CXN_101813_3215_Thủ Tướng nói láo và đạo đức giả (trước công chúng) bao nhiêu lần trong 2 tháng qua ????

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

—————–
1. Đạo đức giả là hipocrite. Trong bài dưới đây, khi ba Xạo nói “đau xót” thì không còn nghi ngờ gì nữa, với một con sâu chúa tham nhũng, ăn chia từ Vinashin đến Vinalines mà ai cũng biết những cty này mỗi năm vay nợ thêm 30 tỉ usd tức là 600 ngàn tỉ vnd (ngân sách tổng thu thuế cả dầu thô mỗi năm là 800 ngàn tỉ)

2. Nói láo về thị trường BĐS Vn sẽ ấm dần với giới đầu tư Mỹ tại đây….CXN_092913_3104_Thủ Tướng nói láo như thằng 3 Xạo chuyên nghiệp: “Tôi tin thời gian tới thị trường bất động sản sẽ phục hồi”

3. Đạo đức giả trong diễn văn trước LHQ…http://vov.vn/Chinh-tri/Phat-bieu-cua-Thu-tuong-tai-Dai-hoi-dong-Lien-Hiep-Quoc/282780.vov
Trích phát biểu:”Thưa quý vị,

Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc“.  Sinh mạng con người dù màu da nào cũng quý như nhau. Mạng sống của một người bị cướp đi thì đối với một gia đình dù ở ngay khu Ma-hát-tan này hay ở nơi hẻo lánh nào đó trên trái đất cũng đều là mất mát thương đau. “(hết trích)

CXN(17.10.13) Chính thằng Dũng này xâm phạm quyền tự do và mưu cầu hạnh phúc của hằng trăm tù nhân lương tâm như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Anh Kim, Đổ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Xuân Nghĩa etc….bằng cách nhốt họ vào tù không có bất kỳ một lý do chính đáng nào.

4. Nói láo trắng trợn về tình hình KT của VN tại đây…CXN_100313_3135_Ba Xạo đọc bài này rồi cuối xuống liếm bãi đờm mày nhổ ra ngày 07.08.13 nè:Hoang lạnh Parkson, cả ngày không một khách hàng

5. Trong phiên họp thường kỳ tháng 9, lại nói láo thêm nữa về tình hình KT VN.http://vov.vn/Kinh-te/Chinh-phu-hop-phien-thuong-ky-thang-92013/283014.vov

Trích trên:”Thảo luận về tình hình kinh tế – xã hội tháng 9 và 9 tháng năm 2013, các thành viên Chính phủ cho rằng tình hình kinh tế xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực, đúng hướng. Nền kinh tế dần phục hồi với tốc độ tăng trưởng 9 tháng ước đạt 5,14% cao hơn mức tăng cùng kỳ năm trước”(hết trích). CXN(17.10.13) Chỉ một tháng thôi, tình hình DNNVV đóng cửa nhiều thêm, thất nghiệp gấp đôi năm trước, bội chi ngân sách ngày một tăng vì DN và người dân không đóng thuế nữa thì làm sao GDP tăng được ???? Một sự láo khoét rõ ràng mà một đứa con nít cũng biết.

———

Ngoài 5 chuyện trên, hãy nhìn Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Ed Royce, ông ấy khuyên Bộ Ngoại Giao HK can thiệp trả tự do cho bé Phương Uyên vì Mỹ không muốn mang tiếng đạo đức giả, cổ vũ nhân quyền nhưng làm ngơ trước vi phạm nhân quyền đối với bé Phương Uyên…CXN_093013_3114_Những thằng hề cộng nô 3 xạo, NM Triết, PV Khải, tư Sâu, Trọng Lú làm mất mặt dân tộc VN quá

Trích bài 3114 ngày 30.09.13:”Ngay cả Thượng Nghị Sĩ Mỹ Ed Royce còn nói cho Phụ tá NG Mỹ trong buổi điều trần trước khi PUyên ra Toà:”Chúng ta nói nhiều về bảo vệ nhân quyền, chúng ta phải hành động để nó tương ứng với lời nói của chúng ta..”We have to take action so that our action match our words”, từ đó, Phụ Tá NT nói , tôi sẽ làm hết sức mình để đem lại tự do cho PUyên, đó là lời hứa, và nó có hiện thực hay không ??? PUyên có tự do hay không ??? Có và chúng nó đánh đập thêm nữa, một lũ chó mà cộng nô.

Xem phút [5.09] của video điều trần sẽ thấy…”Our action has to match our words”. Với văn hoá Tây Âu, “say what you mean and mean what you say” tức là nói gì thì làm đấy, rao giảng mà trong quyền lực của mình mà không thực hiện dc thì tiếng Anh là Hipocrite (Hypocrisy is not simply failing to practice those virtues that one preaches = Đạo đức giả không chỉ đơn giản là không thực hành những đức tính mà người đó rao giảng). Chử này về đạo đức là rất nặng, ngay cả người bình thường chứ đừng nói lãnh đạo. CXN có bao giờ nói mà không thực hiện lời nói trong 5 năm nay khi các bạn thấy hay ko ??? Tôi nói không nên nói láo là chính tôi không bao giờ nói láo. Thằng Dũng lên bục UN nói con người được mưu cầu hạnh phúc, quyền làm người bất kể màu da..blah, blah…thằng này là thằng chó má đạo đức giả nhất, trong trường hợp Phương Uyên là rõ nhất, trong khi người Mỹ, Ed Royce và Daniel Baer lại cố gắng làm những gì họ hứa, họ rao giảng về nhân quyền của Bé Uyên.
Có bao giờ CXN, Bill Clinton, Obama, GW Bush “nói vậy mà không phải vậy hay không ???”. Khi lãnh đạo thế giới nói gì thì chúng ta biết chắc là sẽ như thế. Có một bạn đọc nói gì vầ chia rẻ Nam Bắc, tôi nói ko dc nói chuyện phân biệt Nam Bắc trên trang tôi, một ng khác nhảy vào bênh và nói “QM vậy chứ khẩu xà tâm phật đó anh Châu, tôi nói, vậy thì phải học khẩu phật tâm phật. Khi tôi nói gì thì nó sẽ là như vậy, không khác được, không khác rồi sau đó ai hỏi…sao anh Châu nói vậy mà làm khác ??? Và tôi cũng không bao giờ trả lời..”Anh Châu nói vậy nhưng không phải vậy”…Đó là những gì bọn cộng nô nói, CXN ko bao giờ nói thế, hỏi ông Thiệu biết liền.
Coi video TV pháp chế nhạo thằng đạo đức giả 3 dũng này…http://www.youtube.com/watch?v=1VMb683TeNM“(hết trích)
————
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
18.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

———————
Thủ tướng Dũng: Cán bộ tham nhũng hàng triệu USD mua nhà cho bạn gái là điều rất đau xót

Published on October 17, 2013   ·   1 Comment

Pin It

Tội đến đâu, xử đến đó.

DUONGCHIDUNG-NGUYENTANDUNG

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ( trái)

Đây là ý kiến trả lời cử tri của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong buổi tiếp xúc cử tri chiều qua (16.10) tại trụ sở UBND huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII sắp được tổ chức.
Theo Thủ tướng, chúng ta đang trong quá trình hội nhập và hiện đại hóa quân đội, trong các buổi đàm phán, giao tiếp… các nước thường cử các vị tướng ra tiếp, nên mình cũng phải có người đồng cấp để tiếp lại họ. Như khi mình đóng tàu ngầm hiện đại đầu tiên mang tên Hà Nội, nếu người chỉ huy chỉ mang cấp tá thì không xứng với vị thế và lòng tự hào dân tộc.
Việc phong nhiều vị tướng trong thời gian gần đây cũng là đáp ứng nhu cầu xây dựng lực lượng quân đội, công an được chính quy, hiện đại. Giai đoạn mới trong thế kỷ mới nên cũng cần nhiều cấp hàm tướng cho tương xứng, không nên so sánh với giai đoạn ngày xưa.
Thủ tướng cho biết, sắp tới, Quốc hội cũng đưa ra xem xét việc sửa lại Luật Sĩ quan cho phù hợp với giai đoạn mới, đảm bảo được đội ngũ lãnh đạo của quân đội, công an ngày càng hiện đại hơn.
Trước đó, Thủ tướng cũng thông báo đến cử tri tình hình kinh tế, xã hội đất nước trong 9 tháng đầu năm với việc thông tin nền kinh tế ổn định, kiểm soát được lạm phát, tốc độ tăng trưởng kinh tế bằng mức trung bình của khu vực Đông Nam Á (5,6% trong 3 năm qua), kinh phí chi cho an sinh xã hội không giảm; an ninh quốc phòng được đảm bảo, chủ quyền quốc gia ở biển đảo vẫn đảm bảo là nỗ lực hết sức mình của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta…
Tuy nhiên, Thủ tướng nhấn mạnh, khó khăn của ta vẫn còn nhiều khi kinh tế vĩ mô chưa vững chắc, sự phục hồi chậm, sản xuất kinh doanh còn khó khăn, sức cạnh tranh kém. Vì vậy, việc tái cơ cấu nền kinh tế đòi hỏi phải thực hiện quyết liệt. Thủ tướng cho biết, Chính phủ đã xác định được mục tiêu hai năm tới cũng như việc đề ra 9 nhóm giải pháp để thực hiện.
Về chuyện cơ quan CSĐT – Bộ Công an mới đề nghị truy tố những cán bộ tham nhũng, Thủ tướng nói: Có cán bộ “tham nhũng hàng triệu đôla để mua nhà cho bạn gái” là điều rất đau xót. Tuy nhiên, đau xót cũng phải cắt bỏ. “Với những cán bộ tham nhũng, Đảng và Nhà nước kiên quyết sẽ xử lý nghiêm, bất kể người đó là ai. Tội đến đâu, xử đến đó” – Thủ tướng nói.
Thủ tướng cũng khẳng định, Chính phủ sẽ tiếp tục quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ Hải Phòng triển khai các dự án hạ tầng lớn, nhất là các dự án trọng điểm về giao thông, thủy lợi, nhằm tạo điều kiện để Hải Phòng phát triển các ngành nghề thế mạnh. Với những kiến nghị liên quan đến các bộ – ngành, Thủ tướng sẽ chuyển đến các cơ quan liên quan để xem xét, giải quyết.
Theo TTXVN

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/thu-tuong-dung-can-bo-tham-nhung-hang-trieu-usd-mua-nha-cho-ban-gai-la-dieu-rat-dau-xot/#ixzz2hyziTyBv
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

18 comments on “CXN_101813_3215_Thủ Tướng nói láo và đạo đức giả (trước công chúng) bao nhiêu lần trong 2 tháng qua ????

 1. Thằng Chí Dũng nộp cho thằng Tấn Dũng cũng khẩm tiền đấy!
  Thằng Chí Dũng đối mặt với mức án tử hình, vậy thì thằng Tấn Dũng tội cao như núi kia mức án gì quí vị?
  Thêm cái tội đạo đức giả vào nữa : TC = ????

  Like

  • Thằng Chí Dũng này sẽ bị thí thôi, không loại trừ giờ cuối sẽ có biến như vụ Nguyễn Xuân Trường năm nào.

   Nhưng mà cũng khó lắm, không chừng Chí Dũng ta “tự treo cổ” trong nhà lao mất

   Like

 2. Để tiếp khách đồng cấp nước ngoài, chính phủ vn cho bò-heo-khỉ tốc hành tăng hàm tướng sấc mới phù hợp với đối tác. Nghe mà y như phim hoạt hình con bò lái máy bay, heo điều khiển tàu ngầm, khỉ phóng vệ tinh, thủ tướng Dăn Ê Rô phát ngôn bằng tay….hazzzzza thú hoang việt cộng.

  Like

 3. Xin lỗi thằng này nó tên Trọng ….mà theo em thì cả hai thằng Trọng luôn bắn bỏ cả hai luôn

  Like

 4. Ba Dũng đúng là thằng đạo đức giả, ăn nói chẳng ngượng miệng. Nếu trao giải mặt dày chắc nó sẽ ắm giải quán quân. Thằng tham nhũng chúa mà đứng dạy người khác chống tham nhũng, diệt tham nhũng.

  Like

 5. Mùa này là mùa lễ ma (Haloween) nên TT X đeo mặt nạ ma nói láo thì đâu có ai biết.

  Dạo này không nghe nói gì về đứa con gái của ngài X, không biết còn ở VN không? hay sang Mỹ đẻ rùi???
  Mong ngài X nói thật cho mọi người tỏ.

  Like

 6. Trong cuộc gặp gỡ các nhà chính khách và nhà đầu tư nước ngoài,thằng NTD nói nghe như thật,nào là cải cách thể chế(?)nào là tái cơ cấu các DNNN(????),sẽ sử dụng vốn vay ODA(ăn mày,ăn xin???) một cách có hiệu quả ,nhìn các khán thính giả nước ngoài mặt ai cũng có thoáng nghi ngờ cái miệng 3 xạo…. các anh chị em nghe có lọt tai được không,riêng tui muốn đi tìm toilet.

  Like

 7. Bất cứ thằng cs nào cũng có khả năng gây nôn mửa khi chúng mở miệng chó của chúng Phong tướng là hình thức ban ân huệ nhằm tạo vây cánh và loại bỏ đối thủ mà nó nói cho xứng danh thủ đô Con nít còn không tin

  Like

 8. CS sẽ bị diệt vong vì chúng đánh giá sai về sức mạnh của nhân dân .Chúng nghĩ khi loạn lạc, bất an thì tăng cường quyền lợi cho đám đàn em để chúng bảo vệ họ. Nâng cao bổng lộc bằng cách cho dân phòng tự do cướp phá của dân ,cho công an GT tự do cướp đường ,cho đám phường xã tự do đập phá nhà dân .Chúng càng ban ân huệ bất chánh cho tụi đàn em thì chúng càng tạo sự đối kháng ,lòng căm thù trong nhân dân và chúng sẽ bị tiêu diệt vì điều đó

  Like

 9. Châu Xuân Nguyễn vạch trần sự láo phét của chúng bây ,thì chúng bây chỉ có một con đường là chết và chết thôi

  Like

 10. 3D nói láo, là tham nhũng chúa. Trọng, Sang đã từng muốn lật đỗ với tài liệu luận tội hơn 300 trang, vậy mà cuối cùng không làm gì được. Việc nầy nói lên điều gì ?
  – Trọng, Sang cũng có tham nhũng;
  – Tình hình KT VN vô cùng nguy cấp, xử 3D phải xử công khai (quốc tế có dự nghe xem), mà lúc đó 3D nêu ra các con số thê thảm về KT thì KT VN chắc sẽ sụp ngay lập tức.
  Vậy, không những 3D nói láo mà còn Trọng, Sang nữa. Và tình hình KT VN hiện thời vô cùng nguy nan, có thể sụp đỗ bất cứ lúc nào.

  Like

 11. Ối trời ơi,thằng nghiện lại hứa rồi, ngày nào nó cũng hứa, ngày nào nó cũng quyết liệt thề thốt rồi tự khen KT đi đúng hướng, tăng trưởng tốt năm sau tốt hơn năm trước thế mà dân việt lại lùn nhất gầy gò nhất asian.
  Có còn ai tin được 3 Xạo nữa không hở trời!!

  Like

 12. Cộng nô thì chỉ có tiêu diệt không thương tiếc; vì chúng là rác rưởi của cuộc đời.

  Like

 13. Thằng TT Dốt này nó phá tan nát một đất nước. Làm hư hỏng cả thế hệ. Người Việt Nam lùn, thấp bé nhẹ cân, suy dinh dưỡng về mặt thể trạng, ngoại hình. Còn về tư tưởng thì hư hỏng, coi trọng vật chất, lười biếng, đua đòi. Con trai bây giờ muốn nhanh thành đại gia , con gái thì muốn thành hotgirl săn đại gia. Đa số thanh niên bây giờ sống buông thả, vô cảm, mất phương hướng vì họ ko thấy tương lai khi sống dưới CĐCS!
  Qua bao nhiêu năm lãnh đạo thằng tưởng là thú này có công đưa nền KT xuống đáy, GD xuống hố, đạo đức XH xuống vực thẳm, nói chung mọi thứ đều đi xuống, chỉ có tham nhũng, hối lộ, nợ nần ngày càng tăng lên!
  Bây giờ TT X vẫn còn tiếp tục đeo mặt nạ làm diễn viên hài, thật hết cười nổi!

  Like

 14. Sao thằng Tấn Dũng mặt lồn này không từ chức đi nhỉ? Hay đợi lúc nào tai nạn giao thông mới nghỉ?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s