CXN_121213_3696_Chính phủ của một thằng ngu xuẫn, bao che DNNN thì bất cứ chính sách nào cũng thất bại: Gói 30.000 tỉ đồng: mới giải ngân được 1,6%

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

———
Nguyên do của sự thất bại của gói cứu trợ 30 ngàn tỉ là lúc đầu, bọn ma đầu 3 Dũng này dùng chiêu bài giải quyết tồn kho 200 ngàn căn hộ, chúng dùng chiêu bài đó để giải quyết cục máu đông của KT, DN BDS bán được hàng 30 ngàn tỉ, DN BDS dùng tiền này trả nợ vay NHTM, nợ xấu từ 1 triệu tỉ xuống còn 970 ngàn tỉ, dòng tiền lưu thông, NH cho vay được, người dân có tiền, sức mua tăng nhẹ thì dẫu gì cũng nâng cao tí xíu kỳ vọng thoát đáy của KT khủng hoảng này.

Nhưng không, khi dc ng dân và QH cho phép, ngay lập tức bọn Nguyễn Trần nam hành động cho sân sau xây dựng của 3 Dũng như Xi Măng Đồng Bành, Vinaconnex, Glaceria, những tập đoàn, TCT, 90, 91 của BXD nhảy vào và quyết định gói này phải dùng để xây nhà xã hội, chúng bóp méo mục đích cứu KT của DNTN BĐS thành gói cứu tập đoàn vật liệu xây dựng, đổi từ cứu thuần KT thành mục đích cứu Xã Hội.

Rồi thì phải có nhà xã hội xây gần xong mới cho vay được, một loạt BDS xây lên, ai cũng biết 30 ngàn tỉ này bình quân 1 tỉ/căn thì 30 ngàn căn hộ cần ít nhất 3 năm mới xây hoàn thiện phần thô, vậy thì chưa có gì xây dựng thì làm sao NH giải ngân, đó là lý do sau 6 tháng triển khai, chỉ có 400 tỉ hay 1,6% được giải ngân, với đà này thì 100 năm mới gải ngân xong. Mặc dầu Nguyễn Văn Đực của HH BDS kêu gáo nhưng chúng nó của Nguyễn Trần nam lo bảo vệ sân sau, giành cái bánh béo bở tiền thuế của dân và của DN Tư Nhân BDS này cho sân sau của Bộ Xây Dựng trong đó có thằng chó đẻ con của thằng 3 Xạo làm Thứ Trưởng chứ.

Vậy thì người dân và DN BDS đóng thuế để chúng nó lo cho sân sau chúng nó chứ.

Nhưng chưa hết đâu, sự bất tài trong gói cứu trợ này nếu ko bán dc 30 ngàn căn hộ này cho người thu nhập thấp (vì KT khó, không có tiền mua, ko vay nổi dù 6%) thì lượng tồn đọng 200 ngàn căn hộ sẽ trở thành 230 ngàn căn hộ.

Sự ngu xuẫn và dốt nát của bọn bất tài 3 Dũng là không bao giờ có đáy, chúng mỗi ngày càng xuống sâu hơn của sự ngu xuẫn.

Đồng bào hãy chây ì và ngưng đóng thuế vì chúng nó tuy ngu xuẩn như thế nhưng trong hiến pháp vừa ban hành, chúng giành quyền lãnh đạo tuyệt đối của dân VN bằng cách giữ điều 4 HP, bây giờ chỉ còn 1 cách duy nhất lật đổ bọn này là không đóng thuế phí cho chúng nữa.

CXN_121213_3691_Thằng Thủ Tướng dốt này làm thất bại giờ thì lại giục tiến độ là sao ????: Thủ tướng “thúc” tiến độ gói 30.000 tỷ

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
12.12.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————–

http://tuoitre.vn/Kinh-te/584820/goi-30-000-ti-dong-moi-giai-ngan-duoc-1-6.html

Gói 30.000 tỉ đồng: mới giải ngân được 1,6%

11/12/2013 18:51 (GMT + 7)
TTO – Ngân hàng Nhà nước vừa công bố kết quả giải ngân gói 30.000 tỉ đồng tính đến cuối tháng 11. Theo đó các ngân hàng đã cam kết cho vay đối với 1.256 khách hàng với tổng số tiền 1.562,1 tỉ đồng, trong đó đã giải ngân cho 1.236 khách hàng với tổng dư nợ 470,8 tỉ đồng.

>> Gói 30.000 tỉ – chuyện thật như đùa
>> Sẽ gỡ khó cho nhà ở xã hội
>> Kiên Giang triển khai gói 30.000 tỉ đồng

Với khách hàng cá nhân, số tiền giải ngân tính đến thời điểm hiện nay là 294,65 tỉ đồng.

Trong 5 ngân hàng cổ phần có vốn nhà nước chi phối, NH BIDV giải ngân nhiều nhất với số tiền 98,9 tỉ đồng cho 389 khách hàng. NH Vietcombank giải ngân cho 360 khách hàng với số tiền 98,8 tỉ đồng, tiếp theo là NH Vietinbank số tiền 68,1 tỉ đồng, NH Agribank và MHB giải ngân lần lượt 23,8 tỉ đồng và 5,05 tỉ đồng.

Số còn lại là 176,07 tỉ đồng được giải ngân cho 5 doanh nghiệp.

Đến thời điểm hiện nay NHNN đã xác nhận đăng ký của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Công thương Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam được ký hợp đồng tín dụng với 10 doanh nghiệp với tổng số tiền cam kết 1.110 tỉ đồng.

Riêng tháng 11 NHNN đã xác nhận đăng ký cho vay đối với 3 doanh nghiệp là Công ty Thương mại Dạ Hợp, Tổng Công ty Viglacera và Công ty cổ phần Địa ốc Đà Lạt.

A.H.

4 comments on “CXN_121213_3696_Chính phủ của một thằng ngu xuẫn, bao che DNNN thì bất cứ chính sách nào cũng thất bại: Gói 30.000 tỉ đồng: mới giải ngân được 1,6%

 1. Bọn chiên da “Tiến sĩ” KT đông âu, giải ngân được 1,6% là giỏi rồi. Không chia chác, liếm láp được thì cục 30.000 tỉ nằm đó chơi (Cái dụ này do bọn thanh tra chính phủ dòm ngó dữ quá, cho nên nó nhát chia).
  Mà 30.000 tỉ cũng là tiền ảo, nếu CS có tiền thật thì công trình xây dựng cấp bách như kè biển Cà Mau có 100 tỉ sao lại đứng bánh?

  Like

 2. 32 năm nữa mới giải ngân xong gói 30.000 tỷ đồng!

  Ha ha ha …Tếu quá ! Đâu cần tới 32 năm dử vậy , chỉ 2 năm nữa thôi , giải thể xong cái đảng cộng sản ăn cướp này , cái bánh thiu 30.000 tỷ đó nhân dân sẽ quăng theo xuống mộ huyệt để cha con cộng sản tụi bay có cái mà gặm khi xuống địa ngục gặp con quỷ ám hồ chí minh .

  Báo MỘT THẾ GIỚI – 32 năm nữa mới giải ngân xong gói 30.000 tỷ đồng!

  Trái ngược với sự lạc quan và niềm hy vọng của rất nhiều người trong những buổi đầu, 6 tháng đã trôi qua và năm 2013 sắp kết thúc nhưng dấu hiệu phục hồi của thị trường BĐS vẫn không thấy đâu, còn gói 30.000 tỷ vẫn đang “bất lực” khi giải ngân chưa nổi 2%. Với tốc độ này, phải chờ thêm 32 năm nữa mới giải ngân xong gói 30.000 tỷ đồng!

  Ông Nguyễn Văn Đực, Phó giám đốc Công ty địa ốc Đất Lành đau đớn tâm sự với Một Thế Giới :
  “Vào tháng 7, tháng 8 vừa qua tôi đã nói rất nhiều về sự thất bại của gói 30.000 tỷ, và cho đến ngày hôm nay, nếu có nói tiếp sự thất bại thì cũng bằng thừa. Có chăng là gần 4 tháng trước, tôi nói gói 30.000 tỷ thất bại, còn bây giờ là THẤT BẠI RẤT THẢM HẠI , VÔ CÙNG THẢM HẠI chứ không còn từ nào hơn ….
  Năm 2013 này là liệu pháp cuối cùng để trị bệnh nhưng không thành, nên 2014 sẽ ĐỔ VỠ HÀNG LOẠT thôi” .

  http://motthegioi.vn/kinh-te/32-nam-nua-moi-giai-ngan-xong-goi-30000-ty-dong-30478.html

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s