CXN_120211_3620_BĐS ở Hà Nội là đây, vừa bán vừa cho cũng không ai mua: Đô thị kiến trúc Pháp thành vườn hoang

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Tình hình BĐS cũng như KT VN, ngày càng tồi tệ và những hình ảnh, bài báo như thế này rất dễ thuyết phục 90 triệu dân rằng VN kiệt quệ KT đến nơi rồi, không có cách nào cứu chữa được nữa.

Hình ảnh đìu hiu của những Trung Tâm Thương Mại, phố xá đóng cửa im ỉm không có ai thuê mướn mặt bằng, nhân viên ngồi ngáp dài, dân chúng thất nghiệp hàng triệu người trước mắt thì ĐCS càng mị dân rằng KT chguyển hướng, đi đúng đường, thoát đáy chỉ làm gia tăng sự tức giận và theo sau là chuyện chửi rủa mà thôi.

Những lần tô hồng như thế càng chứng tỏ cho 90 triệu dân thấy sự láo khoét, trơ trẽn của thằng cộng sản. Khi cơn giận dữ lên cao vì mất việc, giá cả tăng cao, ko thu nhập và tương lai 15 hay 50 năm là mờ mịt thì lúc đó ng dân sẽ sẵn sàng xuống đường lật đổ bọn bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát này, chỉ còn là vấn đề thời gian ngắn thôi.

Trg khi chờ đợi thì người dân hãy chây ì và ngưng đóng thuế để bọn này hết xoay xở dc tiền nữa.

Melbourne
02.11.13
Châu Xuân Nguyễn
———————————
http://infonet.vn/Kinh-doanh/Bat-dong-san/Do-thi-kien-truc-Phap-thanh-vuon-hoang/122747.info

Đô thị kiến trúc Pháp thành vườn hoang

Thứ năm 28/11/2013 10:24

Dự án đô thị Lideco với hơn 600 biệt thự kiến trúc kiểu Pháp đã hoàn thành cùng hạ tầng hoàn thiện cũng biến thành đô thị ma với cỏ dại mọc đấy, thi thoảng xuất hiện vườn rau sạch bít lối cầu thang

Từ cầu Diễn đi tiếp khoảng 5 km, không ít người ngạc nhiên với những dãy biệt thự san sát, kiến trúc sang trọng nhưng vẫn bị bỏ hoang.

Cảm giác đầu tiên với chúng tôi khi bước qua cánh cổng chào hoành tráng thật lạnh gáy khi trước mắt là khu nghĩa trang và đằng xa là con đường trải nhựa vắng vẻ, cỏ dại mọc đầy hai bên đường.

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Khu đô thị Lideco với cổng chào uy nghi trên trục Quốc lộ 32

Qua tìm hiểu được biết dự án đô thị Lideco được khởi công xây dựng từ cuối năm 2007 và hoàn thành hơn 600 biệt thự với kiến trúc kiểu Pháp cùng hạ tầng hoàn thiện điện nước, luống hoa, đường xá…

Thậm chí đã có hơn 400 căn biệt thự tại đây được bàn giao cho khách hàng, tuy nhiên đến nay chỉ có vài hộ chuyển đến ở và lác đác bóng dáng người thợ xây đang hoàn thành nốt công việc dở dang.

Theo chủ đầu tư, nguyên nhân phần lớn khách hàng chưa nhận nhà là do không thể giao đủ số tiền mua nhà sau khi công trình hoàn thiện vào cuối năm 2012. Bằng nỗ lực của mình, chủ đầu tư đã có chính sách hỗ trợ tài chính với lãi suất vay 15%/năm trong 3 tháng cho những khách hàng còn thiếu tiền.

Tuy nhiên, sau cả năm trời hoàn thiện, giờ đây những căn biệt thự khang trang vẫn vắng bóng chủ nhân, rêu phong bắt đầu bám đầy tường và sân trước các căn biệt thự bỏ không được tận dụng làm nơi trồng rau xanh.

Một số hình ảnh thực tế cuối tháng 11/2013 tại khu đô thị Lideco:

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Hàng dãy biệt thự kiểu Pháp đẹp như mơ nhưng hoang vắng và ớn lạnh

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Cỏ dại và rêu xanh mọc kín sân nhà

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Gara và những căn hộ chưa hoàn thành được bịt kín để tránh đột nhập

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Cỏ mọc um tùm khắp các căn biệt thự tiền tỷ do khách hàng không thể thanh toán nốt phần tiền còn lại

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Cỏ dại che kín lối đi, cả khu đô thị như thành phố ma ám

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Điện nước đều đã hoạt động nhưng không ai chịu tới ở

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Ổ khóa hoen gỉ sau cả năm trời chịu mưa nắng

Thêm một 'thành phố ma' ở thủ đô

Phần đất trước cửa biệt thự tận dụng để trồng rau xanh cho công nhân

Nguồn: VTC

8 comments on “CXN_120211_3620_BĐS ở Hà Nội là đây, vừa bán vừa cho cũng không ai mua: Đô thị kiến trúc Pháp thành vườn hoang

 1. Theo TT 3X thì hàng hoá sx ra tồn kho là đúng hướng . Còn sx ra mà bán được quay vòng đồng vốn là không đúng hướng . Sáng kiến về kinh tế này của TT3 X đáng nhận bằng đại tiến sĩ lận . Bọn đàn em toàn là tiến sỉ thì TT phải là đại tiến sỉ hehe….. Tiến sỉ của lủ vượn người thì phải nhiều ngàn năm nửa chắc cũng khó bằng người được

  Like

 2. Sao anh CXN không “mời gọi” mọi người cột chặc hầu bao lại để ủng hộ các
  khu thương mại, các siêu thị .v..v. mau mau đóng cửa.

  Like

 3. Hãy giữ nguyên hiện trường như vậy để quân giải phóng miền Bắc tiếp quản chia cho nhà nghèo,nhớ rằng không phải quân “phỏng dái” miền nam chia cho lủ cướp Bắc đâu nhé.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s