CXN_112413_3566_Được duyệt nhưng kho bạc hết tiền thì phải đợi khi người dân đóng thuế thôi, bao lâu cũng phải đợi: Giáo viên chưa có lương do… Sở Tài chính

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn.


Chuyện nợ lương, đổ qua đổ lại bây giờ là thường ở 64 tỉnh thành và như CXN tiên đoán, tất cả sẽ lên báo trước Tết này sẽ làm một mặt trận lớn về tâm lý quần chúng mà CS không tránh khỏi, như bỏ vùng 1 và vùng 2 thời 1975 vậy, hãy chờ xem.

Khi CXN kêu gọi xuống đường 64 tỉnh thành thì đó là lúc tiến vào Dinh Độc Lập rồi đó…

Đồng bào hãy cố gắng, chúng ta đến Long Khánh rồi.

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
24.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

——————————————————

http://www.tienphong.vn/giao-duc/658648/Giao-vien-chua-co-luong-do%E2%80%A6-So-Tai-chinh-tpp.html

Giáo viên chưa có lương do… Sở Tài chính

TP – Ngày 23/11, báo Tiền Phong nhận được công văn của Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng do Phó giám đốc Nguyễn Thị Tuyết Hà ký ngày 21/11, giải thích việc hàng trăm giáo viên chưa có lương (Tiền Phong ngày 20/11).

> Sóc Trăng: Giáo viên chưa có lương tháng 1
> Giáo viên sẽ hưởng lương theo năng lực, hiệu quả?

Công văn cho biết: “Quan điểm của Sở là luôn quan tâm đến chế độ chính sách, tiền lương của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành, nhưng trong điều kiện kinh phí khó khăn nhất định nên hiện nay một số trường chưa nhận được lương tháng 10 và tháng 11/2013”. Nguyên nhân là, dự toán kinh phí sự nghiệp giáo dục năm 2013 được UBND tỉnh giao hơn 224 tỷ đồng không đủ nên Sở GD&ĐT đã có văn bản đề nghị bổ sung gần 42 tỷ đồng “và ngày 28/10/2013 được UBND tỉnh phê duyệt”.

Nhưng “cho đến ngày 21/11/2013 Sở Tài chính chưa có công văn thẩm định kinh phí gửi đến Sở GD&ĐT”.

TUẤN NGỌC

6 comments on “CXN_112413_3566_Được duyệt nhưng kho bạc hết tiền thì phải đợi khi người dân đóng thuế thôi, bao lâu cũng phải đợi: Giáo viên chưa có lương do… Sở Tài chính

 1. Dễ ẹt, phát cho giáo viên mỗi người 1 trái phiếu đặc biệt có bảo lãnh của…tỉnh ủy là xong thôi.
  Yên tâm đem về cất, không sợ… ăn trộm hay ăn cướp gì hết

  P.s: các bạn lục email ở địa phương tỉnh Sóc trăng để bắn link bài này này vào, làm tăng thêm phần ép phê các bài viết của AC.

  Mai mốt cứ như vậy mà làm. Bài viết về địa phương nào thì tập trung hỏa lực bắn vào địa phương đó.

  Vào Email Extractror, gõ sóc trăng, cơ quan sóc trăng, trường học sóc trăng, tỉnh ủy sóc trăng, bệnh viện sóc trăng…..sáng tạo lên các bạn

  Cố gắng giúp AC

  Like

 2. -tuyệt vời:thời gian và thế sự xoay vần(Trạng trình)
  -tới long khánh cộng nộ sẽ có sư đoàn 18 BB của của tướng Lê Minh Đảo-sẽ có lữ đoàn kỵ binh của Quang Khôi-cuối cung có 1 Dương văn minh Đầu hàng

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s