CXN_101813_3217_Đưa 2 Phó TT lên có thay đổi được bộ mặt già nua, bất tài, tham nhũng của nhà nước này hay không ??? Chắc chắn là không (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

—-
Theo kinh nghiệm Tây Âu, hình tượng (good image) tốt rất khó thành hình nhưng rất dễ phá tan và một nước chậm tiến chừng nào, sự thay đổi càng khó đến đó. Nhưng bù lại, vì chậm tiến nên khi đã thay đổi cái nhìn về một CP nào thì rất rất khó thay đổi trở ngược lại.

Nói thẳng ra để khỏi trừu tường, sự thay đổi từ 4 năm nay từ một sự tuyên truyền độc tôn của ĐCS là họ là đỉnh cao trí tuệ, nhà quản lý tài ba, thiên tài của KT thị trường nên 3 D và ĐCS đưa nền KT VN đi lên đến 8 hay 9% phát triển GDP v.v..tất cả tính đến 2009 không ai phản biện được bọn cộng nô này.

Cho đến khi 2009, vì quá uất ức về sự ngu xuẩn, bạo tàn, bất tài, tham nhũng của bọn CS nói chung và 3 Xạo nói riêng, tôi đã bước vào 1 hành trình dài 4 hay 5 năm nay với 4 hay 5 bài viết/ngày (tổng số bào viết hơn 4000 bài) để chứng minh cho những ai đọc trang này về sự ngu xuẩn, không có tầm nhìn, không có kinh nghiệm, không có kiến thức về KTTT naỳ và khi có biến động thì hoặc là chúng loay hoay không biết cách tháo gở như BĐS, nợ xấu NH, thất nghiệp, tồn kho, DNNVV đóng cửa, DNNN tham nhũng v.v…hay chúng hoàn toàn không biết cách gì để xử lý mà cứ để đó rồi những bất cập ngày càng phình to như nợ xấu NH, BĐS, núi tồn kho v.v..

Đến năm 2012, người dân bắt đầu cảm thấy sự yếu kém của KT này, và từ đó, người dân mách bảo nhau ngày càng nhiều về trang này, đỉnh điểm là tháng 10 này lên đến 162 ngàn lượt coi/ngày, phần lớn mở những tabs và những bài củ của tôi đọc lại.

Và điều rõ nhất là 90 triệu dân đến đầu 2013 đều phần lớn đi đến kết luận như CXN rằng CP này là một bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, tàn bạo, dối trá.

Một khi suy nghĩ thay đổi như thế này trong đầu óc từng người thì rất rất khó thay đổi để họ tâm phục khẩu phục lại thời buổi trước khi có phản biện của CXN. Và dĩ nhiên thay đổi Nguyễn Thiện Nhân bằng Phạm Thanh Bình và Vũ Đức Đam không thay đổi gì cả trong cái nhìn của toàn dân.

Và chính trị Tây Âu cũng chỉ ra một điều là cái suy nghĩ của đại đa số người dân (public perception) về một chính phủ là rất quan trọng, nó quyết định sự thành bại của CP đó với việc vận hành của quốc gia họ và rõ ràng bọn cộng nô này đã mất tất cả lòng tin của người dân mà sẽ không bao giờ lấy lại được. Không 1 quốc gia nào trên thế giới mà toàn thể người dân và Doanh Nghiệp đồng lòng nhất quyết không đóng thuế để truất phế một chính phủ mà người dân coi là bất tài, tham nhũng và tàn ác với dân mình như thế. Thời điểm mọi người mong đợi là thay đổi một Chính Phủ mới do chính 90 triệu ng dân chọn lựa.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
18.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_101813_3217_Đưa 2 Phó TT lên có thay đổi được bộ mặt già nua, bất tài, tham nhũng của nhà nước này hay không ??? Chắc chắn là không (MMDT)

 1. Gia nhập vào hàng ngủ internet muộn màng, tôi lang thang nhiều trang mạng kể cả trang mạng mà bọn cầm quyền đặt tên rất đáng yêu đối với tôi ” trang mạng phản động ” Tôi nhận thấy rằng không thể nào đánh bại CS bằng vũ lực được ( vì chúng ác quá )
  Tình cờ ,tò mò vào trang CXN cho tôi thấy một điều lớn nhất là chỉ có thể đánh bại CS bằng sự thật và kinh tế .Mọi dối trá lừa gạt người dân bị anh C. lật tẩy một cách dễ dàng và giờ đây khi giờ phút cáo chung của chúng sắp đến mọi người hãy cùng nhau đồng tâm hiệp lực ủng hộ lời kêu gọi của anh giật sập cái chế độ khốn nạn . Đừng e dè hay sợ sệt ,đừng đóng bất cứ cái gì cho chúng nữa HÃY TIỂN CHÚNG ĐI THEO BÁC CỦA CHÚNG để cứu nước non này

  Like

 2. BÌnh mới rượu cũ thôi mà chú. CS đã có máu lưu manh trong người rồi thì đời con cháu, chút chít đều lưu manh nên chúng chỉ có thể thay máu chứ không thể làm lương thiện được.

  Like

 3. có đưa bao nhiêu PTT lên cũng dzậy thui, Vấn đề là cái búa kia liềm nọ phải ra đi mãi mãi.

  Like

 4. Thực tế đã chứng minh, đảng cộng sản Việt Nam là tập họp những băng nhóm mafia, đang độc quyền thao túng , lũng đoạn chính trị , kinh tế VN . Thực trạng về đảng cộng sản Việt Nam giống như con bệnh chờ chết vô phương cứu chữa , dẫu cho có thay đổi toàn bộ chính trị và ban chấp hành trung ương đảng cũng thế mà thôi . Cộng sản cũng vẫn là cộng sản , cũng vẫn là loài côn trùng độc hại sinh ra trong thứ chủ nghỉa rác rưởi của Mác – Lênin

  Tổng thống Nga Borit Elsin: “Cộng sản là không thể sửa chữa, chỉ có thể dẹp bỏ”

  Tổng Bí Thư đảng Cộng Sản Liên Sô Mikhail Gorbachyov : “Các đảng cộng sản quá cũ không còn khả năng tự đổi mới, chỉ có xóa bỏ, giải thể, xây dựng tổ chức mới, dân chủ, đi với thời đại”.

  Like

 5. Trẻ hay trẻ nữa cũng không thể thay đổi và lấy lại niênm tin được vì nó nằm ở thể chế chính trị cơ, muốn thay đổi chỉ mỗi cáh là đa đảng, lúc đó mới chọn được ng vì dân.

  Like

 6. Các Đảng viên CSVN hiện nay được bao nhiêu % sống vì lý tưởng, xin đáp rằng, có nhưng là 1 số vô cùng bé, lý tưởng của chúng là bác xanh (bác đỏ vứt xọt rác vì tiền không có chữ ký, không có bảo chứng). Chúng là đỉa chuyên hút máu dân đen, chúng k từ một giọt máu nào. Hãy tiệt đường của chúng, k cho chúng hút một giọt máu nào nữa. Thuế má, phí cha phí con, đủ thứ phí không đóng 1 xu. Lương của tụi bây là tiền thuế của tao, k dạy gì mà vỗ béo lũ ăn dơ, hút máu này.

  Like

 7. đã là cho thì con nào cũng gậm xương,thay ác quỷ cũ sẽ có ác quỷ mới,con nào cũng là cộng sản cả./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s