CXN_122813_3827_Nói phải củ cải cũng nghe: ” Khó khăn chỉ nhất thời thôi”, nhất thời của ông Tư Sâu khoảng 15-20 năm thôi mà! DN cố gắng cầm cự, thở ô xy rồi đằng nào cũng hấp hối……..

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

 1. ” Khó khăn chỉ nhất thời thôi”, nhất thời của ông Tư Sâu khoảng 15-20 năm thôi mà! DN cố gắng cầm cự, thở ô xy rồi đằng nào cũng hấp hối……..
  Thật cũng khó cho các lãnh đạo CSVN. Chẳng lẽ lại khuyên DN đi chết? Đành phải khuyên vậy để nó sống lay lắt được ngày nào hay ngày ấy!
  Bây giờ chỉ có Cục Thuế thống kê là chính xác nhất! Cứ đến thu thuế thấy DN nào đóng cửa, dẹp tiệm, tháo bảng hiệu….là biết nó chết! DN nào sắp chết Cục thuế cũng biết luôn. Cứ đến DN thấy ko ai ra vào, chỉ còn mỗi bảo vệ ngồi giữ cửa là biết ngay. Còn ko thấy ai giữ cửa, chỉ thấy chủ nợ đến thì cũng chết ko kịp ngáp luôn…………Nói chung tình hình các DN ở VN bây giờ là vậy. Có cái chết báo tử, nhưng phần đông ko cần báo tử vì đàng nào cũng đã TỬ rồi!
  Bây giờ báo lề phải đã đưa những con số thống kê thật ra rồi. Nhìn tình hình ko thể giấu diếm, bưng bít mãi được. Những con số của blog CXN nói tất cả đã chính xác. CSVN đã thừa nhận rồi!
  Có còn thằng chiên da, bộ trưởng,TT nào dám tuyên bố KTVN đã tốt lên, đi đúng hướng, thoát đáy, lạc quan, có niềm tin nữa ko?
  Tại sao bọn chúng ngu lâu thế nhỉ? Nếu tốt tại sao DN chết ngày càng nhiều? Nếu tốt tại sao mặt bằng ko ai KD, khắp nơi để bảng cho thuê? Nếu tốt sao chẳng ai mua sắm?
  Năm 2014 tình hình sẽ còn thê thảm hơn nữa! DN sẽ đóng cửa nhiều hơn. Mặt bằng sẽ trả lại nhiều hơn và thất nghiệp sẽ đông hơn, dân sẽ khổ hơn. VN dưới thời CS có nhiều cái HƠN vậy đó!!!!

3 comments on “CXN_122813_3827_Nói phải củ cải cũng nghe: ” Khó khăn chỉ nhất thời thôi”, nhất thời của ông Tư Sâu khoảng 15-20 năm thôi mà! DN cố gắng cầm cự, thở ô xy rồi đằng nào cũng hấp hối……..

 1. Chí phải!Chí phải!KT có cái đuôi thú vật thì làm sao không bệ rạc,tan hoang,bốc mùi.Đảng đã cố giấu mà nhóm vì dân cứ toạc ra kiểu này thì đảng khổ thân rồi.

  Like

 2. khó khăn chỉ còn vài tháng nữa thôi, sau đó CP hậu cs sẽ làm cho KT tốt dần lên. Chí lý !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s