CXN_111413_3458_Bọn cộng nô bắt đầu năn nỉ Châu Xuân Nguyễn tha cho xác thằng chó đẻ Hồ Chí Minh rồi đây, điều này chứng tỏ là chúng thấy ngày tàn của cộng nô rất cận kề rồi, ngân sách trống rỗng, kinh tế tan hoang không sụp mới là lạ…

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Trinh Van

Dù có tội gì với đất nước, với dân tộc VN thì HCM cũng đã chết 44 năm rồi, và chuyện ông ấy không được thiêu, được chôn không phải là lỗi của ông ấy mà là lỗi của bọn cầm đầu đcs thời đó. Tôi tin là lịch sử sẽ đánh giá HCM (cũng như hai thằng họ Lê và bè lũ) một cách công bằng. Những tên cs còn sống, đã và đang phạm tội đàn áp nhân dân sẽ bị tòa án của nhân dân lôi ra trước vành móng ngựa. Tôi cho rằng việc HÀNH một cái xác là điều không nên làm vì chả để làm gì cả mà lại dễ bị mọi người dè bỉu.

@Trinh Van,
Cái tội đem chủ thuyết ngoại lai mà mình ko hiểu thấu để giết 4 triệu sinh linh trg chiến tranh Nam Bắc thì hành hạ cái xác thằng chó đẻ này chưa đủ đâu bạn ah…Nói đem về đây, giả dối, lừa bịp bao che để dân miền Bắc xâm lăng và biến cả nước VN thành CS, tội này là lớn nhất thế giới rồi bạn ah,
Anh Châu

22 comments on “CXN_111413_3458_Bọn cộng nô bắt đầu năn nỉ Châu Xuân Nguyễn tha cho xác thằng chó đẻ Hồ Chí Minh rồi đây, điều này chứng tỏ là chúng thấy ngày tàn của cộng nô rất cận kề rồi, ngân sách trống rỗng, kinh tế tan hoang không sụp mới là lạ…

 1. Chính thằng khốn nạn đó đã giết biết bao sinh mạng của dân tộc này. Tội ác đó đã quá đủ để quật mồ nó lên, cả những thằng đàn em sau này!

  Like

 2. Có một nghịch lý là cs theo thuyết duy vật nên vô thần, thù ghét tôn giáo nhưng lại thích thần thánh hóa lãnh tụ của họ. Liên xô, trung cộng, Cuba, bắc Triều Tiên và VN cũng không ngoại lệ.
  HCM mặc dù đã mất 1969 nhưng trước đó ông ta đã mất quyền hành. CSVN cần hình tượng HCM để mị dân và khi chết vẫn còn giá trị sử dụng nên mới có ướp xác đưa vào lăng thờ cúng. Cái xác thật sự không biết giờ nầy nơi đâu, có khi đã quăng mất không chừng, còn cái hàng ngày đưa ra trưng bày làm bằng sáp không được sao?
  Khi cái xác ướp mất tác dụng thì csvn sẵn sàng đấu tố như Trường Chinh từng đấu tố cha mẹ vậy.

  Like

 3. các nước tư bản, khi lãnh đạo đất nước không tiến thì đã nhận lỗi; HCM ngoài chuyện khiến 4 triệu người thiệt mạng còn làm cho dân tộc VN chìm đắm trong nghèo đói triền miên. Tội nầy vô cùng lớn. CSVN cũng ngu dốt như vậy, nên phải lật đỗ.

  Like

 4. AC khỏi lo,ngày cộng sản xuống cống,nội đồng bào mb dọn dẹp cái lăng xác thúi lâu năm không đệp không ăn tiền, con cháu bà năm cát tiên,và những người thoát chết trong chiến dịch ccrđ, nội những người này thừa sức bình địa lăng ba đình, không cần dân mn nhúng tay vào vì trong nam cũng có nhiều rác phải cân đồng bào mn dọn dẹp,,mẹ chúng nó đỗ thừa cho chính phủ vnch là nguỵ bán nước,nhưng lãnh hải lãnh thổ vn lại nằm trong tay bk,sau 75 chúng đàn áp dân quân cán chính vn ch không bán nước không thương tiếc nay chính chúng nó là lũ bán nước,cướp của nhân dân hơn 38 năm dài ,ai ai cũng biết và có đầy đũ chứng cư, khi chúng sụp đỗ thì đừng trách nhân vn tại sao tàn nhẫn với chúng,và dựa váo luật nhân quả tôi nói rằng cộng sản vn sẽ chết và đau khổ gấp ngàn lần dân quan cán chính vnch./.

  Like

 5. Xác của tội đồ HCM thì hỏa thiêu, rắc xuống sông hồng theo dòng nước trôi đến đâu mặc xác nó còn cái lăng thì sang bằng -sau khi cộng sản sụp đổ người dân hà nội cứ làm vậy đi

  Like

  • Xin đừng làm bẩn nước sông Hồng và nước biển Đông! theo tôi hãy kiếm cái chuồng lợn nhà quê hồi những năm 1960 mà chôn nó xuống

   Like

 6. *****D
  Gửi mấy thằng con tri thức phản chiến, đúng hơn là bầy lũ NGU SĨ PHẢN CHIẾN

  Miền Nam VN có muốn chiến tranh hồi nào mà họ “phản chiến”. Nếu không bắt lính để đánh VC thì không lẽ xuôi tay cho VC chiếm miền Nam ngay sau 1954 hay sao.

  Nếu họ ghét chiến tranh, muốn “phản chiến”, thì phải phản VC chứ sao lại phản CP VNCH?

  CP VNCH có sai, thì cũng chỉ vì bị ép sai, bị VC pháo kích hàng đêm có vụ chết còn hơn siêu bão Haiyan bên Phi, hoang tàn còn hơn. CP Phi nay bị chỉ trích vì phản ứng chậm, nhưng mọi người phải hiểu: bão tàn phá lớn quá, lo không kịp, không xuể.

  Nhân lên cho hàng NGÀN lần, rồi sẽ thấy CP VNCH hồi đó phải lo lượm xác bao nhiêu người, nuôi ăn, cho ở, bao nhiêu người. “Đồng minh” thì còn thua heo thua chó, CP VNCH làm sao lo nổi bao nhiêu là việc.

  Có trách, là trách thằng pháo kích vào tỉnh lỵ, giật mìn lật xe đò, liệng lựu đạn vào chợ, trường học, chứ sao lại trách CP VNCH không kịp lượm xác, chôn, không kịp nuôi cô nhi quả phụ.

  Trăm ngàn việc đổ lên đầu CP VNCH, TT Thiệu, trong khi CP này không có kho bạc bí mật nào, tấn vàng nào chôn giấu, phương cách nào khả dĩ giải quyết vấn đề mà không chịu thực thi.

  Like

 7. Nhà cháu là nạn nhân của vụ CCRĐ nên cháu căm thù bọn CS này đến tận xương tủy. Đặc biệt là xác thằng Hồ này không cần nói nhiều cho đi theo cùng với bọn chóp bu chôn nó ngay dưới nhà lao nhốt bọn chóp bu, đó là hình thức cực hình với tụi nó.

  Like

 8. Cái xác nó dấu mất rồi phải tìm bằng được để xác định nó là thằng tàu chệt hay thằng cõng rắn .Cõng rắn thì tính theo cõng rắn .Là thằng tàu chệt thì dứt khoát đòi cho bằng được Hoàng Sa thân yêu còn bao nhiêu đất đai nữa

  Like

 9. Hồ chí Minh – tên tội đồ đáng nguyền rủa nhất trong lịch sử Việt Nam . Việc đặt một xác chết giửa lòng Hà Nội , mệnh danh là thủ đô của cộng sản VN và ngày đêm tôn thờ như như Thượng Đế là một điều không thể chấp nhận được .
  Dân tộc VN từ ngàn xưa đến nay không có tục lệ thờ xác chết , chưa nói đến vấn đề tâm linh có thể mang đến bao nhiêu điều tai họa cho đất nước .

  Chưa ai làm một bài tính thử xem một năm cái xác khô hồ chí minh này đã ngốn hết bao nhiêu tiền của người dân VN đóng góp để bảo quản , hầu hạ , chăm sóc ,v.v. cho nó .
  Quả là khi sống đã gây ra bao tội ác ngút ngàn , chết rồi vẫn không buông tha cho dân Việt .

  Với những người bình thường khác , khi chết rồi là buông bỏ hết tất cả những thị phi của cuộc đời , và chúng ta , những người còn sống cũng sẳn sàng quên đi những lổi lầm mà họ đã gây ra . Nhưng đặc biệt với tên đại tội đồ hồ chí minh này thì ngoại lệ . Bất cứ những hành động giận dử , oán hận nào của người dân nhằm trút lên nó đều có thể hiểu và thông cãm được .

  Hảy chờ xem thời hậu cộng sản sắp tới người dân VN sẽ xử trí như thế nào với cái xác khô của tên đại tội đồ hồ chí minh này . Còn bây giờ tôi thấy nó rất xứng đáng khi được người dân gọi là : THẰNG CHÓ ĐẺ , THẰNG ĐẠI KHỐN NẠN hồ chí minh .

  Like

 10. Hồ Chí Minh – Xác chết còn hút máu nhân dân

  Nhìn lại một lãnh tụ được tô màu bằng những dối trá, thì làm sao những đảng viên tốt đẹp được ? Chúng cũng chỉ dùng màu như lãnh tụ của chúng để che dấu những lừa đảo, tội ác . Nhưng cái dốt của chúng là dùng cái xác để khoe khoang và sùng bái mà không thấy được đó là một sự hoang phí cực độ, bóc lột nhân dân trong khi cả nước nghèo đói . Ngay cả những danh nhân, các nhà triệu phú ở xứ tư bản còn chưa xử dụng tiền bạc một cách ngông cuồng như vậy, khi họ chết còn đem của cải cho hội từ thiện . Còn lãnh tụ của các nước cộng sản thì chết rồi cũng không chịu tha cho dân, vẫn tiếp tục đục khoét xương máu của đồng bào . Nghĩ cho cùng, lãnh tụ của đảng cộng sản còn tồi tệ xấu xa hơn mấy con lãi ăn bám .

  Là những thanh niên yêu nước, chúng ta cần ý thức được điều đúng và sai, nhận thức được tội ác của Hồ Chí Minh và các đảng viên cộng sản . Hồ Chí Minh có đáng để thanh niên Việt Nam tôn thờ và ăn mừng sinh nhật của hắn không ? Chắc chắn là không .

  Hãy đưa xác của tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh (Nguyễn Tất Thành) theo linh hồn của hắn về dưới địa ngục để bị trừng trị đích đáng chung với các tên cuồng lọan cộng sản.

  http://www.thegioinguoiviet.net/showthread.php?t=13747

  Like

 11. Phải công tâm mà nói,sự căm hận cũng cần thiết cho một sự đấu tranh bền chí xả thân,các bạn còm hãy nói lên tội ác của HCM và đám chóp bu CS đi nó rất cần thiết như nhiên liệu làm cháy lan ngọn lửa đấu tranh cho dân chủ VN.

  Like

 12. Đồng ý với danvietcungkho Chưa ai làm một bài tính thử xem một năm cái xác khô hồ chí minh này đã ngốn hết bao nhiêu tiền của người dân VN đóng góp để bảo quản , hầu hạ , chăm sóc ,v.v. cho nó .
  Quả là khi sống đã gây ra bao tội ác ngút ngàn , chết rồi vẫn không buông tha cho dân Việt . Vụ này tui cũng nêu vài lần nhưng chưa ai tính được,bà mẹ nó Bà Trưng,Bà Triệu,Lê Lợi… những anh hùng dân tộc mà ai cũng chơi một cái lăng tổ chảng như nó thì dân Việt có nước ở trên non.

  Like

  • Hãy để nguyên xác thằng Hẹ ở đó và biến “lăng” đó thành “hố xí công cộng” cho toàn quốc và thế giới dùng chung mới rửa được hận. Ha ha ha

   Like

 13. Đánh ngay vào bọn cầm quyền chó đẻ Cộng sản Việt hiện tại và bè lũ, những thằng như Nguyễn tấn Dũng, Trương tấn Sang v..v…làm cho chúng không còn mặt mũi nào chường ra trước quốc dân đồng bào bất cứ trong dịp nào. Thuyết phục bọn Công an tay chân và nhất là bà con anh em họ hàng của bọn này phải có ý tưởng một lòng vì dân, vì nước chứ không phải là một bầy lũ chó săn, tay sai của bọn ngụy quyền Cọng sản Việt

  Like

 14. “ĐÁNH” ĐÂY LÀ BẰNG TUYÊN TRUYỀN, VĂN HÓA:VÈ, THƠ CHÂM BIẾM, MÓC MÁY, VẠCH RA CÁI HÈN NHÁT, LỪA DỐI, LỐ BỊCH,GIAN TRÁ ĐIÊU NGOA CỦA BỌN CHÚNG. “ĐÁNH” ĐÂY LÀ LÀM CHO THÂN NHÂN CỦA CHÚNG THẤY TỦI HỔ
  VÌ CÓ CON EM LÀM TÔI MỌI TAY SAI CHO BỌN KHỐN KIẾP NGỤY QUYỀN VIỆT CỘNG, VÀ DÂN CHÚNG BẢO NHAU XA LÁNH KHÔNG THÈM GIAO TIẾP ĐỂ TỎ THÁI ĐỘ LẶNG-LẼ KHINH BỈ, CHO CHÚNG CẢM THẤY NHỤC-NHÃ, THOÁI CHÍ,…

  Like

 15. “ĐÁNH” ĐÂY LÀ CÓ THÁI ĐỘ BẤT HỢP TÁC, KHÔNG CHỊU THAM GIA VÀO BẤT CỨ HOẠT ĐỘNG NÀO DO BỌN NGỤY QUYỀN VIỆT CỘNG CHỦ XƯỚNG RA, LUÔN LUÔN TỎ RA LÃNH-ĐẠM, TIÊU CỰC TRƯỚC MỌI KÊU GÀO THAM GIA HỢP TÁC VỚI BỌN CHÚNG TRÊN BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ, BẤT CỨ VỀ PHƯƠNG DIỆN NÀO, BẤT CỨ DƯỚI HÌNH THỨC GÌ. LUÔN LUÔN TỈNH-TÁO SÁNG-SUỐT, KHÔNG ĐỂ BỌN VIỆT CỘNG KHAI THÁC LÒNG YÊU NƯỚC SÔI NỔI CỦA TẬP THỂ. CHÚNG SẼ CẢM THẤY CÔ ĐỘC,TRƠ-TRẼN, KHÔI HÀI, LỐ-BỊCH TỪ CÁCH TUYÊN TRUYỀN, HĂM DỌA, HỨA HẸN BỊP BỢM THẢ MỒI DỤ DỖ …KHI TẤT CẢ MỌI TẦNG LỚP DÂN CHÚNG ĐỀU TỈNH NGỘ, ĐỒNG LOẠT CÓ THÁI ĐỘ XA LÁNH, NGẦM KHINH BỈ, THÌ NGÀY TÀN CỦA CHÚNG SẼ KHÔNG CÒN LÂU-LẮC GÌ .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s