CXN_010314_3878_Chắc ăn ở ác đức bị dân xử tội chết đây, cường hào ác bá, đào tận gốc trốc tận rễ , hãy làm theo đồng chí Tố Hữu khuyên bảo: Bí thư Đảng ủy xã bị sát hại dã man

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

——-
Bí Thư ÙĐảng Uỷ là cấp Uỷ, cường hào ác bá là đúng người đúng tội rồi, cướp đất, cướp dân, cường hào ác bá

Đào tận gốc, trốc tận rễ cũng phải đòi về cho nhân dân

—-

Hãy làm theo lời khuyên của Đồng Chí Tố Hữu, loại cường hào ác bá này phải xử tử mới hả lòng nhân dân. Đồng bào ai làm dc theo lời Tố Hữu thì cứ làm đi nhé, càng nhiều càng tốt.

Melbourne

03.1.14

Châu Xuân Nguyễn

————

http://nld.com.vn/phap-luat/bi-thu-dang-uy-xa-bi-sat-hai-da-man-20140103181723887.htm

Bí thư Đảng ủy xã bị sát hại dã man

Thứ Sáu, 03/01/2014 18:17

(NLĐO)- Thấy người Bí thư Đảng ủy xã nằm úp mặt xuống đường lúc tối trời, người cùng thôn tưởng say rượu song sau đó phát hiện ông bị đâm gần chục nhát dao vào lưng, ngực.

<br />
	Tang lễ ông Nguyễn Đình Tuy, người Bí thư xã bị sát hại dã man

Tang lễ ông Nguyễn Đình Tuy, người Bí thư xã bị sát hại dã man

Chiều 3-1, đại tá Cao Ngọc Lan, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, cho biết Công an tỉnh đang tập trung lực lượng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Đình Tuy (SN 1969), Bí thư Đảng ủy xã Phượng Kỳ, huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) xảy ra vào tối 2-1 vừa qua.

Theo ông Phú Văn Năm (SN 1965, cùng thôn với ông Tuy) cho biết khoảng 19 giờ 40 ngày 2-1, khi đi chơi về qua ngõ nhà ông Tuy thấy ông Bí thư xã nằm úp mặt xuống đường.

Biết có chuyện chẳng lành, ông Năm đến gần xem sự thể thì thấy mặt ông Tuy bê bết mắt. Vào thời điểm này, ông Tuy còn thở nhẹ, tay vẫn cử động được. Tưởng ông Tuy say rượu bị ngã, ông Năm liền gọi người nhà ông Bí thư xã ra đưa về nhà.

Khi người nhà ông Tuy gọi Trạm trưởng trạm y tế xã đến thăm khám thì mới phát hiện trên người ông Tuy bị đâm nhiều nhát vào ngực, lưng, mất nhiều máu, bất tỉnh. Ông Tuy tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo về cái chết bất thường của Bí thư xã Phượng Kỳ,  Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Hải Dương) cùng Công an huyện Tứ Kỳ đã khẩn trương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ.

Trong quá trình khám nghiệm cho thấy, nạn nhân tử vong do phần ngực, sườn trái, lưng bị đâm gần chục nhát dẫn đến mất máu cấp. Trong đó có nhát dao chí mạng khiến ông Tuy bị đứt xương sống lưng, đứt ruột non…

Vào thời điểm xảy ra vụ án, các tài sản có giá trị trên người ông Tuy gồm đồng hồ, điện thoại đều không bị mất.

<br />
	Thân nhân và người dân địa phương bàng hoàng trước việc ông Nguyễn Đình Tuy bị sát hại dã man

Thân nhân và người dân địa phương bàng hoàng trước việc ông Nguyễn Đình Tuy bị sát hại dã man

Ông Vũ Xuân Thao, Chủ tịch UBND xã Phượng Kỳ, cho biết ông Tuy từ Phó Bí thư thường trực lên làm Bí thư Đảng ủy xã Phượng Kỳ từ năm 2010.  “Bí thư xã sống chan hòa với mọi người nên rất được lòng người dân trong xã. Ông Tuy cũng không phải là người cờ bạc rượu chè” – ông Thaocho biết.

Chủ tịch xã Phượng Kỳ cùng khẳng định ông Tuy không hề có mâu thuẫn, thù hằn gì với ai.

Ông Thao cho biết thêm sáng 2-1, ông cùng ông Tuy có tham gia họp giao ban cụm ở xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ. Họp xong, cả 2 ăn cơm trưa tại đây. Trên đường về, Bí thư xã có nói với ông Thao chiều nghỉ ở nhà để xây lăng mộ tổ.

Được biết, vợ ông Tuy làm công nhân may xa nhà. Ông Tuy có hai người con.

Tin-ảnh: Trọng Đức

16 comments on “CXN_010314_3878_Chắc ăn ở ác đức bị dân xử tội chết đây, cường hào ác bá, đào tận gốc trốc tận rễ , hãy làm theo đồng chí Tố Hữu khuyên bảo: Bí thư Đảng ủy xã bị sát hại dã man

 1. nhân dân việt nam rất biết ơn những đồng chí vô danh đả dũng cảm đấm 10 nhát dao vào cái thằng bí thư cs nguyễn đình tuy.

  Like

 2. Ông này bị đâm chết, tài sản còn nguyên chứng tỏ không phải ông bị cướp. Vậy là ông bị
  người dân ghét hận, ghét hân dử dội đến độ ra tay đâm chết.
  Một tấm gương cho những quan chức khác.

  Like

 3. Nếu tin theo báo chính thống thì chả có lý do gì ông bí thư lại bị đâm chết cả. Rõ ràng là báo chí đã không dám nói lên sự thật. Nhưng nếu như kẻ bị giết là một tên an ninh, công an chuyên cưỡng chế, áp bức, đánh đạp nhân dân thì vụ đó có ý nghĩa hơn nhiều. Coi như một tín hiệu cảnh báo cho bọn quan chức đảng, chính quyền biết là sự chịu đựng của nhân dân đã đạt giới hạn cuối cùng, từ nay sẽ có oán trả oán.

  Like

 4. Những trường hợp như thế này phải được nhân rộng lên nhiều lần thì bọn cs sẽ hoảng hồn, phong trào “bảng đỏ” sẽ thành cao trào ngay. Xin gởi lời cảm ơn và chúc lành đến những dũng sỹ “vì nghĩa quên mình”

  Like

 5. Những nghĩa sĩ này giết thằng Tuy mà quên không nói qua một tiếng với TS Nguyễn Quang A . Hoan hô Bùi Hằng! Hoan hô chị Trần Ngọc Anh! Đả đảo cộng sản!

  Like

 6. Đã lên được bí thư đảng uỷ xã là một vấn đề…. Sao được lòng dân, không ai oán thù mà bị đấm mười nhát chắc phải xem lại nhiều ng ghét đó.

  Like

  • @ Traucau
   Lên tới chức đó, bí thư đảng quỉ là đã “phấn đấu” dử lắm rồi, dân lành ghét cay ghét đắng, BỤP BỤP là đúng rồi .

   Like

 7. Cũng có thể nó bị trả thù vì lén lút cướp vợ người ta vì bọn quan lại CS thích món này lắm khi bắt chước Bác ăn vụng tình.Ai không tin cứ vào chốn lạc thú sẽ thấy toàn quan chức CS.

  Like

 8. Rồi sẽ đến bí thư huyện, tỉnh, thành phố. Lúc đó thành cao trào, chẳng mấy chốc mà sụp!

  Like

 9. Bất cứ tên quan chức Cs nào cũng đều có nợ máu với nhân dân. Không gian ác thì không thể ngoi lên trong chế độ CS. Chúng nó gian ác với người dân và ngay cả đối với các “đồng chí” của chúng. Chúng đạp lên nhau để ngoi lên. Không cần phải tìm hiểu xem tên CS Tuy này độc ác như thế nào. Lên đến chức bí thư xã uỷ đã đủ là bằng chứng tên Tuy này rất độc ác. Ngườii nào ra tay trừ khử một tên CS gây họa cho dân đáng được ca ngợi là anh hùng. Nếu bạn sống ở VN, sống trong tâm lý sợ hãi CS bao phủ xã hội VN, bạn sẽ hiểu hành động can đảm này đáng được ca ngợi như thế nào.

  Trong năm mới 2014, người dân VN hãy bước qua sự sợ hãi. Bằng mưu trí và lòng can đảm như những người thực hiện cuộc ám sát này, toàn dân hãy bắt bọn CS gian ác đền tội.

  Like

 10. – dù có xây 10 toà tháp 70 tầng cũng không bằng giết được một thằng Công An hoặc Cán Bộ chuyên bán nước hại dân

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s