CXN_102013_3230_ Thưa anh, bạn đọc trong nước mà tôi quen biết rất quan tâm CXN, thương hiệu CXN bây giờ không cần quảng cáo, ở VN ra quán nhậu ngồi nghe người ta bàn CXN nhiều lắm anh ạ!

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

daymadi

Anh Châu nên cho đăng những bài viết của Anh Tư SG vào mục bài chính, đừng nên đăng dạng comment uổng lắm, có khi bạn đọc bỏ qua. Tôi ủng hộ anhtuSG gia nhập CLB CXN. Bút lực và văn phong của anh chứng tỏ một kiến thức uyên thâm, am hiểu nội tình đất nước. Bạn đọc đánh giá cao những bài viết anhtu SG. Chúc anhtuSG sức khỏe và có nhiều bài viết hay .

bài nào có CXN ở đầu thì mọi ng đều vào đọc hết. Đúng là văn phong anh tusgn có chất liệu địa phương, điều mà CXN ngồi ở Melbourne ko có dc, như shop đóng cửa, TTTM điều hiu v.v..
AC
Cám ơn ý kiến của bạn

Cám ơn anh Châu có phản hồi. Thưa anh, bạn đọc trong nước mà tôi quen biết rất quan tâm CXN, thương hiệu CXN bây giờ không cần quảng cáo, ở VN ra quán nhậu ngồi nghe người ta bàn CXN nhiều lắm anh ạ! Chúc anh Châu luôn mạnh khỏe và có phong độ tốt như hiện tại phục vụ bà con trong nước, mau chóng chuyển lửa về xây dựng lại quê hương. Anh Châu kính mến, có nhiều người tôi biết rất muốn comment nhưng họ sợ đưa email lên trang CXN sợ công an mạng VN truy ra nên họ sợ. Anh có thể viết một bài về kiến thức internet, che dấu địa chỉ IP, xóa dấu vết …như thế nào để bà con ỵên tâm vào đóng góp ý kiến anh nhé! Đôi khi những thằng dư lợn viên vào trang của anh rình mò truy bắt nên có người sợ không dám. Rất mong thư anh.

——–

vnch

Nói hay cở nào thì cũng chỉ là nói mà thôi không tác dụng nếu không kết hợp với làm. Anh Châu không những nói hay mà việc làm của anh còn hay hơn nửa Những lời cảnh cáo của anh với bọn ác cộng đã làm chúng run sợ phải chùng tay khuỵ chân trước các nhà dân chủ Các kế hoạch của anh đều có tính khả thi cao Mong rằng dân sẽ thực hiện dễ dáng thắng lợi vẻ vang

5 comments on “CXN_102013_3230_ Thưa anh, bạn đọc trong nước mà tôi quen biết rất quan tâm CXN, thương hiệu CXN bây giờ không cần quảng cáo, ở VN ra quán nhậu ngồi nghe người ta bàn CXN nhiều lắm anh ạ!

 1. Trẹm xin tỏ bày vài ý mọn về nội dung nầy:
  -Cứ vào blog CXN đọc và bày tỏ ý kiến,dần dần làm quen với máy điện toán rồi “nghề”sẽ dạy nghề,hay hơn là hướng dẫn công khai lên trang mạng.
  -Đừng ngại,vì những người đấu tranh công khai cs còn chưa dám làm mạnh,huống hồ chỉ bày tỏ ý kiến ôn hòa lên mạng.

  Like

  • Ở Sài Gòn hiện tại các nghành nghề kinh doanh đang điêu đứng…Chỉ còn quán nhậu bình dân (quán nhậu VIP chỉ có quan vào nhậu chỉ đạo khắc phục hậu quả bão lụt), ngoài ra hình thức kinh doanh cafe take away mọc lên như nấm sau mưa, nhiều bạn trẻ ra trường không xin được việc làm phải làm tạm sống qua ngày, nơi đây bạn ra ngồi sẽ hòa mình vào dòng người thất nghiệp nghe người ta than thở, bức xúc là như thế nào, người đang làm việc thì kêu ca bị trả lương chậm trễ, kỹ sư, bác sỹ, công nhân v.v…Đó là thực tế, ai ở SG cứ thử xem nhé.

   Like

   • Đó là thực tế anh C. chỉ cho chúng ta thấy sau mấy năm miệt mài trên bàn phiếm giờ hiển hiện từng ngày từng giờ . Bây giờ đã đến lúc mọi người hãy xiết chặt tay nhau hưởng ứng lời kêu gọi của anh tức là Dậy mà đi

    Like

 2. AC viết bài rất nhiều và ồ ạt thời gian gần đây vì chắc AC nhận thấy tình hình đang biến chuyển nhanh.

  Hãy ủng hộ AC

  Các bạn hãy vì VN tự do, hãy hò dô ta lần nữa: hãy gửi thật nhiều email, truyền bá thật rộng, thật sâu về CHAUXUANNGUYEN.ORG

  Like

 3. Hiện thất nghiệp ở VN chắc nhiều lắm rùi, tôi về quê gặp một số thanh niên, họ bảo làm cho CT này, Công ty nọ… Nhựng nợ lương 6 tháng…. Năm không trả nay lại về quê làm ruộng…. Tình thế KT rất bi đát đó anh Châu, chắc chỉ cần mồi lửa là bùng phát thôi. Luôn chúc anh khoẻ, viết nhiều bài .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s