CXN_111013_3407_Thư hồi âm cho Cô Đặng Diễm Bích Chi

Nhìn những đứa trẻ 3 hay 5 tuổi chạy bộ trối chết tránh đạn pháo B40 của Cộng sản Bắc Việt tấn công Quảng Trị qua ngã Cầu Hiền Lương tháng 4.1972. Tài xế xe đò bị đạn, hành khách úa ra chạy trốn B-40. Chị nó xách giỏ hối hả đi trước, 1 bé gái chừng 3 hay 4 tuổi cõng đứa em bé chạy bộ theo sau. Đó là cộng nô đấy đồng bào ah ??? Hãy lật đổ chúng và dựng một CP Hậu CS, người dân VN sẽ hết thống khổ..Ai là kẻ xâm lăng ??? Nếu dân miền Nam bị Mỹ Nguỵ kiềm kẹp thì tại sao không vui mừng chào đón Bộ Đội giải phóng từ Bắc vào Quảng Trị, CSBV chiếm quảng Trị từ tháng 4.1972 đến 16.09.1972, 5 tháng và nếu đồng bào “được giải phóng khỏi kiềm kẹp Mỹ Nguỵ” muốn theo chân Bộ Đội rút về Bắc VN thì chắc chắn rằng Bộ đội sẽ sẵn sàng giúp đở, có ai ở lại rồi trở ra Bắc sông Mỹ Chánh từ tháng 4.1972 đến 30.05.1975 hay không ??? Chắc là không !!! Người miền Nam tởm bọn cộng nô này lắm rồi ….

nha san
Đăng ngày 2013/11/10 lúc 12:42 Sáng

Đặng Diễm Bích Chi thân mến!
Cháu là con gái ‘NGỤY’ như người ta hàng ngày nhồi nhét vào đầu lũ trẻ tội nghiệp Việt Nam, may mà cháu sớm có nhận thức ra chân lý TỔ QUỐC hơn tất thảy mọi thư trên đời và chính TỔ QUỐC mới là MUÔN NĂM chứ không phải ngụy xưng như thế.
Bác là người sinh ra và lớn lên trong miền Bắc xã nghĩa, hồi còn cắp sách đến trường cũng vô thức hát ‘cờ in máu chiến thắng… ‘ và ‘đường vinh quang xây xác quân thù’. Giờ thấy nó khát máu quá, nó vô tính người quá. Một câu hỏi theo bác cả cuộc đời: Phải chăng mọi chiến thắng đều xương chất thành núi máu đổ thành sông sao! THẾ THÌ CHIẾN THẮNG OAI CÁI NỖI GÌ, nó chỉ đúng/oai với thời MÔNG MUỘI THÔI. Thế kỷ 20-21 người ta thắng nhau bằng tài năng, bằng trí tuệ, bằng lòng nhân bản…Tiếc thay như nhà văn Dương Thu Hương khi tiếp quản Sài Gòn đã khóc: …sự man rợ lại thắng nền văn minh… Phải chăng là trò chơi của thượng đế!
Thời bé bác cũng ‘căm thù bọn ngụy bán nước và bọn đế quốc Mỹ xâm lược lắm lắm thay!!!’
Càng già đi và có Internet đồng minh, bác hiểu ra ai là người cứu nước ai là kẻ ban nước rõ như ban ngày rồi. Thảm trạng là nhiều người, đặc biệt là ở nông thôn miền Bắc của bác do chính sách ngu để trị không mấy người nhận ra điều này!
Bác cũng mong dân Việt Nam ta được bọn Mỹ xâm lược như người Hàn, người Nhật… đang phải chụi đựng lắm thay.
Giả sử, Bắc Hàn thắng Nam Hàn and Nam Việt và Bác Việt giữ nguyên hiện trang như hiệp định 27/01/1973 thì giờ này chắc chắn người Ko-Ko-Ri-Ơ XHCN kia chả lũ lượt kéo nhau sang Nam Việt Nam làm thuê có hàng triệu đó chẳng chơi sao!!!!!!
KHỔ THÂN NGƯỜI VIỆT!

——————–

Dân và quân chạy đi đâu vậy bạn, sao dân không ở lại đợi quân giải phóng vào vậy bạn, rồi khi quân giải phóng vào thì nhân dân sẽ trả thù lính QLVNCH chứ chạy theo lính QLVNCH làm gì vậy bạn, và những ng gồng gánh nhau chạy trên Đại Lộ kinh hoàng là nông dân chứ không phải đĩ điếm theo Mỹ Ngụy, hay những ng có tội ác với nhân dân đâu bạn, họ đi bộ từ Quảng Trị vào Huế , gồng gánh chi vậy bạn, sao ko ở lại với quân Giải phóng mà chạy theo QLVNCH vậy bạn ???Bạn trả lời dc hay ko ??

———————

3 comments on “CXN_111013_3407_Thư hồi âm cho Cô Đặng Diễm Bích Chi

  1. Toi cam thu bon GIAP- DUAN -DONG -CHINH-Bon ”an com quoc gia tho ma Cong san” no song bang xuong mau cua nguoi dan Mien Nam vo toi,ban nuoc ,cuop cua dong bao VIET NAM

    Like

  2. Qua lịch sử tôi được học trước 1975, Nguyễn Trải,bậc kỳ tài dân tộc việt,những gì ông nói tái hiện hôm nay “Trúc nam sơn không ghi hết tội,Nước nam hải không rửa sạch mùi”những tội ác đảng cộng sản gieo rắc cho dân tộc không từ ngữ nào diễn tả cho đúng với thực trạng ,chúng vẫn tiếp tục khủng bố người dân,làm tê liệt ý chí nòi giống,thế hệ thái tử đảng chúng có học cộng với bản chất bạo tàn chúng đưa nước ta vào quỷ đạo trung cộng.

    Like

  3. một dĩ vảng khó quên,chiến tranh chết chóc và ly tan đã qua rồi hơn 38 năm,nhung chết chóc và ly tan vẫn còn,những kẽ phải chịu trách nhiệm những đau thương xảy ra cho dân tộc,,và mất nhiều vùng lãnh hải lanh thổ của cha ông đễ lại trước 75 đến hôm nay ,chính là cộng sản bv./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s