CXN_111313_3438_Trước đây, khi KT VN còn khấm khá thì dân chúng vẫn bình chân như vại, chỉ có 1 số nhỏ những người đấu tranh dân chủ, oan sai… là phản kháng mà thôi

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

nguoi cung kho

Đúng rùi, ĐCS rồi sẽ phải ra đi thôi, nhưng bằng con đường nào và khi nào? Người nào nắm bắt được 2 vấn đề chính đó thì sẽ hô hào 1 cuộc cách mạng thành công.
Tác giả nói đúng: có 2 động lực chính làm nên cuộc CM ở VN là thối nát từ bên trong ĐCS và áp lực từ bên ngoài của nhân dân.
Nếu tinh ý nhận xét kỹ thì 2 động lực trên thực ra chỉ là 2 mặt của 1 vấn đề là: “Mọi người đều muốn có thay đổi” vì mọi người đã chán ngấy cái chế độ cầm quyền hiện nay. Nhân dân thì muốn thay đổi toàn diện, dân chủ đa đảng đa nguyên, đảng viên thì muốn thay đổi kiểu ve sầu lột xác, vẫn bình mới rượu cũ.
Nhiên liệu để cho cái động cơ cách mạng vận hành chính là tình trạng nền KT nước nhà. Trước đây, khi KT VN còn khấm khá thì dân chúng vẫn bình chân như vại, chỉ có 1 số nhỏ những người đấu tranh dân chủ, oan sai… là phản kháng mà thôi, nhưng rồi cũng bị đàn áp. Tuy nhiên, hiện nay tình hình đã khác, KT bét nhè, cả nước từ CP đến người buôn thúng bán bưng đều nợ như chúa Chổm, chưa biết ngày nào phá sản.
Khả năng nổi lên cua dân chúng là có thực nhưng không không phải 100%
Khả năng đảng tan rã, lột xác cũng là có thực nhưng cũng không phải 100%
2 khả năng trên sẽ cộng hưởng với nhau. Nhưng rõ ràng nhất là ĐCS sẽ yếu nhất khi nó đang lột xác và để có trận thắng quyết định thì phải huy động được lực lượng nhân dân nổi lên ngay vào lúc ĐCS đang lột xác. CHắc chắn sẽ thành công 99,99%.
Bất kể ai, ngoài yếu tố phẩm chất cá nhân, nếu muốn thành công thì ít nhất phải có các điều sau:
Phải có 1 khẩu hiệu hạp khẩu vị “mong muốn sự thay đổi” của mọi người để hiệu triệu toàn dân, bất kể già trẻ lớn bé, trong hay ngoài đảng, tham gia vào 1 cuộc cách mạng đem lại thay đổi cho VN.
Bên cạnh đó phải có 1 chương trình hành động thật hấp dẫn, hứa hẹn đem lại 1 cuộc sống ấm no hơn cho mọi người.
Phải có 1 lưc lượng tình nguyện viên đông đảo hỗ trợ hết mình, sục xạo vào từng ngõ ngách của xã hội, đem lại ánh sang và niềm tin cho mọi người.
Phải có 1 sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ để tài trợ cho các họat động tuyên truyền, quảng bá
Bây giờ nhìn quanh, chỉ có CXN là đạt đủ các điều kiện trên. Với lời kêu gọi phế truất ĐCS, CXN đã được rất nhiều người tham gia hưởng ứng.
Chương trình phân tích, bình luận, dự đoán KT và phương hướng hành động của CXN đã được hàng triệu người đọc mỗi ngày.
Bây giờ cũng không khó để nhận ra rằng các tình nguyện viên của CXN đã đầy rẫy ở VN, đang âm thầm làm những công việc hỗ trợ cho CXN, bằng chứng là phong trào kêu gọi ngưng đóng thuế ngày càng lan rộng.
Mọi người hãy hỗ trợ cho CXN vì chỉ có CXN mới xứng đáng là tổng thống dân cử đầu tiên của nước VN hậu CS và điều đó sẽ trở thành hiện thực.

3 comments on “CXN_111313_3438_Trước đây, khi KT VN còn khấm khá thì dân chúng vẫn bình chân như vại, chỉ có 1 số nhỏ những người đấu tranh dân chủ, oan sai… là phản kháng mà thôi

  1. Hôm qua đi taxi,tài xế than quá trời, từ sớm đến giờ kiem không đủ tiền đổ xăng, ông nhìn đường phố xem vắng hoe à, mấy ngày nay đều thế vắng tanh! chết đến nơi rồi!

    Like

  2. mấy hôm nay ở Bình Phước ráo riết diễn tập chống bạo động, đạn nổ lụp bụp, lực lượng cơ động, đặc nhiệm chạy rối rít. các cựu chiến binh được huy động đi đóng vai quần chúng nổi loạn, cho mỗi cựu mỗi ngày 200.000đ.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s