn xót xa với cảnh tù đày CS, sinh mạng con người, đó là những cung cách hành xử từ Úc, Mỹ từ hồi tôi mới bước chân tới Úc năm 1975.

Đạo đức giả là đây…http://vov.vn/Chinh-tri/Phat-bieu-cua-Thu-tuong-tai-Dai-hoi-dong-Lien-Hiep-Quoc/282780.vov

Trích bài phát biểu của 3 Xạo: “”Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc“.  Sinh mạng con người dù màu da nào cũng quý như nhau. Mạng sống của một người bị cướp đi thì đối với một gia đình dù ở ngay khu Ma-hát-tan này hay ở nơi hẻo lánh nào đó trên trái đất cũng đều là mất mát thương đau. “(hết trích)

CXN (13.10.13) Thằng 3 Xạo này đạo đức giả từ “có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc” đến..”Sinh mạng con người dù màu da nào cũng quý như nhau. Mạng sống của một người bị cướp đi thì đối với một gia đình dù ở ngay khu Ma-hát-tan này hay ở nơi hẻo lánh nào đó trên trái đất cũng đều là mất mát thương đau”(hết trích).

Đây là lối nói chuyện mà tiếng Anh chúng tôi có câu..”Say what people want to hear” tức là chỉ nói những gì người ta muốn nghe chứ thật sự ko phải vậy, đó là CS, lời của Ông Thiệu thì ai cũng rõ, ko cần nhắc tới.

Hy vọng thằng Giáp này xuống địa ngục, gặp vài người (chắc hầu hết 4 triệu ng này lên thiên đàng, ko gặp dc thằng Giáp này đâu) và họ sẽ hỏi tội thằng này, như họ từng hỏi tội thằng Hồ.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
13.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

42 comments on “CXN_101313_3186_Vài lời của CXN tiễn thằng đồ tể Võ Nguyên Giáp xuống địa ngục

 1. Những đóng góp của anh Châu cho đất nước thật to lớn Bài viết này củng cố tư tưởng nhiều người lắm Vô cùng bổ ích cho thanh niên

  Like

 2. ngoài chuyện bộ đội CS bị xiềng chân vào xe tăng, còn bị xiềng vào các khẩu đại liên, …
  còn nhớ hồi nhỏ, tôi có nghe vài chuyện về cs do VC chiêu hồi kể: tới tuổi đi nghĩa vụ mà ai không đi thì bị cắt mọi thứ (chế độ lúc đó là mỗi tháng một nhân khẩu được nhận VD là 12kg gạo, nhu yếu phẩm,…- nhà nước độc quyền phân phối, không thể kiếm từ bất kì nguồn nào khác); hệ thống tuyên truyền lúc đó rất khinh bỉ người không đi nghĩa vụ; thêm vào đó người trong nhà không ngớt than vãn về chuyện phải chia sẻ tiêu chuẩn sống vốn rất khiêm tốn của mình …Rốt cuộc ai cũng phải đi nghĩa vụ.
  Không biết có người miền Bắc nào ở vào thời đó mà bây giờ còn sống hay không ? nghe họ kể thì thấy là thiên đường XHCN giống địa ngục trần gian lắm thay: bây giờ vẫn chưa có tự do dân chủ đúng nghĩa.

  Like

 3. cả ngày nghe bọn cs tuyên truyền lão VNG quá nhức đầu, tôi không muốn nói đến lão này, chỉ mong ước VN sớm có tự do-dân chủ theo đúng nghĩa của nó, nhưng anh Châu có những lời tiễn rất thỏa đáng thì đã xem qua

  Like

 4. Chính xác.

  Dưói chế độ CS khát máu này, “ Mỗi con người từ khi sinh ra đã là bất bình đẵng rồi”.
  Bất bình đẵng ở đây không phải là do di truyền của cha mẹ ông bà ta truyền lại cho ta. Chúng ta không oán hờn là tại sao chúng ta lùn, mập, ốm, xấu xí hay kém thông minh, mà chúng ta chỉ căm phẩn vì chúng ta không được sinh ra trong 1 gia đình ” giàu truyền thống cách mạng”, chúng ta phẩn nộ vì chúng ta được sinh ra trong 1 xã hội mà cơ hội, công bằng và công lý chỉ đến với những người có tiền và có quyền.

  Hãy nhìn qua xã hội phương tây mà xem, tất cả trẻ em đều có bảo hiếm y tế tù lúc còn là bào thai cho đến 18 tuổi, tất cả trẻ em đều phải được đi học nếu không thì cha mẹ phải ra tòa.
  Còn người già thì sao? Một múc thu nhập đảm bảo cuộc sống đang chờ họ sau khi họ không còn sức để cống hiến cho xã hội nữa
  Còn người tàn tật thì sao? Luật pháp đã qui định tất cả các cơ sở công cộng phải có nhũng tiện nghi cần thiết cho những nhu cầu tối thiểu của những người bất hạnh. Ví dụ như toilet phải đủ rộng cho xe lăn vào…
  Còn người nghèo? CP sẽ đảm bảo không ai chết vì đói, khát hay lạnh.

  Dân tộc VN có quyền hy vọng cho 1 cuộc sống tốt đẹp hơn và để có nó chúng ta phải cùng nhau đứng lên đấu tranh lật đổ cái chế độ thối nát ĐCS này

  Like

 5. Xuống Âm phủ gặp ông Hồ, lão đó chắc chưa được đầu thai đâu.
  Công nhận CS tuyên truyền quá giỏi, dân miền Bắc khóc thương cho cụ, dân miền Nam thì ôi thôi chết bớt 1 thằng CS, quốc tang cục khỉ gió có ai thèm treo cờ đâu, tivi thì suốt ngày ra rả trận DBP, chiến tranh đã qua gần nữa thế kỷ rồi, cứ mỗi lần thằng già điên cs nào chết là bới móc cho nó sống dậy, khơi lên nổi đâu của những bà mẹ mất con…, khơi lên đâu thương cho dân miền Nam haizzz.
  Trên đây không có ý nói về vùng miền, miền nào cũng là nạn nhân của cs nhưng miền Bắc bị nhồi sọ nhiều hơn.
  Mẹ mình là người huế bữa đó mình hỏi, mạ ngày xưa bác Hồ chết, Mạ có khóc không, thì Mạ nói khóc chi biết ổng là ai đâu mà khóc, vậy đó dân miền Nam có biết thằng chó Hồ là thằng nào đâu mà tự xưng là vị cha già kính yêu của dân tộc.
  Mấy ngày nay lên fb, có mấy tay post status: kính cẩn nghiêng mình tiễn cụ đi…, ngu hết sức ngu dốt.

  Like

 6. VÕ NGUYÊN GIÁP : TÊN ĐỒ TỂ KHÁT MÁU , TÊN TƯỚNG HÈN SẲN SÀNG CHỊU NHỤC ĐỂ ĐƯỢC YÊN THÂN .

  Đặng Chí Hùng – Sự thật về Võ Nguyên Giáp !?

  Do sinh ra và lớn lên trong môi trường xã hội chủ nghĩa nên từ nhỏ tôi cũng bị nhồi sọ và tuyên truyền những điều dối trá. Khi tôi tìm tài liệu và biết về sự thật thì tôi hiểu ra rằng mình đã bị nhồi sọ bởi một chương trình nói láo có hệ thống. Tuy nhiên lúc đó tôi vẫn còn thần tượng một phần nào đó ông Võ Nguyên Giáp. Tôi coi trọng ông Giáp hơn rất nhiều Hồ Chí Minh. Nhưng… cách đây 6 năm thì sau khi đã tìm hiểu đầy đủ tài liệu tôi chợt nhận ra ông Giáp cũng không khác gì các lãnh tụ cộng sản khác. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ phải viết về ông Giáp như một nhận thức đúng đắn nhất về ông ta đó là một vị tướng: Không có tài và coi thường sinh mạng của nhân dân.
  …..
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/09/nhung-su-that-can-phai-biet-phan-19-su.html#.Ull8XVM07Fx

  Like

 7. VÕ NGUYÊN GIÁP CÓ PHẢI LÀ THIÊN TÀI QUÂN SỰ KHÔNG?

  Hôm nay khi nghe tin Giáp qua đời, có nhiều người chẳng có trình độ cũng như không hiểu biết gì vì chính trị, quân sự cũng bày đặt hùa theo bọn Cộng Sản mà khen Giáp là thiên tài quân sự. Dựa vào căn cứ nào mà họ biết Giáp là một thiên tài quân sự? Người ta bảo “Biết thì thưa thốt. Không biết thì dựa cột mà nghe”. Nếu bạn không có trình độ chuyên môn về quân sự thì đừng hùa theo vuốt đuôi để cho thiên hạ chê cười….

  Giáp có giỏi hay không thì có nhiều người chưa dám khẳng định. Nhưng có hai điều sau đây thì ai cũng biết chắc như đinh đóng cột. Đó là: Thứ nhất: Cộng Sản Việt Nam luôn luôn dựng đứng và thổi phồng tất cả mọi chuyện. Từ huyền thoại Hồ Chí Minh, đến anh hùng Núp, đến Phạm Tuân, đến Trần Đại Nghĩa, hay “anh hùng” Bùi Minh Kiểm đã dùng một tay để ghì chặt trực thăng của Mỹ xuống cho đồng đội bắn, vân vân và vân vân. Giáp giỏi một thì Cộng Sản sẽ thổi lên thành một ngàn lần hơn. Thứ hai: Cộng Sản Việt Nam luôn luôn là đầy tớ, nô lệ của Liên Xô và Trung Quốc, từ chính trị, tư tưởng, cho đến quân sự và hành binh. Tất cả bọn họ đều phải theo lệnh của quan thầy Liên Xô và Trung Quốc. Cho dù Giáp có thật sự giỏi thì ý kiến của Giáp có thể hơn được lệnh của Liên Xô và Trung Quốc sao? Trong suốt hai cuộc chiến tranh với Pháp và Mỹ, Liên Xô và Trung Quốc đã đưa sang Việt Nam vô số các cố vấn và chuyên gia quân sự. Vậy chừng nào mới đến phiên Giáp nói chuyện? …..

  http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20131005151246AAb2BfA

  Like

  • Nơi tớ làm culi, bắc kỳ, nam kỳ đủ cả. Đám 75 bàn tán ngợi khen thằng cs già mình cũng cho là đương nhiên. Nhưng đám con, cháu bắc kỳ di cư 54 và đám dân Nam rặt cũng khen thằng giặc già thật khiến tớ sôi máu! Vậy mới thấy cs tuyên truyền thật giỏi! Cứ vậy thì trông mong gì?

   Like

  • Bởi vậy nhiệm vụ của anh em chúng ta là đọc và cổ động,hướng dẫn mọi người vào trang CXN thôi!Càng nhiều người đọc càng nhanh giải thể đảng chó chết này.Tôi luôn ở tư thế này….

   Like

 8. -Ông Giáp:
  .Nghe mọi người kháo nhau,hôm nay:13/10(9/9 âm lịch)ông về bên ấy,tôi có vài lời cùng ông.
  +Tôi ,con dân nước Việt,là hậu sinh cũng hiểu rằng:”Nghĩa tử là nghĩa tận”.Vậy chúc ông may mắn về bên ấy bình yên,không gặp trở ngại dọc đường.Duy có điều,Trẹm này nhân danh người dân nước Việt đề nghị khi là công dân của bên ấy,ông hãy gác tay lên trán suy nghĩ lại những việc ông đã làm gây ra bao chết chóc,đau khổ,đầu rơi máu đổ,hàng triệu sinh linh oán hờn ở trần gian…hầu rút ra bài học mới làm người lương thiện.Chúc ông hãy là người lương thiện,dù có là người thiên cổ,hãy bỏ tính khát máu,háo danh…cái tôi của mình và đồng đảng cs,đừng kết bè,kết đảng gieo chết chóc một lần nữa nghe ông???Tôi:Trẹm

  Like

 9. Cảm ơn anh Châu đã tổng kết khá đầy đủ tội ác ghê tởm nhất trong những năm Cs gây ra cảnh nồi da xáo thịt, mà góp phần không nhỏ trong tội ác đáng kinh sợ đó có ông Giáp. Quyết liệt, không khoan nhượng, nhưng có kiến thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực : kinh tế, chính trị, tổ chức xã hội v.v…. thời gian qua anh Châu đã đóng góp rất nhiều cho đồng bào trong nước, tôi tin anh Châu. Một ngày không xa nữa , anh Châu sẽ trở về Tổ Quốc và chắc chắn sẽ được người dân tin tưởng bầu vào những trọng trách để góp phần canh tân đất nước. Từ ngày anh anh Châu tách khỏi cái trang TTHN và tránh xa thằng Kami, tôi vào đọc trang blog này thấy mình hiểu biết thêm nhiều điều và nhất là bớt hẳn đi sự sợ hãi. Xin cảm ơn anh Châu.

  Like

 10. nói đến cs hầu như dân việt nam ai cũng oán trách như tôi đây giết được thằng cs nào là tôi sẻ giết.thế mà hôm qua bọn chúng đến nhà tôi bắt cả gia đình đi dự lể quốc tang đại tướng

  Like

 11. Cái bọn phản động chó chết này nhảm ghê thật.
  Tụi mày thích làm nô lệ chứ ko thích làm người tự do à.
  Sống cảnh đàn áp bóc lột cuả thực dân, đế quốc sướng hơn ah.????
  Tụi mày cứ nhìn cái chế độ miền nam trước 75 xem bao nhiu dân được sống tốt, sống đủ???
  Cứ ngồi đây mà nâng đít bợ đỡ cho những điều ngu dốt cuả tụi mày.
  nếu ko có bác và đại tướng thì để cho tụi mày bóc lột tụi tao ah???
  Đừng có lấy cái xã hội đang đi xuống này mà ảnh hưởng đến những người đã khuất bọn con hoang.

  Like

   • @ Tâm : Ôi! đến giờ này rồi mà vẫn còn những đứa vừa mù, vừa ngu như mày, thào hèn mà bọn Cs chó má lưu manh vẫn chưa sụp hẳn. Cái lũ đảng và bác rồi đại tướng giết người của bọn nô bộc CS như Tâm đã và đang bị người dân tỉnh ngộ, nhận rõ mặt và cho vào hố rác của lịch sử. Ông Giời cho máy có cái mỏ để ăn cơm mà lại chỉ biết hót xu phụ kẻ ác Cs và sủa bậy vậy sao ?

    Like

  • @Tâm MẦY CÓ TRUNG THÀNH VỚI 2 THẰNG HỒ CHÓ MINH _ LÕ NGUYỄN GIÁP THÌ NGAY BÂY GIỜ MẦY CHẾT ĐI ĐỂ ĐƯỢC ĐOÀN TỤ VỚI 2 THẰNG ĐÓ.

   Like

  • @Tâm :Ai chà dao này có nhiều thằng khùng xuất hiện rồi đây nha,ai làm nô lệ?mày chứ ai,mày và băng đảng chó điên của mày đang làm nô lệ cho thằng cha mày có cái tên đáng khing bỉ là ba tàu đó chứ ai,ái dà dà twois giờ này mà cái con chó có cái tên tâm thần này còn đem ba cái gì gì gọi là áp bức bốc lột thực dân ra đây lãi nhãi,xưa rồi diễm thằng khùng chẳng thèm chửi cái con chó điên này làm gì cho mất thời giờ.Đồ khùng.

   Like

  • Tụi chó chết bây không nhảm à, đòi phong thánh cho tướng Giáp: nghe mà phát lợm như vừa nuốt 72 bãi đờm

   Tụi bây sống dưới đít của anh Tàu khựa lâu quá rồi nên làm gì hiểu được chân lý của tự do. Đối với tụi bây tự do chỉ là được phép : ” Ăn, Ngủ, Đụ ,Ỉa” mà thôi giống như bác Giáp của mày đó

   Tụi tao đâu cần bóc lột mày, tụi tao chỉ muốn bắn vào đầu mày như anh hùng Viết đã làm để lấy lại những gì mày đã bóc lột của tụi tao

   Ai làm cho cái xã hội này đi xuống, à mà nó có bao giờ đi lên đâu mà đi xuống.

   Mở to con mắt mà nhìn quanh đi con ạ: con gái mày đang bán dâm cho thầy nó đó, con trai mày đang đánh thầy của nó đó, bà nội mày đang chờ chết vì không có tiền chữa bệnh, mẹ mày đang bị tụi côn an đang đập và cướp đất đó.

   À quên, còn chị và em gái mày nũa, có lẽ đang bị mấy anh côn an như mày “bóp vú ” đó.

   Chắc là tụi tao làm ra hả? Tự lấy búa đập vào đầu để thông minh hơn đi con ạ.

   Kỳ sau đừng có dại lên đâysủa nữa nhé, đò cái thứ con hoang.

   Like

 12. Có một chi tiết mà không ai để ý.Vì sao ông Giap mất mà trung quốc không gửi điện chia buồn và có người đại diện qua đặt vòng hoa tưởng nhớ, tôi thấy bất ngờ về điều này.

  Like

  • Gửi @ ty:
   Có đấy bạn ơi. Tuy chúng ta không quan tâm nhiều, nhưng cái gì có thì cũng phải nói là có. Bọn Tàu khựa cũng có gửi thư viếng tướng Giáp, dĩ nhiên cũng là trò nước mắt cá sấu cả thôi. Nguyên văn ở đây :
   ” Điện chia buồn của Quân ủy Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, có đoạn viết:
   Được tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người sáng lập chủ chốt và là nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng Cộng sản Việt Nam, nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Quân đội Nhân dân Việt Nam từ trần, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc.
   Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của nhân dân Việt Nam , lập nên công lao hiển hách. Đại tướng Võ Nguyên Giáp từng trực tiếp tham gia cuộc đấu tranh cách mạng của Trung Quốc, là người bạn chiến đấu thân thiết của nhân dân và quân đội Trung Quốc. Bước vào thời kỳ lịch sử mới, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã có nhiều nỗ lực cải thiện và phát triển quan hệ hai nước Trung – Việt, đặc biệt là quan hệ quân đội hai nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển của quan hệ hai nước và quân đội hai nước. “. ( hết trích).
   Rõ ràng càng đọc càng buồn cho số phận dân tộc ta, rối như tờ vò. Bọn cộng sản dính líu vào Tàu khựa, lôi thôi cả thế kỷ nay, không thoát ra được lưới nhầy nhụa của Tàu giăng ra. Có lẽ, thế hệ chúng ta đây sẽ quyết định việc chấm dứt ách nô lẹ của tụi Tàu áp đặt lên thế hệ cộng sản già nua ở VN đang sắp ngồi xe lăn đi về địa ngục.
   Chắc chắn là như thế. Đừng hi vọng cộng sản bịp bợm tự thay đổi, mà mỗi người hãy chung tay góp sức bài trừ tư tưởng cộng sản, tiến tới xóa bỏ tàn tích của nó. Kiên trì tranh đấu sẽ thành công.

   Like

 13. @ tâm: hồ ly tinh có hiện thành người cũng không qua được con người đâu .Mày mở miệng ra là lòi cái đuôi lông lá liền .Mày có tu triệu năm nửa chưa chắc thành người đâu nhé Loại của mày dân chỉ đập chết thôi nếu mày không dấu cái đuôi đi

  Like

 14. sao lại để 1 con chó tên @tam vào trong trang này nhỉ , cút ngay , ăn nói sao vô học thế ! ở ngoài bắc trước 75 thì mày có cái gì to đẹp khang trang bằng cái dinh độc lập kg? , nhà thờ đức bà ? khí hậu ở Bắc chắc tốt hơn trong nam phải không mày ? lúa gạo ngoài bắc chắc dư để xuất khẩu và nuôi bọn chó che61rt chúng mày chắc ? trước 1975 saigon có tên gọi là hòn ngọc biển đông còn ngoài bắc của chúng mày gọi là gì ? ngoài bắc chúng mày ăn bo bo , lương khô , gạo mốc , kinh tế bét nhè khổ như chó đến quần áo cho bộ đội còn phải vay của bọn CS quốc tế nữa chứ chưa nói đến súng ống , nói chúng trước 75 đời sống kinh tế của người dân Bắc (Bắc Việt ) thua xa lắc xa lơ người miền nam , chính vì thế bọn mày mới liều chết xâm chiếm tài sản đất đai của kẻ giàu là chúng tao ( nam Việt nam ) đề chúng mày mau thoát đói nghèo với danh nghĩa giải phóng miền nam ! mày nghĩ xem thằng nghèo mà đi giải phóng thằng giàu à ! đi cướp của thằng giàu mới chính xác đúng không ! với cái đầu bã đậu của mày @ Tâm à chắc là chưa hiểu hết được đâu ? mày nghĩ xem có thắng nghèo đang đi ăn xin chạy vào nhà mày ở và ở luôn sử dụng tài sản nhà mày thoải mái sai bảo toàn bộ nhân khẩu nhà mày phải làm những gì nó nói và Nó vỗ ngực xưng tên Nó giải phóng nhà mày khỏi ách đô hộ của tư bản mại bản … mày có chịu không ? rồi con mày bỗng dưng bị thằng ăn mày đó nói gì đó ( nhồi sọ ) sực lại mày là đời ông nội của bố sống khổ hơn thắng ăn mày này giờ nó chiếm nhà mình là tốt lắm rồi ở đó mà bố (@tâm) còn đòi phản động nữa sao .??? . nói như thế là mày không hiểu nữa thì nên chết mẹ đi cho rồi nhé @tâm , còn hiểu rồi thì cũng cút mẹ đi khỏi trang anh Châu nhé . Còn mà lì ở lại thì tao sẽ dội bom nhà mày nhá thắng chó dư lợi thối .

  Like

 15. @ tâm giống con cho được chủ cho gậm xương.mẹ mày dân mn đạp xích lô vẫn nuôi con học được đại học,vì vậy bác nhà mày quyết đốt cháy trường sơn,đưa quân cướp giết dân mn.bác mày giải phóng mn hay mn giải phóng cho mb,đễ có đồng hồ không người lái,đễ có chiếc honda,đễ cã doàn motova ngày đêm hơn 1 năm dài nối đuôi nhau chở của cải ở mn về hà nội chia nhau,gọi là chiến lợi phâm hay giết cướp của dan mn.ông mày bịnh tật không muốn nói nhiều nhưng thấy mày ngu dốt lâu dài,cố có đôi lời cùng mày đễ sớm mỡ mắt làm người nhé con cho ngu./.

  Like

  • Để dòng họ Anh NHU, Anh Diệm làm tổng thống có lẻ là thơm lắm, để bọn mỹ nó đè lên đầu, vợ con đi làm đĩ cho nó thì mày vui lắm.
   Tao vẫn sống ở chế độ cộng sản, tao vẫn làm những gì mình thích, trong khuôn khổ pháp luật cho phép. có gì sai ah, ai bắt bớ cấm cản tao ah???
   Nước Mỹ tự do mày giỏi ra đứng giữa đường hay tới tòa nhà quốc hội rồi bảo đả đảo WDC, đả đảo OBAMA đi.
   Cái gì cũng phải trong khuôn khổ pháp luật bạn ah. Không ai tự nhiên tốt với mình đâu, kể cả bác CXN này nữa.
   haizzz.
   Bạn nói như vậy thì thử phân tích dùm mình tí về chính sách của thằng ku CXN nếu bác lên nắm quyền xem. hơn được bao nhiêu lần Đảng hiện nay. và khi thằng ku CXN này nó nắm quyền, thì nó phá nước ntn?? tôi ko tin vào Đảng với những con người hiện nay, nhưng tôi thiết nghĩ, cái thằng ku CXN này nó cũng chả hơn j lũ hôi của.

   Like

   • @ toan : Sao mày ngu thế mày không có mặt nhìn thấy biết bao nhiêu người dân nghèo khắp cả nước bị CS cướp hết đất đai, người nào bị bọn công an chó má đưa vào đồn thì bị nó đánh chết rồi vu cho là tự tử à ? Biển mất, đảo mất . đất biên giới phía bắc mất cả hàng trăm cây số vuông là do bọn CS bán nước cho Tàu khựa. Hãy mở to cái mắt và cái đấu chó của mày mà nhìn đi nhé.

    Like

   • Thơm hay không là do chúng tao đéo cần lủ tụi bây vác cái mặt chó vô đây,hay dở gì thì cũng do nhân dân tao phán xét mày là cái cụt c… gì mà xía vô?Hỡi lủ giặc chiếm đóng miền nam kia,lủ chiếm đóng xâm lược trước sau gì lủ tụi bây cũng bị quét sạch khỏi miền nam.

    Like

   • @ Toàn.
    Gái Việt ta bây giờ cũng làm đĩ Hàn, đĩ Tàu đấy bạn khốn ạ
    Thì mày ráng sống vui vẻ trong vũng lầy Cổ nhuế đó đi, ráng mà sống trong khuôn khổ pháp luật của mày đi. Tao thì thích sống ở chế độ tư bản, dưới hiến pháp hơn. Tụi bây ngồi trên hiến pháp và với súng ống trong tay thi tụi bay làm gì mà chả được.

    Nhưng nhớ kỹ nghe chó Toàn: ” Bao giờ dân nổi can qua, con vua thất thế lại đi quét chùa”. Hãy đợi ngày đó đi Toàn nhé, không còn xa đâu.

    Tao không bảo vệ CXN, CXN tự bản thân đã là cây giáo đâm vào tim tụi bây rồi, nên tụi bây sợ là phải.
    Tao chỉ chủi cái tư tưởng ngu dốt đần độn của mày thôi. Ráng mà tỉnh giấy u mê sớm đi con ạ thì may ra còn có đường sống cho con cái của mày.

    Like

 16. @toàn
  Mày sống ở chế độ CS mày thích làn những gì mày thích ! mày nói láo quá trời gian dối ,nhu dốt không có thuốc chữa … không lẽ mày thích cấp trên mày tăng giá điện giá xăng tùy thích hay sao ? không lẽ mày thích chế độ có nhiều tham nhũng như mày hay sao ? và mày cũng thích xếp mày khi cố ý làm sai trái nghiêm trọng thì không chấp nhận “ văn hóa từ chức “ chỉ chấp nhận xin lỗi với BCT thế là xong sao ? những cái thích của mày như trên cho thấy mày thích làm những gì mày thích bởi vì mày là CS có thẻ Đảng ,thẻ này bảo kê cho mày sống sung túc suốt đời không 1 dân chúng nào dám đụng tới mày khi mày láo và cùng lắm mày lại xin lỗi trước BCT của mày chứ gì ! Mày càng nói thì lại càng lộ cái ngu của chế độ CS nó nằm trong đầu mày chứ có lợi tí gì đâu ! còn trang này là trang chỉ dành riêng cho những lời nói thật , chứ không phải như những thằng cu bộ trưởng của chế độ mày phát biểu bưng bô rằng kinh tế thoát đáy ,rồi Hùng hói thì xúi dân chúng mua chứng khoán vì ông ta cho rằng no1se4 lên 600 điểm rồi ai tin mà mua là banh xác rồi hàng loạt chóp bu chế độ mày phát biểu như những con chó để 3D cho xương mà gặm cuối cùng HNTW8 vừa qua phải thừa nhận nền KT ,CT ,XH đang rất xấu và phức tạp … mới đây thôi xếp mày là 3D phát biểu ở nước ngoài là BĐS ở Vn đang tốt dần lên ? nghe mà ớn tới cổ vì các kiểu tuyên truyền láo khoét của chế độ CS không hiểu sao đến nay có internet rồi mà vẫn nói dối không biết ngượng miệng vả lại là thủ tướng của 1 nước nữa chứ , cái Đảng CS của mày hãy đi chết đi con ạ ! còn mày hiện còn trẻ tuổi nên cần phải chứng minh mày là con người không thể nghe lời xúi bậy của ĐCS để cho người đời chửi cha mắng mẹ mày nguyền rủa cái chế độ đang trả lương nuôi mày với cái chức dư lợn thối đó nha , Mày đừng nên làm con chó cho bọn tuyên giáo CS để trà trộn vào trang này đọc xong hiểu không bao nhiêu dẫn tới nói tầm bậy tầm bạ , ở đây trình độ dốt như chuyên tu mà ngu như tại chức như chúng mày làm sao hiểu được sự thật trong trang này đang làm mất lòng Đảng CSVN hiện nay đến mức độ nào … chỉ có sự thật mới đập tan cái đảng CSVN hiện nay mà thôi đúng không ? sự thật không phải là súng là dao là mã tấu là thuốc nổ .. mà sự thật nó đấp chết sự giả dối mà CS sống bằng sự giả dối nên phải chết … Mày nói cái Đảng mày nên nói thật đi thì sẽ sống muôn năm , Đảng mày cho báo chí tư nhân hoạt động giống như thời thực dân ngày xưa đi thì Đảng mày sẽ hết nói dối bưng bít ngay thôi và mọi sự bất tài tham nhũng , lợi ích nhóm ,bao che trà đạp đạo đức lối sống nhân cách của con người sẽ chấm dứt ngay … Mày có dám nói thật với cái đảng của mày không hay là mày lĩnh lương của chúng nó rồi “ ăn cây nào mày rào cây đó “ , nếu mày không thay đổi thì khi đó hậu quả nặng nề khi chế độ CS sụp đổ giống Liên xô trước đây sẽ làm cho mày không còn đường về đó .

  Like

 17. trách chi cái thằng @toàn làm gì bạn.nó là dân thanh hóa ngày xưa nó đi bộ đội vào nam đống quân với tôi,chúng tôi đặt nó là con chó lác,tôi nói đùa với nó là thàng chó lác kia,sao mày ko về quê cùng với dòng họ tổ tiên mày mà mày lại ở lại quân đội,nó trả lời rằng về quê để mà ăn cức bo bo hả,ở niềm nam sướng hơn,sau đó sư trưởng là quê của nó cấp cho nó được hai sào đất ở ngay trung tâm thành phố,bây giờ nó mới hênh hoang đó bạn ạ,để đó mai tôi gặp lại tôi sẻ cho nó biết tay,

  Like

 18. Hay quá mấy anh ơi trách chi cái ngữ chim không ra chim thú không ra thú tụi tay sai cộng sản này chỉ là loài dơi hút máu tanh hôi thôi.

  Like

 19. Qua nội dung comment của @Toàn,cho ta thấy 2 điều đáng lưu ý nhân vật nầy:
  -Có lẽ vợ @Toàn làm đĩ nên Toàn sinh ra oán hận chế độ miền Nam.
  -Sống ở chế độ cs,nhưng Toàn đã mất hết lòng tin vào chế độ.
  Tâm trạng&hoàn cảnh của bạn Toàn rất đáng thương.

  Like

 20. Bí trong người lâu quá đâm khó chịu. Lâu lâu , AC thả vài con thỏ để tập bắn chơi đã quá.

  Bây giờ bớt stress nhiều rồi

  Cám ơn AC

  Like

 21. Các bác, cô, chú và anh chị em trong ngôi nhà CXN.org kính mến!!!
  Ở XHVN vẫn còn những kẻ mù quáng như @Tâm và @Toàn như thế, thậm chí là rất nhiều, thế mới nản ạ.
  Sự nghiệp 100 năm trồng người là đấy ạ, chẳng nhẽ phải đợi đủ 100 năm ạ???
  Đó là điều rất đáng buồn…

  Like

 22. các bạn đừng nghĩ người miền bắc khóc thương cụ giáp, chỉ một phần thôi…mà họ đang khóc thương cho chính cái thân phận bé nhỏ của họ và của cả đất nước này đấy! Chỗ dựa và niềm tin mong manh trong họ đã thực sự ra đi theo cụ giáp! Hào quang lung linh của một thời vang bóng, làm chỗ dựa cho chế độ cũng đã đổ sụp…khi trở về vối đời sống thực tế đầy dẫy những bất công…sự đau buồn sẽ bùng lên thành sức phản kháng mạnh mẽ, châm ngòi cho những động lực mới…

  Like

 23. Các ban o day.minh con ton trong gọi la các ban . Các ban co ve la học lịch su viet nam qua kem. Cong nhan dang cong san cung co loi mot phan nhung ho cung vi bat dac di .cac banchua tim hieu nguyên nhan , noi chung ban thích song trong canh no le hay tu do.mup, biet lam canh no le the nao moi sang chau phi song nhe, co le day la moi truk,g ma các ban noi do , mien nam da bi du nhap van hoa, y thúc cua mi qua nhieu, thúc ra nuoc mi bay gio ben trong dang thoi nay kia. Noi chung co le nhung ban co loi le khong tot co ve nhu cháu linh nguy, hien nay day nươc viet nam can bo cao cap khong nhu xua, nhung thoi bac ho minh chac chan ko nhu the nay, khong ai la con nguoi hoan hao , hay nhìn lai chinh minh thi hay noi ngươi khác, ban da xung dang la nguoi cong dan tot chua. Noi chung viet nam bay gio con de tho hon các nuoc tu ban , ho song khong co tinh cam nhu nguoi viet nam minh dau.neu la nguoiviet nam thi hay quen di qua khu nhìn ve tuong lai , các loi noi cua các ban du phan vào toi phan to quoc, ban ko phai nguoi virt nam, kho,g yêu nuoc, .ien nam co le khong lau tro thanh no le cua các nuoc tu ban.song o moi trukng ho cung co hay nhung cai khong hay thi nhieu , minh thay vong vi các ban , du the nao các ban noi nhu kiêu la may thang linh nguy thoi xua

  Like

  • Bạn nhầm rồi đấy lính vnch như bạn suy nghỉ chỉ là vì cái cách tuyên truyền dồi sọ, xuyên tạc sự thật của csvn sau 1975 mà thôi, bạn là đồ miệng còn hôi sữa chẳng biết gì đâu, bạn là cs vào đây để phân hóa phải không? đừng hòng nghe bạn nhé

   Like

 24. @julie: sao bạn dốt quá vậy dân châu phi nó nghèo khổ là bởi dân nó ngu,cũng bởi vì dân nó ngu cho nên chúng nó mới để cho những kẻ độc tài như bọn cộng sản cai trị,chính những kẻ đó là những kẻ tham nhũng như cái chế độ mà bạn đang tôn thờ đó.Bạn viết sai chính tả tùm lum tà la trên đây bạn nói ở Việt nam bây giờ còn dễ thở hơn ư?Đối với bạn như vậy là đủ rồi phải không?Cộng sản nó ban cho bạn một chút xíu cơm thừa như vậy là bạn cảm thấy rất hài lòng và mang ơn nó nhưng chúng tôi không hài lòng

  Like

 25. Hết tam, toan rồi julie: 3 con chó ghẻ xuất hiện sủa bậy bạ, ngứa tai quá đi! Nó nói nó thích những gì CSVN đang làm thì mình thua nó đi cho rồi!
  Có ai trên thế giới này thích một cái đảng ko làm nên tích sự gì, bất tài, tham nhũng, dốt nát, hèn nhát bán nước, hại dân…… Nói chung là làm đủ điều xấu xa, làm cho nhân dân khổ sở, nghèo nàn, lạc hậu. Vậy mà nó thích, nó đang ngồi trên tất cả muốn làm gì thì làm? 3 X, 4S, Lú, Hói….. Chưa chắc có quyền hay dám tuyên bố như thằng này! Tôi biết mấy đứa này ở đâu ra rồi! Bệnh viện tâm thần!

  Like

  • Lũ chúng nó bị nhồi sọ nặng quá rồi muội muội!Chắc chúng ta nói,chúng ta hiểu chứ bọn nó không hiểu được đâu.Huynh nói câu thô thiển:dù có bữa óc của chúng nó,nhét vô những điều hay lẽ phải,chúng cũng lấy tay móc nảo ném ra mà thôi(về chính trị).Việc hy vọng nhất là sập kinh tế,thì chúng trắng mắt,lúc bấy giờ đói bò lê bò càng bằng hai gối chúng mới tin.Haiz,nhiêu khê,mệt mỏi với đám Chí phèo này thật…

   Like

 26. Với chính phủ hậu cs do anh Châu lãnh đạo sẽ không có chuyện ” học tập cải tạo ” như cs đã làm đối với quân đội, cảnh sát, công chức miền nam, mà sẽ có tòa án xử từ tội tham nhũng, bán nước cho đến tội ác chống nhân loại. Các nhân vật cỡ như @tâm, @toàn,@julie, hay @… nào đó cũng không bị xử tù vì đã đảo CXN đâu.
  Nếu cs không cưỡng chiếm miền nam thì đất nước nầy đâu có tang hoang như ngày hôm nay. Hãy tỉnh lại đi các bạn trẻ, đừng mắc sai lầm như ông và cha các bạn nữa!

  Like

 27. @ Trẹm!
  Từ chiều đến giờ sao muội gặp toàn đồ khùng điên nhiều vậy anh? Thời tiết đã mát mẻ rồi sao mấy đứa này nó cứ lên cơn co giật, nói sảng vậy ko biết! Lâu lâu AC thấy mình buồn, thả mấy con chó dại ra rượt mình, ko ngờ mình quay lại oánh nó gần chết rùi! Hêhhe……..
  Tình hình KD của anh Trẹm ra sao rồi vậy? Hỏi cho vui thôi chứ JE biết ở đâu trên cái đất nước Việt Nam này bây giờ cũng bi đát như nhau. Ko còn ai có tiền hay hứng thú mua sắm gì nữa cả! Năm ngoái thấy đã tệ, ai cũng nghĩ là đáy rồi, năm nay thê thảm hơn nhiều. Mọi nơi đều đóng cửa, ngưng KD, trả mặt bằng, dẹp tiệm……thấy mà muốn phát hoảng! Mọi năm giờ này, tuy khó khăn nhưng còn thấy tàm tạm, từ nay đến cuối năm rồi qua sang năm 2014, tình hình còn tệ hại hơn nhiều đó anh! Muội cũng chuẩn bị dẹp tiệm đây! Chuẩn bị tinh thần rồi. Anh em mình sẽ gặp nhau sớm! Chắc chắn là vậy, muội là nhà tiên tri Mohames Ali mờ! Hihihi….
  Vậy sư huynh nhé!

  Like

  • @JE và mọi người,
   Lượng truy cập ngày hôm nay là 162 ngàn (thường 30 hay 40 ngàn). AC delete hằng ngàn comment chửi tục tỉu, lâu lâu để hiện lên vài con chó ngu mà ko biết mình ngu như “ko có Bác Giáp và Bác Hồ thì VN ngày nay sẽ như thế nào, nô lệ Mỹ hay sao ??” hay “chúng ta phải đời đời mang ơn bác VNG, dân tộc phải đoàn kết chống Mỹ xâm lược v.v..”
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s