CXN_122113_3763_Ngưng đóng thuế rất hữu hiệu trong việc giật sập CS này: Hà Nội: Còn phải thu 33.830 tỷ đồng ngân sách trong vòng 13 ngày

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Chỉ còn 13 ngày nữa thì hết năm mà HN chỉ thu thuế có 79%. Hụt thu rất trầm trọng (hơn 20%), điều này chứng tỏ chiến dịch chây ì và ngưng đóng thuế đang phát huy tác dụng rất hữu hiệu.

Khi bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát cạn tiền thì chúng nó phải bán tất cả DNNN (chỉ được tối đa 70 ngàn tỉ )một phần sáu) trong tổng số bội chi là 424 ngàn tỉ cho 2 năm 13 và 14)

—-
Khi chúng nó cạn kiệt tiền thì chúng nó cũng sẽ bớt tham nhũng đi vì thiếu tiền thì làm sao tham nhũng được.
Đồng bào hãy kiên trì ngưng đóng thuế để nhanh chóng đưa bọn cộng nô này sớm về với Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.

Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
21.12.2013
Châu Xuân Nguyễn.

 

—————————————–

http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/ha-noi-con-phai-thu-33830-ty-dong-ngan-sach-trong-vong-13-ngay-2013122023081817015ca33.chn

Hà Nội: Còn phải thu 33.830 tỷ đồng ngân sách trong vòng 13 ngày

Tin mới

Tính đến 17/12/2013, Thành phố Hà Nội đã thực hiện thu ngân sách nhà nước đạt 127.644 tỷ đồng, đạt 79%.

Kết quả trên được đưa ra tại cuộc họp về tình hình thu, chi ngân sách Thành phố năm 2013 diễn ra vào 19/12. Theo đánh giá của lãnh đạo TP, tình hình kinh tế khó khăn hiện nay đã ảnh hưởng nhiều đến kết quả thu chi ngân sách 2013 và dự kiến cả năm 2014. Tính đến 17/12/2013, TP mới đạt chỉ tiêu thu ngân sách là 79% tương ứng với 127.644 tỷ đồng.

Trong đó, thu thuế xuất khẩu, nhập khẩu và thuế tiêu thụ đặc biệt hàng nhập khẩu là 10.346 tỷ đồng đạt 88,7%; Thu từ dầu thô 8.905 tỷ đồng hoàn thành 193,6% dự toán; Thu nội địa (không kể dầu thô) 108.393 tỷ đồng, đạt 74,6%.

Với kết quả trên, theo nhận định của TP, việc còn phải thu 33.830 tỷ đồng mà Trung ương giao là nhiệm vụ rất nặng nề trong vòng 13 ngày còn lại của năm 2013.

Do đó, Hà Nội đang ráo riết chỉ đạo, sự vào cuộc quyết liệt của ngành thuế trong những ngày tới để hoàn thành chỉ tiêu. TP phấn đấu khả năng sẽ hoàn thành dự toán thu ngân sách năm 2013 (kế hoạch 161.475 tỷ đồng).

Một số nhiệm vụ cấp bách đã được đặt ra. Cục thuế, Cục Hải quan, Sở Tài chính và các ngành, các cấp được giao tăng cường thu, chống thất thu, thu kịp thời các khoản nợ động thuế, nợ tiền sử dụng đất,…Cục thuế và Ngân hàng Nhà nước thực hiện một số khoản thu liên quan đến lĩnh vực ngân hàng, đảm bảo số thu cao nhất.

Các dự án BT được rà soát thực hiện thu, chi. Trong đó, thực hiện ghi thu, ghi chi tạm dứng dự án Lê Văn Lương kéo dài, cần đôn đốc các quận, huyện đẩy mạnh đấu giá sử dụng đất. Theo kế hoạch của Hà Nội, 2013 đấu giá 238,5ha đất từ 34 dự án số thu dự kiến là 2.115 tỷ đồng, đến nay đã thực hiện đấu giá và trúng giá là 1.292 tỷ đồng nhưng mới nộp được vào ngân sách 941 tỷ đồng.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

3 comments on “CXN_122113_3763_Ngưng đóng thuế rất hữu hiệu trong việc giật sập CS này: Hà Nội: Còn phải thu 33.830 tỷ đồng ngân sách trong vòng 13 ngày

  1. Chắc chắn không thu được rồi Cuối năm cơ quan nào cũng lo tiền lương tiền thưởng tết . Nếu có nộp thì cty cũng để sang năm Nhưng chắc có lẻ không nộp luôn hay hơn hehe… Bọn cs hụt thu sách năm nay và mãi mãi .hehe…

    Like

  2. TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, … những thành phố lớn ở vn đều hụt thu ngân sách cả.
    Thời gian phía trước là mồ chôn csvn

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s