CXN_102213_3255_KHÔNG ĐỌC CHAUXUANNGUYEN BLOG VÀ KHÔNG NGHE THEO LỜI CỦA ANH CHÂU : KẾT QUẢ THẬT LÀ TAI HẠI .

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

danvietcungkho

KHÔNG ĐỌC CHAUXUANNGUYEN BLOG VÀ KHÔNG NGHE THEO LỜI CỦA ANH CHÂU : KẾT QUẢ THẬT LÀ TAI HẠI .

Báo Người lao động – VỤ “NHẬN TIỀN NHƯNG KHÔNG GIAO NHÀ”
Khách hàng tiếp tục kêu cứu

….Năm 2010, Công ty An Điền bán cho khách hàng căn hộ tại dự án chung cư Viên Ngọc Phương Nam, với giá hơn 1,6 tỉ đồng/căn, thời hạn giao nhà là quý I/2012. Trong khi khách hàng đóng tiền đúng thời hạn thì vào tháng 5-2011, công trình xây dựng đến tầng 9 thì ngưng thi công.
Đến ngày 13-6-2013, Công ty An Điền làm lễ tái khởi công công trình nhưng sau đó không triển khai thi công nữa. Khách hàng đã có rất nhiều buổi làm việc với Công ty An Điền nhưng lần nào cũng chỉ nhận được những lời hứa.

http://nld.com.vn/ban-doc/khach-hang-tiep-tuc-keu-cuu-20131021090411732.htm

8 comments on “CXN_102213_3255_KHÔNG ĐỌC CHAUXUANNGUYEN BLOG VÀ KHÔNG NGHE THEO LỜI CỦA ANH CHÂU : KẾT QUẢ THẬT LÀ TAI HẠI .

 1. Anh Châu cho chúng ta thấy được cái ngu dốt cs, quan trọng hơn, anh Châu còn vạch trần những âm mưu đen tối của cs qua các chủ trương chánh sách của chúng Giúp chúng ta tránh bị chúng hút máu Ai đọc trang anh Châu ít nhiều có vũ khí để tự vệ cho mình

  Like

 2. Hỡi đồng bào! Những người VN còn lương tri hãy dành một giờ cơm áo của mình ngồi suy nghĩ lại tình hình thời cuộc nước nhà! Chưa bao giờ và chưa có năm nào sống trong Hoà bình mà chúng ta lại thấy tình hình thực tế bi đát như vậy ( trừ những kẻ dư ăn dư để) ! Hãy đối diện sự thật! Sài Gòn, Bình Dương cũng không khác gì miền Trung, chưa có năm nào nước ngập tràn kinh khủng! Nước lên bèo cũng lên! Thân phận dân đen chẳng khác chi phận bọt bèo! Đây không chỉ là chuyện triều cường, xin đừng đổ thừa Ông Trời! Thiên tai là bởi ông trời, Thiên Tài làm kinh tế xuống hố cả nút …là bởi Đảng ta muôn phần!!! Điềm báo rồi đó, ông Dũng Lò Vôi kiện rồi tiếp theo…

  Like

 3. trách ai,phải trách chính mình,vì mính có một tỉ sáu,mà mình lại đi mua chung cư,ở viết nam chúng ta là những thành nào ở chung cư bạn biết ko,là những thằng cs ngu dốt ông nội chúng nó là những đứa con hoang ko có nhà và đất,nay chúng cướp của dân đem xây chung cư để cho những thằng vô gia cư cs ở,trong khi bạn có 1.6 tỉ bạn ko mua một miếng đất ở cho tự do mà bạn nghe lời bọn cs để nó lừa chính bạn quá ngu

  Like

 4. AC cung cấp cho đồng bào rất nhiều món ân hữu ich ,từ kinh tê ,chính tri ,văn hóa,xã hội cho đến dự đoán,bình luận,phân tích… đặt biệt những thông tin về Người Lính VNCH – xin kính cẩn nghiên mình trước Anh Linh những Anh Hùng ngã xuống vì Tổ Quốc –VNCH ( trong đó có Người Cha & Người chú ruột thân yêu của tôi trong mùa hè đỏ lữa ở Bình Long).Đồng Bào sẽ ghi nhận những đóng góp cua AC vào Tim Mình!!!

  Like

 5. Có tài mà không có đuc thi rât nguy hiêm. co duc ma không co tai thi tro nên pha hoai.Uoc gi nhung nguoi co chuc quyên dêu co tai duc song toan nhu Chu Châu va ts Alan Phan thi DAT NUOC NHÂN DÂN VIÊT NAM hanh phuc biêt chung nao.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s