CXN_010214_3863_Dấu hiệu rõ ràng Đảng đang dành lấy quyền kiểm soát Kinh Tế từ 3 Dũng (chính phủ): Bổ nhiệm 5 phó trưởng Ban Kinh tế trung ương

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

————
Bọn ĐCS bây giờ bắt đầu hối hận đã để 3 X ở lại sau HN6, đây là bài tôi viết 8 tháng trước về HN6 và lúc đó tôi kêu gọi bạn đọc giử lại 6 hay 12 tháng sau so sánh, tất cả diễn biến đều y như tôi nói……
CXN_050513_2524_Bá Thanh, VĐ Huệ vào BCT sẽ bắt tham nhũng, gây xáo trộn Chính trị, nhưng UV BCH TW quyết định đúng hay sai ????

Trích bài 2524 ngày 5.5.13:

“Tôi nghĩ là sai, đưa NB Thanh, Huệ vào cũng sai. Nói trắng ra là ĐCS đang ở thế tiến thối lưỡng nan, đường nào cũng chết (damned if you do and damned if you don’t), chọn một con quỷ ít ác hơn con kia (choose the lesser of the 2 evils), Quyết định này cũng y chang như quyết định giữ 3D hồi HN6

CXN_101512_1869_ĐCS không coi 90 dân VN bằng cái con “Tự Do” của chúng (ở hay đi)

Trích bài 1869:”Một điều cuối cùng tôi viết ở đây, một lý do không kém quan trọng là với tình hình kinh tế VN khủng hoảng hiện nay, Nguyễn Sinh Hùng có cho vàng cũng không dám rớ tới chức Thủ Tướng. Những tháng ngày sắp tời sẽ là những quả bom nổ tung, từng trái một từ BĐS, Nợ xấu NH, phá sản NH, Tập đoàn giải thể hằng loạt, DN chết lâm sàng nhiều hơn, thất nghiệp cao hơn và việc gì đến sẽ đến. Cái đích cuối 2012 vẫn còn khả thi một cách mong manh, nếu không thì giữa 2013. Khi một biến động đến, không ai có thể dự đoán trước được, ví dụ như 6 tháng trước, có bao nhiêu người nghĩ là 3D phải tranh đầu cật lực, 100% khả năng, mất nhiều tiền của của gia đình mới giữ được ghế TT này…Hãy vững tin, ngày CS sụp là rất gần”(hết trích)

CXN_101612_1871_Ba Dũng ở lại: Chiến thắng lớn lao của 90 triệu dân VN (ở hay đi)

Trích bài 1871:”Vâng, đúng vậy. Rất nhiều điều gom lại chứng tỏ đây là cuộc chiến thắng của Nhân Dân chống lại Đảng Cộng Sản VN.

Sau đây là tóm tắt:
1. Sự lãnh đạo của Đảng hiện giờ được xem là bất xứng (hơn bao giờ hết) vì 90 triệu dân nhìn nhận tham nhũng, bất tài, bè phái của 3D, BCT thừa nhận điều đó qua số phiếu 5/14, Ban Chấp hành Trung Ương nhìn thấy điều đó qua đợt bỏ phiếu đầu 40/175. Nhưng cuối cùng BCHTW đã phải gạt bỏ cơ hội chỉnh đốn Đảng để hòa vào tham nhũng, bất tài, độc tài, bè phái chỉ để kéo dài sự hấp hối của ĐCS
2. Sau lần bế mạc Đại Hội XI BCHTW ĐCS, BCT quyết định không kỷ luật ai trong vụ Vinashin, chính Nguyễn Sinh Hùng tuyên bố điều này. Chỉ vỏn vẹn 2 năm sau, tình hình tập đoàn nợ hơn 1 triệu tỉ (có thể lên đến 2.4 triệu tỉ), Vinalines, Vinaconnex theo sau. Lần Hội Nghị 6 này BCT có lẽ học được bài học này nhưng BCH TW chưa học được nên quyết định không kỷ luật 3D. Hai năm nữa nền kinh tế này sẽ ra sao ??? Câu hỏi đúng hơn là nền kinh tế này có tồn tại sau 2012 hay không ?????
3. Đại đa số 90 triệu dân đều hy vọng 3D ra đi vì đó là biểu tượng của bức tường Berlin, 3D ở lại lại là một chiến thắng vì chính nó sẽ thúc đẩy đại đa số người dân đừng dậy và hành động vì nền Kinh tế nát bấy này.
4. Ba Dũng ở lại sẽ phá nát bấy thêm nên kinh tế đã nát bấy với 400 ngàn/600 ngàn DN chết lâm sàn, 2 triệu người thất nghiệp, tồn kho hàng hóa cao như núi nên sản xuất đình trệ, nhất là 147 ngàn căn hộ, BĐS sụp đổ và sắp nổ tung (lời Alan Phan), nợ xấu NH đang được giấu giếm ở 8.6% tức là 8.6%, NV Bình nói có thể 10%, Barclay nói 20%, con số có thể lên tới 740 ngàn tỉ, DNNN cùng tập đoàn nợ hơn 1 triệu tỉ (lời Bùi Quang Vinh), con số có thể lên tới 2.4 triệu tỉ, đầu tư ngoại quốc FDI, FII bỏ xứ mà đi, TTCK sụt hằng ngày….. Tình hình như thế này thì không thể nào xoay chiều nổi, nội một lãnh vực duy nhất là BĐS còn không xoay chiều nổi thì nói gì đến tổng thể.
5. Bất kỳ ai thay 3D cũng đều chết như 3D hay tệ hơn.”(hết trích)
Trích bài 1870:”Khi ĐCS không kỷ luật 3D, một không khí thất vọng tràn trề, thất vọng không phải chỉ vì 3D thoát nạn nhưng điều thất vọng tột cùng là ĐCS thoát nạn thêm vài tháng nữa. Khí thế chống Đảng vì thế ngày càng mạnh mẽ hơn và chỉ chờ có một dịp để bùng nổ, nhất là sau khi thấy rõ rằng BCH TW bảo vệ sự tồn vong của Đảng trên lưng kinh tế và an sinh của 90 triệu dân VN.

Đây là một thông điệp cảnh báo cho ĐCS.
Riêng tôi, với hiểu biết về sự suy sụp của nền kinh tế VN, 3D ở hay đi thì độ chậm của sự sụp đổ còn đó và sẽ phát huy trong những ngày tháng tới đây. Với những tiên đoán chính xác về độ chậm trong quá khứ như suy thoái, BĐS, nợ xấu NH, TTCK, Tập đoàn, DN chết lâm sàn, thất nghiệp hàng triệu thì tiên đoán này về độ chậm của sự sụp đổ kinh tế là chắc chắn sẽ xẩy ra, có thể nó chắc chắn đến nỗi Nguyễn Sinh Hùng không dám nhận ghế Thủ Tướng ký này.”(hết trích)

CXN_101712_1874_Đây là lý do chính mà 3D ở lại kỳ này (Nguyễn Sinh Hùng) (ở hay đi)

Trích bài 1874:”Đọc bài báo dưới đây sẽ thấy cả Đảng CS biết rằng 3D bất tài, ngu xuẩn, độc tài, tham nhũng, bè phái nhưng họ không tìm một ai ít ngu xuẩn hơn 3D.

Họ âm thầm chấm thằng Nguyễn Sinh Hùng, lúc đó tôi cười thầm và nói với bạn hữu tôi trong vòng 1 tháng trở lại đây rằng tôi muốn 3D ra đi (tôi không bao giờ lộ rõ ý này vì sợ rằng bọn CS sẽ để 3D lại nếu biết tôi muốn nó ra đi) vì với 3D và tình hình kinh tế nát bấy, tôi phải dùng 1 tay (1 tay thôi) để xô ngã 3D và ĐCS nhưng với sinh Hùng thì tôi chỉ cần búng tay một cái, hơi gió của cái búng tay cũng đủ làm sinh Hùng sụp đổ kéo theo ĐCS vì chính thằng sinh Hung, 4 tháng trước phát biểu..”Không được để tăng trưởng dưới 6%, dưới 6% là chết hết”(mặc dù không biết để giữ 6% tăng trưởng cần những gì ở tầm vĩ mô như lạm phát tăng trở lại v.v..)……Có lẽ 80% của BCH TW cũng biết đỉnh cao trí tuệ của tay sinh Hùng này nên mới bầu giữ 3D ở lại.

Đọc bài dưới đây về dư nợ BĐS để thấy cái ngu, không nắm tình hình của thằng này là như thế nào…Dư nợ BĐS là 384 ngàn tỉ, 16% tổng dư nợ hệ thống như NHNN cố kéo về 16% với hạn chót ngày 31.12.2011. Đọc tại đây…CXN_091512_1782_Không một ai trong ĐCS thú nhận đọc trang CXN, vậy con số 384 ngàn tỉ từ đâu ra ???

“Nhân tài” lỗi lạc nhất của ĐCS bây giờ chỉ còn là 3D.”(hết trích)

Tất cả đều đi đúng kịch bản CXN vạch ra 5 năm nay, chỉ cần đồng bào kiên trì ngưng đóng thuế sẽ tiễn bọn bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát này về với Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
02.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

——————————————
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/bo-nhiem-5-pho-truong-ban-kinh-te-trung-uong-2

Thứ Hai, 30/12/2013 19:41
Lễ trao quyết định của Bộ Chính trị và Ban Bí thư về việc phân công,
bổ nhiệm nhân sự của Ban Kinh tế Trung ương đã diễn ra tại Hà Nội
chiều 30-12.

Theo quyết định của Bộ Chính trị về việc phân công Ủy viên Trung ương
Đảng, ông Lê Vĩnh Tân – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ
tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp – nay thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy và Ủy viên
Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2010-2015, thôi giữ chức
Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2011-2016 để giữ chức Phó Trưởng
ban chuyên trách Ban Kinh tế Trung ương.
Bổ nhiệm 5 phó trưởng Ban Kinh tế trung ương

Ông Lê Vĩnh Tân, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, được bổ nhiệm làm
Phó Trưởng ban chuyên trách Ban Kinh tế Trung ương Ảnh: Trang thông
tin điện tử HĐND tỉnh Đồng Tháp

Ông Nguyễn Ngọc Bảo – Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông
nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – chuyển công tác về Ban Kinh
tế Trung ương để giữ chức Phó Trưởng ban chuyên trách Ban Kinh tế
Trung ương.

Ngoài ra, các ông Đặng Huy Đông – Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Lê
Dương Quang – Thứ trưởng Bộ Công Thương; Nguyễn Công Nghiệp – Thứ
trưởng Thường trực Bộ Tài chính – giữ chức Phó Trưởng ban kiêm nhiệm
Ban Kinh tế Trung ương.

Đến nay, Ban Kinh tế Trung ương có 1 trưởng ban, 6 phó trưởng ban
chuyên trách và 3 phó trưởng ban kiêm nhiệm.
Theo TTXVN

6 comments on “CXN_010214_3863_Dấu hiệu rõ ràng Đảng đang dành lấy quyền kiểm soát Kinh Tế từ 3 Dũng (chính phủ): Bổ nhiệm 5 phó trưởng Ban Kinh tế trung ương

 1. Có thay 5 ông hay 10 ông thì cũng ko làm được gì đâu!
  Khi nào 3 Ếch thấy KT sụp, CT sụp, ĐCS sẽ sụp, lúc ấy 3 Ếch bỏ của chạy lấy người, Lú, Sâu, Hói……… lên lãnh một đống bùi nhùi, giải quyết ko xong thì CSVN chính thức sụp.
  Một đám lãnh đạo CS ko tìm tìm ra được 1 thằng nào đủ trình độ, xứng đáng để lèo lái con thuyền mục nát ra khỏi tảng băng này cả!
  VN như con tàu Titanic bị băng cắt làm đôi rồi chìm xuống nước.
  Viễn cảnh cho CSVN là như thế!

  Like

 2. Vẫn còn nhớ như in lời CXN nói: ba Dũng sẽ là TT cuối cùng hay áp chót của chế độ này. Điều này đang xãy ra không có cách gì cưỡng lại được.

  VN sắp được tự do rồi.

  Like

 3. Năm(5) gương mặt nầy đang hớn hở,hí hửng nhận vòng hoa với nhiệm vụ…Có biết đâu rằng 3 Xạo ăn ốc giờ sai chúng đội lá đi đổ vỏ !
  Lũ vi khuẩn cs rồi chết đi,sự ngu dốt không bao giờ rời chúng.

  Like

 4. Nếu đcs không sụp đổ để thay đổi một thể chế khác thì người dân sẽ khổ ít nhất mấy mươi năm nữa đến lúc toàn bộ dân chúng nhận ra bản chất của đcs thì đcs sẽ chết không chốn dung thân…

  Thời điểm này là ngàn năm có một, để thúc đẩy phong trào đông đảo người dân giệt cs tận gốc.

  Hãy chung tay vì nước Việt vì con em sau này…

  Like

 5. Mới hôm trước còm nhắc nhở 3 tên còn lại là Trọng Sang Hùng để mắt tới thằng thủ đầu Dũng láu cá,lưu manh thì hôm nay có phản ứng nghe theo liền thấy chưa,chí ít cũng phải biết nghe lời cảnh báo chứ,chuyện chẳng phải đùa đâu nghe 3 chàng ngự cung.Heeee.

  Like

 6. thằng nào lên cũng là bầy sâu bọ,là lũ hại dân bán nước mà thôi,tội cho mấy thằng cán sâu nái ở mn ra bắc,khi dân nổi lên khó tìm được xác./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s