CXN_102213_3261_Cám ơn Ô.Châu đã bao Năm nay nói và viết rất nhiều bài về kinh tế đang xẩy ra tại VN và cũng hằng mong ước đem lại hạnh phúc, tự do, cơm no áo ấm cho mọi người và còn kêu gọi hảy can đảm vượt sự sợ hãi, vùng lên NHƯNG….?

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

congcong

Tôi xin lổi các Bạn.
Cám ơn Ô.Châu đã bao Năm nay nói và viết rất nhiều bài về kinh tế đang xẩy ra tại VN và cũng hằng mong ước đem lại hạnh phúc, tự do, cơm no áo ấm cho mọi người và còn kêu gọi hảy can đảm vượt sự sợ hãi, vùng lên NHƯNG….?
*-Không những thế mà có Ô.Đặng chí Hùng tìm những tài liệu nói về bản chất của CS. NHƯNG….?
*-Ngoài ra có rất nhiều các Bạn comment cũng thế “chỉ ao ước một điều TỰ DO -HẠNH PHÚC)
*-Xin mượn lời nhà văn Dương thu Hương nói thẳng với nhà báo Pháp rằng : “Ở VN, nhân dân vùng dậy đánh đuổi kẻ ngoại xâm, nhưng không có truyền thống chống Chính Quyền. Người ta có thể là một chiến sỉ dũng cảm, nhưng lại là một công dân hèn nhát ! “.(trích : Nhìn cây thấy rừng của Đỗ Quyên/trang 111)

*-Có lẻ Bà Dương thu Hương hiểu rất rỏ người HN quen sống với thời bao cấp dù nói thế nào thì cũng thế thôi..
*-Trải bao thăng trầm của lịch sử, từ Đệ I và Đệ 2 Cộng Hòa (Năm 60-63-Phật Giáo-Sinh Viên) Thủ Đô Sài gòn là tâm điểm đã phát xuất bao biến lọan, riêng Vùng 4 người dân hiền hòa chỉ biết mảnh vườn, thửa ruộng và nương khoai (họ không quan tâm đến thời cuộc) hy vọng Thủ Đô Saigon đem lại niềm vui cho mọi người..

*-Tôi hy vọng Năm 2014 Năm quyết định số phận của DCS, bằng không phải đợi chờ 2016 cùng đi chung con thuyền với TQ.
*- NẾU…..như Nước VN là một Huyện của TQ thì sao …..?

” ĐÃ SÁNG MẮT CHƯA “.

*-Chúc Ô. Châu được nhiều sức khoẻ

4 comments on “CXN_102213_3261_Cám ơn Ô.Châu đã bao Năm nay nói và viết rất nhiều bài về kinh tế đang xẩy ra tại VN và cũng hằng mong ước đem lại hạnh phúc, tự do, cơm no áo ấm cho mọi người và còn kêu gọi hảy can đảm vượt sự sợ hãi, vùng lên NHƯNG….?

 1. Tại sao hèn nhát bởi chưa hiểu Hiểu rồi hết hèn nhát Dân trí thời internet hết ngu hết nhát rồi Đường lối mị dân của cs hoàn toàn thất bại rồi ,chúng sẽ chết thôi

  Like

 2. tức nước vỡ bờ,chưa tới giờ linh thôi,từ từ cháo sẽ nhừ thôi CONG CONG ơi./.

  Like

 3. Dân hà nội nay đã thấm thía rùi, ruộng vườn đã bị trưng thu giá rẻ để bán giá đắt, chắc thời gian tức nước vỡ bờ đang tới đó.

  Like

 4. Cái gì cũng có tới hạn của nó,thua,luỵ CS để thắng,uy với CS,điều đó cũng “hườm” rồi,thời gian ngắn sẽ chín mùi và hái.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s