CXN_010414_3893_Càng ba hoa chích choè, DN BĐS và DNNVV càng khinh khi bọn 3 Dũng này: Cứu doanh nghiệp, phá ‘băng’ bất động sản

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

——————————-

DNNVV và DNBĐS đọc trang CXN nhiều rất nhiều, đó là lý do tại sao khi CXN kêu gọi đóng cửa DNNVV năm 2011, 12 đ1ong 5.000/tháng, qua 13 đóng 9.000/tháng.
Và DN BDS cũng đọc rất nhiều để họ đối phó với CXN nhưng họ ko làm quay ngược tình hình dc nên họ phải đọc để đối phó với những dự báo của CXN xấu cho họ để họ tháo chạy cho nhanh.
Và chắc hẵn là họ đã đọc những bài gần đây về chen lấn tín dụng do bội chi ngân sách sẽ làm lãi suất tăng cao, từ đó DNNVV sẽ ko vay dc vốn và nếu vay dc lãi suất sẽ rất cao, tầm 18, 20%, còn BDS thì nếu lãi suất tăng thì bao nhiêu cơ may cứu vớt BDS là xuống ao xuống bùn hết.

Vậy mà bọn 3 Xạo cùng đám BT huênh hoang rằng cứu DN và BĐS, họ sẽ khinh khi kiến thức hay sự ngu xuẫn của bọn này vô cùng.

Đồng bào hãy kiên trì ngưng đóng thuế để cho bọn cộng nô này lên đường về nhanh với Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
04.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

————————–
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131224/cuu-doanh-nghiep-pha-bang-bat-dong-san.aspx
24/12/2013 02:30

* Triệt phá tội phạm băng nhóm, có tổ chức

Đó là những giải pháp trọng điểm 2014 được lãnh đạo bộ, ngành khẳng định tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ trong ngày 23.12.

 Cứu doanh nghiệp, phá 'băng' bất động sản
Hội nghị trực tuyến diễn ra hôm qua 23.12  – Ảnh: Nhật Bắc

Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Bùi Quang Vinh cho biết: “So với tháng 12.2012, chỉ số CPI tháng 12.2013 tăng 6,04%, mức thấp nhất trong vòng 10 năm qua, đạt mục tiêu đề ra là khoảng 8%, thấp hơn mức tăng giá cuối năm 2012 6,81%”. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng GDP cả năm nay chỉ ước đạt 5,421%, thấp hơn kế hoạch đề ra là 5,5%. Ông Vinh đánh giá, trong điều kiện kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn, phải ưu tiên mục tiêu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô trong một thời gian khá dài thì đây là mức tăng hợp lý, thể hiện sự chỉ đạo tập trung, quyết liệt của Chính phủ.

Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh cũng chỉ ra ba khó khăn lớn của nền kinh tế: Thứ nhất, cộng đồng doanh nghiệp (DN) còn gặp quá nhiều khó khăn; Thứ hai nợ xấu được kiềm chế, tốc độ tăng nợ giảm so với năm ngoái, nhưng tỷ lệ vẫn ở mức cao; Thứ ba nguy cơ mất cân đối ngân sách. Tuy vậy, một tín hiệu tích cực đến thời điểm hiện tại, báo cáo cập nhật của Bộ Tài chính cho thấy tình hình thu ngân sách đã khả quan hơn. “Đến hôm nay nhiều địa phương hoàn thành kế hoạch như Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương. Trong đó, địa bàn trọng điểm Hà Nội, quý 4/2013 dự báo hụt vài chục nghìn tỉ đồng nhưng đến nay đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ”, ông Ninh nói.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đề nghị, trong bối cảnh khó khăn còn tiếp tục kéo sang 2014, trước tiên chính sách cần ưu tiên tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, giúp DN phục hồi nhanh hơn. Qua đó, đảm bảo được việc làm, tăng sức mua, kích cầu tiêu dùng, tăng tích lũy tái đầu tư. “Hiện nay, lãi suất đã giảm nhưng DN vẫn rất khó tiếp cận vốn. Đơn cử, như Quỹ hỗ trợ DN đứng ra bảo lãnh, nhưng ngân hàng vẫn đòi DN phải có cái gì để thế chấp, khác gì đi vay tại ngân hàng. Vì vậy, cần mở rộng tín dụng, nới lỏng tiền tệ hơn nữa, giảm thủ tục cho vay”, ông Thảo đề xuất. Đối với thị trường bất động sản, lãnh đạo Hà Nội kiến nghị cần giải pháp mạnh hơn để phá băng: “Nên chăng, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đưa ra gói riêng của mình, giải cứu nguồn vốn nhà đầu tư đang đọng ở đây, vì phần lớn tiền nợ thuộc lĩnh vực ngân hàng. Các DN cũng phải chấp nhận quy luật của thị trường, phải kích cầu tiêu dùng, khuyến mãi, giảm giá các dự án, chứ như vừa qua không chịu giảm giá rất khó giảm hàng tồn kho”.

Đồng quan điểm trên, Chủ tịch UBN TP.HCM Lê Hoàng Quân cho biết thời gian qua bằng nhiều giải pháp, thành phố hỗ trợ mạnh mẽ các DN, đặc biệt là DN vừa và nhỏ. Ông mong muốn năm tới Chính phủ tiếp tục đưa ra các chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho đối tượng này.

 

Triệt phá tội phạm băng nhóm, có tổ chức

Báo cáo về tình hình an ninh trật tự, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang “gói” trong một câu ngắn gọn: “Tội phạm trên nhiều lĩnh vực gia tăng và tiếp tục diễn biến phức tạp”, với con số cụ thể là 59.111 vụ, tăng 0,53% so với 2012. Đáng chú ý, ngoài các vụ phạm pháp hình sự, án ma túy, cờ bạc… bị triệt phá, năm nay lực lượng công an phát hiện 435 vụ tham nhũng, nhiều hơn 104 vụ so 2012, kết thúc điều tra chuyển Viện kiểm soát truy tố nhiều vụ án lớn. Ông Quang đặc biệt nhấn mạnh, điểm nổi bật của tội phạm trong 2013 là tính chất hoạt động có tổ chức, băng nhóm, thường sử dụng vũ khí nóng đâm thuê, chém mướn, bảo kê nhà hàng, bến bãi, khai thác khoáng sản… “Trong 2014, lực lượng công an dồn trọng điểm vào đấu tranh tội phạm có tổ chức để phát hiện kịp thời, vô hiệu hóa, triệt phá triệt để băng nhóm”, ông Quang nói.

Về tình hình khiếu kiện, ông Quang đề nghị: “Các cơ quan chức năng nên trả lời thẳng thắn, trả lời ngay đúng hay sai theo thẩm quyền của mình, tránh trả lời chung chung, trả đơn lòng vòng đi nhiều nơi gây tâm lý trông chờ, hi vọng, khó khăn trong giải quyết dứt điểm”.

Anh Vũ

One comment on “CXN_010414_3893_Càng ba hoa chích choè, DN BĐS và DNNVV càng khinh khi bọn 3 Dũng này: Cứu doanh nghiệp, phá ‘băng’ bất động sản

  1. Một ổ vi trùng lại bàn cách chế trụ sinh kìa . Chính lủ cs là nguyên nhân duy nhất dân nghèo nước mạt . Muốn cứu kinh tế vn chỉ cần mất cs là mọi cái lập tức quay vào nề nếp và vận hành tốt như bản chất tự nhiên vốn có sẳn của nó .

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s