CXN_110313_3353_Rồi sẽ đến một ngày, CXN sẽ là phong trào của 90 triệu dân…

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

nguoi cung kho

Clip video rất đúng về cách thức tạo ra sự lãnh đạo

Không biết lúc đầu CXN “khởi nghiệp” thế nào chứ bây giờ đã hình thành một CXN gắn lien với phong trào “đốt cháy” và “không đóng thuế” với mục đích tối hậu là giật sập ĐCS.
Lúc đầu chắc có nhiều người chế giễu, hiện nay cũng có người cười, nói là ông ấy bị “khùng”, bị “tưng tưng”, hay là “hâm hâm” gì gì đó.

Nhưng phải công nhận là sau khi cười CXN thì những người đó cũng tự suy nghĩ lại luôn. CXN đang làm đúng hay sai, không thể nói “khùng”, “hâm” hay “tưng tưng” là sai, đó chỉ đơn thuần là CXN nghĩ ra những cái chưa ai nghĩ ra và làm những việc chưa ai dám làm thôi.

Có rất nhiều người muốn giật sập ĐCS, kể cả người quốc gia lẫn CS, nhưng đa số những người đó chỉ yêu cầu quyền lọi cho chính mình, cho 1 nhóm, thậm chí cho cả dân tộc nhưng tiếc thay những yêu cầu đó tuy là có thật nhưng không phải là thời sự nhất vào lúc này.

CXN thì khác. ông đã nhìn thấy vấn đề KT là vấn đề chính hiện nay mà cả nước VN đang quan tâm, và CXN cũng nhận ra rằng KT sẽ là “gót chân A-sin” của ĐCS, vì vậy CXN đã tập trung hỏa lực vào yếu huyệt này của tụi nó.

Trong trận chiến kiên trì với ĐCS này, CXN đã từ từ có thêm đồng minh, có thêm người tham gia, có thêm tình nguyện viên….vì họ không muốn bị gạt bỏ ra ngoài phong trào CXN.
Phong trào CXN này hiện nay ngày càng lớn mạnh, thấm sâu vào nhiều tầng lớp dân chúng, đang làm cho ĐCS rất hoang mang, hoảng sợ.

Rồi sẽ đến một ngày, CXN sẽ là phong trào của 90 triệu dân…

3 comments on “CXN_110313_3353_Rồi sẽ đến một ngày, CXN sẽ là phong trào của 90 triệu dân…

 1. CXN đang và sẽ là phong trào của 90 triệu dân rồi!
  Có ai còn dám nói CXN là TT ” Tâm thần” nữa ko? Tâm thần mà thông minh, sáng tạo, yêu nước và hy sinh như thế này thì toàn thể 90 triệu dân VN cũng ước mong có một ông TT ” Tâm thần” như vậy!
  Giả sử bây giờ có một cuộc trưng cầu dân ý giữa ông đương kim TTVN Nguyễn Tấn Dũng và ông TT tương lai Nguyễn Xuân Châu, tôi chắc chắn rằng dân VN sẽ bầu chọn ông Nguyễn Xuân Châu!Ko và chưa cần biết ông Nguyễn Xuân Châu làm như thế nào, làm được những gì, nhưng người dân đã quá ngán ngẩm cái ông TT 3 Xạo quá rồi : dốt nát, tham lam, độc ác, giả dối……..nói chung ông ta ko có tư cách của một người công dân bình thường chứ đừng nói là một TT. Một người công dân mà phạm nhiều tội như ông TT này thì ở tù chung thân từ lâu rồi!
  Uy tín và những lời hiệu triệu của ông CXN ngày càng lan rộng, được nhiều người hưởng ứng, cộng với sự tuột dốc ko phanh mọi lĩnh vực của ĐCSVN thì mong muốn ông CXN làm TT ko phải quá xa vời!

  Like

 2. Anh Châu rất chính xác! Hiện tại, muốn đánh sập CSVN ắt phải đánh vào nền kinh tế bán nước hại dân đang thối rữa này. Ngoài ra, không còn cách nào hơn.

  Like

 3. Đúng như vậy! Anh Châu hiện nay niềm hy vọng,là cứu tinh của 90 triệu dân VN.Phong trào CXN đã lan khắp mọi miền đất nước,không một người dân nào mà không muốn tham gia.Bọn đảng csvn chó đang cuống cuồng lo sợ người dân sẽ nghe lời hiệu triệu của anh mà đứng lên lật đổ chế độ.Chúng tìm đủ mọi cách ngăn chặn,chống phá,vu khống,thậm chí bôi nhọ anh Châu,nhưng vô ích,mọi âm mưu thủ đoạn của bọn chúng đều bị anh vạch trần,nhờ đó người dân thấy rõ sự lừa đảo dối trá của bọn chúng.Qua đó người dân VN ngày càng tin tưởng vào anh Châu.Cám ơn anh đã lao tâm khỗ trí bao năm trời đăng đẳng để khai mở dân trí,để cho người dân đã quen dần với cách sống nghĩ thật,nói thật,và làm thật,ít ra là trong CLB CXN này tôi thấy ai cũng như vậy,trăm người như một.Với tư cách một người và gia đình được hưởng lợi từ những việc anh đã và đang làm cho 90 triệu dân VN,một lần nữa tôi cùng gia đình chân thành cám ơn anh,một người luôn vì dân vì nước,cầu chúc anh luôn mạnh khoẻ để dẫn dắt 90 triệu dân VN thoát khỏi ách cai trị bạo tàn của lũ súc vật đảng csvn chó này.Chỉ cần anh nhất hô là bá ứng ngay.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s