CXN_122413_3788_Bệnh tình của thằng Thủ Tướng tâm thần 3 Dũng ngày càng trầm trọng, miệng cứ lãi nhãi KT đang trên đà phục hồi, 89.999.999 dân nhìn thấy KT suy yếu mỗi ngày: Thủ tướng: Kinh tế trong nước đang trên đà phục hồi

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

——
Đất nước VN hiện nay được vận hành bời một thằng Thủ Tướng tâm thần rất nặng và bệnh tình ko thuyên giảm từ tháng 8.13 đến nay.

CXN_120113_3616_Mùa dự đoán cho 2014 chắc ko có những từ ngữ như “khởi sắc, thoát đáy, đi đúng hướng” đâu nhỉ ????: Kịch bản nào cho vĩ mô 2014?

 

CXN_120213_3619_TT mà cứ phải nguỵ biện rằng VN đủ khả năng trả nợ thì thời giờ đâu chỉnh đốn và phát triển KT quốc gia ????: Thủ tướng: Mục tiêu ổn định vĩ mô, trả nợ… vẫn khả thi

 

CXN_101913_3226_Cho dù Đảng và CP có dùng đủ mọi ngôn từ để cho rằng kinh tế đang tốt dần lên

 

CXN_102013_3232_Giờ phút này mà bọn lãnh đạo CSVN vẫn còn dùng những ngôn từ đẹp đẽ để cho rằng nền KT tốt dần lên thì chứng tỏ nó quá khinh thường dân Việt Nam mình rồi! Vì chỉ có đui hoặc điếc mới ko thấy, ko nghe những gì đang xảy ra xung quanh!

 

CXN_102113_3247_Những trò dối trá từ ngôn ngữ phát ra của 3D tại kỳ họp QH mới diễn ra hôm nay cũng chẳng có gì khác so với các kỳ họp trước

CXN_103113_3332_Tay ĐBQH này chưởi xéo 3 Dũng là người dân cho rằng 3D là thằng Xạo: ‘Báo cáo kinh tế màu hồng, còn nhân dân thấy màu tối’

 

CXN_110113_3333_Nghe thằng 3 Xạo nguỵ biện muốn mửa thật: Không tô hồng hay bôi đen

 

CXN_110113_3337_Ba Dũng ơi, 90 triệu dân có thể không hiểu biết đầy đủ về KT Vĩ mô, nhưng họ không phải tất cả đều đui mù, câm, điếc hết 90 triệu người: Thủ tướng đánh giá tình hình kinh tế trước Quốc hội

 

CXN_110413_3362_Úc, Mỹ, Châu Âu, Á chê VN rồi, bây giờ phải PR với Trung Đông và Bắc Phi, tuyệt vọng rồi….: Việt Nam – địa điểm đầu tư hấp dẫn

 

CXN_111113_3420_Con đỉ nói tôi nó còn trinh tôi còn có thể tin, nhưng bất cứ điều gì thằng 3 Xạo này nói ra tôi đều không tin: Thủ tướng: “Bảo đảm quyền con người, quyền tự do, dân chủ”

 

CXN_101813_3215_Thủ Tướng nói láo và đạo đức giả (trước công chúng) bao nhiêu lần trong 2 tháng qua ????

 

CXN_101513_3195_Ba Xạo hay 3 Dũng lại phải liếm bãi đờm nó phun ra nữa nè….:Số người thất nghiệp tăng gần gấp đôi mỗi năm

 

CXN_102113_3242_Tiêu chuẩn của nguyên thủ Thế Giới, không hứa lèo, không nói láo, không đạo đức giả. Thủ Tướng Hậu CS cũng phải tuân thủ tiêu chuẩn này: Tổng thống xin lỗi dân: Chính khách khó hứa suông

 

CXN_093013_3114_Những thằng hề cộng nô 3 xạo, NM Triết, PV Khải, tư Sâu, Trọng Lú làm mất mặt dân tộc VN quá

 

CXN_092913_3104_Thủ Tướng nói láo như thằng 3 Xạo chuyên nghiệp: “Tôi tin thời gian tới thị trường bất động sản sẽ phục hồi”

 

CXN_100313_3135_Ba Xạo đọc bài này rồi cuối xuống liếm bãi đờm mày nhổ ra ngày 07.08.13 nè:Hoang lạnh Parkson, cả ngày không một khách hàng

————–
Thằng tâm thần này cứ lãi nhãi bắt người ta nghe nó, ai cũng nhìn thấy không phải thế. Trích bài 3337 ngày 1.11.13:”90 triệu dân Việt được khai sáng và họ chú ý đến KT vĩ mô lắm rồi, nhất là từ 2012 khi BĐS bắt đầu có khó khăn. Và cho dầu có một thiểu số không biết CPI là gì, GDP là gì v.v…nhưng họ hằng ngày phải ra đường, phải mở mắt để khỏi tông xe, phải nói chuyện giao thiệp với người này người nọ, phải nghe người khác nói chuyện. Trong quá trình này, cho dầu vô tình cách mấy họ cũng nhìn thấy bảng hiệu sang quán xá, mặt bằng cho thuê, BĐS đại hạ giá…và khi họ nói và nghe, họ cũng thấy nhan nhản người thất nghiệp, thiên hạ than vãn, quán xá ế nhệ v.v..

 

Nói chung họ sẽ nhận biết BĐS chết tiệt, DNNVV đóng cửa nhóc trời, thất nghiệp đầy đường, hàng tồn kho giá rẻ mạt, NN hết cạn tiền…và tối đến, vặn TV thì thằng Dũng nói thế này:”Theo Thủ tướng, kinh tế đã có bước phục hồi, kinh tế vĩ mô cơ bản ổn định, lạm phát được kiểm soát. Trong 9 tháng, sốn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng 10,8% và có trên 11,2 nghìn doanh nghiệp đã hoạt động trở lại.

 

Dự báo tổng sản phẩm trong nước cả năm 2013 tăng 5,4% so với năm 2012, còn thấp hơn kế hoạch đề ra là 5,5%, nhưng cao hơn tốc độ tăng của năm 2012, trong đó công nghiệp và xây dựng tăng 5,43%, nông nghiệp tăng 2,52%, dịch vụ tăng 6,56% , báo cáo cho biết.

 

Mặc dù còn có 4/15 chỉ tiêu của năm 2013, trong đó có GDP không đạt kế hoạch, song theo đánh giá của Chính phủ, kết quả này là cố gắng lớn của cả hệ thống chính trị, của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân.”(hết trích).

 

CXN(1.11.13) Còn cái gì mà người dân nghĩ là láo hơn được nữa ???? Người dân khi lâm vào cảnh khốn đốn thì ai ai cũng muốn biết bao giờ thoát khỏi, lối ra ở đâu…Và càng ngày qua đi, họ thấy tình hình tồi tệ hơn, BĐS ngày càng kêu gào hạ giá, mặt bằng, TTTM ngày càng vắng hơn, hàng tồn kho ngày càng nhiều, càng rẻ mà không ai thèm mua, thất nghiệp, cướp bóc, hiếp giết, lừa gạt ngày càng nhiều hơn, côn an ngày càng nẽ tiền người dân táo bạo hơn thì một thằng ba xạo bi bi bô bô trên TV nói là kinh tế đi đúng hướng, kinh tế khởi sắc v.v..và bộ sậu Hùng hói cùng ĐBQH đồng ý với nó. Người dân, cả 90 triệu người chỉ có 1 kết luận là bọn này là lừa đảo, bọn này là dối trá hay bọn này vừa rớt từ cõi trên mới rớt xuống.

 

Nghĩ cách gì thì nghĩ, rõ ràng nếu muốn thu phục lòng tin của người dân mà phát biểu như thế này mà mơ là người dân tin vào Thủ Tướng thì mảng dân vận của CS ngày càng kém thấy rõ, thua xa CSBắcViệt năm 1968

Trong 15 chỉ tiêu mà 3 Xạo nói chỉ “vỏn vẹn” có 4 chỉ tiêu không đạt được. Còn hằng trăm tình huống của người dân chống chọi với khủng hoảng này không nằm trong chỉ tiêu đó…như kiếm cơm khó quá, đi chợ mắc quá (vậy mà CPI chỉ 6%), mất việc nhiều quá, cty đóng cửa nhiều quá, mặt bằng cho thuê đầy dẫy, DNNN nợ lương CNVNN 6 tháng nay rồi, hàng tồn kho của họ chất thành núi, con nợ không thanh toáncông trình đầu tư công lún sụt, dở dang, dán trải, hư hỏng….Tất cả những gì người dân gánh chịu thì không nằm trong 15 chỉ tiêu đó, vậy chính phủ này phục vụ ai ??? Phục vụ 15 chỉ tiêu quốc hội hay phục vụ đời sống ấm no hạnh phúc của 90 triệu dân. Đồng bào hãy ngưng đóng thuế để nuôi sống bọn hề này diễn xiếc trên Ba Đình hằng mấy tháng /lần, nghe mà muốn ói.”(hết trích)

Khi thằng thủ tướng ắc bệnh hoang tưởng, tâm thần ặng mà 90 triệu người dân đều nhìn thấy rõ như ban ngày thì đó là lúc ĐCS cáo chung, chứng tỏ chiến dịch ngưng đóng thuế ất hữu hiệu, đồng bào hãy kiên trì ngưng đóng thuế thì cắc rằng chúng sẽ theo Hồ Giáp Chinh Đồng rất nhanh.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
24.12.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————————————————————-
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/thu-tuong-kinh-te-trong-nuoc-dang-tren-da-phuc-hoi-819293.htm

Kinh doanh
Thứ Ba, 24/12/2013 – 11:03

Thủ tướng: Kinh tế trong nước đang trên đà phục hồi
(Dân trí) – Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, trong năm 2013, Việt Nam
đã ổn định được tình hình kinh tế vĩ mô thông qua việc kiểm soát lạm
phát và trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay nếu lạm
phát năm 2013 ở mức 7% thì vẫn chấp nhận được.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt các tham tán thương mại
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt các tham tán thương mại

Chiều ngày 23/12/2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp mặt các tham
tán, đại diện thương mại, trưởng chi nhánh thương vụ Việt Nam ở nước
ngoài nhân dịp tham dự Hội nghị Tham tán thương mại Việt Nam 2013.

Đọc những thông tin kinh tế – tài chính mới nhất trên FICA:
Bức tranh xuất nhập khẩu năm 2013
Sự thật kinh hoàng về rau an toàn ở các siêu thị Hà Nội
Cấp dưới tham nhũng, sếp bị kỷ luật
Nghi vấn mới về vụ trừ khử chú Kim Jong Un
2013, năm vui vẻ của ôtô nhập khẩu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu bật đóng góp
quan trọng của hoạt động xuất khẩu vào thành tựu kinh tế xã hội của
đất nước, nhất là góp phần tháo gỡ đầu ra cho sản xuất trong nước,
thúc đẩy tăng trưởng kinh tế…

Giá trị xuất khẩu năm nay đạt 132 tỷ USD, tăng 15% so với năm 2012.
Thủ tướng cho biết: “Xuất khẩu tăng mạnh là nhờ khu vực đầu tư trực
tiếp nước ngoài (FDI), nếu không có các doanh nghiệp FDI thì không có
xuất khẩu tăng mạnh như vậy.”

Thủ tướng cũng cho hay, kinh tế trong nước đang trên đà phục hồi.
Trong năm 2013, Việt Nam đã ổn định được kinh tế vĩ mô; kiểm soát được
lạm phát. Lạm phát năm 2013 ở mức 6,04%, thấp hơn so với 6,81% của năm
2012. Đây có thể được coi là “điểm sáng trong điều hành và phát triển
kinh tế đất nước trong 3 năm qua, đặc biệt là năm 2013.”

“Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn như hiện nay, nếu lạm phát năm 2013
là 7% cũng vẫn chấp nhận được”, Thủ tướng nhận định.

Bên cạnh đó, tỷ giá ổn định, giá trị đồng Việt Nam được tăng lên, quản
lý nợ công trong giới hạn an toàn, thu ngân sách đến nay đạt hơn 97%
(dự kiến đạt kế hoạch trong năm) và cán cân thanh toán thặng dư hơn 2
tỷ USD.

Thủ tướng cho biết thêm, nhờ tình hình kinh tế vĩ mô ổn định, khó khăn
trong sản xuất kinh doanh từng bước được tháo gỡ, cả ba khu vực: công
nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ đều tăng trưởng, tạo đà cho tăng trưởng
kinh tế đạt 5,42%, xấp xỉ mục tiêu 5,5% đề ra.

Tổng đầu tư toàn xã hội chiếm khoảng 30% GDP. Khu vực đầu tư trực tiếp
nước ngoài thu hút vốn đăng ký mới là 22 tỷ, giải ngân hơn 11 tỷ.
Trong khi đó, giải ngân ODA ước tính đạt 4 tỷ, cao hơn năm trước.

Thủ tướng cũng nhấn mạnh: “Năng lực sản xuất của chúng ta còn có thể
tăng nhưng nếu không tiêu thụ được thì không tăng được. Để đạt được
tăng trưởng kinh tế 5,8% năm 2014 và 6% năm 2015, thì mở rộng thị
trường xuất khẩu có ý nghĩa rất lớn. Nếu năm 2014 không đạt được tăng
trưởng xuất khẩu 2 con số, tức là 10%, và năm sau cũng vậy thì không
đạt được tốc độ tăng trưởng. Như vậy sản xuất công nông nghiệp, dịch
vụ cũng sẽ chậm lại, trong khi mỗi năm chúng ta phải tạo được 1,6
triệu việc làm mới,” Thủ tưởng chỉ rõ.

Trung Quốc, kim ngạch thương mại tăng mạnh nhưng thâm hụt lớn

Tuy tăng trưởng kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc tăng
mạnh, hy vọng đạt 50 tỷ USD trong năm 2013 và 60 tỷ USD vào năm 2015
nhưng trên thực tế nhập siêu đối với thị trường này còn lớn, vào
khoảng 23 tỷ USD trong năm nay. Việt Nam chủ yếu nhập khẩu thiết bị
đồng bộ và các nguyên nhiên liệu từ thị trường Trung Quốc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh lưu niệm với các tham tán thương
mại tại buổi gặp mặt
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh lưu niệm với các tham tán thương
mại tại buổi gặp mặt

Bên cạnh Trung Quốc, Việt Nam còn nhập siêu từ các nước ASEAN. Tuy
nhiên, Việt Nam xuất siêu đối với một số thị trường lớn như Mỹ và EU
và cũng cân bằng thương mại với Nhật Bản.

“Nhiệm vụ hội nhập kinh tế có ý nghĩa quan trọng cho việc phát triển
đất nước, tăng trưởng cao. Tôi đề nghị các đồng chí thương vụ tìm kiếm
và mở rộng thị trường, xúc tiến thương mại để đưa hàng hóa Việt Nam
vào các thị trường thế giới để đẩy mạnh xuất khẩu, lĩnh vực còn nhiều
tiềm năng,” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.

Thủ tướng cũng nêu rõ các tham tán thương mại cần tích cực tham gia
đàm phán các hiệp định thương mại song phương, đa phương và khu vực
cũng như tư vấn đối với từng chính sách cụ thể, mặt hàng cụ thể trong
điều kiện nước sở tại để thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, các tham tán, đại diện thương mại Việt Nam ở nước
ngoài kiến nghị Thủ tướng Chính phủ một số vấn đề về biên chế các
thương vụ tại một số địa bàn chiến lược; kiến nghị, cùng với thương vụ
Việt Nam ở nước ngoài, các bộ, ngành, địa phương cần tích cực triển
khai các thỏa thuận đã được ký kết giữa lãnh đạo cấp cao Việt Nam và
các nước, qua đó tăng cường hiệu quả công tác xúc tiến thương mại với
nước ngoài.

Nam Hằng

 

5 comments on “CXN_122413_3788_Bệnh tình của thằng Thủ Tướng tâm thần 3 Dũng ngày càng trầm trọng, miệng cứ lãi nhãi KT đang trên đà phục hồi, 89.999.999 dân nhìn thấy KT suy yếu mỗi ngày: Thủ tướng: Kinh tế trong nước đang trên đà phục hồi

 1. Sự hoang mang lo sợ đến nổi nói chuyện như người mê sảng của 3x sao giống tâm thần quá . Lo việc nước đến điên hay sợ quá hoá điện Độc ác quá sẽ bị quả báo thôi

  Like

 2. Căn nhà gần nhà tôi trước đây cho thuê 5000 USD trên tháng người này vừa trả nhà là ngay trong ngày đó có người khác thuê ngay Thế mà từ giữa năm 2011 chủ nhà treo bảng mà chả ai dám thuê cả họ chỉ đồng ý 1500 USD tháng thôi . Chủ nhà không chịu , tôi nói kinh tế tệ lắm rồi , không nghe tôi thế là ôm tới 2 năm . Giửa năm 2013 cho thuê được 1500 USD mừng húm . Nếu làm ăn được thì giá mặt bằng phải lên chứ và dể cho thuê hơn chứ . Kinh tế trên đà phát triển sao mặt bằng trên những con đường vàng hạ giá vẫn không có người thuê là sao hả TT 3 x

  Like

 3. Mấy hôm nay khó vào trang CXN lúc được lúc không, nghe nói đứt cáp không biết sự thật có như vậy hay bọn chúng dở trò .Có lúc cũng không còm được nhưng phải công nhận chúng không dám cắt trang CXN còn những trang khác thì đứt .
  Chúc các bạn một Giáng Sinh vui vẻ bên gia đình

  Like

 4. Thằng TT Ếch nói thì mình nghĩ ngược lại sẽ đúng tất cả. Nó nói KT đi đúng hướng, KT đã thoát đáy, KT đã khả quan, lạc quan, có niềm tin thì mọi người phải nghĩ ngược lại thế này :
  – KT đã đi sai hướng, sai trầm trọng, hết cứu chữa!
  – KT đang rơi xuống đáy, rơi tự do mà vẫn chưa đến đáy!
  – KT ngày càng đi xuống thê thảm, ko một chút khả quan, lạc quan!
  – KT như thế này thì chỉ có những người bị điên hoặc hoang tưởng như Ếch mới có niềm tin!
  Vậy đó, những gì 3 Xạo nói thì phải nghĩ ngược lại! TT có bí danh 3 Xạo thì nói làm sao tin được???? Mọi chuyện TT này đều nói xạo cả. Từ KT,CT,XH………đều xạo!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s