CXN_101313_3187_Tại sao chúng ta phải mãi mãi ca tụng những sai lầm lịch sử của Võ Nguyên Giáp và Hồ Chí Minh ?????

29fc8-0

Châu Xuân Nguyễn

—-
Người Tây Âu họ rất rạch ròi, họ không cần tìm một câu chuyện, một hình tượng gì sất để “đoàn kết dân tộc”.

Khi phải chiến đấu chống CS tại VN thì chỉ đơn giản lý thuyết domino, ở Iraq và Afghanistan thì chỉ đơn giản khủng bố Al Qaeda. Nhưng cả trăm triệu người Mỹ vẫn đoàn kết theo những lời phát động như thế, họ ko cấn làm theo George Washington hay Kennedy hay ai cả, đúng thì làm, sai thì chống.

Và họ cũng rất rạch ròi ai là người đáng ghi công vì ích nước lợi dân (chuyện lợi dân (serving interest of the people) quan trọng hơn chuyện ích nước).

Gần như hầu hết (ngay cả Đảng Viên DCS) đều nhất trí rằng việc du nhập lý thuyết CS từ LX vào VN là một lỗi lầm, là một sai lầm nghiêm trọng cho tới ngày hôm nay 80 năm sau vẫn chưa rũ bỏ được CS ra khỏi đời sống của dân tộc ta.

Ai là người du nhập ĐCS vào VN ??? Hồ Chí Minh, ai là người thực hiện ??? Võ Nguyên Giáp góp phần rất lớn vào đó.

Nguyên tắc rạch ròi của Tây Âu là ai làm sai phải ít nhất tẩy chay, hơn nữa thì lên án. Để chi vậy ??? Để đời sau không ai vi phạm cùng một lỗi nữa.

Ai ai cũng biết thằng 31 tuổi du thử du thực HCM nhảy tàu qua Pháp và tìm ra lý thuyết CS. Thay vì một người khôn ngoan thì lợi dụng chuyện giúp đở của Nga Tàu xong thì phải nghĩ đến tương lai của dân VN. Không, thằng này nhất quyết nhuộm đỏ cả miền Nam, nó láo khoét nói với dân miền Bắc rằng dân Miền Nam bị Mỹ nguỵ kiềm kẹp, nó bóp hầu bao dân miền Bắc để thực hiện ý đồ CS của chúng nó.

minh nhỏ

ngoài chuyện bộ đội CS bị xiềng chân vào xe tăng, còn bị xiềng vào các khẩu đại liên, …
còn nhớ hồi nhỏ, tôi có nghe vài chuyện về cs do VC chiêu hồi kể: tới tuổi đi nghĩa vụ mà ai không đi thì bị cắt mọi thứ (chế độ lúc đó là mỗi tháng một nhân khẩu được nhận VD là 12kg gạo, nhu yếu phẩm,…- nhà nước độc quyền phân phối, không thể kiếm từ bất kì nguồn nào khác); hệ thống tuyên truyền lúc đó rất khinh bỉ người không đi nghĩa vụ; thêm vào đó người trong nhà không ngớt than vãn về chuyện phải chia sẻ tiêu chuẩn sống vốn rất khiêm tốn của mình …Rốt cuộc ai cũng phải đi nghĩa vụ.
Không biết có người miền Bắc nào ở vào thời đó mà bây giờ còn sống hay không ? nghe họ kể thì thấy là thiên đường XHCN giống địa ngục trần gian lắm thay: bây giờ vẫn chưa có tự do dân chủ đúng nghĩa.

———————————-

Đinh Thắng

Cảm ơn anh Châu đã tổng kết khá đầy đủ tội ác ghê tởm nhất trong những năm Cs gây ra cảnh nồi da xáo thịt, mà góp phần không nhỏ trong tội ác đáng kinh sợ đó có ông Giáp. Quyết liệt, không khoan nhượng, nhưng có kiến thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực : kinh tế, chính trị, tổ chức xã hội v.v…. thời gian qua anh Châu đã đóng góp rất nhiều cho đồng bào trong nước, tôi tin anh Châu. Một ngày không xa nữa , anh Châu sẽ trở về Tổ Quốc và chắc chắn sẽ được người dân tin tưởng bầu vào những trọng trách để góp phần canh tân đất nước. Từ ngày anh anh Châu tách khỏi cái trang TTHN và tránh xa thằng Kami, tôi vào đọc trang blog này thấy mình hiểu biết thêm nhiều điều và nhất là bớt hẳn đi sự sợ hãi. Xin cảm ơn anh Châu.


Ai là người giúp thằng Hồ này thực hiện ý định phản dân tộc nhuộm đỏ miền Nam này ??? VN Giáp chứ ai, nó sẵn sàng nướng 4 triệu sinh linh dân tộc VN để hoàn thiện chế độ CS lên toàn cõi VN. Và những thằng chóp bu CS ngày nay cũng có tội không kém những thằng như HCM, VN Giáp. Sắp tới đây những thằng này phải trả lời trước dân tộc VN vì lý do gì chúng bảo vệ một chủ nghĩa kiềm kẹp, phản dân tộc như CNCS suốt 83 năm nay (từ 1980).
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
13.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

37 comments on “CXN_101313_3187_Tại sao chúng ta phải mãi mãi ca tụng những sai lầm lịch sử của Võ Nguyên Giáp và Hồ Chí Minh ?????

 1. Hochoinh và đàn em chủ trương: thà mất một binh sĩ chớ không để mất một viên đạn .Chúng xem mạng sống của dân như cỏ rác , thế mà không quay súng lại bắn chết chúng mà còn ca ngợi thiệt là vô minh hết biết

  Like

 2. CS chúng phong thanh cho hochoinh và nay chúng phong thánh tiếp cho vng Thánh và tướng của cs không xứng xách dép cho các nhà dân chủ nửa Thiệt là muốn ói khi thấy chó ăn cứt mà nó lại nói ngon nhất trên đời

  Like

 3. Kệ họ thôi. Sau cơn hưng phấn này, vẫn còn núi nợ xấu, và cơn lạm phát đang hiện hữu… Coi như tạm giải lao, xem tí quảng cáo, sau đó mình theo dõi tiếp bộ phim kinh tế đang chiếu. Đừng nặng lời làm gì. Khách quan là khách quan. Có nói thêm gì thì quy luật nó vẫn đang vận hành.

  Like

  • Phải thế này mới có vần 6-8 anh ơi:

   “Chờ xem hồ cạn đồng khô,
   chinh tàn, giáp tận cộng nô toi đời”

   Like

 4. NHân dân không ca tụng mà đồng bọn của ổng ca tụng ổng,chỉ băng đảng cộng sản ca tụng ổng thôi,tai sao lại gọi là chúng ta?Mà gọi là chúng nó, bọn nó.không có chúng ta ở đây.

  Like

 5. Chúng chỉ lợi dụng xong rồi quẳng. Lúc sống vùi dập, hạ nhục … Vậy mà lúc chết lại lấy thân mòn của Ông ra để mong cứu vãn cái uy tín của chế độ. Ông (cũng như ông Hồ) đều là nạn nhân của cái chế độ cs mà Ông tiếp tay gầy dựng. Âu cũng là luật Nhân-Quả!

  Like

 6. Đm mấy thằng chó ăn cứt tây phản quốc. Cút mẹ bọn mày khỏi vn cho bọn tao nhờ. Ko có cụ hồ và bác giáp thì giờ chưa chắc bọn bay đã đk như thế đâu. Mẹ.

  Like

  • A chửi vậy là A xúc phạm các cụ ,các bác,các chú, các anh… của họ nhà sản A rồi đó. Hồi 45 cụ phải viết thư gởi xin Tổng thống Mỹ,bắt tay Pháp rồi các đàn anh đồng chí ba trợn… cho đến giờ hết 4S lại đến 3xao sang an xin Tây – Mỹ đây thôi.Tóm cáiquầnquè lại” không có Sản ( hồcạn,đồngkhô,chinhrơi,giáprách..) Dân VN không sảng” đến bây giờ .Khôn ra tí nào chưa Atàuhủ

   Like

  • A này là A nào vậy ta?. sao lại lấy nick trùng tên NQA, chắc là có ý đồ gì thâm thúy đây.
   Chắc người này muốn chủi NQA lắm nhưng không đủ can đảm nên nhờ chúng ta chửi dùm, 1 dạng của “ném đá dấu tay đó mà”

   vậy sẵn đây ta cứ chửi cho đã, đúng như ý muốn của A: Đụ má A.

   Like

  • @A:Câm họng nha mày cái đất nước viet nam không có chổ cho những kẻ chó săn như mày.CÚT MẸ MÀY VỀ TÀU ĐI thằng bán nước.

   Like

 7. Hoàn cảnh của A@ rất đáng thương:Tâm trạng bạn ấy bị sốc khi thần tượng của bạn ấy bị lột mặt nạ.Sự thật lịch sử phơi bày quá phũ phàng,lại động chạm đến”thần tượng”nên tâm lý của A@bị tổn thương..từ đó dẫn đến tinh thần bị kích động,nên phản xạ tự nhiên là bằng mọi giá lên tiếng bảo vệ thần tượng của lòng mình.Tâm lý những con người như thế khi hiểu ra sự thật,chính họ là người đã kích lại thần tượng của họ rất kịch liệt,không thương tiếc vì họ bị thần tượng lừa dối.Trẹm từng trải nghiệm nên hiểu…..những con người như thế nầy.

  Like

 8. Để cho bác Giáp khi xuống dưới có kẻ hầu người hạ đảng ta tiễn theo bác 23 mạng người bằng cách cho nổ thùng thuốc pháo.

  Like

 9. Mấy thằng CAM vào đây thối blog của chú Châu. mọi người không cần phải quan tâm quá thế không nó tưởng nó là thánh GIAP hay HỒ

  Like

 10. NHỮNG TÊN ÁC MA ĐẠI KHỦNG BỐ CHUYÊN CHỈ GIẾT NGƯỜI VIỆT NAM

  Võ nguyên giáp là một trong những tên Việt gian cs (VM-VC) “ĐẠI ÁC MA CỦA GỐC Ổ KHỦNG BỐ QUỐC TẾ” (như Hồ chí minh, Lê duẫn, Trường chinh, Phạm văn đồng, Tố hữu…) trực tiếp chỉ huy “thí quân” hàng triệu thanh thiếu niên miền Bắc và tấn công bắn giết hàng triệu người dân quân Miền Nam VN, mà xuyên suốt trong thời kỳ gây chiến tranh và sự “hiếu chiến” của Hồ chí minh – Võ nguyên giáp… cùng với 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng của Tầu, cờ búa liềm của Nga) và vũ khí hiện đại của Nga Tầu. 21 năm (1954-1975) dân quân miền Nam vẫn trong tư thế “tự vệ” (Tết Mậu Thân 1968 đã đập đầu chôn sống đa số phụ nữ và trẻ con, 1972 mùa hè đỏ lửa cổ thành Quảng Trị và cướp chiếm miền Nam 1975) .

  Võ nguyên giáp, Hồ chí minh, Lê duẫn, Trường chinh, Phạm văn đồng, Tố hữu..thì CHUYÊN GIẾT NGƯỜI VIỆT NAM, đối với giặc Tầu (kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt) nhận giặc làm sư tổ làm cha… lòn cúi nịnh bợ đón rước vào để “ĐẤU TỐ” đâm chém bắn giết nhân dân đồng bào ruột thịt của chúng, đã gây ra thảm cảnh huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt, chia lìa cốt nhục, mất đất đai thác vịnh biển đảo ruộng vườn nhà cửa…làm cho nhân dân đồ thán, dân oan nghèo đói lạc hậu…khắp đất nước…Trong 83 năm (1930- 2013) đã giết chết nhân dân VN hàng chục triệu người một cách phi lý oan uổng và man rợ.

  Thiết nghỉ thời buổi Internet (Tha Tam Thông = ngồi một chổ mà thấy, nghe, biết… tất cả trên thế gian này) thì đừng dùng “truyền thông đại chúng” nhân danh tiếng nói của một đất nước dân tộc mà phát táng loan truyền cái thói xão ngôn tuyên truyền bịp bợm láo khoét rẻ tiền sơ đẳng của VẸM-VC đó nữa, vì làm như thế thì tự thú rằng trình độ nhân sự lãnh đạo và cầm quyền của nhà nước CHXHCNVN mình kém cỏi tầm thường lạc hậu ngu dốt… Thế kỷ XXI rồi chứ đừng mơ ngũ của thời ở hang Pắc pó nữa.

  Là người VIỆT NAM còn đầy đủ các giác quan trí tuệ của con người, còn biết phân biệt, phán xét, sai sửa, học hỏi, phải trái, trắng đen, đúng sai, xấu đẹp, ngon dở, yêu ghét, đạo lý, đức tin…chứ làm người mà chỉ biết hít thở ăn, ngũ, giao cấu, ĩa và bị hạn chế như loài Động Vật vô tri, thì không ai lại ca tụng vinh danh một chế độ thối nát đê hèn và lấy 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng của Tầu và cờ búa liềm của Nga) làm biểu tượng vinh quang, đã cúi đầu làm tay sai cho ngoại bang Tầu cộng là kẻ thù truyền kiếp, mà đứng đầu là tên Hồ chí minh, Võ nguyên giáp, Trường chinh, Phạm văn đồng, Lê duẫn… tội đồ mà xưng tụng là thần tượng, anh hùng, vĩ đại…hay là hán nô Hồ chí minh cha già của dân tộc cả.

  Ghi nhớ: Bản chất cốt lỏi của CSVN chuyên thổi phồng “thần tượng, anh hùng, vĩ đại…để sống bám = Cắn, hút, chích, gậm, nhấm, rút, rỉa, chia chát… trên xác chết

  Mời đọc thêm : CUỘC ĐỜI VÀ CÁI CHẾT CỦA TƯỚNG GIÁP:
  QUÁ NHIỀU NGƯỜI DÂN VIỆT VẪN ĐANG CÒN U MÊ!
  by Nguyễn Thu Trâm – Sunday, October 13, 2013
  http://vnchdalat.com/viewtopic.php?f=82&t=1652&p=2278#p2278

  Like

 11. Tại sao lại không cho đăng bài của tôi. Tôi là một người VN yêu nước, yêu dân tộc mình. Tôi Không thích tất cả Tây – Tàu hay phản động – bọn chỉ biết nghe lời xúi bậy của bọn phản quốc bị thua cuộc.
  Tôi yêu dân tộc mình, tôi yêu lịch sử dựng nước của dân tộc mình từ xa xưa. Mỗi con người không ai hoàn toàn đúng nhưng cũng không ai hoàn toàn sai. Mấy người là những người thua cuộc đừng nói những giọng điệu phản động đó tại Việt Nam.
  Tại sao mấy người không dám nói đến những người lãnh đạo xấu xa hiện tại bây giờ mà lại nói những người đã chết – những người không thể đối chất đước với mấy người.
  Tôi tin Bác Hồ Chí Minh vĩ đại, Bác Võ Nguyễn Giáp vĩ đại – 2 nhà lãnh đạo tài ba này sẽ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam yêu nước đích thực. Tôi yêu Việt Nam, yêu dân tộc mình với cả cái xấu và cái tốt nên tôi yêu hai người lãnh đạo này ở cả điều xấu và điều tốt.
  Nếu không có dân tộc – không có đất nước Việt Nam, không có những cống hiến của những bậc cha anh thì những người Việt Nam thế hệ trẻ như chúng tôi,hoặc những người phản quốc như các bạn đã không thể sống mà lên tiếng như thế này.
  Vậy, những người phản quốc như mấy người đã làm gì để cho cuộc sống này thêm đẹp, cho dân tộc Việt Nam được thịnh vượng hay các bạn đang sống và làm việc, hưởng trợ cấp từ ngững tên phản động phải bỏ chạy khỏi Việt Nam rót về.
  Mấy người đừng xoá phản hồi của tôi. Nếu mấy người vẫn cứ xoá mà không đăng thì chứng tỏ mấy người chỉ là một lũ thua cuộc – xấu xa – không dám để những người Việt Nam yêu nước lên tiếng trong blog của mấy người

  Like

  • @MãiMYDTVN

   Tôi cũng là người yêu nước như bạn. Nhưng tôi không thích đảng cộng sản vì đảng bắt tôi phải yêu CNXH. Đảng đã nói “yêu nước là yêu CNXH”

   Tôi không biết bạn có yêu CNXH không? Tôi cũng không biết cái CNXH của ĐCS hình thù nó ra làm sao, nhưng tôi chỉ biết là nó chỉ đem lại nghèo đói và bất công cho dân tôc VN thôi ( Việc này thực tế hiện nay đã chứng minh rồi), và bạn cũng đừng nói đây là do cái này cái kia. ĐCS đã cần quyền 68 năm rồi và 38 năm trong thời bình. Khoản thời gian đó quá đủ để các nước xung quanh ta như Hàn quốc, Thái lan đuổi kịp và vượt qua ta hàng trăm năm.

   Không biết bạn có cảm giác nhục cho tổ quốc không?

   Ai đã làm nên cái nhục này? chắc chắn không phải là ” bên thua cuộc” rồi, đúng không bạn yêu nước?.

   Tôi đã đọc kỹ bài viết của bạn và không hề thấy bạn đề cập đến cụm từ “Đảng công sản”, hay là bạn biết rõ đâu là nguồn cơn của sự băng hoại và suy đồi của xã hội VN ngày hôm nay mà bạn vẫn cố tình tránh né.

   Nếu vậy thì tôi sẽ nói thay bạn: đó là do đảng công sản gây ra đó và tôi chắc là bạn cũng biết điều này.

   Vậy thử hỏi bạn: đảng CS này do ai lập ra? ai điều khiển nó? không phải là Bác Hồ và Bác Giáp kính yêu của bạn sao?

   Vậy là bạn tự mâu thuẩn với bạn rồi đó: bạn yêu quê hương tổ quốc, bạn muốn cho dân tộc hùng cường và bạn cũng yêu luôn những người phá hoại, gây bao nỗi đau thương, làm cho tổ quốc của bạn thành một quốc gia đi ăn xin, dân tôc của bạn trở thành một dân tộc sống luồng cuối dưới trôn nước “lạ”.

   Sự thật thì vĩnh cữu vẫn là sự thật, lịch sử xẽ phán xét tất cả.

   Nếu cần thì bạn có thể hồi âm, tôi không ngại tranh luận với bạn để chứng minh sự thật đâu

   Like

  • @ mãi yêu dân tộc Việt nam, ai không cho bạn vô?Người ta không cho bạn vô bởi người ta không đồng ý với sự có mạt của những kẻ u mê cuồng tín bạn vô đây làm gì khi bạn là kẻ không biết giác ngộ,những kẻ như bạn vô đây chỉ để làm ô uế trang báo của anh CHÂU thôi chứ nào co ích lợi gì?Bạn vô đây để phá hoại những kẻ như bạn không được phép vô đây đất nước Việt nam tự do không có chổ cho kẻ cuồng tín mê muội ngu xuẩn không biết lẽ phải,không biết hối tiếc cho những tội ác tày đình mà đảng và đồng bọn đã gây ra cho dân tộc

   Like

  • @ Mãi yêu dân tộc Việt nam,ở cái xứ Viêt nam này chỉ độc quyền một mình bạn yêu nước thôi sao?Bạn không yêu nước mà bạn yêu cái túi tiền và quyền lợi mà băng đảng cộng sản đem lại cho bạn,nhờ nó mà bạn được vinh thân ,được phè phởn ,được đè đầu cỡi cổ,được ngự trị trên đỉnh cao quyền lực bạn hằn học,tức tối khi có ai đó động chạm tới cái kẻ đã đem đên cho bạn quyền lợi,quyền lực,trên xương máu đồng bào,động chạm tới kẻ mà bạn tôn thờ.Quê hương bạn không phải đất nước này mà nó ở bên kia biên giới hãy cút về bên đó hôn lên trán Hồ cẩm đâo

   Like

  • @yêu đất nước Việt nam,không có những kẻ tội đồ đó nhân dân Việt nam này sung sướng hơn nhiều,hạnh phúc hơn gấp nhiều lần,hùng mạnh hơ gấp nhiều lần,và không phải mất đi bất cứ một mm nào biên giới,lãnh hãi nhân dân không bị đầu độc bởi những loại hàng hóa tràn ngập hóa chất của bọn chúng,nền kinh tê không bị tàn phá,tài nguyên đất nước không bị chia chác, sẳn sàng đương đầu với bọn xâm lược..Vĩ đại ,vĩ đại lúc nào cũng vĩ đại đúng cái đầu của bạn nói nhiều mất thời gio, vô ich.

   Like

 12. …thiết nghỉ bạn đừng vô đây,bởi vì ở đây họ chỉ nói sự thật,nói cho những ai biết phục thiện còn bạn vô đây để giở trò hỗn láo, mất dạy,những kẻ như bạn không biết lắng nghe mà chỉ gây rối,phá hoại vậy thì vố đây làm gì?Cút mẹ nó đi.

  Like

 13. @ cái thằng MẢI YÊU NƯỚC GÌ ĐÓ.
  Chú mày nên biết rằng ai cũng yêu nước. Chú mày đã biết rằng cái gì cũng có đúng cũng có sai.Chế độ nào cũng có đúng có sai và ai cũng có cái đúng cái sai.
  Nhưng nói cho chú mày biết nhé. VNCH từ 1954 tới 1975, 21 năm đã xây dựng miền Nam thành một nước VNCH tiến bộ văn minh con người đạo đức , đời sống ấm no. Còn cs miền Bắc cũng từ 1954 tới nay 2013 là 59 năm, được cái gì ? Được cái là giáo dục thì tan nát, chĩ biết đòi tiền, thầy giáo ép dâm nử sinh….Y tế lụn bại, bác sỉ phong bì, vô đạo đức, chỉ biết tiền tiền. Nói cho chú mày biết, thời VNCH, đi học không tốn tiền từ tiểu học cho hết trung học ( lớp 12 ), vào bệnh viện cũng không tốn tiền….
  Xả hội bi giờ đạo đức xuống giốc thê thảm, con đuổi cha đuổi mẹ ra ngoài đường. nhà nước xhcn thì bán hoàng sa, Trường Sa, chú mày có biết không ? Cải cách ruộng đất
  giết chết bao dân lành để cướp đất, gạt gẩm biết bao trai tráng đưa vào Nam giết người VN, ai chống lại, không chịu gia nhập bộ đội thì gia đình coi như mất sổ gạo, chú mày biết không ?…….Tôi đây chĩ gỏ chú ít, chú mày hãy tỉnh trí hòa cùng những người VN thật sự yêu nước , hay những người yêu nước sáng suốt để thấy cái tàn ác, vô luân, cái đàn áp cướp đất người dân lành của “nhà nước” hiện tại.
  Chú mày có biết nhà văn miền Bắc Dương-Thu-Hương không. Tôi nghĩ rằng cái đầu óc của chú mày ngu dốt hơn của bà Hương nhiều, chú mày hãy nghe bà Hương đã nói gì khi bộ đội miền Bắc chiếm được miền Nam.
  Thôi ít dòng cho chú mày mở cái con mắt ra, tẩy rửa cái óc đậu hủ của chú mày.
  Thôi nhé.

  Like

  • Cái thể loại 3 không mà đảng cất công đào tạo theo sự nghiệp 100 năm trồng người đã bắt đầu phát huy tác dụng rồi.
   3 không đó là: Mù-Điếc-Câm.

   Like

 14. Bác Hồ, bác Giáp và cái ĐCS của cái thằng A, MYDNVN thúi như cục cức chó, vậy mà 2 thằng này nó ngửi cứ kêu thơm. Đúng là đồ u mê, ngu dốt mà cứ tưởng mình hay!
  Biến đi 2 thằng té giếng!!!

  Like

  • Thằng hồ chí minh, thằng giáp bò sát và nhiều thằng csvn pê đê khác đã hiếp dâm tập thể cả cha lẫn mẹ và giòng họ của thằng A mà nó chẳng hề không biết, do nó bị bệnh thiểu năng trí tuệ quá nặng của loài vượn đấy thôi

   Like

 15. Nói với những con chó điên ngu dốt.
  Muốn biết phe xấu phe tốt thì hông khó đâu.
  Phe nào giết dân lành thí dụ như cải cách ruộng đất, như giết dân lành ở Huế ,.trong trận Mậu Thân ? Như dân lành chạy giặc ở đại lộ kinh hoàng năm 1972 ?
  Phe nào bán nước, như bán Hoàng Sa, Trường Sa và nhất là đảo Gạt Ma?
  Ai cho thằng tàu chệt vô VN như Vũng Án, rừng đầu nguồn ở miền Bắc ?
  Chĩ thí dụ vài điều thôi, có khôn ra chưa hởi những con chó điên ngu dốt ?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s