CXN_111713_3486_Đồng bào và các bạn hãy từ từ, đừng nóng vội mà vào tù CS, chiến tranh tâm lý như nấu cháo vậy, phải nhừ mới ăn được

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—–

Bêndongsongtrem

Chuyện dân mình khinh,ghét,thù lũ cs thì ai cũng biết!Tuy nhiên,Trẹm vốn tánh tỉ mỉ nên lúc này thâm nhập vào những đám đông thăm dò nên thấy thái độ của dân mình ghét tụi cs rất rõ ràng. Có người quắc mắt nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống, có người chửi thề, người thì lắc đầu với thái độ khinh bỉ…
Trẹm đóng góp ý kiến vào trang nầy cùng các bạn và anh Châu để gọi là thể hiện tinh thần…nhưng điều Trẹm thích nhất là xuống đường, hoặc có cơ hội là tương gạch đá, hoặc là như vụ đốt xe ở Tánh Linh thì khoái hơn nữa…Trẹm tôi đang canh me đây….Ngứa tay chân quá rồi.!

Jane eyre

Anh Trẹm ơi!
Em cũng ngứa tay, ngứa chân lắm rồi! Có chuyện xảy ra anh nhớ gọi em nhé! Em sẽ mang theo chất nổ C4, trước hết cho nổ mấy cái trạm thu phí đường bộ, vì em đã đóng thuế, phí đầy đủ rồi mà nó vẫn thu tiền của em nữa! Còn phí xe gắn máy thì em kiên quyết ko đóng. Ko thằng nào dám đến nhà em thu tiền nữa rồi! He he he……. Dữ như em mà CS vẫn chưa sợ, cứ ban hành những thông tư, chỉ thị bá láp, bá sàm, tào lao mía lao. Em chửi bọn CS suốt ngày mệt quá anh Trẹm ui!
Vậy anh nhé!

——————-

CXN đã tuyên bố cho bọn CS biết giai đoạn cuối này là chỉ toàn chiến tranh tâm lý và thách chúng nó đối phó đấy. Đồng bào và các bạn hãy chờ cho tới khi đại đa số 90 triệu đồng bào chúng ta đồng loạt xuống đường thì chúng hết đở, đọc kỹ bài dưới đây sẽ thấy rất rõ.
Bây giờ tình hình thuế hụt thu có vẻ chúng ta đang thắng lớn thì tôi tiết lộ tí xíu về cuộc chiến tâm lý này, biết đâu báo lề phải nhìn ra và tiếp tay với CXN để lật bọn cộng nô này.
Cuộc chiến tâm lý lần này là để 90 triệu dân ở 64 tỉnh thành (kể cả ĐBQH, BCH TW, BCT, BBT, Đảng viên các cấp và những ĐV về hưu vì tất cả họ đều đọc bài này) nhìn thấy rằng KT quá tệ, quá bết, bết đến nỗi cả 64 tỉnh thành đều nợ lương CBCNV.
Khi 90 triệu dân ở 64 tỉnh thành (lần này tôi nói 64 tỉnh thành để ai có sống trong tỉnh đó, chính mình bị nợ lương hay bà con thân thuộc, bạn bè mình bị nợ lương trong tỉnh đó sẽ thầm xác nhận rằng điều này là đúng, ko phải tỉnh của mình bị nợ lương mà 63 tỉnh còn lại cũng nợ lương và kho bạc Trung Ương không có tiền gửi về nữa rồi).
Khi 90 triệu người ở 64 tỉnh thành cùng kết luận rằng kho bạc, ngân khố cạn kiệt thì họ sẽ nghiệm ra rằng bọn cộng nô này bất tài, tham nhũng quản trị tồi vì ngu xuẩn và dốt nát quá, khi đó CS có chở hằng chục xe tiền xuống địa phương cũng không gột rửa điều đó trong đầu của 90 triệu dân ở 64 tỉnh thành.
Khi CS đọc những dòng này thì phần lớn, rất lớn người dân đã kết luận như tôi vừa nói trên rồi, 3 hay 4 ngày nay tôi liên tục đăng Bình Phước , Q1, Đồng Nai v.v..đều có, ai có thông tin thêm những tỉnh khác thì bổ sung dùm.
Và hiệu ứng lan truyền trong dân chúng, đồng bào thì quá rõ, họ nhìn thấy cách đánh của Thủ Tướng tương lai rất hữu hiệu và họ đã tin rằng nếu tiếp tay Thủ Tướng (hay Tổng Thống) tương lai Chau Xuân Nguyễn thì chúng ta sẽ lật được CS.
Đó là lý do giải thích tại sao khi CXN đăng những bài hụt thu thuế và nợ lương Cán bộ thì toàn thể quốc hội trở nên câm như hến và lề phải cũng không còn thông tin KT nữa…Nhưng CS bưng bít được bao lâu nữa, những ng bị nợ lương, thân nhân họ sẽ tiếp tay cung ứng cho CXN những thông tin trung thực về tình trạng Ngân sách cạn kiệt của 64 tỉnh thành.

Đó là lý do tôi nói thẳng và thách ĐCS chửa lửa được cuộc chiến tranh tâm lý mà CXN phát động.

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
12.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

6 comments on “CXN_111713_3486_Đồng bào và các bạn hãy từ từ, đừng nóng vội mà vào tù CS, chiến tranh tâm lý như nấu cháo vậy, phải nhừ mới ăn được

 1. Đúng, đúng, đúng.
  Một đòan quân bách chiến bách thắng trước hết phải là 1 đoàn quân có kỷ luật. Các binh sĩ không ai được cướp cò trước khi có hiệu lệnh.
  Phải âm thầm tập trung lực lượng, kiên trì phục kích như hổ rình mồi. Tạo ra các trận chiến nghi binh đủ hình thức hư hư thực thực khắp mọi nơi, làm cho chúng phải dàn trải, căng thẳng, mệt mỏi kết hợp với tâm lý chiến làm ly gián nội tình địch, là nhụt ý chí chiến đấu của binh lính và hạ sĩ quan…kết quả là chỉ còn 175 con khỉ đột trốn trên cây dừa nói không ai nghe nữa. Lúc đó sẽ là ngày hội xuống đường của dân ta.

  Nên nhớ: không nên hủy hoại tài sản quốc gia nếu không cần thiết vì đó là thuế dân và CP CXN cần các tài sản đó để vận hành đất nước.

  Đôi lời gửi các bạn làm trong ngành viễn thông điện thọai:

  Khi biểu tình nổ ra thì việc đầu tiên ĐCS làm là cắt thông tin liên lạc, cụ thể là mạng di động và Internet.
  Để tránh bị liên lụy trách nhiệm, các bạn trực tổng đài ĐT tốt nhất là từ chối thực hiện việc cắt liên lạc này.
  Nếu phải thi hành, các bạn phải yêu cầu có văn bản có chữ ký thật của các xếp của bạn (giám đốc, trưởng đài/trạm, trưởng ca trực…) để họ phải chịu trách nhiệm chung với bạn. Hãy giữ bản copy để làm bằng chứng.
  Dứt khoát không cho người khác sử dụng tên của bạn (mật mã, terminal…) để đăng nhập vào tổng đài thực hiện lệnh cắt vì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm.

  Lệnh cắt của bạn sẽ làm máu nhân dân đổ nhiều thêm.

  Nên nhớ: không khó để truy ra ai là người gõ lệnh cắt dựa trên thời điểm liên lạc bị mất đối chiếu với giờ giấc ca trực/làm việc mà bạn đã ký cộng với thông tin lưu trong tổng đài.
  Mọi người hãy chú ý, theo dõi các đồng nghiệp của mình.

  Kiên nhẫn, từ từ rồi cháo cũng nhừ thôi.

  Like

 2. Chúng ta quyết tử, nhưng luôn bảo toàn lực lượng không ngu xuẩn nướng quân như lãoGiap,hãy nhớ mạng sống phải hơn của ăn,thân xác phải hơn áo mặc.

  Like

 3. Tất cả dân VN ta hãy kết đoàn lại diệt virus cs xuống địa ngục a tỳ càng sớm càng tốt không cho chung tái sinh lần thứ 2 nữa .

  Like

 4. Nghe lời AC kiên nhẫn, chứ nhiều khi quá tức muốn cho nổ tung tất cả! Bây giờ phải kiên nhẫn chờ cháo nhừ, chờ thời cơ.
  Mong mọi người Việt Nam hưởng lời kêu gọi của AC! CSVN sẽ sớm sụp đổ khi mọi người Việt đồng lòng!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s