CXN_121213_3692_Bình Ruồi và thằng dốt 3 Dũng biết một triệu tỉ nợ xấu có khoảng 50% loại này hay ko ????: Vụ 7 ngân hàng tranh chấp kho cà phê: Quá nửa là rác và cát sỏi

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—————

Biết chứ, tại vì biết rất rõ những thế chấp trùng lấp và giá trị thế chấp không là bao nhiêu nên NHNN cứ lùi nợ, xếp loại nợ khác đi để khỏi khui ra hủ mắm nợ xấu này.
Nhưng trời bất dung gian, càng chậm xử lý nợ xấu như thế này thì con nợ mỗi ngày rút ruột vài trăm bao cà phê, thay bằng vài trăm bao rác thì họ sống khoẻ, bán cà phê lấy tiền để chống chọi với cưỡng chế, thi hành án khi hết đẩy lùi nọ xấu hay phân loại nợ xấu được nữa.
Bắt đầu sẽ có hằng loạt những vụ nổ ra thì lòng tin của ng dân vào hệ thống NH sẽ xoi mòn và họ sẽ đồng loạt rút vốn thì lúc đó không ai đở nổi.
Hãy chây ì và ngưng đóng thuế để bọn này nhanh sụp đổ.

Melbourne
12.12.2013
Châu Xuân Nguyễn.

——————–
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131212/vu-7-ngan-hang-tranh-chap-kho-ca-phe-qua-nua-la-rac-va-cat-soi.aspx
12/12/2013 02:37

Chiều 11.12, Chi cục Thi hành án dân sự TX.Dĩ An (Bình Dương) kết thúc đợt cưỡng chế một trong các kho cà phê của Công ty Trường Ngân (P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An) với số lượng cần phải cưỡng chế là trên 3.600 tấn cà phê cho Ngân hàng Phương Đông (OCB).

 

Vụ 7 ngân hàng tranh chấp kho cà phê: Quá nửa là rác và cát sỏi

Tuy nhiên, theo một cán bộ thi hành án, đến cuối giờ chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã kê biên, vận chuyển về kho của thi hành án tổng cộng được khoảng 1.500 tấn, bao gồm cả cà phê rác và cà phê hạt. Trong đó, số bao cà phê hạt khá ít, chỉ khoảng 700 tấn; còn lại là các bao vỏ cà phê, rác được trộn với cát, sỏi đá (ảnh)…

Theo thông tin PV Thanh Niên nắm được, hiện một trong số các ngân hàng đang chuẩn bị phương tiện để tự lấy số cà phê còn lại trong kho của Trường Ngân. Quan sát của PV tại hiện trường hôm qua cho thấy có khoảng 5 chiếc xe tải cỡ lớn được điều đến.

Tin, ảnh: Đỗ Trường

6 comments on “CXN_121213_3692_Bình Ruồi và thằng dốt 3 Dũng biết một triệu tỉ nợ xấu có khoảng 50% loại này hay ko ????: Vụ 7 ngân hàng tranh chấp kho cà phê: Quá nửa là rác và cát sỏi

 1. Nhiệt liệt ủng hộ phong trào cắm thẻ đảng vào ngân hàng vay tiền về xài chơi,nhiêt liệt ,nhiệt liệt,liệt..l…i…ê…tttt.

  Like

  • Thẻ đảng thì có cái con…”Tự D0″ gì mà cắm được ở ngân hàng….hahahaha…

   Like

 2. Cùng là tài sản thế chấp nhưng với dân là tài sản thật còn với phe nhóm lợi ích là tài sản giả hoặc ảo hoặc giá trị tài sản được phép nhân lên nhiều lần . Tại vn ngân hàng có bao giờ làm nhiệm vụ bơm máu cho nền kinh tế đâu . Thực chất ngân hàng vn chỉ làm nhiệm vụ hợp thức hoá việc chi tiền cho các sếp , để cùng hưởng lợi ích từ sự tham nhũng đó . Những nợ xấu ngày nay của ngân hàng là hệ quả tất nhiên từ cách thức ăn cướp đó . nên bọn chúng cùng nhau bưng bít nợ xấu cũng là che dấu tội ác của chúng . Cách thức moi tiền nhà nước thông qua ngân hàng của bọn chúng thực tinh vi . Nhờ anh Châu khai sáng , dân mới rỏ tường tận mánh khoé gian manh của bọn cs vn . Tất cả tài sản của bọn cs trong nước hay gởi ngân hàng nước ngoài đều là của nhân dân bị cướp . CP HCS đừng để thất thoát tài sản đó .

  Like

 3. Nợ thì thật mà tài sản thế chấp là ảo , thì ai dám mua . Khoe rằng không đủ bán thật là lố bịch , vô liêm sỉ cùng cực .

  Like

 4. BẦY ÁC THÚ cộng sản VN ĐÃ HẾT MỒI ĐỂ SĂN , ĐÓI , QUAY QUA CẮN XÉ NHAU DỬ DỘI .
  VN LOẠN 64 SỨ QUÂN , THẰNG NÀO CŨNG ÁC CŨNG THAM NÊN CHẲNG THẰNG NÀO SỢ THẰNG NÀO .

  Báo Người Cao Tuổi – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thành Cung “ thách đố cả Bộ trưởng và Thủ tướng”

  Những ngày gần đây công luận liên tục lên tiếng phê phán phát ngôn gây sốc, xung quanh việc trả lời đơn tố cáo của Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, Giám đốc công ty Du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương. Đáng chú ý trong bài trả lời phỏng vấn với phóng viên VTC về việc hình thành khu dân cư trong khu công nghiệp tập trung, bất ngờ ông Lê Thành Cung, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương khẳng định mang tính thách đố: “có Bộ trưởng hay Thủ tướng cũng không duyệt được”. Thật nực cười khi nghe vị Chủ tịch này trả lời như vậy, không những ngạo mạn, thiếu lễ độ mà còn thể hiện không hiểu biết gì về luật pháp.
  Thưa ông Lê Thành Cung, ông làm Chủ tịch đại diện cho một tỉnh dẫn đầu các địa phương, có khu công nghiệp lớn so với cả nước mà ông không chịu nghiên cứu, tìm hiểu về nghị quyết và các văn bản pháp luật của nhà nước để điều hành cho đúng tôn chỉ mục đích thì thật đáng chê trách.
  ….
  Quy định của nghị quyết rành rành như vậy mà ông Lê Thành Cung, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương còn dám ngang nhiên phát ngôn khẳng định, mang tính thách đố Bộ trưởng và Thủ tướng thì đâu còn trật tự, kỉ cương phép nước.

  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/chu-tich-ubnd-tinh-binh-duong-le-thanh-cung-thach-do-ca-bo-truong-va-thu-tuong.html

  Like

 5. “Vụ 7 ngân hàng tranh chấp kho cà phê: Quá nửa là rác và cát sỏi” “những thế chấp trùng lấp và giá trị thế chấp không là bao nhiêu”
  Tham nhũng lớn như thế có rất rất nhiều, rất nhiều món nợ xấu sẽ thành nợ ảo. Hệ thống NH sẽ sụp đỗ.
  Nhà nước: thu không đủ chi, nợ ngày một lớn hơn.
  Lãi suất cho vay buộc phải tăng cao, DN đóng cửa ngày càng nhiều.
  Trọng lú có biểu hiện phát điên, 3D bây giờ chỉ nói cho có nói (không có biện pháp gì)
  CSVN gần sụp đỗ rồi !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s