CXN_103113_3331_14 comments on “CXN_102913_3304_Bây giờ tôi hết mơ ông Diệm rồi, chỉ mơ ông Châu thôi!!!!”

Chúng ta đã ăn vào thịt của mình

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

 1. Thuyduong bien man

  Trạng trình nói bảo Giang xuất anh hùng là nói chú Châu chăng.mong là như vậy

 2. cat

  ngày nào tôi cũng đọc các bài viết về kinh tế của anh tôi thấy đung quá. Tôi có cửa hàng kinh doanh nhưng một năm nay ngân hàng không cho vay với đủ loại lý do.Càng xem bài của anh tôi càng thấy Chúng nó ( cộng nô ) chỉ là bọn lừa đảo .Dân mình khổ quá .Mong anh viết nhiều để chúng nó chóng chết

 3. Daymadi

  Vote cho ông Châu 1 phiếu!

 4. Daymadi

  Những người tôi giới thiệu lúc đầu họ cho là trang ông Châu…phản động quá nhưng đọc xong chiêm nghiệm lại thực tế thì rõ ràng ông Châu nói đúng, dẫn chứng đúng, nói có sách mách có chứng! Thời đại này không ai có thể bịa đặt tuyên truyền bất cứ điều gì cả trù bọn cộng nô! Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng! Người Việt lâu nay quen với văn hóa gian dối và bị tẩy não quá nhiều nên tiếp nhận SỰ THẬT khó khăn. Thôi bà con hãy dũng cảm nhìn thẳng một lần này thôi! Làm lại cuộc đời mới đi…

 5. thangkhosaigon

  đẹp trai tốt mã như 3x mà dốt nát ngu dần hại dân hại nước thì có ích gì???.người dân vn đang nóng lòng chờ đón một chính thể dân chủ hậu cộng sản,nhưng trước mắt toàn dân phải quét sạch bầy sâu nái,sâu cha,sâu con nhà sản xuống cống rãnh hố ga .kế là tiển đám tàu lạ xâm lược biển đão vn ra khỏi đất nước,thì mới có một vn tự do dân chủ./..

 6. Jane Eyre

  Mỗi ngày cuộc sống thấy khó khăn hơn ta lại thấy rõ bộ mặt thật của CSVN hơn! Cái chế độ này chỉ làm cho dân khổ, đất nước tụt hậu, nghèo nàn vậy nên ta phải bài trừ nó!
  Ông CXN là ứng cử viên số 1 bây giờ! Tôi và gia đình tôi kiên quyết theo Ông Châu đến cùng. Nói như chương trình quảng cáo Hãy chọn giá đúng trên ti vi :
  Đó là sự lựa chọn khôn ngoan nhất! Và chỉ chọn 1 lần thôi!

 7. vùng lên

  Đất nước sap được tự do roi

 8. tom

  em đã ngưng kd từ đầu năm, giờ thằng bạn em thấm đòn rồi, nó đầu tư 1,2 tỉ sản xuất quần áo, giờ hàng thì cả kho, công nợ thì thu không được….

 9. CXN Fan

  Anh Châu, Mong anh Châu từng ngày. Anh đúng là người có tâm và có tầm, nhìn xa trông rộng. Em vào đọc trang anh hàng ngayf và giới thiệu cho rất nhiều bạn bè vào xem. Ai cũng muốn thay đổi càng sơm càng tốt, bây giờ đóng cửa công ty/ cửa hàng theo lời kêu gọi của anh Châu, Ở không cũng chán lắm anh Châu ah. Anh Châu về Việt Nam xây dựng Đệ tam VIỆT NAM cọng hòa: toàn dân tin tưởng ủng hộ lo gì không thành công!

 10. Hoàng

  Tôi và gia đình dứt khoát chọn anh C. hàng tốt chất lượng cực cao

 11. nguyenvanhoang

  Bố bảo tụi CS dám đa nguyên đa đảng,cỡ như CXN mà ứng cử Tổng Thống thì đậu là chắc ăn rồi…

 12. Những thông tin đúng về tình hình KT,CT của VN hiện nay chưa đến được số đông Người Dân lao động chân tay,làm nghề tư do,ở thôn quê…,do không có điều kiện,thời gian,phương tiện nên họ chỉ có thể tiếp nhận được từ loa phường,báo lề phải ,tinđồn.Đây mới thực sự là “một trái núi lửa”cần tiếp nhận thông tin đúng đó AC.Ai tiếp cận được người đó thắng .Người Dân đang chờ Minh quân xuất hiện đó

5 comments on “CXN_103113_3331_14 comments on “CXN_102913_3304_Bây giờ tôi hết mơ ông Diệm rồi, chỉ mơ ông Châu thôi!!!!”

 1. Hãy lien hệ với các trang mạng cũng nhu các bloger cùng nhau tuyên truyền cho họ mau sụp đổ vì mọi người cũng vì dan chủ vì dan vì nước

  Like

 2. JE đang làm nhiệm vụ quan trọng này, mỗi khi đi đâu gặp mọi người JE đều hỏi để dò ý mọi người thì thấy đa số mọi người đều nghĩ chế độ CS ở VN sẽ sụp đổ vì những lý do sau đây :
  1) Tham nhũng
  2) KT đi sai đường
  3) ĐCSVN lọc lừa, dối trá
  4)Nợ nần quá nhiều
  5) Nhũng nhiễu và bắt đóng nhiều loại thuế, phí
  Và điều này quan trọng nhất : bán đất, bán tài nguyên khoáng sản, nói chung là bán nước cho Trung cộng. Điều này làm cho người dân căm hận nhất!
  Đa số người dân đã hết niềm tin vào ĐCSVN. Việc CSVN sụp đổ chỉ là vấn đề thời gian vì mọi người chán ngán chế độ này lắm rồi!

  Like

 3. Đề nghị anh Châu không nên nhắc đến ông Diệm hay ông Thiệu nào nữa nhé. Hãy đề cao dân chủ, nhân quyền, độc lập dân tộc…Chúng ta phải ý thức được tinh thần tự tôn dân tộc, ý thức tự cường của nhân dân Việt Nam dù ở trong nước hay nước ngoài…

  Like

  • @Việt, trang này là trang của tôi hay trang của bạn vậy ???
   Tự do tư tưởng tôi muốn nghĩ đến ai, đề cập đến ai hay độc lập dân tộc là quyền của tôi, bạn lấy tư cách gì mà kiểm soát tư tưởng và đề nghị này, đề nghị nọ ???
   Bạn thích thì bạn đọc và còm, ko thích thì mời bạn đi, trang này có 70 ngàn lượt coi/ngày nên bạn ko thể vào đay chọn thực đơn cho 69.999 lượt coi khác vậy nhé, hay nói khác đi là cút mất đi, xéo đi,
   Ngay cả khi tôi ứng cử, nếu tôi muốn đề cập tới ai mà bạn ko thích thì đừng bỏ phiếu cho tôi, đó là tự do ngôn luận, tư tưởng và bày tỏ chính kiến.
   Châu Xuân Nguyễn

   Like

 4. Việt@ ơi! Việt comment ruồi quá!chẵng những Chú Châu nhắc đến TT Diệm và TT Thiệu mà đồng bào yêu NƯỚC của cả NƯỚC VIỆT đều tưởng nhớ và luôn nhắc đến tên của 2 vị TT VNCH đệ nhất và đệ nhị nhất là đồng bào Miền Nam VIÊT NAM đó Việt @ à, nhắc đến 2 vị TT chứ đâu có động phạm gì tới tổ tiên sư cha Hồ dâm tặc đâu mà việt@ không cho thể hiện quyền dân chủ nhân quyền chứ! Việt@ nên đọc lại còm của Việt@ đi:ý thức gì?,tự cường gì?tự tôn dân tộc gì?……..khi Trung cộng đang xẻo dần ĐẤT BIỂN VIỆT NAM…… thật là vớ vẫn quá việt@ ơi!v

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s