CXN_101813_3228_Không có súng như anh Đặng Ngọc Viết thì làm như thế này khi có cướp và cưởng chế đất: 19 cán bộ bị tạt axit khi cưỡng chế nhà

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn


Bảo đảm đồng bào làm thế này thì năm sau số người dân oan khiếu kiện cướp đất sẽ sụt hẳn đi.

Tư duy Tây Âu là vậy, muốn bọn cướp sợ thì phải đứng dậy, can đảm dùng dao, gậy súng mà chống lại nó, cứ khóc và đi méc thì chúng không sợ đâu. Đồng bào hãy can đảm và gây thật nhiều khó khăn cho bọn cộng nô này thì chúng ta càng sớm thoát khỏi gông cùm cộng sản.

Bà con sắp bị cưởng chế chọn vài ba hộ gia đình tin tưởng trong xóm bị cưởng chế, mua a-xít (hỏi mấy bà chuyên đánh ghen thì ra ngay) và chia nhau, càng nhiều càng tốt, khi chúng nó bắt đầu thì đồng loạt tạt a-xít vào mặt chúng, tài xế xe ủi, xe xúc sẽ không bao giờ dám nhận việc cưởng chế đất nữa, phải tỏ rõ thái độ với bọn ham tiền này, ham tiền thì cho chúng thương tật suốt đời.

Chúc bà con thành công, đừng khóc lóc, van xin và nằm vạ nữa, hãy mua a xít tạt vào mặt hay mắt bọn chúng cho chúng nó mù mắt thì chúng mới hiểu được nổi lòng người bị cướp đất.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
19.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

———————
http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/19-can-bo-bi-tat-axit-khi-cuong-che-nha-2897662.html

Thứ bảy, 19/10/2013 11:36 GMT+7

Facebook
Twitter

19 cán bộ bị tạt axit khi cưỡng chế nhà

19 cán bộ quản lý đô thị ở đông nam Trung Quốc bị tạt axit khi họ đang cưỡng chế phá hủy một công trình xây dựng bất hợp pháp.

19 cán bộ quản lý đô thị ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc bị tạt axit. Ảnh: Sina.
Cán bộ quản lý đô thị bị tạt axit đang được điều trị trong bệnh viện. Ảnh: Sina.

SCMP cho biết vụ tấn công xảy ra vào ngày 16/10 tại một ngôi làng trong thành phố Hạ Môn. Cảnh sát địa phương đã bắt hai dân làng bị nghi ngờ có liên quan đến vụ việc.

Thông tin đầu tiên được đưa lên mạng xã hội trong cùng ngày bởi một người có nickname “xiao xiaoxiang”.

China Daily xác nhận có 19 quan chức bị bỏng axit ở các mức độ khác nhau. 18 người đã được đưa vào bệnh viện với nhiều vết bỏng ở mặt, lưng, cổ và tay.

Sự việc xảy ra khi các cán bộ tổ chức phá hủy một nhà kho xây dựng bất hợp pháp, sau đó có tranh cãi với chủ công trình, người đàn ông họ Shao 54 tuổi vàcon trai. Ông Shao ném một chai thủy tinh chứa axit sulfuric vào các cán bộ.

Cảnh sát địa phương từ chối đưa ra bình luận và cho biết đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tấn công.

Nguyễn Tâm

9 comments on “CXN_101813_3228_Không có súng như anh Đặng Ngọc Viết thì làm như thế này khi có cướp và cưởng chế đất: 19 cán bộ bị tạt axit khi cưỡng chế nhà

 1. Nói hay cở nào thì cũng chỉ là nói mà thôi không tác dụng nếu không kết hợp với làm. Anh Châu không những nói hay mà việc làm của anh còn hay hơn nửa Những lời cảnh cáo của anh với bọn ác cộng đã làm chúng run sợ phải chùng tay khuỵ chân trước các nhà dân chủ Các kế hoạch của anh đều có tính khả thi cao Mong rằng dân sẽ thực hiện dễ dáng thắng lợi vẻ vang

  Like

 2. hay cho lu an cuop va dam hua theo an cuop biet the nao la le do,ba con hay hanh dong,co khoc loc than van chung chi cuoi vo mat va van cu lay di sinh mang ba con thui, hoac duoc tat ca hoac mat tat ca

  Like

 3. Anh Chau noi dung “Di voi But thi mac ao ca sa di voi ma thi mac ao giay ” doi voi nguoi hien lanh thi minh can rong long nhan nghia .Doi voi lu tham lam va vo nhan cach thi phai tim moi thu doan ac hon chung thi moi tri duoc chung no.

  Like

 4. có cách làm đơn giản và hiệu quả cao hơn là cho đầy xăng và ít đinh hoặc mảnh kinh loại nhọn vào chai thủy tinh đầu chai nút rẻ khi dùng chỉ việc châm lửa đốt rồi ném thẳng vào người chúng thì hiệu quả và cho chúng sống thì cũng tham gia hội khuyết tật luôn.

  Like

 5. Mua súng nhựa loại mạnh bơm đầy acid đậm ,nhắm thẳng “quân thù” mà bắn là gọn,cho chúng sống như chết,để còn nhìn thấy ngày đền tội.

  Like

 6. Không tạt a xít trực tiếp được thì nên tìm con chúng để tạt a xít vào mặt là rất hữu hiệu

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s