CXN_110313_3350_Video hay về Thủ Tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn và tại sao CXN cám ơn Trương Duy Nhất rất nhiều

Icon_chauxuannguyen1

Xem video để thấy CXN làm việc rất bài bản chứ không bạ đâu húc đấy như nhiều người tưởng. 38 năm sống và làm việc (sau khi đủ trí khôn chứ không phải từ trẻ) để học hỏi và tìm cách giải thoát đồng bào VN khỏi gông cùm cộng nô. Trích từ danlambao

18 comments on “CXN_110313_3350_Video hay về Thủ Tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn và tại sao CXN cám ơn Trương Duy Nhất rất nhiều

 1. Ở nơi đâu có tự do thì dăm bảy người đứng lên múa may theo ông cởi trần cũng rất dễ. Nơi chưa có tự do thì thời gian kéo dài hơn gấp bội để tạo nên một xu hướng. Sự mất tự do biến con người ta trở thành kẻ hèn nhát, mất tự tin, thậm chí cả niềm tin.
  Tuy nhiên, nếu như có một cú hích thích đáng thì khả năng “thoát xác” sẽ dễ xảy ra.
  Độ dốc, yếu tố thời tiết, khung cảnh… là cú hích khiến đám đông trong Clip trên bốc lên rất nhanh, cuốn phăng cả mấy người nhút nhát nhất còn đang nằm bẹp. Nếu không đứng lên(chưa cần phải múa may) thì anh chắc chắn sẽ bị đám đông ấy cho Out.

  Like

  • @XH,
   Vâng, khi bắt đầu phong trào, tôi bị TD Nhất chế nhạo, tôi vẫn coi đó ko là chế nhạo và thẳng bước chứ không sợ bị mắc cỡ mà bỏ cuộc,
   AC

   Like

 2. Clip video rất đúng về cách thức tạo ra sự lãnh đạo

  Không biết lúc đầu CXN “khởi nghiệp” thế nào chứ bây giờ đã hình thành một CXN gắn lien với phong trào “đốt cháy” và “không đóng thuế” với mục đích tối hậu là giật sập ĐCS.
  Lúc đầu chắc có nhiều người chế giễu, hiện nay cũng có người cười, nói là ông ấy bị “khùng”, bị “tưng tưng”, hay là “hâm hâm” gì gì đó.

  Nhưng phải công nhận là sau khi cười CXN thì những người đó cũng tự suy nghĩ lại luôn. CXN đang làm đúng hay sai, không thể nói “khùng”, “hâm” hay “tưng tưng” là sai, đó chỉ đơn thuần là CXN nghĩ ra những cái chưa ai nghĩ ra và làm những việc chưa ai dám làm thôi.

  Có rất nhiều người muốn giật sập ĐCS, kể cả người quốc gia lẫn CS, nhưng đa số những người đó chỉ yêu cầu quyền lọi cho chính mình, cho 1 nhóm, thậm chí cho cả dân tộc nhưng tiếc thay những yêu cầu đó tuy là có thật nhưng không phải là thời sự nhất vào lúc này.

  CXN thì khác. ông đã nhìn thấy vấn đề KT là vấn đề chính hiện nay mà cả nước VN đang quan tâm, và CXN cũng nhận ra rằng KT sẽ là “gót chân A-sin” của ĐCS, vì vậy CXN đã tập trung hỏa lực vào yếu huyệt này của tụi nó.

  Trong trận chiến kiên trì với ĐCS này, CXN đã từ từ có thêm đồng minh, có thêm người tham gia, có thêm tình nguyện viên….vì họ không muốn bị gạt bỏ ra ngoài phong trào CXN.
  Phong trào CXN này hiện nay ngày càng lớn mạnh, thấm sâu vào nhiều tầng lớp dân chúng, đang làm cho ĐCS rất hoang mang, hoảng sợ.

  Rồi sẽ đến một ngày, CXN sẽ là phong trào của 90 triệu dân…

  Like

 3. Nó chế nhạo anh Châu vì nó không làm được như anh Châu,nó muốn vì sự tác động chê bai của nó mà anh Châu cảm thấy không tự tin mà tự động rút lui để nó một mình một chợ muốn làm gì thì làm.Nó là một thằng cộng sản cho nên nó nhiễm cái thói độc tài của bọn chúng, chúng muốn chỉ có một mình chúng được phép hô phong hoán vũ mà thôi bới chúng rất sợ mỗi khi có ai muốn cạnh tranh với chúng.Anh Châu chớ có thấy sóng cả mà ngã tay chèo. kệ chúng chúng nói gì chúng nói.

  Like

 4. Trương Duy Nhất không làm được điều mà chú Châu đã và đang làm nên mới tìm cách bôi nhọ chú Châu thôi.
  Chẳng có lý do gì để giải thích một người bị chúng nó gọi là “tâm thần” lại có số lượng người theo dõi, thậm chí ỦNG HỘ dày đặc như vậy.
  Cho nên, việc mình làm, mình vẫn tiếp tục làm… Cháu tin, chú Châu sớm hạ gục nhanh gọn chúng nó, để chúng nó biết mình là ai, tại sao nhân dân tin mình hơn là tin chúng nó!!!
  Ngày tàn đang đến gần lắm rồi, hi vọng sớm gặp được chú Châu và đồng bào hải ngoại trên quê hương này.

  Like

 5. Cái thằng dám tuyên bố Việt nam không thua Nhật ,Hàn,nó có điên không?Việt nam sẽ vượt qua Nhật,Hàn chắc nó tỉnh hơn anh Châu?Chỉ nhìn vô tính khí điên khùng ,cách ăn nói của mấy thằng chó điên này là đủ biết Việt nam có đủ tư cách để so sánh với Nhật bản và Hàn quốc chưa nói gì đến khía cạnh khác.

  Like

 6. Chuyện TDN xiên xỏ,ganh tị với anh Châu…đã xảy ra hơn 3 năm về trước mà như mới hôm nào?Thời gian trôi qua nhanh quá!Thật là Vạn sự khởi đầu nan.Nay chó hết sủa rồi!Chúc mừng anh Châu.

  Like

  • @BDST,
   Anh còn nhớ Trẹm phải vác súng cối, pháo, tanks qua bên kia nữa mà…
   Nó dùng hoả tiển “xoá comments” vô hiệu gần 100% luôn, anh còn nhớ lúc đó TDN nói, tay Châu này có nhiều fans lắm nhe…
   AC
   Thanks

   Like

  • Anh Châu à!
   Biến cố 30/4/1975 em mới có 12 tuổi nhưng cũng thấy và hiểu được chế độ cs tàn bạo,áp bức dân miền Nam,trong đó có gia đình em.
   Lúc bấy giờ không nhận thức được phải làm gì giúp ích cho bà con mình.
   Nay có cơ hội theo anh Châu đi hết chiến dịch nầy đến chiến dịch khác,đó là niềm vui,niềm an ủi cho bản thân em,đở tủi hổ trong suy nghỉ của một người đàn ông….
   Em đơn giản lắm,chỉ có vậy.Chúc anh khỏe để hoàn thành trọng trách nặng nề,nhiêu khê còn dang dở.

   Like

   • @BDST,
    Ừ ráng theo anh thì anh sẽ ráng hoàn thành trọng trách, sau này anh em mình tính,
    AC

    Like

 7. cái video này có trước hay sau khi anh Châu bắt đầu”cởi trần đứng ra múa múa” vậy?

  Like

  • Chắc là sau, nhưng đó là nguyên tắc lãnh đạo ở đây, sẽ bị chế diễu lúc đầu, nhưng nếu mình có mục đích thì cứ tiến tới, mọi ng sẽ thấy cái lợi chung mà theo và ủng hộ,
   AC

   Like

 8. Vậy thì chứng tỏ anh Châu là bậc thầy về tâm lý lãnh đạo và tạo xu hướng, làm việc rất có phương pháp khoa học hẳn hoi chứ không hề bốc đồng ngẫu hứng, cái video này chứng minh điều đó.
  Tôi luôn ủng hộ và tin tưởng và cầu mong anh sớm thành công, thành công của anh cũng là của 87 triệu người VN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s