CXN_111413_3459_NHìn lại quảng đường 5 năm mà CXN đã qua, kết quả ngoài sức tưởng tượng (MMDT)

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


CXN_111413_3458_Bọn cộng nô bắt đầu năn nỉ Châu Xuân Nguyễn tha cho xác thằng chó đẻ Hồ Chí Minh rồi đây, điều này chứng tỏ là chúng thấy ngày tàn của cộng nô rất cận kề rồi, ngân sách trống rỗng, kinh tế tan hoang không sụp mới là lạ…


Nhìn những comments ngày hôm nay trên blog của CXN, CXN không khỏi cười mỉm chi, vừa cười vừa hồi tưởng lại quảng đường CXN đi 5 năm nay (từ tháng 04.2009 đến bây giờ).

Những điều tôi viết sau đây là tôi kể dọc đường (như “Vừa đi đường vừa kể chuyện” của thằng Hồ vậy) trong 4 năm, bây giờ ko có thời giờ tìm lại (hơn 4500 bài viết) để “nói có sách mách có chứng, nhưng những ng theo dõi tôi từ đầu thì sẽ thề với quý vị là những điều tôi nói là chính xác.

Trước tháng 4.2009, tôi có cty đồ hoạ ở VN, đi đi về về như đi chợ, làm từ thiện rất nhiều với Đặng Ngọc Khoa báo Thanh Niên (nay đã qua đời, nhỏ hơn tôi 1 tuổi). Khi nhìn thấy đồng bào đau khổ, rất xót xa, dốc tiền mua quần áo, chăn mền ở Măng Đen và nhiều chổ nữa…Nhưng càng làm càng thấy dân mình khổ, tôi có là Bill Gates cũng không bao giờ giúp dc họ, chỉ có cách lật bọn bất tài, tham nhũng này mới hy vọng dân ta thoát khỏi cảnh nghèo.

Tôi bắt đầu tranh đấu tháng 4.2009, lúc đầu chửi ầm ỉ, đòi lật CS, chửi HCM để gây chú ý, nhưng chưa ai biết kiến thức kinh nghiệm dự báo của mình.

May mắn thay, những thằng Công An Mạng lúc đó chúng nó muốn dẹp những ngòi nổ như CXN…Chúng nó mới còm thách thức là:”Nếu CS sụp thì ai lên thay CS được”….Ah ha, tôi thầm cám ơn tay này, lúc đó là Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định mới bị bắt, tháng 6 hay 7 gì đó năm 2009.

Vậy là chúng bắt vì sợ 2 tay này sẽ dần dần thành Đảng Trưởng Đảng đối lập…Vậy là CXN biết rằng nếu chứng minh dc CS bất tài, tham nhũng, quản trị tồi, ngu xuẫn, dốt nát và đưa bất cứ ai lên là người giỏi hơn CS về quản trị KT, thông minh, minh bạch, thật thà là CS sẽ chết…Vậy ai sẽ là ứng cử viên vậy hè !!!! Biết rằng chuyện chứng minh CS là bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát là không khó tí nào cả, phải kiên trì thôi, ngày này qua ngày nọ, viết bài vạch ra sự thật, đưa những dự báo KT, đồng thời khi 6 tháng hay 1 năm sau mình đúng thì chửi chúng nó bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát…Chừng 1 hay 2 năm sau thì nhiều độc giả chú ý và biết những điều tôi dự đoán đều đúng…xong bước đầu.

Khoảng 2010, tôi nói với bạn bè tôi rằng tôi sẽ “phấn đấu” (lại ngôn ngữ CS) để trở thành người phán cái gì nó sẽ có ảnh hưởng tâm lý quần chúng mà tự trở thành sự thật sau 1 hay 2 năm (“self fulfilling prophecy”) như Henry Kaufman bên Mỹ. Và dần dần điều đó cũng đến khi năm 2011 tôi nói BDS sẽ ế nhệ, không ai mua, DNBĐS sẽ chết như rạ, đừng mua BDS bây giờ 2011, đợi 2013 sẽ rẻ hơn…Và tất cả đúng như ý nguyện của tôi.

CXN_102813_3296_Quan điểm của CXN về tăng trưởng tín dụng, chèn ép tín dụng và tình hình kinh tế trong tương lai gần 2014-15: “Vỡ trận” tăng tưởng tín dụng? (prophercy)


CXN_092813_3103_Có như thế này mới đúng kịch bản sụp kinh tế kéo theo sụp chinh trị như CXN nói chứ: Diễn đàn Kinh tế Mùa thu 2013: ‘Con hư tại mẹ’ (MMDT)


CXN_092713_3100_JE ơi, bài anh Châu tâm sự cho em thằng Vũ Viết Ngoạn này nó chôm vào nói trong hội nghị để lãnh phong bì nè…:Ông Vũ Viết Ngoạn: ‘Kinh tế Việt Nam đã hạ cánh cứng’

Vào năm 2011, tôi có nói với bạn bè tôi ở Melbourne là, có nhớ Thủ Tướng Bob Hawke ở Úc năm 1983 hay không, người nói nhớ, ng nói không, tôi kể cho họ nghe, TT đương nhiệm là Malcolm Frazer, từ 1976 đến 1983, qua cơn suy thoái 1981, tất cả vừa vươn dậy nhưng dân chúng qua cơn đó đổ lỗi hết cho Malcolm, 1 tuền trước khi bầu cử, Đảng đối lập lãnh đạo bởi Bill Hayden, lúc đó là Bill Hayden chắc chắn 1 tuần nữa sẽ là Thủ Tướng, nhưng công đảng còn sợ ko thành công, họ hất cẳng Bill và đem Bob Hawke lên, chỉ 1 tuền trước khi bầu cử…Và Bob Hawke được dân Úc ưa thích ủng hộ nhiều hơn Bill Hayden. Và tôi theo dõi kỹ thì đi đâu trong chiến dịch tranh cử, Bob luôn luôn nói “My Government” hay “Hawke Government” rất tự tin, và trong tuần đó, báo chí lại lăng xê thêm là như vậy là Bob Hawke hướng dẫn dư luận để bầu cho Bob mà hình như không ai biết, họ chỉ biết trong tiềm thức là phải bầu cho Bob Hawke, Bob thắng cử vẻ vang, Malcolm phải khóc ngay trong ngày bầu cử vì thắng quá lớn. Rồi tôi mới nói bạn bè tôi, tôi sẽ làm như Bob Hawke, ai nói tôi khoe khoang, vỗ ngực xưng tên thì tôi chịu, nhưng tôi sẽ tìm mọi cách xưng là CP Hậu CS và CP của TT CXN…và từ đó, hằng triệu người in vào tâm khảm của họ là “không cộng sản” thì phải là “hậu cộng sản”, phải là “CP của TT CXN”. Và ngày hôm nay, chứng minh qua nhiều, rất nhiều comments là nó đã gieo vào tâm khảm hằng triệu người. Đó có phải là nhồi sọ hay không ??? Chắc chắn là không vì tôi không bưng bít, cấm chỉ bạn đọc đọc về ĐCS và Ba Dũng, họ có quyền đọc và chọn lựa, khác với nhồi sọ CS là chúng bưng bít, nguỵ tạo để bêu xấu 2 nền CH, QLVNCH, Mỹ  để hướng dẫn 90 triệu dân theo 1 chiều thông tin, nhưng tiếc thay, trở về cái ngu xuẫn và dót nát của CS, bây giờ có mạng miếc và qua hằng 10 năm nay, giới trẻ cũng như già sẽ biết thôi, và điều kỳ diệu là càng biết thêm, họ càng ủng hộ “Chính Phủ Hậu Cộng Sản của Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn”.
Melbourne
14.011.2013

Châu Xuân Nguyễn
——————————————————————————–

Dân Hà Nội

Khi bọn CS đầu hàng thì bắt 17 thằng chóp bu của Bộ Chính Trị khiêng cái hòm kính đựng xác thằng Hồ Chí Minh đi một vòng 36 phố phường Hà Nội ,thằng Trọng Lú với Đồng chí X thì đi đầu ..Đến chợ Đồng Xuân thì dừng lại cho chị em tiểu thương ngồi lên hòm tè vào cái xác thối đó…Bà con nhớ là phải thực hiện trước khi anh CXN về nước
Ông này ở Úc nên chắc khó chấp nhận cái cảnh dơ dáy này đâu….Làm gì mà tụi CS dám dùng AK với còng số 8 .Nếu dùng thì khiêng hòm càng nhanh thôi…

chauxuannguyenblog
Đăng ngày 2013/11/14 lúc 8:13 Chiều | In reply to Dân Hà Nội.

Không được làm nhục họ, có giết cũng dc nhưng ko làm nhục trước khi giết, hỏi những người tù cải tạo họ sẽ cho biết, làm nhục còn tệ hại hơn giết, thà là chỉ giết thôi mà chấp nhận được chứ làm nhục là ko được,
AC

7 comments on “CXN_111413_3459_NHìn lại quảng đường 5 năm mà CXN đã qua, kết quả ngoài sức tưởng tượng (MMDT)

 1. Trích: Hoàng Văn Hiển

  Thư gởi bạn CAM (CAM= công an mạng)

  Các anh chị CAM thân mến,

  Cứ mỗi lần viết một điều gì bất lợi cho độc tài ở VN là chúng tôi nhận được một số friend request, nghĩa là có người xin làm bạn. Nhưng lạ là những người ấy phần đông lại là quý anh chị CAM. Anh chị CAM xin làm bạn với chúng tôi có lẽ vì câu châm ngôn “cần giữ bạn gần gũi, nhưng càng cần giữ kẻ địch gần gũi hơn”.

  Cùng là người Việt, tại sao ta lại là địch của nhau? Có lẽ vì nghịch chí hướng hay mâu thuẫn quyền lợi, tôi nghĩ vậy. Nói về chí hướng, chúng ta đều muốn vẻ vang VN nhưng điểm khác nhau là bạn muốn nhà cầm quyền và chế độ độc tài tồn tại, còn chúng tôi, những người Việt yêu tự do trong và ngoài nước, thì lại mong VN có sự công bằng, VN trong sạch, VN dân chủ và tự do.

  Chí hướng có chút khác nhau, nhưng anh chị CAM, công tâm mà nói đi, các anh chị nghĩ củng cố một chế độ độc tài, tham nhũng thối nát, bất công là đúng, hay xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ là đúng?

  Nhưng nhiều khi trong một giai đoạn nào đó trong đời thì chân lý bị mây mù che. Đám mây mù đó là quyền lợi cá nhân.

  Quyền lợi của quý anh chị CAM là chén cơm, chén cơm cho những CAM nghèo, và là nhà lầu, xe hơi, hàng hiệu, của cải, quyền bính, cho những CAM con ông cháu cha.

  Còn quyền lợi của chúng tôi trong những đấu tranh này thì không phải là chén cơm manh áo cho cá nhân chúng tôi.

  Không một chiến sĩ tự do nào lao đầu vào tù tội chỉ vì chén cơm cả, ai lại chọn chén cơm tù? Anh chị CAM đừng cho là các người trong nước lên tiếng vì đô la. Mà dẫu có vài đồng đô la mà ở tù, anh chị CAM nghĩ có ai ngu như vậy không? Nếu cho anh chị vài ngàn đô để rồi ngồi tù, bị hành hạ, bị mất tương lai, anh chị có làm không?

  Còn những người đang ở ngoại quốc mà lên tiếng cho công bằng, tự do, dân chủ cho VN thì càng không vì đô la. Không có ông thần ve chai, ông thần nước mặn nào dư đô la để trả cho chúng tôi cả. Có lẽ người có thu nhập nhỏ nhất trong nhóm thân hữu mà tôi biết cũng có lương 50 ngàn đô một năm, người khá khá cũng có vài trăm ngàn một năm, không ai hơi đâu lên mạng chửi VC để kiếm thêm $5/giờ. Chúng tôi lên tiếng không hề cho quyền lợi của mình mà là cho đồng bào VN, cho dân tộc VN, cho tổ quốc và tiền đồ VN.

  Vậy, nếu vì chén cơm thì đường CAM, CAM cứ đi. CAM cứ quậy, cứ chọt, cứ phá, chúng tôi thông cảm vì anh chị CAM có gia đình và bản thân phải nuôi.

  Nhưng nếu vì đồng bào lầm than, vì tiền đồ dân tộc, thì các anh chị CAM hãy nghĩ lại nhá. Chúng tôi có thể giận các anh chị một lúc nào đó nhưng không thù ghét gì các anh chị cả. Chúng tôi chỉ muốn những người đang độc quyền thế trả lại sự công bằng cho dân chúng. Chúng tôi chỉ muốn những cán bộ, những lãnh đạo tham nhũng, tham lam dừng tay.

  Ôi, nếu như tiền của tham ô của cán bộ, lãnh đạo VN mà trả lại cho quốc gia thì ta có thêm biết bao nhiêu nhà thương, trường học, công viên, quốc lộ, tàu chiến, máy bay.

  Ôi, tôi mong VN ngày nào đó sánh vai cường quốc, mong cái hộ chiếu VN le lói chiếu trên các phi cảng quốc tế, chớ không bị xem thường. Tôi mong lãnh đạo VN hiên ngang thẳng lưng duyệt qua hàng quân lân bang Trung Quốc, chớ không khom lưng như anh tổng bí thư hiện nay. Ôi tôi mong thủ tướng VN hiển hách như một Lý Quang Diệu, một Aung San Suu Kyi, chớ không bị truyền hình Pháp mang ra làm trò diễu cợt như anh thủ tướng dốt mà giỏi thủ đoạn của VN hiện nay.

  Các anh chị CAM, anh chị có mong VN có ngày đó không?????

  Like

 2. Ở thời vua Gia Long phục quốc:Triều đại tây sơn mục rữa-dân tình ca thán khắp nơi-vua Gia long từ trong nam đánh ra vào mùa gió hàng năm-dân ngóng chờ mùa gió ấy.Bây giờ lòng dân ngóng chờ anh Châu cũng giống như vậy đó-mong anh Châu giải phóng dân tộc mình khỏi ách thống trị của cộng nô

  Like

 3. chauxuannguyenblog
  Đăng ngày 2013/11/14 lúc 8:13 Chiều | In reply to Dân Hà Nội.
  Không được làm nhục họ, có giết cũng dc nhưng ko làm nhục trước khi giết, hỏi những người tù cải tạo họ sẽ cho biết, làm nhục còn tệ hại hơn giết, thà là chỉ giết thôi mà chấp nhận được chứ làm nhục là ko được,
  AC
  Nhân cách lãnh đạo thể hiện ở chỗ đó, ngoài tài năng kinh bang tế thế, cũng cần có sự công bằng, lòng vị tha, nhiều bạn ở đây còm nặng nề lòng thù hận, đố kỵ, hẹp hòi, chưa gì đã đòi trả thù làm nhục, đòi đuổi cổ bắc nam…các bạn như vậy dứt khoát không thể đủ tư chất lãnh đạo được, vì như vậy lại là lặp lại vết xe đổ của CNCS.
  Càng lúc càng thấy đáng kính nể anh Châu Xuân Nguyễn. Anh rất trực tính nhưng rất công bằng, có lòng nhân ái. Luôn ủng hộ anh, mong anh sớm thành công.

  Like

 4. Chú Châu bỏ ra nhiều công sức khai sáng dân trí về chính trị, kinh tế,giáo dục nhân bản..Dân sẽ tự chọn cho mình bên chính nghĩa hoặc gian tà .Đấu tranh dân chủ như thế mới công bằng ,minh bạch …vì không dùng vũ lực ép dân phải theo.Dân đã dần ngộ ra và ủng hộ chú Châu.Chúc chú Châu sớm thành công vẽ vang. .

  Like

 5. Hoan hô anh chau mong anh có nhiều bài viết hay nữa để vn sớm thoát khỏi ách đô hộ của cộng sản

  Like

 6. Chống cs thì phải hết sức kiên trì. Cảm phục sự kiên trì của Anh Châu, Hơn 5 năm rồi còn gì, và hiệu quả đang dần dần hiên ra.
  Chúc Anh Châu sức khỏe.

  Like

 7. Người dân VN vốn cần cù chịu thương chịu khó ,và rất mến khách dẫn đến rất cả tin chính điều này làm mồi ngon cho chế độ CS phát huy bản chất lừa đảo bằng cả 1 hệ thống tuyên truyền mang đậm bản chất ” đạo đức giả ” mà ngày nay chính 3D cũng bị lây nhiễm nặng nề khi nói về dân chủ và nhân quyền trong những kỳ phát biểu vừa qua ngay trong nước và ngoài nước ! dân tộc VN vì cả tin lời lẽ tuyên truyền đủ mọi kiểu đạo đức giả của CS nên họ bất chấp tất cả để “ giải phóng miền nam “ rồi thân xác của 4 triệu người VN ngã xuống để chiếm được 1 miền nam trù phú và giàu có lạ thường để rồi bè lũ chóp bu CS kéo đàn kéo lũ về nhập cư vào nam VN phản ảnh cái gọi là “ đạo đức giả giai đoạn 1 của chế độ CS ” , khi chiếm được miền nam trù phú giàu có để xóa tan nghi ngờ hành động “ ăn cướp “ của mình trước dân chúng VN nên CS tuyên truyền rằng sẽ mạnh mẽ xây dựng VN có độc lập tự do và hạnh phúc , sự gian dối trong tuyên truyền đó (sau 30/4/1975) cần được bảo vệ chặt chẽ tránh hiện tượng xã hội dân chủ như namVN trước đây nên CS lập hệ thống cai trị dân tộc VN rất chặt chẽ và chi tiết theo mô hình chia để trị như là tổ ,ấp , xóm ,thôn ,xã ,phường , quận ,huyện ,tỉnh ,thành ,TW các cấp phân bổ hàng triệu chi bộ ,phân cấp hàng loạt và luôn luôn kè cặp sự trung thành của các chi bộ bằng lực lượng CA/AN QĐ vòng trong vòng ngoài … do đó an ninh trật tự XH được bảo đảm , thời thế ,thế thời ,thời phải thế đã làm biến chất hoàn toàn chủ nghĩa CS vì CS là con người thật sự nhưng chỉ đang mang tư tưởng thú vật mà ông Mác lê cố nhét vào nên trước làn sóng tiến bộ của khoa học kỹ thuật trên thế giới ,nền văn minh nhân loại tiến mạnh ,phát huy ứng dụng mọi tiến bộ khoa học trong cuộc sống của con người đã làm chế độ CS phải “ ngước nhìn “ từ đó tư tưởng so sánh “ bằng chị bằng em “ với TBCN đã thấm dần vào đầu óc của CS quốc tế gây nên cụm từ “tự diễn biến “ để chính CS phải tự mình xóa bỏ những lời lẽ gian dối trong truyên truyền để có được toàn bộ quyền lực của nhân dân vì đã cả tin những lời tuyên truyền mị dân sáo rỗng đó .” CS chỉ biết tuyên truyền và dối trá “ đã đi vào lịch sử rằng sự thật làm cha của quỉ quái . Sau khi chiếm miền nam chóp bu CS đã tạo ra quá nhiều chính sách sai trái trong quản lý điều hành XH cùng hệ thống KT bao cấp còn tệ hơn các chế độ phong kiến tập quyền trước đây với bằng chứng là chế độ phong kiến qua các thời kỳ đều tiến bộ tăng dần còn chế độ CS thì ngược lại tạo cho dân tộc VN không những không thể phát triển mà còn tệ hơn là XHVN suy thoái về mọi mặt thua kém mọi nước xung quanh kể từ khi có Đảng CSVN cầm quyền .CS đã tự mình sửa sai của những cái sai khổng lồ đó xuyên suốt liên tục từ 1978 cho đến 1986 , Sau 1986 CSVN với âm mưu vừa cai trị vừa tự làm giàu cho chính mình nên Đảng viên được làm KT đã được phép xuất hiện ,điều này không cho phép đảng -kẻ đầy tớ trung thành -thực sự thì phải giàu hơn ông chủ do đó nền KTTT,định hướng XHCN của Đảng ra đời , điều này nói rõ rằng KTTT phải do Đảng chỉ đạo hay lãnh đạo tuyệt đối bởi điều 4HP , hay như dân chúng làm ăn trong nền KTTT có giàu lên thì vẫn phải “ le lưỡi “dưới sự lãnh đạo của Đảng ,mà đảng gọi là định hướng XHCN .chính đường lối này đã tạo cho Đảng thấy được chính quyền lực tuyệt đối bằng giọng điệu “ duy nhất lãnh đạo “ đã tác động đến nền KT để đem lại hiệu quả rất lớn của nền KT chảy vào túi Đảng , Khi các Đảng viên có tiền thì phải kinh doanh tiền và từ ngữ “ buôn bán cơ chế “ chuyễn biến thành những nhóm lợi ích trong Đảng để kinh doanh chính trị VN được phát triển túi bụi như hiện nay . Chính quyền lực tuyệt đối của Đảng cùng tư duy KT thiên về lợi ích nhóm ,thiên về lợi ích của các băng Đảng đã dẫn tới sự tàn phá “ vô pháp luật ,vô kiểm soát “ vào nền KTVN , Đảng kiểm soát tất cả mọi các dư địa của đất nước như tài nguyên ,thiên nhiên ,biển đảo , đất đai ,con người , tài sản và của cải .. nên nền KTVN đã nhanh chóng trở thành hoang mạc sau 38 năm bị CS tha hồ cướp phá triệt hạ mọi thành phần phản biện hay chống đối , để rồi hôm nay khi CSVN không thể chống lại chính lực lượng của mình đã cố tình suy thoái để rồi lực lượng này ung dung tự tại với nghị quyết TW4 đồng thời nhấn chìm sự gian dối của Đảng CSVN buộc CSVN phải tự thú trước dân tộc VN về cái “ củ lừa “ XHCN “ là gì ,từ đâu tới , và tại sao có từ XHCN này trong dải đất VN ! chính CS tự chúng giết chúng ,tự chúng tha hóa lẫn nhau ,tự chúng phơi bày những trò dối trá lịch sử với dân tộc ta trong đó sự tan nát của nền KT là nhân tố mạnh mẽ nhất ngắn nhất để tiễn đưa CS về với Các Mác mà 5 năm qua anh Châu và nhóm VD đã vạch trần 1 nền KTVN luôn luôn ảo vọng , đưa tầm nhìn của dân tộc VN tiến tới sự văn minh của nhân loại để dần loại bỏ sự láo khoét của CS đã nhồi sọ dân tộc VN suốt 86 năm qua , Sự trân trọng ,niềm tự hào về sự hy sinh quên mình suốt 5 năm qua của anh Châu và nhóm là sự thật hiển nhiên ,đó là “ tiếng nói nhỏ làm run sợ đảng đỏ … “

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s