CXN_111513_3461_Những sự so sánh và kỳ vọng rất thật thà….Làm sao ngoảnh mặt được ???? (CXN không biết người này, chỉ là 1 bạn đọc)

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

JQKA

Ở thời vua Gia Long phục quốc:Triều đại tây sơn mục rữa-dân tình ca thán khắp nơi-vua Gia long từ trong nam đánh ra vào mùa gió hàng năm-dân ngóng chờ mùa gió ấy.Bây giờ lòng dân ngóng chờ anh Châu cũng giống như vậy đó-mong anh Châu giải phóng dân tộc mình khỏi ách thống trị của cộng nô

4 comments on “CXN_111513_3461_Những sự so sánh và kỳ vọng rất thật thà….Làm sao ngoảnh mặt được ???? (CXN không biết người này, chỉ là 1 bạn đọc)

 1. Thời đó dùng sức mạnh quân sự của vị vua anh minh.
  Thời này dùng sức mạnh kinh tế qua kinh bang tế thế của anh Châu.
  Tất cả cùng đánh bật CS ngoại lai này ra khỏi đất nước và phục hưng đất nước Việt Nam mới.

  Like

 2. Không phải chỉ cầu ,mong mà phải đoàn kết hưỡng ứng mới giật sập bon cs này càng sớm thì dân chúng đở khổ được một ngày .Trông anh C. như hạn mong mưa

  Like

 3. CS không sợ sự nổi dậy bạo động của dân đâu vì chúng nghĩ là lực lượng bảo vệ chúng đủ mạnh xé nát đám dân còi cọc,điều này chúng cũng trải nghiệm qua những vụ đàn áp đẫm máu,trả thù tàn độc(đừng vội nghĩ tôi bi quan,hãy đọc tiếp ý sau)…nhưng cái chúng sợ nhất là sự chống đối từ nội bộ chúng mà tử huyệt là cái tiêu xài và cái ăn mà chúng phải có để nuôi đám lâu la,vì xưa nay chúng xử dụng kế sách này để tăng tính độc tài cai trị,nhưng ăn không ngồi rồi thì của chất thành núi cũng hết,mà không những ngồi không ăn bát vàng,chúng còn phá hoại nữa thì càng tiêu tan sự nghiệp,mà thời điểm này là rất nhạy cảm,chỉ cần chúng ta không tiếp sức(không kinh doanh,không đóng thuế,không thành lập cty này nọ)tạm nghỉ tĩnh tâm theo lời kêu gọi của a.Châu,thời gian này sẽ không kéo dài lâu,và chúng ta chỉ việc chuẩn bị chớp lấy thời cơ mà chắc chắn sẽ có loạn sứ quân trong nội bộ CS trong thời gian sắp tới thôi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s