CXN_110413_3361_Lãnh đạo theo cách nhìn của Châu Xuân Nguyễn và lý do tại sao tham nhũng dưới thời cộng nô không bao giờ bài trừ được

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Là chủ một trang blog, tôi có toàn quyền cho hay cấm người còm (đó là một quyền của lãnh đạo, quyền chế tài nếu người khác không làm theo đường lối mình, như lãnh đạo chính trị có quyền chế tài là cách chức). Gần như, gần như thôi, tôi được trách nhiệm như một lãnh đạo nhỏ (nếu làm TT, thì là một lãnh đạo lớn).

Các bạn để ý trong trang tôi không có tình trạng léu láo, láu cá láo tôm, nói dối, nói láo, tâng bốc, bịp bợm mà tất cả, không thiếu một còm nào đều là những còm nghiêm túc, nói thật, chân tình (khác với rất nhiều blog), tại sao vậy ????

Vì tôi là người lãnh đạo blog này, nếu tôi không láo cá, dối trá, bịp bợm, tâng bốc thì có ai dám làm như thế trong blog này không ??? Làm để bị tống cổ ra khỏi còm ah ??? Đó là vô hình trung tạo một kỷ cương cho cả blog, người còm không vào đây để chửi bới, thoá mạ nhau (tôi không cần đặt luật lệ blog như thế).

Cách làm này trong tiếng Anh  trong những bài học về quản trị kinh doanh gọi là “No Double Standards” tức là không có chuyện 2 tiêu chuẩn, 1 tiêu chuẩn cho Lãnh Đạo Châu và một tiêu chuẩn cho dân còm. Ngược lại, nếu tôi láo cá, đểu cáng, nói láo thì cho dầu có luật cách nào, tôi cũng không ngăn ngừa còm sỹ nói láo, chưởi bậy, tâng bốc, đểu cáng trong lời khen, bịp bợm v.v..

Đây chính là lý giải tại sao đất nước VN dưới thời cộng nô, 3 Dũng đều không chống lại tham nhũng dc, vì chính lãnh đạo là tham nhũng. Nếu CXN lên làm TT thì tham nhũng có dám ngóc đầu hay không các bạn ??? Tôi để dành câu trả lời này cho các bạn đấy.

Ngược lại, đôi khi tôi chưởi thề thì y như rằng còm sỹ sẽ theo đó mà chửi thề..Hãy đọc còm những bài sau đây….CXN_101513_3194_DKM nó, thằng chó đẻ Trương Tấn Sang bị ép ký hợp tác tháng 6 chưa ráo mực là thằng chó đẻ Thủ Tướng Chệt qua đây thúc ép khai thác dầu ở Vịnh bắc Bộ. ĐM nó, tháng sau Trọng qua ký văn kiện hợp tác khai thác Hoàng Sa xem sao ?????

Điều này lý giải như thế nào ??? Lãnh đạo làm thế nào, người dân làm thế nấy. VN có câu tương tự rất đúng là “Thượng bất chính, hạ tắt loạn”, đó là lý do tại sao tham nhũng dưới thời 3 Xạo và cộng nô lại ghê rợn đến thế. Nếu CXN làm TT thì có tham nhũng như thế hay không ???? Nếu có thì cũng rất ít và chúng sẽ trốn chui trốn nhủi, giấu như méo giấu c.. vậy.

Những nguyên tắc tôi học về đạo đức và kinh doanh là :”Practice what you preach” tức là nếu bạn rao giảng cái gì, thực hiện đúng như lời rao giảng của bạn. Như tôi nói ko ai nên nói láo, nói dối, tham nhũng thì chính tôi là lãnh đạo tôi phải làm gương. Nếu CXN làm TT thì có tham nhũng bao che hay không ???


CXN_101813_3215_Thủ Tướng nói láo và đạo đức giả (trước công chúng) bao nhiêu lần trong 2 tháng qua ????


Trích bài 3215 ngày 18.10.13:”Ngoài 5 chuyện trên, hãy nhìn Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Ed Royce, ông ấy khuyên Bộ Ngoại Giao HK can thiệp trả tự do cho bé Phương Uyên vì Mỹ không muốn mang tiếng đạo đức giả, cổ vũ nhân quyền nhưng làm ngơ trước vi phạm nhân quyền đối với bé Phương Uyên…CXN_093013_3114_Những thằng hề cộng nô 3 xạo, NM Triết, PV Khải, tư Sâu, Trọng Lú làm mất mặt dân tộc VN quá Trích bài 3114 ngày 30.09.13:”Ngay cả Thượng Nghị Sĩ Mỹ Ed Royce còn nói cho Phụ tá NG Mỹ trong buổi điều trần trước khi PUyên ra Toà:”Chúng ta nói nhiều về bảo vệ nhân quyền, chúng ta phải hành động để nó tương ứng với lời nói của chúng ta..”We have to take action so that our action match our words”, từ đó, Phụ Tá NT nói , tôi sẽ làm hết sức mình để đem lại tự do cho PUyên, đó là lời hứa, và nó có hiện thực hay không ??? PUyên có tự do hay không ??? Có và chúng nó đánh đập thêm nữa, một lũ chó mà cộng nô.https://www.youtube.com/watch?v=DBe8s0Qsey4

Xem phút [5.09] của video điều trần sẽ thấy…”Our action has to match our words”. Với văn hoá Tây Âu, “say what you mean and mean what you say” tức là nói gì thì làm đấy, rao giảng mà trong quyền lực của mình mà không thực hiện dc thì tiếng Anh là Hipocrite (Hypocrisy is not simply failing to practice those virtues that one preaches = Đạo đức giả không chỉ đơn giản là không thực hành những đức tính mà người đó rao giảng). Chử này về đạo đức là rất nặng, ngay cả người bình thường chứ đừng nói lãnh đạo. CXN có bao giờ nói mà không thực hiện lời nói trong 5 năm nay khi các bạn thấy hay ko ??? Tôi nói không nên nói láo là chính tôi không bao giờ nói láo. Thằng Dũng lên bục UN nói con người được mưu cầu hạnh phúc, quyền làm người bất kể màu da..blah, blah…thằng này là thằng chó má đạo đức giả nhất, trong trường hợp Phương Uyên là rõ nhất, trong khi người Mỹ, Ed Royce và Daniel Baer lại cố gắng làm những gì họ hứa, họ rao giảng về nhân quyền của Bé Uyên.
Có bao giờ CXN, Bill Clinton, Obama, GW Bush “nói vậy mà không phải vậy hay không ???”. Khi lãnh đạo thế giới nói gì thì chúng ta biết chắc là sẽ như thế. Có một bạn đọc nói gì vầ chia rẻ Nam Bắc, tôi nói ko dc nói chuyện phân biệt Nam Bắc trên trang tôi, một ng khác nhảy vào bênh và nói “QM vậy chứ khẩu xà tâm phật đó anh Châu, tôi nói, vậy thì phải học khẩu phật tâm phật. Khi tôi nói gì thì nó sẽ là như vậy, không khác được, không khác rồi sau đó ai hỏi…sao anh Châu nói vậy mà làm khác ??? Và tôi cũng không bao giờ trả lời..”Anh Châu nói vậy nhưng không phải vậy”…Đó là những gì bọn cộng nô nói, CXN ko bao giờ nói thế, hỏi ông Thiệu biết liền.”(hết trích)
Trên đây là phong cách lãnh đạo của CXN mà CXN đã học từ 38 năm sống ở Úc và phơi bày rất rõ trong 5 năm qua (& ngày/tuần X 52 tuần/nam X 5 năm) trên blog này. Nếu được làm TT thì phong cách lãnh đạo của CXN sẽ không thay đổi. Bây giờ các bạn thấy rõ tại sao nạn tham nhũng dưới thời 3 Xạo nói riêng và dưới ách cai trị của cộng nô nói chung là không bao giờ bài trừ được, nhưng dưới CXN sẽ không có cơ hội ngốc đầu dậy.
Điều đầu tiên là đồng bào phải ngưng đóng thuế, đóng cửa DN và chuẩn bị đình công dây chuyền rồi sẽ xuống đường hằng triệu người trong những ngày tháng sắp tới.

Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
04.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

 

8 comments on “CXN_110413_3361_Lãnh đạo theo cách nhìn của Châu Xuân Nguyễn và lý do tại sao tham nhũng dưới thời cộng nô không bao giờ bài trừ được

 1. Bọn chóp bu cộng nô là bọn sống luật rừng. Hầu hết là con hoang, con năm cha bảy me. Bọn này thiếu giáo dục từ bé (giáo dục ở gia đình, trường học …) Sống và lớn lên theo bản năng, cộng với bản chất côn đồ, xảo trá, độc ác khi lớn lên trong môi trường đầy rẫy “ô nhiễm đạo đức” của cộng sản
  Không thề so sánh được với A. CXN, Bill Clinton, Obama … . Là những người có nền giáo dục bài bản & một trí óc hơn người.
  Tất cả những hành động của chóp bu cộng nô đang làm là những hành động tự tay mình đào lỗ chôn mình. Sẽ rất nhanh thôi.

  Like

 2. Cấp trên làm như thế nào thì cấp dưới làm như thế ấy.
  – cấp trên thích cầu mây thì cấp dưới toàn cầu mây (chuyện Cao Cầu TQ)
  – cấp trên thích đá dế thì cấp dưới toàn đá dế.
  – cấp trên tham nhũng thì cấp dưới toàn tham nhũng (trường hợp vn hiện nay)
  Muốn diệt tham nhũng, hổng lẽ Trọng, Sang, Dũng, Hùng … tự diệt chính bản thân mình ?

  Like

 3. Cơ chế của cs là ổ vi trùng tham nhũng Bản thân những thằng cs cũng đầy rẩy vi trùng đó .Chúng được khuyến khích và phát triển bởi mấy thằng lảnh đạo chóp bu hàng ngày chúng tranh ăn với nhau loại bỏ nhau rồi kêu đài báo rêu rao là chống tham nhũng CS nói chống tham nhũng không ai tin Nhưng nếu anh Châu làm TT và anh nói chống tham nhũng toàn dân tin liền tại vì dân biết anh Châu là thuốc đặc trị chống vi trùng tham nhũng còn bọn cs chúng là vitamin cho tham nhũng mà nói chống là chống làm sao Vi trùng mà nó gặp điều kiện phát triển thì nó mạnh thêm chớ là sao yếu đi hay chết đước Còn cs thì còn tham nhũng và phát triển ngày càng mạnh và chính điều đó tiêu diệt chúng

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s